Cách chuyển ứng dụng sang Windows 11 mà không mất chìa khóa

[ad_1]

Bạn có ý định cập nhật lên Windows 11 trên máy ảo của mình không? Bạn có muốn dễ dàng di chuyển các chương trình từ máy tính cũ sang Windows 11 mà không bị thiếu khóa không?

Bạn đã nghe nói về tính năng sản phẩm thiết yếu mới nhất của phần mềm EaseUS Todo PCtrans và muốn hiểu cách thức hoạt động của nó? Nếu đúng như vậy, bạn đã đến một nơi hoàn hảo.

Bài đăng này là tất cả dành cho bạn; chỉ cần đọc nó để khám phá phương pháp chấp nhận nhất để chuyển các ứng dụng mà không làm mất chìa khóa.

Liên quan: Làm thế nào để sử dụng SHAREit trên PC để chuyển tệp sang / từ iPhone?

Chúng tôi đã đề cập đến quá trình sử dụng chức năng mới của EaseUS Todo PCTrans để khám phá khóa sản phẩm và chuyển các chương trình sang Windows 11 mà không làm mất giấy phép trong bài đăng này.

Todo PCTrans của EaseUS

Phần mềm miễn phí EaseUS Todo PCTrans là cần thiết để chuyển tệp sang máy mới. Công việc di dời dữ liệu phải được hoàn thành một cách cẩn thận và hiệu quả.

Việc di chuyển phải được thực hiện để không có dữ liệu nào bị mất hoặc bị phá hủy. Không có gì bị mất hoặc lãng phí trong toàn bộ thủ tục này.

EaseUS là tùy chọn lý tưởng để truyền tệp đảm bảo quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ. Có ba phiên bản khác nhau của chương trình có sẵn.

Lợi ích của việc sử dụng EaseUS Todo PCTrans là gì?

Đó là một giải pháp truyền tệp đơn giản cho phép bạn sao chép dữ liệu từ điểm này sang điểm khác. Mục đích của nó là hỗ trợ chuyển dữ liệu, ứng dụng, cài đặt và hồ sơ người dùng tiềm năng từ hệ thống cũ sang hệ thống mới.

Nó hỗ trợ tất cả các ứng dụng thường được sử dụng, chẳng hạn như phần mềm Adobe, phần mềm chống vi-rút, Microsoft Office, v.v.

Không cần phải loại bỏ phần cứng; kết nối các máy với PCTrans, điều này sẽ hỗ trợ bạn quản lý quy trình giống như một trợ lý di chuyển Windows có khả năng.

Điều gì phân biệt EaseUs Todo PCTrans với đối thủ cạnh tranh?

Người dùng máy tính thường tìm kiếm một cái gì đó đơn giản để làm. Do công việc khó khăn và đòi hỏi cao, họ buộc phải tìm kiếm phần mềm thiết yếu như chương trình chuyển giao này.

Đây là phương pháp thích hợp và đơn giản để hoàn thành quá trình chuyển giao với một ít nỗ lực. Nó yêu cầu chọn một máy tính nhận và di chuyển dữ liệu bằng Windows Conversion Assistant để hoạt động chính xác.

Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, người dùng sẽ được hỏi liệu anh ta có muốn bắt đầu quá trình chuyển hay không. Giao diện người dùng cũng rất thân thiện.

Phần lớn các chức năng bạn cần nằm ở bảng điều khiển bên trái. EaseUS Todo PCTrans Free hỗ trợ ba loại chuyển:

  • PC sang PC
  • Truyền hình ảnh
  • Di chuyển ứng dụng

Đảm bảo rằng các điều kiện sau được đáp ứng trước khi tải xuống ứng dụng của hệ thống.

Nó sẽ không thể cài đặt nó một cách chính xác trừ khi chúng có mặt.

• Windows XP 32bit • Windows Vista 32bit / 64bit • Windows 7 32bit / 64bit • Windows 8 / 8.1 32bit / 64bit • Windows 10 32bit / 64bit • Windows Server 2003/2008/2012/2016/2019 • Windows Server 2003/2008/2012 / 2016/2019

  • Hệ điều hành được nâng cấp trên máy mới tương đương hoặc tốt hơn so với nguồn trước đó.
  • Todo PCTrans được cài đặt trên cả hai PC.

Nếu người dùng đang sử dụng mạng LAN để truyền dữ liệu, cần phải xem xét các vấn đề sau:

  • Kiểm tra xem kết nối có ổn định không.
  • Hãy nhớ tắt phần mềm chống vi-rút và tường lửa trên cả máy tính nguồn và máy tính đích.

Cách chuyển ứng dụng sang Windows 11 mà không bị mất chìa khóa

Để chuyển phần mềm sang Windows 11, bạn sẽ cần sử dụng hai chức năng khác nhau của EaseUS Todo PCTrans. Product Key và PC to PC là hai ví dụ.

Khóa sản phẩm – Tính năng này hỗ trợ bạn định vị số sê-ri hoặc khóa sản phẩm cho phần mềm đã cài đặt. Khóa nối tiếp cho hệ điều hành Windows cũng có thể được tìm thấy.

PC sang PC – Chức năng này cho phép bạn truyền dữ liệu, tệp, phần mềm và chương trình ứng dụng giữa các máy tính theo ba cách khác nhau: qua kết nối mạng, cục bộ và qua tệp hình ảnh.

