Cách ngắt kết nối iPhone khỏi máy Mac [100% Working Ways]

1658586497 927 Cach ngat ket noi iPhone khoi may Mac 100 Working
Bình chọn post

[ad_1]

Nếu bạn cũng quan tâm đến việc giao dịch hoặc mua NFT, thì chúng tôi có thể giúp bạn. Kiểm tra ứng dụng NFT tốt nhất được cung cấp trong bản ghi này và mua và bán tài sản kỹ thuật số như bạn muốn một cách dễ dàng.

NFTs hoặc Non-Fungible Token ngày nay đang trở nên khá phổ biến. Ngày càng có nhiều nhà đầu tư và những người đam mê mua và giao dịch mã thông báo. Sau thành công to lớn và sự phổ biến của tiền điện tử, NFT là thứ tiếp theo cần chú ý. Vì các mã thông báo được tạo bằng công nghệ blockchain, tài sản khá an toàn và không để lại bất kỳ lịch sử sở hữu nào ngoại trừ lịch sử cuối cùng.

Bạn Đang Xem: Cách ngắt kết nối iPhone khỏi máy Mac [100% Working Ways]

Bạn không thể bán hoặc mua NFT mà không sử dụng một nền tảng cụ thể. Trước đây, giao dịch trong NFT chỉ có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các trang web, nhưng giờ đây các nhà phát triển khác nhau đã tạo ra một số ứng dụng để bán và mua mã thông báo.

Với sự trợ giúp của bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ứng dụng NFT tốt nhất và các công cụ giao dịch khác cho bạn. Bạn có thể tải xuống và cài đặt một hoặc nhiều ứng dụng này và giao dịch NFT theo yêu cầu.

Ứng dụng NFT nào tốt nhất để mua NFT?

Thay vì chỉ đặt tên cho một ứng dụng, bên dưới, bạn sẽ tìm thấy danh sách các ứng dụng để mua NFT. Tất cả các ứng dụng này là tốt nhất trong dòng và cung cấp các dịch vụ và tính năng khá giống nhau nhưng khác biệt cho bạn. Bạn có thể xác định ứng dụng nào trong số này là ứng dụng NFT tốt nhất cho bạn và sử dụng ứng dụng tương tự cho giao dịch NFT. Kiểm tra danh sách đầy đủ và giải thích sản phẩm được cung cấp và sau đó đưa ra quyết định sáng suốt.

1. Rarible- Ứng dụng NFT tốt nhất cho Android

Cái tên đầu tiên trong danh sách các ứng dụng tốt nhất cho giao dịch NFT này là Rarible. Ứng dụng này thực sự là ứng dụng NFT tốt nhất vì nó cung cấp rất nhiều tính năng cho bạn. Sử dụng ứng dụng này, bạn không chỉ có thể mua và bán các NFT mà còn có thể xem qua các bộ sưu tập các NFT mới và phổ biến nhất. Một thuộc tính tuyệt vời khác của ứng dụng là nó cho phép bạn giao dịch NFT bằng Ethereum, Extremecoin và / hoặc FLOW.

Ứng dụng có hơn một nghìn người sáng tạo nghệ thuật kỹ thuật số khác nhau và do đó là ứng dụng tốt nhất để mua nghệ thuật NFT. Nếu bạn là một nghệ sĩ kỹ thuật số, thì bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để hiển thị các tác phẩm của mình cho người khác và đưa ra ưu đãi bán hàng. Ứng dụng cho phép bạn chọn lọc các NFT mà bạn lựa chọn. Sau đó, bạn có thể xem và theo dõi những thay đổi trong NFT trong thời gian thực. Ứng dụng có nền tảng đa nền tảng cho phép bạn sử dụng trên Android và iOS.

