Các lựa chọn thay thế Hamachi miễn phí tốt nhất để bạn thử vào năm 2022

[ad_1]

Hamachi là một công cụ BVPN tuyệt vời, nhưng nó có phải là công cụ tốt nhất? Dưới đây là một số lựa chọn thay thế Hamachi tốt nhất miễn phí để bạn dùng thử trên các thiết bị Windows, Mac hoặc Linux vào năm 2022.

Các công cụ VPN hoặc Mạng riêng ảo là một trong những ứng dụng tốt nhất và hữu ích nhất cho mọi loại thiết bị. Sử dụng VPN, bạn có thể dễ dàng ẩn vị trí và địa chỉ IP của mình khỏi những kẻ lừa đảo và tin tặc có khả năng gây hại dữ liệu rất dễ dàng. VPN là cách tốt nhất để bảo vệ dấu chân kỹ thuật số của bạn khỏi mọi người và giữ nguyên trạng thái khá riêng tư theo yêu cầu.

Hamachi là một trong những phần mềm VPN dành cho PC Windows cho phép bạn kết nối riêng tư với bất kỳ máy chủ nào trên thế giới. Do đó, phần mềm này thường được sử dụng như một VPN chơi game. Công cụ này tương thích với các thiết bị chạy Windows, Mac và Linux. Công cụ này khá tuyệt vời với những gì nó cung cấp, tuy nhiên, không có nghĩa là nó là tốt nhất.

Người dùng của phần mềm đã báo cáo các loại chậm và trục trặc khác nhau trong quá trình chơi trò chơi bằng Hamachi. Vì vậy, điều này buộc người dùng phải tìm kiếm các lựa chọn thay thế của nó. Chúng tôi ở đây để liệt kê những điều tương tự cho bạn.

Trong phần này, bạn sẽ tìm thấy các lựa chọn thay thế Hamachi khác nhau hoạt động khá tốt và có thể dễ dàng hoạt động như một VPN chơi game cho bạn. Vì vậy, hãy kiểm tra toàn bộ danh sách các lựa chọn thay thế cho Hamachi và sau đó sử dụng những lựa chọn bạn thích nhất.

Danh sách các lựa chọn thay thế Hamachi tốt nhất cho trò chơi

Hãy xem danh sách đầy đủ các lựa chọn thay thế Hamachi tốt nhất mọi thời đại. Xem xét kỹ lưỡng các lựa chọn thay thế để bạn có thể lựa chọn một cách khôn ngoan và đưa ra quyết định sáng suốt liên quan đến một công cụ VPN chơi game phù hợp cho các thiết bị Windows, Mac và Linux của bạn.

1.GameRanger

Khi nói về các lựa chọn thay thế Hamachi, danh sách luôn bị chinh phục bởi công cụ GameRanger kể từ khi phần mềm ra đời. Công cụ này khá tiên tiến so với thời đại của nó và cho phép bạn có được trải nghiệm chơi game mượt mà và nâng cao nhờ các tính năng VPN thông minh.

Ứng dụng này đa nền tảng, có nghĩa là bạn có thể tải xuống và sử dụng phần mềm VPN trên các thiết bị Windows và Mac. Giao diện của công cụ khá tuyệt vời và tiên tiến. Cuối cùng, GameRanger là một lựa chọn thay thế Hamachi khá an toàn và ổn định cho Minecraft để sử dụng trên tất cả các phiên bản của hệ điều hành.

Tải xuống GameRanger


2. ZeroTier

ZeroTier là thứ hai gần nhất trong số các lựa chọn thay thế hamachi. Đặc điểm tốt nhất của công cụ là thay vì Windows, bạn có thể sử dụng ZeroTier trên các thiết bị Mac, iOS, Android và Linux. Phần mềm duy nhất đáp ứng mọi nhu cầu về VPN của bạn trên các thiết bị và nền tảng khác nhau. Công cụ này khá thông minh và hoàn toàn không giống các công cụ VPN truyền thống.

ZeroTier, là phần mềm như Hamachi, hoạt động giống như một phòng trò chuyện nhân tạo cho tất cả các máy. Công cụ VPN rất thân thiện với người dùng và cho phép ngay cả người mới bắt đầu cũng có được trải nghiệm VPN đơn giản chỉ với một cú nhấp chuột hoặc chạm. Các dịch vụ mã hóa đầu cuối được cung cấp bởi những người sáng tạo với ZeroTier khá an toàn và tiên tiến.

ZeroTier

Tải xuống ZeroTier

Cũng đọc: Các VPN tốt nhất cho Torrenting và uTorrents


3. PlayHide VPN

Đúng như tên gọi của nó, PlayHide VPN là một giải pháp tuyệt vời cho tất cả các yêu cầu về VPN chơi game của bạn. Công cụ này là một trong những lựa chọn thay thế hamachi hàng đầu vì các tính năng thông minh của nó. Để sử dụng công cụ này, bạn không phải đặt tính năng chuyển tiếp Cổng vì nó dựa trên công nghệ OpenVPN.