Cách sử dụng EaseUS Todo PCTrans để tìm mã khóa

Đầu tiên, trang web chính thức của EaseUS ‘có thể được tìm thấy tại đây. Trên máy tính của bạn, tải xuống và cài đặt chương trình EaseUS Todo PCTrans. Khi mở chương trình, bạn sẽ thấy giao diện như trong hình.

Để bắt đầu quét, hãy chọn tùy chọn “Khóa sản phẩm” ở phía bên trái và nhấn “Quét”.

Bạn sẽ thấy tất cả các hàng hóa cùng với mã sê-ri / sản phẩm của chúng. Để lưu trữ hoặc sao chép khóa của chương trình, hãy chọn nút “Sao chép” và dán vào ô cần thiết để sử dụng sau này.

Nếu bạn muốn lưu giữ chìa khóa cho tất cả hàng hóa trong danh sách, hãy chuyển đến cuối màn hình và nhấp vào nút “Lưu”. Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện. Chọn đích của tệp từ ngăn đó và đặt tên cho tệp.

Sau đó, chọn “Lưu” để xuất tệp. Chỉ định dạng “.txt” mới được sử dụng để lưu tệp.

Làm thế nào để di chuyển ứng dụng?

Trong phần này, bạn sẽ khám phá cách di chuyển các chương trình sang Windows 11 mà không làm mất khóa sản phẩm.

BƯỚC 1: Lấy ứng dụng và chạy nó.

EaseUS Todo PCTrans là một chương trình mà bạn có thể tải xuống và cài đặt. Để bắt đầu, hãy truy cập trang web chính thức của EaseUS. Ứng dụng sau đó sẽ được khởi chạy.

BƯỚC 2: Chọn chuyển khoản

Khi khởi chạy chương trình, bạn sẽ thấy giao diện người dùng ban đầu, như trong hình. Chọn công cụ “PC To PC” từ menu Transfer ở bên trái màn hình, sau đó nhấp vào nút “Start”.

thiết bị dễ dàng

BƯỚC 3: Tham gia hai máy tính

Bạn sẽ được nhắc kết nối Máy tính mà bạn muốn chuyển ứng dụng trong giai đoạn này. Đây là những yêu cầu để tham gia các máy tính. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng tất cả các PC được liên kết với cùng một mạng LAN và cả hai đều được cài đặt phiên bản mới nhất. Ngoài ra, hãy tắt mọi phần mềm chống vi-rút hiện đang hoạt động trên máy tính của bạn.

BƯỚC 4: Lắp ráp hai máy tính

Tên máy tính sẽ xuất hiện ở cột bên trái sau khi đáp ứng các điều kiện được chỉ định trong giai đoạn trước. Điền vào chỗ trống và nhấp vào nút “Kết nối”. Nếu không, hãy chọn “Thêm PC”, bạn sẽ được đưa đến một màn hình khác, nơi bạn có thể tìm kiếm máy để sử dụng địa chỉ IP và Tên máy.

BƯỚC 5: THAY ĐỔI HƯỚNG CHUYỂN

Nó sẽ nhắc bạn chọn hướng chuyển khi bạn đã kết nối cả hai máy.

Chuyển từ PC này sang PC tiếp theo là một tùy chọn, trong khi Chuyển từ PC khác sang PC này là một tùy chọn khác.

Chọn hướng chuyển bạn muốn.

BƯỚC 6: Nội dung đã được sắp xếp

EaseUS phân tích dữ liệu, tệp và ứng dụng có sẵn trên máy tính sau khi chọn hướng truyền và nó hiển thị tài liệu ở ba dạng: Ứng dụng, Tệp và tài khoản.

Vì mục đích của hướng dẫn này là di chuyển các ứng dụng, tôi đã chọn tùy chọn Ứng dụng. Bằng cách chọn tùy chọn “Chỉnh sửa”, bạn cũng có thể chọn ứng dụng sẽ di chuyển.

BƯỚC 7: Chọn các chương trình

Sau khi chọn Chỉnh sửa, tất cả các ứng dụng được phân loại thành bốn nhóm: Được hỗ trợ, Có thể được hỗ trợ, Không được hỗ trợ và Hiện có. Sau đó, nhấp vào “Hoàn tất” để kết thúc quá trình lựa chọn.

BƯỚC 8: Chuyển các ứng dụng

Sau đó, chọn “Chuyển” và EaseUS sẽ bắt đầu quy trình chuyển, với trạng thái hiển thị trong hình ảnh.

easyus pctrans

EaseUS Todo PCTrans dành cho Windows 11

Tất cả các chương trình được chỉ định sẽ được cài đặt khi quá trình chuyển hoàn tất. Khởi chạy chương trình và sử dụng chức năng Khóa sản phẩm để dán khóa bạn đã sao chép.

EaseUS Todo PCTrans là chương trình toàn diện tuyệt vời nhất để chuyển, khôi phục và các tác vụ khác.

Nó cho phép bạn khôi phục dữ liệu từ ổ cứng bị hỏng hoặc đã chết và di chuyển các chương trình từ PC cũ sang PC mới (Windows 11) mà không làm mất dữ liệu hoặc khóa, bằng cách sử dụng các quy trình dễ dàng được nêu ở trên.

Do đó, việc sử dụng chương trình đơn lẻ EaseUS Todo PCTrans sẽ hỗ trợ bạn theo nhiều cách khác nhau, bao gồm cả việc di chuyển các ứng dụng sang Windows 11.

Bạn có thể theo dõi chúng tôi để biết thêm thông tin kỹ thuật trên Facebook Twitter.[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855