Xem Thêm : Cách gõ ký hiệu phần trong Microsoft Word

Xem Thêm : Giải pháp thay thế Reddit tốt nhất | Các trang web như Reddit 2022

Tải xuống cho Android

Tải xuống cho iPhone


2. OpenSea- Ứng dụng tốt nhất để mua NFT

OpenSea- Ứng dụng tốt nhất để mua NFT

Ứng dụng thị trường NFT tiếp theo để mua và bán NFT là OpenSea. Sử dụng ứng dụng, bạn có thể đối phó với NFT khá dễ dàng. Bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn một nghìn NFT khác nhau trên nền tảng này. Đây là một trong những nền tảng phổ biến và đáng tin cậy nhất được hơn một triệu người dùng khác nhau tin tưởng. Nền tảng hỗ trợ hơn 100

Ở đây tại OpenSea, bạn sẽ tìm thấy những tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất của các nhà thiết kế yêu thích của bạn. Bạn cũng có thể tạo một tổ hợp các NFT để theo dõi những thay đổi trong bất kỳ mã thông báo nào. Ứng dụng NFT tốt nhất này chứa nhiều bộ lọc khác nhau cho phép bạn sửa đổi, tìm và lưu các NFT mà bạn muốn. Ứng dụng này cũng hiển thị thống kê thứ hạng của các NFT hàng đầu và phổ biến nhất trên toàn cầu.

Xem Thêm : Cách gõ ký hiệu phần trong Microsoft Word

Xem Thêm : Giải pháp thay thế Reddit tốt nhất | Các trang web như Reddit 2022

Tải xuống cho Android

Tải xuống cho iPhone


3. Binance- Ứng dụng tốt nhất cho NFT

Binance- Ứng dụng tốt nhất cho NFT

Cũng giống như bất kỳ ứng dụng nào khác trong danh sách này, Binance cũng là ứng dụng NFT tốt nhất. Ứng dụng có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải xuống phần mềm của nền tảng cho các thiết bị Windows và macOS của mình. Điều làm cho nền tảng trở nên tốt nhất trong số các ứng dụng khác là tính năng hỗ trợ Binance Coin, Binance US Dollar, Ethereum và nhiều loại tiền điện tử khác. Nói chung, nền tảng hỗ trợ hơn 200 phương thức thanh toán khác nhau.

Nền tảng này có các loại NFT khác nhau liên quan đến nghệ thuật và âm nhạc. Đây là một trong những nền tảng được sử dụng phổ biến nhất để chia sẻ và bán các tác phẩm kỹ thuật số. Ứng dụng được cung cấp miễn phí cho mọi người dùng trên toàn cầu (với điều kiện giao dịch NFT ở quốc gia của người dùng là hợp pháp).

Xem Thêm : Cách gõ ký hiệu phần trong Microsoft Word

Xem Thêm : Giải pháp thay thế Reddit tốt nhất | Các trang web như Reddit 2022

Tải xuống cho Android

Tải xuống cho iPhone


4. Axie Marketplace- Ứng dụng tốt nhất để mua NFT

Axie Marketplace- Ứng dụng tốt nhất để mua NFT

Tiếp theo là Axie Marketplace là ứng dụng NFT tốt nhất. Tại sao nó xuất hiện trong bài viết này là vì giao diện dễ sử dụng và tính phổ biến rộng rãi của nó. Không giống như các ứng dụng NFT khác, ứng dụng này không chia sẻ hoặc cung cấp NFT trong nghệ thuật hoặc âm nhạc. Thay vào đó, Axie Marketplace được những người yêu thích NFT sử dụng để mua hàng trong trò chơi. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng nền tảng này để mua và bán các tác phẩm kỹ thuật số được chạm khắc từ các trò chơi khác nhau.

Ứng dụng có sẵn cho các nền tảng khác nhau bao gồm macOS, Windows, Android và iOS. Đây là ứng dụng tốt nhất để mua NFT có tính năng mua đất, mua quái vật và mua đồ vật khác từ trò chơi Axie Infinity. Tuy nhiên, so với những ứng dụng khác, ứng dụng này hơi đắt.

Đến thăm bây giờ


5. NFT LaunchPad- Ứng dụng để mua NFT Art

NFT LaunchPad- Ứng dụng để mua NFT Art

NFT LaunchPad là một trong những ứng dụng tốt nhất để mua và bán NFT nếu bạn là người mới bắt đầu. Đây là ứng dụng NFT tốt nhất cho tất cả những ai thích giao dịch hoặc mua và bán NFT trong nhiếp ảnh, trò chơi, thể thao và nhiều hơn nữa mà không mất nhiều thời gian. Mặc dù ứng dụng khá hữu ích và tốt nhưng nó chỉ hỗ trợ Wrapped Binance Coin. Nền tảng này hoàn toàn an toàn để sử dụng và không gây ra bất kỳ mối đe dọa nào đối với thông tin cá nhân, quỹ hoặc hệ thống của bạn.