Công cụ này rất nhẹ. Ngoài ra, giao diện của PlayHide VPN khá đơn giản và hữu ích cho cả người dùng chuyên nghiệp và người mới bắt đầu. Bạn thậm chí không cần phải tạo một tài khoản để sử dụng một trong những chương trình thông minh nhất như Hamachi. Ngoài ra, công cụ này có cấu trúc mã nguồn mở có thể được sửa đổi rất dễ dàng theo yêu cầu của bạn.

PlayHide VPN

Tải xuống PlayHide VPN


4. P2PVPN

Cái tên tiếp theo trong danh sách các lựa chọn thay thế Hamachi tốt nhất và tiên tiến nhất này là P2PVPN. Phần mềm VPN được thiết kế đặc biệt bởi những người tạo ra nó để chơi game. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không thể sử dụng nó cho các dịch vụ lướt internet nói chung. Công cụ có thể được tải xuống và sử dụng trên tất cả các thiết bị Windows và Linux rất khả thi. Phần mềm này là giải pháp thay thế Hamachi VPN tốt nhất vì nó sử dụng mạng ngang hàng hoạt động theo mô hình phi tập trung.

P2PVPN

Tải xuống P2PVPN

Cũng đọc: Sự khác biệt giữa VPN và Máy chủ Proxy


5.NetOverNet

Một trong những lựa chọn thay thế Hamachi miễn phí và tốt nhất khác là công cụ NetOverNet. Công cụ này là giải pháp thay thế hoàn hảo cho mọi người dùng Hamachi vì nó khá dễ sử dụng và làm việc. Với một công cụ duy nhất, bạn có thể kết nối nhiều thiết bị (tối đa 16 thiết bị) tùy thích một cách dễ dàng, đặc biệt cho tất cả các loại trò chơi và mục đích sử dụng. Giải pháp có thể không phải là giải pháp thay thế miễn phí của Hamachi cho các kết nối công cộng nhưng hoạt động tốt nhất đối với các kết nối riêng tư.

NetOverNet

Tải xuống NetOverNet

Cũng đọc: Cách tăng tốc độ VPN chậm


6. Radmin VPN

Công cụ tiếp theo trong danh sách các lựa chọn thay thế Hamachi tốt nhất và đáng tin cậy nhất này là công cụ Radmin VPN. Công cụ này cho phép bạn kết nối với tất cả người dùng và người chơi trên VON trên toàn thế giới. Phần mềm hỗ trợ kết nối internet tốc độ cao với tốc độ tối đa 100 Mbps. Sử dụng Radmin VPN, bạn cũng có thể chọn máy chủ và vị trí bạn muốn kết nối, làm cho nó trở thành lựa chọn thay thế tốt nhất cho Hamachi.

Radmin VPN

Tải xuống Radmin VPN


7. Wippien

Cái tên cuối cùng trong danh sách các lựa chọn thay thế Hamachi tốt nhất này là Wippien. Không thể bỏ qua tên trong danh sách vì công cụ này cũng cho phép bạn chia sẻ tệp với bạn bè của mình. Ngoài ra, trải nghiệm chơi game mà bạn nhận được với Wippien khá chất lượng và nhanh chóng. Công cụ này là một sản phẩm OpenVPN cho phép bạn sửa đổi cấu trúc mã hóa của phần mềm để có được kết quả mong muốn một cách dễ dàng.

Wippien

Tải xuống Wippien

Cũng đọc: Cách thiết lập VPN trên Chromecast


Hamachi thay thế- Ứng dụng tương tự như Hamachi: Kết luận

Vì vậy, ở đây chúng tôi kết luận các lựa chọn thay thế Hamachi miễn phí tốt nhất vào năm 2022. Các ứng dụng này khá tốt và hoạt động đáng kinh ngạc như một công cụ VPN miễn phí cho tất cả các loại trò chơi và các mục đích khác. Bạn có thể dễ dàng sử dụng bất kỳ công cụ nào trong số những công cụ này mà không gặp bất kỳ vấn đề gì dù là người mới bắt đầu. Bạn sẽ tìm thấy một giao diện dễ sử dụng với tất cả các công cụ này.

Nếu bạn muốn bất kỳ hình thức hỗ trợ hoặc giúp đỡ nào trong việc quyết định lựa chọn thay thế tốt nhất cho Hamachi, chúng tôi có thể giúp bạn. Viết thư cho chúng tôi trong phần bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể. Bạn cũng có thể hỏi các truy vấn của mình và đưa ra các đề xuất.

[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855