Cách tải xuống và cài đặt trình duyệt CCleaner vào năm 2022

[ad_1]

Chọn một trình duyệt không tiêu tốn nhiều tài nguyên hệ thống

qua Milan Stanojevic

Milan đã rất nhiệt tình với PC kể từ những ngày thơ ấu của mình, và điều này khiến anh ấy quan tâm đến tất cả các công nghệ liên quan đến PC. Trước khi gia nhập WindowsReport, anh ấy đã làm việc với tư cách là … đọc thêm

 

Sửa mạng internet tại nhà quận Tân Phú

Sửa mạng internet tại nhà bè

Sửa mạng internet tại nhà quận Thủ đức

Sửa mạng internet tại nhà quận tân bình

Lắp đặt mạng Lan Wifi văn phòng

Sau khi rời bỏ phong cách làm việc của công ty, Alex đã tìm thấy phần thưởng trong lối sống phân tích liên tục, phối hợp nhóm và làm phiền đồng nghiệp của mình. Giữ MCSA Windows Server … đọc thêm

 • CCleaner là một trong những công cụ được sử dụng phổ biến nhất để dọn dẹp các tập tin không mong muốn nhưng bạn đang băn khoăn không biết liệu Trình duyệt CCleaner có an toàn hay không.
 • Chúng tôi giải thích lý do tại sao phiên bản mới nhất của phần mềm này hoàn toàn an toàn và rất hữu ích như một trình duyệt thay thế.
 • Lưu ý rằng nó đi kèm với các tính năng bảo mật nâng cao sẽ cung cấp khả năng bảo vệ trực tuyến và điều hướng nhanh chóng.

Trình duyệt ccleaner có an toàn không

Khó khăn với trình duyệt hiện tại của bạn? Nâng cấp lên một cái tốt hơn: OperaBạn xứng đáng có một trình duyệt tốt hơn! 350 triệu người sử dụng Opera hàng ngày, trải nghiệm điều hướng hoàn chỉnh đi kèm với nhiều gói cài sẵn khác nhau, mức tiêu thụ tài nguyên nâng cao và thiết kế tuyệt vời. Đây là những gì Opera có thể làm:

 • Di chuyển dễ dàng: sử dụng trợ lý Opera để truyền dữ liệu đang thoát, chẳng hạn như dấu trang, mật khẩu, v.v.
 • Tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên: bộ nhớ RAM của bạn được sử dụng hiệu quả hơn so với các trình duyệt khác
 • Tăng cường quyền riêng tư: tích hợp VPN miễn phí và không giới hạn
 • Không có quảng cáo: Trình chặn quảng cáo tích hợp giúp tăng tốc tải trang và bảo vệ chống lại việc khai thác dữ liệu
 • Thân thiện với game: Opera GX là trình duyệt đầu tiên và tốt nhất để chơi game
 • Tải xuống Opera

CCleaner là một công cụ nổi tiếng để xóa các tệp rác và bộ nhớ cache, nhưng bạn có biết rằng cũng có một Trình duyệt CCleaner không?

Và nó được sử dụng bởi nhiều người thích một trình duyệt nhẹ, không tiêu tốn nhiều tài nguyên hệ thống và làm chậm mọi thứ. Nhưng chắc chắn có rất nhiều khía cạnh khác mà bạn nên biết.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đánh giá Trình duyệt CCleaner và cho bạn biết mức độ an toàn của nó.

Trình duyệt CCleaner có tốt không?

Trình duyệt CCleaner là một trình duyệt dựa trên Chromium và hoạt động giống như các trình duyệt khác, chẳng hạn như Chrome và Opera. Ngoài ra, nó thiếu một số tính năng hữu ích nhất định, mặc dù có rất nhiều tính năng có sẵn. Nó cung cấp tính năng theo dõi, lừa đảo, bảo vệ lấy dấu vân tay của trình duyệt và trình chặn quảng cáo tích hợp.

Trình duyệt này cũng nhẹ và không tiêu tốn tài nguyên hệ thống, do đó kéo dài tuổi thọ pin. Một tính năng an toàn khác đi kèm với nó là Trình bảo vệ mở rộng của Trình duyệt CCleaner tự động phát hiện và chặn các tiện ích mở rộng đáng ngờ.

Nhìn chung, trình duyệt này chắc chắn là tốt, nhưng các tính năng mà nó cung cấp ít nhiều khả dụng với các tùy chọn khác.

⇒ Tải xuống trình duyệt CCleaner

Trình duyệt CCleaner có VPN không?

Trình duyệt CCleaner không cung cấp tùy chọn VPN tích hợp, nhưng có một loạt phần mềm VPN của bên thứ ba mà bạn có thể thử để tăng cường bảo mật và bỏ qua các hạn chế về địa lý.

