Cách ngăn LinkedIn nói với ai đó rằng bạn đã xem hồ sơ của họ

Cach ngan LinkedIn noi voi ai do rang ban da
Bình chọn post

[ad_1]

LinkedIn thường cho mọi người biết khi bạn xem hồ sơ của họ và cho họ biết tên của bạn. Người đó thậm chí có thể nhận được email hoặc cảnh báo nói rằng bạn đã xem hồ sơ của họ. Đây là cách duyệt web riêng tư mà không cần LinkedIn chia sẻ thông tin này.

Có vẻ ngớ ngẩn khi thích ẩn danh trên mạng xã hội, nhưng các mạng xã hội khác không hoạt động theo cách này. Facebook và Twitter không gửi thông báo cho ai đó bất cứ khi nào bạn xem hồ sơ của họ.

Bạn Đang Xem: Cách ngăn LinkedIn nói với ai đó rằng bạn đã xem hồ sơ của họ

Để tìm tùy chọn này, hãy truy cập trang web LinkedIn, nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn trên thanh trên cùng và chọn “Cài đặt & Quyền riêng tư”.

Xem Thêm : HDMI là gì?

1.JiBnMqyl6S

Nhấp vào “Mức độ hiển thị” ở phía bên trái, sau đó nhấp vào “Tùy chọn xem hồ sơ”.

Lựa chọn "Hiển thị," sau đó chọn "Tùy chọn xem hồ sơ."

Xem Thêm : Lộ trình Hitman 3 tháng 7 Cung cấp thông tin chi tiết về vị trí sắp tới Đảo Ambrose

Chọn cách bạn muốn xuất hiện. Bạn có thể chọn “Chế độ riêng tư” để duyệt web ở chế độ riêng tư thuần túy hoặc chọn các đặc điểm hồ sơ cá nhân của mình, có thể xuất hiện dưới dạng “Ai đó trên LinkedIn” hoặc một cái gì đó cụ thể hơn.

Mọi người sẽ vẫn thấy rằng ai đó đã xem hồ sơ của họ sau khi bạn xem hồ sơ của họ – nhưng họ sẽ chỉ thấy rằng một người ẩn danh đã xem hồ sơ đó.

Lựa chọn "Chế độ riêng tư" từ danh sách các tùy chọn.

Như LinkedIn đã cảnh báo bạn trên trang cài đặt này, chỉ có một nhược điểm: Khi bạn ẩn danh với người khác, họ sẽ ẩn danh với bạn. LinkedIn sẽ ẩn tên của những người xem hồ sơ của bạn khỏi bạn sau khi bạn bật tùy chọn ẩn danh này.


[ad_2]
Máy tính vàng

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon