Cách khôi phục danh sách phát Spotify đã xóa

[ad_1]

Danh sách phát là một phần quan trọng của trải nghiệm Spotify. Có rất nhiều danh sách phát được tạo sẵn để lựa chọn, nhưng thú vị hơn nếu bạn tự tạo. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn xóa nhầm một trong các danh sách phát của mình? Nó không biến mất mãi mãi.

Sửa máy tính quận 1 tại nhà

sửa máy tính quận 2 tại nhà

Sửa máy tính quận 3 tại nhà

sửa máy tính quận 4 tại nhà

Spotify lưu danh sách phát đã xóa trong 90 ngày, đây là một tin tuyệt vời nếu bạn vô tình xóa danh sách phát hoặc chỉ đơn giản là thay đổi ý định. Tuy nhiên, bạn không thể khôi phục danh sách phát đã xóa khỏi ứng dụng Spotify. Bạn sẽ cần truy cập tài khoản của mình trong trình duyệt web.

CÓ LIÊN QUAN: Phát nhạc trực tuyến? Bạn nên tạo danh sách phát của riêng mình

Để bắt đầu, hãy truy cập trang web Spotify và đăng nhập vào trang tài khoản của bạn.

Đăng nhập vào tài khoản Spotify của bạn.

Sau khi đăng nhập, chọn “Khôi phục danh sách phát” từ menu ở thanh bên trái.

Lựa chọn "Khôi phục danh sách phát."

Tìm danh sách phát trong 90 ngày qua mà bạn muốn khôi phục và nhấp vào “Khôi phục”.

1.JiBnMqyl6S

Bây giờ bạn có thể quay lại ứng dụng Spotify trên thiết bị bạn chọn và bạn sẽ thấy danh sách phát đã được trả về thư viện của bạn!

Đã khôi phục danh sách phát.

Mẹo: Nếu bạn thường xuyên vô tình xóa mọi thứ trên Spotify, bạn nên biết rằng phím tắt “hoàn tác” trong Windows và macOS hoạt động. Đơn giản chỉ cần Cmd + Z hoặc Ctrl + Z để khôi phục các bài hát và danh sách phát đã xóa ngay sau khi bạn xóa chúng.

Thats tất cả để có nó! Đây là một tính năng cực kỳ tiện dụng đã cứu tôi trong thời gian qua. Danh sách phát có thể rất cá nhân và bạn có thể có một số danh sách đã tồn tại trong nhiều năm. Thật tuyệt khi biết rằng an toàn dự phòng này luôn tồn tại trong trường hợp xảy ra thảm họa.

CÓ LIÊN QUAN: Cách ‘Trộn’ Danh sách phát Spotify với bạn bè và gia đình của bạn


[ad_2]

Máy tính vàng

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855