Cách khởi động lại Chromebook

[ad_1]

Konstantin Savusia / Shutterstock.com

Mọi thiết bị cần được khởi động lại theo thời gian. Đó thường là một quy trình khá đơn giản có thể giải quyết các vấn đề nhỏ mà bạn đang gặp phải. Nó hoạt động như thế nào đối với Chromebook? Chúng ta hãy xem xét.

Thật kỳ lạ, không có cách nào để “khởi động lại” Chromebook theo nghĩa truyền thống. Khởi động lại thường có nghĩa là thiết bị sẽ tự tắt và bật lại, nhưng Chrome OS không làm điều đó. Điều này có thể do Chromebook có thể tắt và khởi động nhanh như thế nào. Có hai cách để làm điều đó.

CÓ LIÊN QUAN: Cách buộc khởi động lại điện thoại Android khi điện thoại không phản hồi

Đầu tiên, chúng tôi sẽ sử dụng các điều khiển phần mềm. Nhấp hoặc nhấn vào đồng hồ trên thanh tác vụ để mở bảng Cài đặt nhanh.

1.JiBnMqyl6S

Tiếp theo, chạm hoặc nhấp vào biểu tượng nguồn trong menu Cài đặt nhanh. Thao tác này sẽ ngay lập tức tắt Chromebook của bạn.

Chọn nút nguồn.

Bây giờ, bạn chỉ cần nhấn nút nguồn trên Chromebook để khởi động sao lưu nó. Nó có thể là một nút ở bên cạnh thiết bị hoặc một phím trên bàn phím.

Bấm nút nguồn.
HP

Phương pháp thứ hai sử dụng cùng một nút nguồn đó để tắt Chromebook của bạn. Bạn có thể giữ nó và đợi thiết bị tắt hoặc nhấn vào nó rồi chọn “Tắt máy” từ menu bật lên.

Lựa chọn "Tắt."

Giờ đây, bạn có thể bật lại bằng nút nguồn ở bên cạnh Chromebook hoặc trên bàn phím.

Bấm nút nguồn.
HP

Thats tất cả để có nó! Phần lớn các hệ điều hành đều có tùy chọn “Khởi động lại” thiết bị, điều này hơi lạ khi Chrome OS không có tùy chọn đó. Dù vậy, Chromebook tắt và khởi động nhanh đến mức không thành vấn đề.

CÓ LIÊN QUAN: Cách khởi động lại điện thoại mà không cần nút nguồn
[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855