Cách tắt âm thanh trên Roku

[ad_1]

Thiết bị Roku là một cách dễ dàng để đưa tất cả các dịch vụ phát trực tuyến yêu thích lên TV của bạn. Tuy nhiên, họ không phải là không có sự khó chịu của họ. Ngoài ra, giao diện Roku tạo ra âm thanh cho mỗi lần nhấn nút trên menu. Đây là cách để tắt điều đó.

Nếu bạn đang đọc điều này, bạn có thể biết quá rõ những gì tôi đang nói đến. Mọi chuyển động và lựa chọn trên màn hình chính và trong menu đều tạo ra âm thanh dễ nghe. Bạn có thể thay đổi âm lượng của những âm thanh này hoặc tắt chúng hoàn toàn.

sửa máy tính quận 5 tại nhà

Sửa máy tính quận 8 tại nhà

Sửa máy tính quận 7 tại nhà

sửa máy tính quận 6 tại nhà

CÓ LIÊN QUAN: Roku của bạn hiện đã tích hợp sẵn các kênh tin tức địa phương miễn phí

Để bắt đầu, hãy điều hướng đến “Cài đặt” ở thanh bên trái trên màn hình chính Roku.

Đi đến "Cài đặt."

Tiếp theo, chọn “Âm thanh” từ tùy chọn Cài đặt.

Lựa chọn "Âm thanh."

Cái mà chúng tôi muốn ở đây là “Khối lượng menu”.

Lựa chọn "Âm lượng Menu."

Nếu bạn không muốn tắt hoàn toàn âm thanh, bạn có ba tùy chọn âm lượng để chọn – “Cao”, “Trung bình” và “Thấp”. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ chỉ cần tắt tất cả các âm thanh “Tắt”.

Chọn "Tắt."

Thats tất cả để có nó! Những âm thanh khó chịu đó trên màn hình chính sẽ không làm phiền bạn nữa — hoặc chúng sẽ yên tĩnh hơn một chút. Đó là một tính năng khá phổ biến cho các thiết bị TV như thế này. Một số người thích nghe một số xác nhận bằng âm thanh khi họ đang điều khiển mọi thứ từ xa. Rất may, Roku giúp bạn dễ dàng điều chỉnh hoặc vô hiệu hóa.

CÓ LIÊN QUAN: Cách tận dụng tối đa Roku của bạn: Sáu điều bạn nên làm


[ad_2]

Máy tính vàng

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855