Cách tắt Caps Lock trên Chromebook

Cach tat Caps Lock tren Chromebook
Bình chọn post

[ad_1]

Aravind Sivaraj / Shutterstock.com

Chromebook có bố cục bàn phím rất độc đáo. Trong đó hầu hết các bàn phím có phím Caps Lock, Chromebook có phím tìm kiếm để thay thế. Sử dụng Caps Lock mất thêm một chút công việc, có nghĩa là tắt nó cũng phức tạp hơn một chút.

Tắt Caps Lock trên Chromebook

Có hai cách để bật Caps Lock bằng bàn phím Chromebook, có nghĩa là có hai cách để tắt tính năng này. Đầu tiên, bạn có thể sử dụng phím tắt Alt + Search. Chỉ cần nhấn cả hai phím cùng một lúc.

Bạn Đang Xem: Cách tắt Caps Lock trên Chromebook

1.JiBnMqyl6S

Xem Thêm : Cách lấy lại tiện ích thời tiết trên thanh Taskbar của Windows 10

Nếu bạn sử dụng Caps Lock nhiều, bạn có thể thay đổi hoàn toàn hoạt động của phím Tìm kiếm và biến nó thành phím Caps Lock. Trong trường hợp đó, chỉ cần nhấn phím sẽ bật và tắt Caps Lock.

chọn Caps Lock

Cần lưu ý rằng bạn vẫn có thể sử dụng Alt + Search để chuyển đổi Caps Lock ngay cả khi bạn hoán đổi hành vi của phím Tìm kiếm.

Xem Thêm : Tại sao IP của tôi bị chặn khỏi Craigslist? Đây là cách khắc phục nó

CÓ LIÊN QUAN: Cách nhận phím Caps Lock trên Chromebook của bạn

Bật Caps Lock trên Chromebook

Để bật Caps Lock, bạn chỉ cần lặp lại các phương pháp đã đề cập ở trên. Đó là phím tắt Alt + Tìm kiếm hoặc chỉ phím Tìm kiếm nếu bạn đã hoán đổi nó. Phím tắt Alt + Tìm kiếm là tốt nhất nếu bạn thực sự sử dụng phím Tìm kiếm cho mục đích dự định của nó. Nếu không, bạn cũng có thể hoán đổi nó thành Caps Lock.

Caps Lock hơi lạ trên Chromebook, nhưng đó là điều xảy ra khi một công ty tìm kiếm thiết kế hệ điều hành. Có rất nhiều tính năng tiện lợi khác mà bạn cũng nên xem trên Chromebook.

CÓ LIÊN QUAN: 10 tính năng của Chromebook bạn nên sử dụng[ad_2]

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon