Cách tải xuống video Viki có phụ đề

[ad_1]

Viki là một dịch vụ phát trực tuyến video cung cấp quyền truy cập vào các chương trình truyền hình và phim từ khắp nơi trên thế giới. Nhờ có cộng đồng người dùng tận tâm, nhiều tập và phim từ khắp nơi trên thế giới có thể truy cập được với phụ đề bằng hơn 200 ngôn ngữ khác nhau.

Khách hàng của Viki, giống như khách hàng của Hulu, có quyền truy cập vào các phim truyền hình, phim và video ca nhạc độc quyền và được cấp phép, tất cả đều ở độ phân giải cao và không có quảng cáo.

Ước tính có hơn 150 ngôn ngữ đã được phụ đề và dịch sang tài liệu của Viki, chủ yếu có nguồn gốc từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan.

Chế độ Học của dịch vụ khuyến khích người không phải là người bản ngữ học tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Hàn thông qua thực hành đàm thoại.

Hơn nữa, họ được khuyến khích tham gia cộng đồng Viki bằng cách thêm nhận xét xuyên suốt các tập mà họ làm phụ đề để giúp người xem hiểu rõ hơn về những gì họ đang xem.

Nội dung cho dịch vụ phát trực tuyến của Viki chủ yếu có được thông qua các thỏa thuận với các doanh nghiệp sản xuất và phân phối ở châu Á, mặc dù công ty cũng đã bắt đầu tạo nội dung gốc của mình.

Công ty có trụ sở tại San Francisco, được thành lập vào năm 2007. Rakuten đã mua lại công ty Thương mại điện tử và bán lẻ trực tuyến Nhật Bản này vào năm 2013 từ một công ty Thương mại điện tử và bán lẻ trực tuyến khác của Nhật Bản.

Dramaworld, nỗ lực lập trình ban đầu đầu tiên của Viki, xoay quanh một sinh viên đại học người Mỹ, người bị ám ảnh bởi một bộ phim truyền hình Hàn Quốc và nam chính của bộ phim.

Bộ phim được quảng bá là bộ phim truyền hình Mỹ-Hàn đầu tiên trong lịch sử. Để đáp lại thành công của Dramaworld, Skybound, công ty sản xuất đứng sau The Walking Dead của AMC, đã liên doanh với tổ chức này.

Do đó, bộ phim truyền hình Hàn Quốc Five Year được tạo ra để miêu tả câu chuyện về một nhóm người phát hiện ra rằng một thiên thạch sẽ tác động đến Trái đất trong 5 năm nữa.

Mục đích của việc tải phim Viki ngay từ đầu là gì? Bạn có thể thắc mắc

Dịch vụ phát trực tuyến các chương trình truyền hình và phim qua internet, Viki có một lượng lớn người theo dõi trên toàn cầu. Nó được gọi là VideoWiki do kết quả của việc này.

Liên quan: Làm thế nào để tải xuống video Instagram trên điện thoại thông minh?

Ngoài việc cung cấp tài liệu có phụ đề bằng hơn 200 ngôn ngữ, nó còn cung cấp hàng trăm bộ phim và chương trình truyền hình vào khung giờ vàng miễn phí trên toàn thế giới. Viki, giống như Hulu, cung cấp cho khách hàng Viki Pass quyền truy cập không có quảng cáo vào các bộ phim truyền hình, phim và video ca nhạc cao cấp và được cấp phép thông qua dịch vụ Viki Pass.

Mặc dù Viki không cung cấp tùy chọn tải xuống, ba phương pháp được liệt kê dưới đây cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng

từ Viki! Bạn có thể xem phim truyền hình và phim truyền hình yêu thích của mình trực tuyến và từ bất kỳ nơi nào bạn muốn. Mặt khác, nếu bạn không có mạng hoặc kết nối kém, bạn có thể chọn lưu video Viki vào ổ cứng cục bộ để xem sau.

Hướng dẫn cách lấy phụ đề và video từ Viki được cung cấp chi tiết.

Khi sử dụng Viki.com, không thể xem video hoặc tải video xuống các thiết bị di động trừ khi người dùng có kết nối internet đang hoạt động.

Công nghệ phụ đề do Viki phát triển cho phép mọi người thêm phụ đề vào video Viki yêu thích của họ nhờ công nghệ này. Sử dụng Trình tải xuống Viki thích hợp nhất, người dùng sẽ có thể tải xuống các video từ Viki có phụ đề.