Mặc dù trình duyệt có cung cấp chế độ Chặn quảng cáo, Chống theo dõi và Ẩn (tương tự như chế độ Ẩn danh trong Chrome) để giúp đảm bảo an toàn và bảo mật trên Internet.

Làm cách nào để gỡ bỏ CCleaner và đặt một trình duyệt mặc định khác?

Biểu tượng ghi chú
GHI CHÚ

Một số người dùng phàn nàn rằng CCleaner sẽ cài đặt trình duyệt riêng và tự động thay đổi ứng dụng điều hướng mặc định. Mặc dù bạn có thể ngăn chặn điều này trong quá trình cài đặt CClenear, nhưng nếu bạn quên bỏ chọn tùy chọn tải trình duyệt cùng với gói, Trình duyệt CCleaner sẽ được cài đặt.

1. Thay đổi trình duyệt mặc định

 1. Nhấn vào Bắt đầu nút và chọn Cài đặt.1657634894 253 Cach tai xuong va cai dat trinh duyet CCleaner vao
 2. Điều hướng đến Ứng dụng tiết diện.Cach tai xuong va cai dat trinh duyet CCleaner vao
 3. Lựa chọn Ứng dụng mặc định từ khung bên trái, sau đó nhấp vào trình duyệt web từ bên phải và nhấp vào trình duyệt khác mà bạn thích.1657634894 614 Cach tai xuong va cai dat trinh duyet CCleaner vao

2. Gỡ cài đặt Trình duyệt CCleaner

 1. Nhấn Windows Bắt đầu nút và chọn Cài đặt từ menu.1657634894 163 Cach tai xuong va cai dat trinh duyet CCleaner vao
 2. Đi đến Ứng dụng tiết diện.1657634895 629 Cach tai xuong va cai dat trinh duyet CCleaner vao
 3. Bây giờ xác định vị trí Trình duyệt CCleanerchọn nó và nhấp vào Gỡ cài đặt cái nút.1657634895 159 Cach tai xuong va cai dat trinh duyet CCleaner vao
 4. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để gỡ bỏ nó.

Mặc dù chúng tôi đã nói rõ rằng trình duyệt này hoàn toàn an toàn và rất hữu ích nếu bạn có các tùy chọn khác, nhưng bạn có thể xóa nó giống như bất kỳ ứng dụng nào khác.

Vì mối quan tâm chính của bạn về Trình duyệt CCleaner là khía cạnh bảo mật của nó, bạn có thể muốn xem xét một trình duyệt thay thế ưu tiên quyền riêng tư và bảo mật hơn tất cả.

Điều đó đang được nói, bạn có thể cân nhắc Operamột trình duyệt web dựa trên Chromium với rất nhiều lớp bảo mật mà bạn có thể duyệt qua mọi thứ mà không sợ bị theo dõi.

Trong số các công cụ này, chúng ta có thể kể đến trình chặn quảng cáo, VPN không có giới hạn lưu lượng hàng ngày như các VPN miễn phí khác và tính năng chống theo dõi.

Trình duyệt CCleaner so với Chrome

Chrome là một trong những trình duyệt nhanh nhất, nhưng nó cũng có nhiều hạn chế và điều khiến hầu hết người dùng gặp khó khăn là mức tiêu thụ tài nguyên cao. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất của máy tính và của các chương trình khác đang chạy đồng thời.

Mặt khác, CCleaner sẽ không gặp nhiều rắc rối, nhưng chắc chắn nó sẽ không cung cấp tốc độ và hiệu suất duyệt web như Chrome.

Ngoài ra, Chrome cung cấp rất nhiều tiện ích mở rộng để tùy chỉnh trình duyệt và đó là thứ bạn sẽ thiếu với CCleaner.

Lựa chọn trình duyệt CCleaner hay sử dụng Chrome hay Opera là một quyết định cá nhân, nhưng Opera đã hết lần này đến lần khác được chứng minh là trình duyệt tốt nhất mọi thời đại.

Trong trường hợp bạn muốn tìm hiểu các tùy chọn có sẵn khác, hãy kiểm tra các trình duyệt tốt nhất dành cho Windows sau khi thử nghiệm rộng rãi về tốc độ và bảo mật.

Trình duyệt của bạn lựa chọn là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Idee RestoroBạn vẫn gặp sự cố? Khắc phục chúng bằng công cụ này:
 1. Tải xuống Công cụ sửa chữa PC này được xếp hạng Tuyệt vời trên TrustPilot.com (tải xuống bắt đầu trên trang này).
 2. Nhấp chuột Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC.
 3. Nhấp chuột Sửa chữa tất cả để khắc phục sự cố với Công nghệ được cấp bằng sáng chế (Giảm giá dành riêng cho độc giả của chúng tôi).
Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855