Cách sử dụng YouTube Picture-in-Picture trên iPhone

[ad_1]

BugTunaOnline / Shutterstock.com

YouTube trên Android đã có hỗ trợ hình trong ảnh trong vài năm, nhưng ứng dụng iPhone bị tụt lại phía sau. Điều đó cuối cùng đã thay đổi và giờ đây bạn cũng có thể xem YouTube trong một cửa sổ nổi nhỏ trên iPhone hoặc iPad của mình.

Đó là một hành trình dài đối với các thiết bị iOS và iPadOS để có được hình ảnh trong hình cho YouTube. Tính năng này bắt đầu dưới dạng thử nghiệm dành cho người đăng ký Premium vào tháng 8 năm 2021. Vài tháng sau, thử nghiệm kết thúc. Vào tháng 7 năm 2022, Google bắt đầu triển khai nó cho thực tế.

  • Thành viên không phải trả phí: Mọi người ở Hoa Kỳ đều có thể sử dụng chế độ hình trong ảnh trong ứng dụng YouTube bất kể họ có đăng ký Premium hay không. PiP chỉ hoạt động với các video không phải âm nhạc.
  • Thành viên cao cấp: Người đăng ký trả phí ở tất cả các khu vực trên thế giới có thể sử dụng tính năng hình trong hình trong ứng dụng YouTube cho cả video nhạc và video không phải âm nhạc.

Điều đầu tiên chúng ta cần làm là đảm bảo rằng iPhone hoặc iPad của bạn đã bật “Start PiP Automatically”. Để làm như vậy, hãy mở ứng dụng Cài đặt.

Mở "Cài đặt" ứng dụng.

Tiếp theo, chuyển đến “Chung”.

Đi đến "Chung."

Bây giờ hãy chọn — bạn đoán rồi — “Hình trong hình.”

Lựa chọn "Hình ảnh trong ảnh."

Đảm bảo rằng “Start PiP Automatically” được bật.

Bật công tắc.

Cách sử dụng Picture-in-Picture

Sử dụng chế độ ảnh trong ảnh thực sự rất dễ dàng. Tính năng này được bật theo mặc định sau khi bạn nhận được nó. Vì vậy, tất cả những gì bạn cần làm là xem video và vuốt lên ở cuối màn hình để về nhà. Video sẽ thu nhỏ xuống một trình phát mini nổi.

Chuyển đến Màn hình chính để đưa video vào PiP.

Nó thực sự dễ dàng như vậy. Bạn có thể di chuyển trình phát mini xung quanh màn hình, nhấn vào “X” để đóng trình phát hoặc quay lại video trong ứng dụng YouTube.

Điều khiển video PiP.

Nếu bạn muốn kiểm tra kỹ để đảm bảo rằng tính năng ảnh trong ảnh đã được bật hoặc tắt tính năng này, bạn có thể thực hiện việc này trong cài đặt YouTube bên dưới Chung> Ảnh trong ảnh và bật hoặc tắt tính năng này.

Bật chế độ Ảnh ở chế độ Ảnh.

Thats tất cả để có nó! Picture-in-Picture là một tính năng tuyệt vời cần có trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức YouTube trên thiết bị Apple của mình trong khi có thể làm những việc khác cùng lúc.

CÓ LIÊN QUAN: Cách sử dụng Picture-in-Picture trên iPhone[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855