Cách khắc phục chuột và bàn phím Corsair không hoạt động

[ad_1]

Nếu bạn đang phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến bàn phím và chuột Corsair không hoạt động thì bài viết này liệt kê một số giải pháp hoàn hảo và hoạt động tương tự. Hãy thử những điều này và sử dụng các thiết bị trên PC / máy tính xách tay Windows của bạn một cách dễ dàng.

Corsair là một thương hiệu đáng tin cậy trên toàn cầu cung cấp các phụ kiện và giải pháp chơi game tuyệt vời cho tất cả các game thủ trên toàn thế giới. Thương hiệu đã sản xuất bàn phím chơi game, tai nghe, chuột, màn hình, đèn phát trực tuyến, máy ảnh, sàn, ghế, CPU, bộ làm mát, trung tâm, cổng, máy tính xách tay, PC và nhiều phụ kiện khác từ năm 1994.

Tuy nhiên, tất cả các phụ kiện trên không có gì khác ngoài các thiết bị điện tử và bạn rất dễ gặp sự cố khi sử dụng bất kỳ thiết bị nào trong số này. Một trong những vấn đề (phổ biến) đó là lỗi chuột và bàn phím Corsair không hoạt động. Rất nhiều người dùng trên khắp thế giới đã báo cáo rằng bộ đôi thiết bị này không hoạt động bình thường khi chơi game.

Vì vậy, bạn không phải là người đầu tiên ở đây.

‘Chit-chat’ thế là đủ rồi, bây giờ hãy giải quyết nguyên nhân thực sự mà bạn đến đây. Trong các phần tiếp theo của bài viết này, chúng ta sẽ xem xét các giải pháp hữu ích và hiệu quả nhất cho lỗi bàn phím và chuột Corsair không hoạt động trên Windows 10. Những điều này sẽ cho phép bạn chạy các thiết bị một cách hoàn hảo và tận hưởng trò chơi hoàn hảo một cách dễ dàng. Hãy cùng biết cách làm dưới đây.

Giải pháp cho Bàn phím và Chuột Corsair Không hoạt động

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các giải pháp hoạt động khác nhau của chúng tôi cho tất cả các sự cố liên quan đến bàn phím và chuột Corsair không hoạt động trên Windows 10. Hãy thử các giải pháp này một cách tích cực cho đến khi sự cố được giải quyết và bạn có thể chạy bàn phím và chuột đúng cách.

Giải pháp 1: Những điều đầu tiên Trước tiên

Bất cứ khi nào bạn gặp bất kỳ sự cố nào liên quan đến phần cứng trên thiết bị của mình, điều đầu tiên bạn nên làm là kiểm tra khả năng kết nối và tính xác thực của thiết bị. Điều này có nghĩa là đảm bảo những điều cơ bản trước khi chuyển sang các giải pháp. Tương tự đối với lỗi chuột không hoạt động của Corsair. Bạn nên kiểm tra kết nối của các thiết bị với hệ thống. Hãy thử chuyển đổi cổng và thậm chí một hệ thống khác nếu có thể để loại trừ lỗi không phải do hệ thống.

Nếu kết nối hoàn hảo, hãy thử thay pin mới của thiết bị. Nếu sự cố bàn phím Corsair không hoạt động vẫn tiếp diễn, hãy chuyển sang giải pháp tiếp theo.


Giải pháp 2: Đặt lại thiết bị

Các thiết bị Corsair, đặc biệt là bàn phím, đi kèm với một tùy chọn để nghỉ ngơi. Do đó, nếu bạn gặp phải lỗi bàn phím Corsair không hoạt động, bạn nên thử đặt lại thiết bị. Đối với điều này, bạn cần tắt và rút phích cắm của bàn phím và nhấn nút Esc trên bàn phím trong ít nhất 10 giây. Sau khi cắm vào bàn phím và lặp lại quá trình tương tự.

Sau khi thiết bị đặt lại, hãy xem sự cố bàn phím và chuột Corsair không hoạt động có tiếp diễn hay không và làm theo giải pháp tiếp theo nếu có.

