Cách bật văn bản tiên đoán trên iPhone

[ad_1]

daddy.icon / Shutterstock.com

Để giúp bạn nhập nhanh hơn và thuận tiện hơn, iPhone của bạn cung cấp tính năng văn bản tiên đoán tự động gợi ý các từ bạn muốn nhập. Bạn có thể kích hoạt tính năng này từ cả Cài đặt và menu bàn phím trên iPhone của mình. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm.

Văn bản Dự đoán Làm gì?

Như tên của nó, tính năng văn bản tiên đoán của iPhone sẽ dự đoán những từ mà bạn có khả năng sẽ nhập tiếp theo. Sau đó, bạn có thể nhấn vào những từ được dự đoán đó để thêm chúng vào những gì bạn đang nhập, điều này giúp tăng tốc độ nhập.

Ví dụ: nếu bạn bắt đầu nhập “Bạn khỏe không”, tính năng này sẽ tự động gợi ý “bạn”, vì vậy câu kết quả của bạn là “Bạn có khỏe không?”

Tính năng này dự đoán các từ dựa trên dữ liệu mà nó đã thu thập được từ các cuộc trò chuyện trước đây của bạn, phong cách viết và các trang web bạn đã truy cập trong Safari. Nó cũng có thể sử dụng các ứng dụng khác và hoạt động gần đây của bạn để gợi ý các từ.

Bật văn bản tiên đoán từ ứng dụng cài đặt của iPhone

Nếu bạn không nhập bất cứ thứ gì vào lúc này (nghĩa là bàn phím của bạn không mở), hãy sử dụng ứng dụng Cài đặt để kích hoạt văn bản tiên đoán trên điện thoại của bạn. Đầu tiên, khởi chạy ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn. Sau đó nhấn Chung> Bàn phím.

Chọn Chung> Bàn phím trong Cài đặt.

Cuộn xuống trang “Bàn phím” mở xuống dưới cùng. Tại đó, hãy bật tùy chọn “Dự đoán”.

Mẹo: Để tắt văn bản tiên đoán sau đó, hãy tắt tùy chọn “Tiên đoán” trong Chung> Bàn phím.

Bật "Dự đoán" quyền mua.

Bạn đã hoàn tất. Từ bây giờ, bàn phím của bạn sẽ đề xuất các từ mà bạn nên sử dụng trong văn bản khi bạn đang nhập nội dung nào đó trên iPhone.

Kích hoạt văn bản tiên đoán từ cài đặt bàn phím của iPhone

Nếu bạn đang nhập một thứ gì đó và bàn phím iPhone của bạn đang mở, bạn có thể sử dụng một tùy chọn trên chính bàn phím để bật tính năng văn bản tiên đoán. Để làm điều đó, hãy mở bàn phím iPhone của bạn, sau đó chạm và giữ vào biểu tượng quả địa cầu (ngay bên cạnh phím cách).

1.JiBnMqyl6S

Trong menu mở ra, hãy chọn “Cài đặt bàn phím”.

Vỗ nhẹ "Cài đặt bàn phím" trong menu.

Trên trang “Bàn phím”, cuộn xuống dưới cùng. Sau đó, bật tính năng “Dự đoán”.

Kích hoạt "Dự đoán" quyền mua.

Bàn phím của bạn bây giờ sẽ dự đoán các từ bạn có thể sẽ nhập. Và đó là cách bạn gõ nhanh hơn và dễ dàng hơn trên iPhone của mình. Trò chuyện vui vẻ!


Bạn có biết rằng còn có những cách khác để tăng tốc độ nhập liệu trên iPhone của mình không?

CÓ LIÊN QUAN: 12 thủ thuật để gõ nhanh hơn trên bàn phím iPhone hoặc iPad của bạn

[ad_2]

Sửa mạng tại nhà Quận 7 

sửa mạng tại nhà Quận 4 

sửa mạng tại nhà Quận 3

Sửa mạng tại nhà Quận 6

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855