Ứng dụng NFT marketplace rất dễ sử dụng và cho phép bạn tìm kiếm NFT trong nhiều danh mục khác nhau. Ngoài ra, sử dụng cùng một ứng dụng, bạn cũng có thể tạo NFT bằng kỹ năng và trí tưởng tượng của mình. Nền tảng này đa nền tảng và do đó bạn có thể sử dụng nó trên các thiết bị khác nhau.

Tải xuống NFT Launchpad


6. Ứng dụng Enjin- NFT Marketplace

Ứng dụng Enjin- NFT Marketplace

Ứng dụng NFL tốt nhất tiếp theo trong danh sách các công cụ bán và mua NFT này là Enjin. Ứng dụng này là một trong những ứng dụng tốt nhất trên thị trường và rất dễ sử dụng. Giao diện của ứng dụng khá đơn giản và dễ hiểu. Những người mới bắt đầu và các chuyên gia tích cực sử dụng nền tảng này để có được NFT mong muốn.

Tại sao Enjin là ứng dụng tốt nhất để mua / bán NFT là bởi vì ứng dụng này không thể xuyên thủng. Tin tặc hoặc người gửi thư rác không thể nhập ứng dụng hoặc hồ sơ của bạn trên ứng dụng. Do đó, thông tin và NFT của bạn hoàn toàn an toàn bên trong. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí để tải xuống và sử dụng cho tất cả những người sáng tạo và sưu tầm.

Xem Thêm : Cách gõ ký hiệu phần trong Microsoft Word

Xem Thêm : Giải pháp thay thế Reddit tốt nhất | Các trang web như Reddit 2022

Tải xuống cho Android

Tải xuống cho iPhone


7. Capital- Ứng dụng để mua NFT

Capital- Ứng dụng để mua NFT

Capital là một trong những ứng dụng tốt nhất để tạo NFT cũng như bán và mua chúng. Công cụ này khá an toàn và cho phép bạn giao dịch bằng nhiều loại tiền điện tử khác nhau bao gồm BitCoin, Tại đây, bạn có thể quản lý bộ sưu tập NFT và danh sách mong muốn của mình một cách dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng này cũng hoạt động như một ứng dụng tin tức để cung cấp tất cả các thông tin chi tiết về thị trường tài chính.

Không giống như bất kỳ ứng dụng tốt nhất nào khác để mua NFT trực tuyến, ứng dụng này không tính phí hoa hồng từ người dùng. Ngoài ra, với Capital, bạn cũng có thể bán và mua cổ phiếu, ngoại hối và các công cụ tài chính khác. Bạn cũng có thể tạo một tài khoản giao dịch demo nếu bạn không muốn tham gia hoàn toàn vào thị trường.

Xem Thêm : Cách gõ ký hiệu phần trong Microsoft Word

Xem Thêm : Giải pháp thay thế Reddit tốt nhất | Các trang web như Reddit 2022

Tải xuống cho Android

Tải xuống cho iPhone


8. 8bit Painter- Một trong những ứng dụng thông minh nhất để tạo NFT

8bit Painter- Một trong những ứng dụng thông minh nhất để tạo NFT

8bit Painter là một ứng dụng khác được mệnh danh là ứng dụng NFT tốt nhất dành cho những người sáng tạo kỹ thuật số. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tạo ra bao nhiêu kiệt tác kỹ thuật số tùy thích và chia sẻ hoặc bán chúng cho người khác. Ứng dụng cho phép bạn tạo NFT theo yêu cầu của bạn, cung cấp 16 x 16, 32 x 32 và các khung khác của tác phẩm nghệ thuật.