Tất cả những gì bạn cần là trình tải xuống Viki của bên thứ ba, cho phép bạn lưu phim Viki và xem chúng sau khi bạn không kết nối với internet, bất kể bạn đang ở đâu hay mấy giờ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống video Viki từ Viki.com và chuyển đổi chúng sang định dạng MP4 bằng trình tải xuống Viki mới nhất – Bigasoft Video Downloader Pro.

Các khả năng của Bigasoft Video Downloader Pro

Bigasoft Video Downloader Pro được thiết kế để tải xuống video từ hơn 100 trang web video, bao gồm nhưng không giới hạn ở Viki, YouTube, Facebook, Vimeo, Dailymotion, Livestream, Lynda và NBC, trong số những trang khác. Ngoài ra, khả năng tải và lưu hàng loạt phim có phụ đề từ Viki.com là một chức năng tiện lợi cần có.

  • Có thể tải xuống hàng loạt video có phụ đề từ Viki.com.
  • Chuyển đổi Viki sang các định dạng video và âm thanh như MP4, AVI, MOV, M4A, WMA, H.264 / MPEG-4 AVC, MP3, AC3, v.v., bằng cách tải xuống và chuyển đổi Viki.
  • Viki có thể được tải xuống và chuyển đổi sang các định dạng thiết bị đa phương tiện khác nhau, chẳng hạn như iPad, iPhone, iPod, Android, Wii, PS3, PSP, Samsung, HTC và nhiều định dạng khác. Viki có thể được tải xuống và chuyển đổi sang các định dạng này.
  • Sử dụng trình ghi video tích hợp để ghi các luồng trực tiếp.
  • Hiện tại tương thích với hệ điều hành hiện tại.

Cách tốt nhất để tải video Viki có phụ đề là gì?

Bigasoft Video Downloader Pro – trình tải xuống Viki tuyệt vời nhất được cài đặt đầu tiên. Có hai phiên bản riêng biệt tùy thuộc vào hệ điều hành.

Bước 1: Tạo một bản sao của URL.

Vui lòng điều hướng đến video Viki bạn muốn tải xuống và nhấp vào video đó. Ghi lại URL của trang web và quay lại bảng điều khiển tải xuống của Bigasoft Video Downloader. URL cho liên kết sẽ được tự động sao chép và dán vào trường URL.

Xin lưu ý rằng nhiều URL có thể được nhập vào cùng một thời điểm, cho phép bạn tải xuống phim hàng loạt. Chọn “Đối với nhiều URL” từ menu thả xuống và dán tất cả các URL sẽ được tải xuống trong một lần.

Bigasoft Video Downloader Pro

Bước 2: Chọn cấu hình xuất

Khi bạn chọn nguồn có độ phân giải cao nhất có sẵn để tải xuống từ menu thả xuống, Trình tải xuống video sẽ chọn nguồn có độ phân giải hoàn chỉnh có thể truy cập để tải xuống.

Để chọn vị trí của bộ phim Viki đã tải xuống, hãy nhấp vào tùy chọn “Lưu Thư mục” và điều hướng đến thư mục mong muốn.

Trong hầu hết các trường hợp, Bigasoft Video Downloader Pro lưu video ở định dạng gốc của chúng. Nếu bạn muốn tải xuống và chuyển đổi video Viki sang thiết kế mà bạn chọn, hãy chọn “Tự động chuyển đổi thành” rồi sử dụng menu thả xuống để chọn loại phương tiện ưa thích cho video hướng dẫn mà bạn đã tải xuống.

Bước 3: Bắt đầu quá trình tải xuống.

Để bắt đầu và hoàn tất quá trình tải xuống và chuyển đổi video Viki có phụ đề, hãy nhấp vào nút “Tải xuống”. Sau khi hoàn tất, hãy chuyển đến thư mục đích để tìm video Viki đã tải xuống.

Viki là trang web tốt nhất để xem và nghe các video và âm thanh trên internet. Bạn có thể xuất bản, chia sẻ và xem video trên trang web mà không thể tải xuống.

Tuy nhiên, bạn lo ngại rằng nó có thể đã bị xóa hoặc hạn chế dữ liệu của bạn ngăn bạn truy cập viki.com bất cứ khi nào bạn muốn xem.

Đó là lý do tại sao bạn muốn tải phim về máy tính của mình để xem bất cứ khi nào bạn muốn nếu bạn đã từng muốn xem lại một video nhiều lần.

Để làm điều này, chúng tôi đã cung cấp một cách trong hướng dẫn này.

Để biết thêm hướng dẫn và công nghệ, hãy liên hệ với chúng tôi thông tin. Chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong phần bình luận bên dưới, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Đừng bỏ lỡ các blog mới nhất của chúng tôi, hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook và Twitter.

Những bài viết liên quan:[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855