Cũng đọc: Cách khắc phục Mic Corsair HS35 không hoạt động


Giải pháp 3: Cập nhật trình điều khiển chuột và bàn phím Corsair

Giải pháp cuối cùng cho lỗi bàn phím và chuột Corsair không hoạt động là cập nhật trình điều khiển của nó. Trình điều khiển đóng một vai trò quan trọng trong việc chạy bất kỳ phần cứng nào trên PC / máy tính xách tay Windows của bạn. Chúng đảm bảo rằng kết nối giữa hệ thống của bạn và thiết bị được cắm hoặc kết nối luôn ổn định và trơn tru. Vì vậy, trình điều khiển lỗi thời của bất kỳ thiết bị nào có thể dễ dàng gây ra sự cố.

Để cập nhật trình điều khiển của bất kỳ thiết bị nào, bạn có thể sử dụng Bit Driver Updater. Đây là một công cụ miễn phí được phát triển để cung cấp các bản cập nhật nhanh chóng và đáng tin cậy cho bất kỳ loại trình điều khiển thiết bị nào. Công cụ này cũng khá dễ sử dụng. Vì vậy, ngay cả một người mới bắt đầu sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào trong việc sử dụng các bản cập nhật trình điều khiển để cập nhật.

Ngoài các bản cập nhật, công cụ này cũng cung cấp rất nhiều tính năng khác như các bản cập nhật được chứng nhận, các tùy chọn lập lịch cập nhật, sao lưu và khôi phục cập nhật, v.v. Ngoài ra, vì lợi ích và sự dễ dàng tiếp cận của người dùng từ các vị trí địa lý khác nhau, ứng dụng có giao diện người dùng đa ngôn ngữ có thể tùy chỉnh cung cấp nhiều ngôn ngữ.

Ứng dụng này cũng có phiên bản Pro. Phiên bản này tốt hơn phiên bản miễn phí và cung cấp quyền truy cập vào các tính năng nâng cao của công cụ. Do đó, điều này có nghĩa là bạn có thể lấy và sử dụng bất kỳ phiên bản nào trong số này một cách dễ dàng theo yêu cầu. Đó không phải là tất cả, công cụ này cũng có rất nhiều tính năng khác. Bạn có thể tìm thấy tất cả những thứ này khi tải xuống và sử dụng trình cập nhật. Hiện tại, hãy làm theo các bước dưới đây để sử dụng phần mềm cập nhật trình điều khiển và sửa lỗi chuột và bàn phím Corsair không hoạt động.

Trình cập nhật trình điều khiển Bit: Quy trình sử dụng

  1. Bấm vào nút bên dưới và Tải xuống thiết lập Trình cập nhật trình điều khiển Bit.
  2. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, Tải về phần mềm và chạy nó trên máy tính của bạn.
  3. Hãy để công cụ quét hệ thống của bạn để tìm các bản cập nhật. Bấm vào Trình điều khiển quét nếu quá trình quét không tự động bắt đầu.
    quét chưa được hoàn thiện
  4. Khi quá trình quét dừng lại, hãy nhấp vào Cập nhật tất cả để nhận các bản cập nhật cho tất cả các thiết bị.
    Trình cập nhật trình điều khiển Bit - Cập nhật tất cả trình điều khiển

Cũng đọc: Cách sửa các ký hiệu gõ số bàn phím


Bàn phím và chuột Corsair không hoạt động: Đã sửa

Chúng tôi hy vọng rằng các cách sửa bàn phím và chuột Corsair không hoạt động được liệt kê trên đây sẽ giúp bạn loại bỏ các lỗi một cách dễ dàng. Nếu bạn gặp bất kỳ loại vấn đề nào, hãy cho chúng tôi biết qua phần bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ giúp bạn bằng mọi cách có thể. Bạn nên luôn cập nhật trình điều khiển của mình để bỏ qua những lỗi như vậy trong tương lai. Bit Driver Updater là một trong những công cụ tốt nhất để đảm bảo điều này.

[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855