Mặc dù ứng dụng có sẵn miễn phí, nhưng nó có thể hiển thị một số quảng cáo cho bạn. Bạn có thể mua phiên bản trả phí và xóa quảng cáo ngay lập tức. Ứng dụng này khá dễ sử dụng cho mọi loại người dùng, người mới bắt đầu và những người khác. Ngoài việc tạo NFT mới, bạn cũng có thể chỉnh sửa hình ảnh hiện có từ thư viện với một trong những ứng dụng tốt nhất để tạo NFT.

Xem Thêm : Cách gõ ký hiệu phần trong Microsoft Word

Xem Thêm : Giải pháp thay thế Reddit tốt nhất | Các trang web như Reddit 2022

Tải xuống cho Android

Tải xuống cho iPhone


9. Foundation- Ứng dụng NFT tốt nhất cho iPhone

Foundation- Ứng dụng NFT tốt nhất cho iPhone

Nếu bạn là một người yêu thích nghệ thuật thì chắc hẳn bạn sẽ yêu thích ứng dụng Foundation. Đây là ứng dụng NFT tốt nhất để tạo cũng như bán NFT một cách dễ dàng. Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại NFT trên ứng dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi các nghệ sĩ yêu thích của mình trên ứng dụng và chia sẻ hoặc mua tác phẩm nghệ thuật của họ một cách dễ dàng.

Ngoài ảnh tĩnh, Foundation là ứng dụng tốt nhất để mua nghệ thuật NFT chuyển động và hoạt động giống như ảnh GIF. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí để tải xuống và sử dụng tuy nhiên nó tính phí một số phần trăm trên tổng số tiền cho các giao dịch. Hạn chế lớn duy nhất của ứng dụng NFT này là bạn chỉ có thể xử lý các NFT bằng Ethereum. Nó không hỗ trợ bất kỳ loại tiền điện tử nào khác cho các giao dịch.

Tải xuống Foundation


10. Crypto.com- Ứng dụng NFT tốt nhất cho Android

Crypto.com- Ứng dụng NFT tốt nhất cho Android

Cái tên cuối cùng trong danh sách các ứng dụng tạo NFT và giao dịch này là Crypto.com. Đây là một trong những ứng dụng an toàn nhất để đối phó với NFT và tiền điện tử. Trong ứng dụng NFT tốt nhất này, bạn sẽ tìm thấy nhiều NFT khác nhau theo các danh mục như người nổi tiếng, thể thao, tiền điện tử, âm nhạc, v.v. Ứng dụng cũng cho phép bạn thiết lập các bộ lọc khác nhau để giúp bạn tìm thấy NFT hoàn hảo theo yêu cầu của bạn.

Ngoài tất cả những điều này, Crypto.com là một trong số ít các ứng dụng cho phép bạn tải các tác phẩm nghệ thuật từ các thương hiệu khác nhau như LA Kings, Heavy Metal, Philadelphia 76ers, v.v. Với ứng dụng NFT tốt nhất dành cho iPhone và Android này, bạn sẽ tìm thấy các tác phẩm nghệ thuật dựa trên Crypto.org Chain, Polygon, Ethereum, Cronos và Solana.

Tải xuống Crypto.com


Ứng dụng NFT tốt nhất cho thiết bị Android và iPhone: Đã được liệt kê

Vì vậy, trong các phần trước của bài viết này, chúng ta đã xem xét ứng dụng NFT tốt nhất cho các thiết bị iPhone và Android. Chúng tôi hy vọng rằng sau khi xem qua các ứng dụng này, bạn có thể tìm thấy (các) ứng dụng hoàn hảo cho mình. Tất cả các ứng dụng này đều đáp ứng các yêu cầu đa dạng của những người dùng khác nhau. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua phần giải thích về các ứng dụng này trước và sau đó tải xuống những ứng dụng bạn muốn.

Nếu bạn có bất kỳ sự nhầm lẫn nào về việc sử dụng ứng dụng NFT nào tốt nhất để giao dịch, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn đưa ra quyết định. Viết câu hỏi của bạn cho chúng tôi bằng cách sử dụng phần bình luận bên dưới. Bạn cũng có thể cung cấp các đề xuất của bạn trong các bình luận. Nếu bạn thích bài viết này trên ứng dụng NFT tốt nhất cho iPhone / Android, thì hãy cho chúng tôi biết và đăng ký nhận bản tin trên blog của chúng tôi.

[ad_2]

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon