Cách Bỏ Cấm khỏi Omegle 2022 Guide

[ad_1]

Đừng hoảng sợ nếu Omegle cấm bạn, vì bài viết này chia sẻ nhiều cách hiệu quả để bỏ Omegle trên điện thoại và máy tính.

Đôi khi, tất cả con người đều mong muốn có được cảm giác thân thuộc đó. Khi không bận tâm đến công việc chuyên môn và các cam kết khác, bạn có thể muốn chia sẻ ngày hôm nay của mình diễn ra như thế nào, trút bỏ nỗi thất vọng hoặc nói đùa với ai đó. Và khi không thể tìm thấy người bạn đồng hành đó ngoại tuyến, bạn đã tìm kiếm nó trên Omegle. Nhưng vì một số lý do, chẳng hạn như những lời châm biếm của bạn không hợp với một người không có khiếu hài hước, bạn có thể bị cấm trên nền tảng. Chà, đừng lo lắng nếu bạn đang đối mặt với lệnh cấm, vì bài viết này chia sẻ cách bỏ cấm từ Omegle.

Sửa máy tính quận 1 tại nhà

sửa máy tính quận 2 tại nhà

Sửa máy tính quận 3 tại nhà

sửa máy tính quận 4 tại nhà

Vâng, việc bỏ cấm khỏi Omegle cũng dễ dàng như bị cấm khỏi nó. Bây giờ, nếu điều này khiến bạn tự hỏi, “tại sao tôi lại bị cấm trên Omegle” (không biết điều gì đã xảy ra!), Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các lý do có thể khiến bạn không thể sử dụng nền tảng để dập tắt sự tò mò của mình.

Lý do Omegle cấm bạn

Bạn có thể bị cấm trên Omegle vì bất kỳ hoặc nhiều lý do sau đây.

 • Nhạc có bản quyền phát trong nền
 • Bất kỳ tuyên bố nào có vẻ phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính hoặc thù địch
 • Sự hiện diện của một cam ảo
 • Ảnh khoả thân

Danh sách trên không phải là kết thúc, và Omegle có thể cấm bạn vì nhiều lý do bất thường khác. Chà, bất kể lý do là gì, bạn có thể sử dụng các phương pháp dưới đây để bỏ cấm Omegle của mình.


Các phương pháp hàng đầu để làm thế nào để không bị Omegle cấm

Dưới đây là các phương pháp đã thử và đã thử nghiệm mà bạn có thể sử dụng để bỏ cấm Omegle trên điện thoại hoặc máy tính của mình.

Phương pháp 1: Sử dụng VPN

Omegle đã cấm địa chỉ IP của bạn để bạn không thể sử dụng nền tảng ngay cả từ một thiết bị khác. Do đó, bạn có thể sử dụng Mạng riêng ảo hoặc VPN để che địa chỉ IP của mình và sử dụng Omegle mà không gặp bất kỳ phức tạp nào. Có rất nhiều ứng dụng VPN có sẵn trên web. Tuy nhiên, bạn phải rất cẩn thận trong việc chọn một cái cho thiết bị của bạn. VPN không chính xác có thể khiến thiết bị và dữ liệu của bạn gặp rủi ro về bảo mật. Do đó, chúng tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng các VPN tốt nhất ..

Cũng đọc: Sự khác biệt giữa VPN và Proxy Server | Proxy so với VPN


Phương pháp 2: Bỏ cấm khỏi Omegle bằng máy chủ proxy

Proxy hoạt động tương tự như VPN. Tuy nhiên, điểm khác biệt duy nhất là nó không cung cấp mã hóa khi gửi lưu lượng truy cập qua máy chủ trung gian. Tuy nhiên, nó không làm cho proxy không an toàn. Hầu hết các máy chủ proxy đều được bảo mật đầy đủ. Bạn có thể sử dụng máy chủ proxy tốt nhất để thoát khỏi Omegle.


Phương pháp 3: Để một vài ngày trôi qua

Lệnh cấm của Omegle thường là tạm thời, chỉ trong vài ngày. Do đó, bạn có thể thử chuyển hướng sự chú ý của mình sang những niềm vui tươi đẹp khác trong cuộc sống nếu bạn đang tìm cách để không bị Omegle cấm đoán. Chúng tôi cảm thấy rằng đó là một ý kiến ​​hay khi nghỉ ngơi, làm điều gì đó bạn thích và sau đó quay trở lại với rất nhiều điều để nói trên Omegle.


Phương pháp 4: Thử lấy một địa chỉ IP khác

Mặc dù địa chỉ IP của bạn sẽ tự động làm mới sau một thời gian cụ thể, nhưng bạn có thể đẩy nhanh quá trình để bỏ cấm Omegle. Sau đây là cách thực hiện.

 • Tìm kiếm trên Google địa chỉ IP của bạn và ghi lại địa chỉ đó.
 • Rút phích cắm modem của bạn khỏi nguồn điện và giữ nó không được cắm trong ít nhất một giờ.
 • Cắm lại modem của bạn và kết nối nó với mạng.
 • Google lại địa chỉ IP của bạn.
 • Nếu địa chỉ IP của bạn khác với địa chỉ IP trước đó, bạn có thể sử dụng lại Omegle.

Phương pháp 5: Thử kết nối với mạng khác

Như bạn đã biết, Omegle cấm địa chỉ IP của bạn sử dụng nền tảng. Vì mạng của bạn được kết nối với địa chỉ IP, bạn sẽ không thể sử dụng Omegle trừ khi bạn thay đổi mạng. Do đó, kết nối với một mạng khác (bạn có thể đến một địa điểm khác như địa điểm của bạn bè để sử dụng WiFi của họ hoặc kết nối với WiFi công cộng) cũng là một cách để bỏ cấm và khôi phục các cuộc trò chuyện Omegle của bạn.

Cũng đọc: Cách tăng tốc độ VPN chậm


Phương pháp 6: Sử dụng điểm phát sóng của điện thoại để kết nối với Omegle

Nếu bạn không có tâm trạng rời khỏi nhà và đi nơi khác để sử dụng Omegle, bạn có thể sử dụng điểm phát sóng của điện thoại. Điện thoại của bạn có địa chỉ IP khác với WiFi tại nhà của bạn. Do đó, nó có thể giúp bạn bỏ cấm khỏi Omegle. Dưới đây chúng tôi chia sẻ cách kết nối với điểm phát sóng trên Android và iPhone.

Các bước kết nối với điểm phát sóng trên Android

Bạn có thể làm theo các bước sau để kết nối với điểm phát sóng của điện thoại Android của mình để sử dụng Omegle.

 • Đi tới điện thoại của bạn Cài đặt.
 • Chọn Điểm truy cập di động & Chia sẻ kết nối.
 • Lựa chọn Điểm truy cập di động để kích hoạt nó.
 • Tên mạng điểm phát sóng của bạn và đặt một mật khẩu mở khóa cho nó.
 • Tìm kiếm mạng điểm phát sóngnhập mật khẩu và kết nối.

Các bước kết nối với điểm phát sóng trên iPhone

Sau đây là các bước bạn có thể làm để kết nối với điểm phát sóng của iPhone.

 • Mở Menu tiện ích từ đầu màn hình iPhone của bạn.
 • Nhấn và giữ tiện ích cho Kết nối WiFi và Bluetooth.
 • Nhấn vào điểm phát sóng biểu tượng để kích hoạt nó.
 • Tìm kiếm mạng điểm phát sóng trên iPhone của bạn trên máy tính và kết nối với nó.

Ở trên, chúng ta đã xem xét cách bỏ cấm từ Omegle trên điện thoại và máy tính. Bây giờ, hãy để chúng tôi trả lời một số câu hỏi liên quan để xóa bất kỳ nghi ngờ nào bạn có thể có.

Các câu hỏi thường gặp

Dưới đây, chúng tôi cố gắng trả lời tất cả các câu hỏi phổ biến về cách bỏ cấm Omegle của bạn.

Q1. Lệnh cấm đối với Omegle kéo dài trong bao lâu?

Thời hạn của lệnh cấm Omegle phụ thuộc vào tội danh bị cáo buộc và người bị cấm là người vi phạm lần đầu hay người tái phạm. Đối với người vi phạm lần đầu, lệnh cấm thường kéo dài trong thời gian ngắn (một tuần), còn đối với người tái phạm, lệnh cấm có thời hạn dài hơn (trên 120 ngày).

Quý 2. Lệnh cấm từ Omegle có vĩnh viễn không?

Các lệnh cấm đối với Omegle chủ yếu là tạm thời trong thời hạn hơn 120 ngày. Tuy nhiên, chúng có thể có hiệu lực vĩnh viễn nếu hành vi vi phạm có tính chất nghiêm trọng.

Q3. Tôi có thể khiếu nại lệnh cấm của Omegle không?

Nếu bạn tin rằng Omegle đã cấm bạn do nhầm lẫn, bạn có thể gửi thư tới feedback@omegle.com với tên đầy đủ và chi tiết tài khoản của bạn để hỏi về lệnh cấm và chứng minh bạn vô tội.

Q4. VPN nào hoạt động với Omegle?

Một số VPN miễn phí hàng đầu hoạt động với Omegle bao gồm ExpressVPN, CyberGhost, ProtonVPN, Hotspot Shield và TunnelBear.

Q5. Omegle có dành cho trẻ 12 tuổi không?

Theo chính sách độ tuổi của Omegle, người dùng chỉ từ 13 tuổi trở lên mới có thể sử dụng Omegle. Tuy nhiên, nếu bạn trong độ tuổi từ 13 đến 18 tuổi, bạn cần sự cho phép của cha mẹ / người giám hộ để sử dụng nền tảng.

Q6. Làm cách nào để bỏ lệnh cấm Omegle?

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn trên để biết cách bỏ cấm từ Omegle trên điện thoại và máy tính của mình. Ở đây, chúng tôi đã chia sẻ nhiều cách để bỏ cấm khỏi nền tảng, chẳng hạn như VPN, máy chủ proxy, v.v.

Cũng đọc: Những lý do tại sao bạn nên có VPN trên PC của mình


Lời kết

Vì vậy, đó là tất cả về cách bỏ cấm khỏi Omegle để trò chuyện lại với người lạ. Bạn có thể sử dụng các phương pháp được chia sẻ trong hướng dẫn này để có thể trò chuyện trên Omegle.

Tuy nhiên, khi đã bỏ cấm, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Omegle một cách có trách nhiệm để đảm bảo không bị cấm lần nữa. Và nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ hoặc thắc mắc nào về bài viết này, bạn luôn có thể liên hệ với nhóm TechPout thông qua phần nhận xét.

[ad_2]

Máy tính vàng

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855