Cách đồng bộ Wordle giữa các thiết bị

Cach dong bo Wordle giua cac thiet bi
Bình chọn post

[ad_1]

Tada Hình ảnh / Shutterstock.com

Wordle – trò chơi chữ hàng ngày – đã khiến cả thế giới phải hứng chịu, nhưng nó hơi kỳ quặc. Một tính năng đã vắng mặt đáng chú ý trong một thời gian dài là khả năng đồng bộ hóa số liệu thống kê và vệt của bạn trên các thiết bị. Bây giờ bạn có thể.

Vì Wordle là một trò chơi bạn có thể chơi trên trình duyệt mà không cần tài khoản, nên nó sẽ lưu số liệu thống kê của bạn trên một thiết bị. Giờ đây, Wordle thuộc sở hữu của The New York Times, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản NYT và đồng bộ hóa các số liệu thống kê đó trên các thiết bị.

Bạn Đang Xem: Cách đồng bộ Wordle giữa các thiết bị

Đầu tiên, hãy truy cập trang web Wordle trong trình duyệt trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động và chọn biểu tượng biểu đồ thanh ở trên cùng bên phải.

Xem Thêm : Ứng dụng Amazon Kindle: tải xuống, dành cho Windows, mẹo và thủ thuật

1.JiBnMqyl6S

Chọn nút “Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản miễn phí”.

1.JiBnMqyl6S

Xem Thêm : Cách tìm kiếm đệ quy tên thư mục trong Linux

Đăng nhập vào tài khoản NYT hiện có của bạn hoặc tạo một tài khoản mới. Bạn có thể sử dụng tài khoản Google, Facebook hoặc Apple.

Đăng nhập hoặc tạo tài khoản.

Giờ đây, số liệu thống kê và vệt của bạn sẽ hiển thị ở bất kỳ nơi nào bạn có thể chơi Wordle và đăng nhập bằng tài khoản NYT của mình.

Đồng bộ hóa số liệu thống kê Wordle.
Số liệu thống kê được đồng bộ hóa trên iPhone và Android.

Thats tất cả để có nó! Wordle là một trò chơi đơn giản, nhưng sự liên kết và thực tế là chỉ một từ mỗi ngày thực sự khiến nó trở nên đặc biệt. Giờ đây, bạn có thể nâng cấp lên điện thoại hoặc máy tính xách tay mới và không phải lo lắng về việc mất những quyền khoe khoang quý giá đó. Tất nhiên, đó không phải là vấn đề nếu bạn chơi board game.

1.JiBnMqyl6S

Wordle: The Party Game

Chơi ‘Wordle’ trong cuộc sống thực với gia đình hoặc bạn bè của bạn! ‘Wordle The Party Game’ khiến bạn đấu với những người chơi khác khi bạn cố gắng bẻ khóa một từ gồm năm chữ cái. Và tuyệt vời nhất là bạn có thể chơi đi chơi lại nhiều lần.[ad_2]

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon