Mạng xã hội thay thế cho Facebook, WhatsApp và Instagram

Cac lua chon thay the cho Facebook WhatsApp va Instagram
Bình chọn post
[ad_1]

Nếu bạn muốn tìm các lựa chọn thay thế tốt cho các ứng dụng nhắn tin tức thời và mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất như Facebook, WhatsApp và Instagram, hãy xem danh sách mô tả mà chúng tôi đã tạo cho bạn bên dưới.

sửa máy tính quận 5 tại nhà

Bạn Đang Xem: Mạng xã hội thay thế cho Facebook, WhatsApp và Instagram

Xem Thêm : 7 cách để giảm độ trễ trong trò chơi Flash [Firefox, Chrome]

Sửa máy tính quận 8 tại nhà

Sửa máy tính quận 7 tại nhà

sửa máy tính quận 6 tại nhà

Các lựa chọn thay thế cho Facebook là gì?

VK

VK là một mạng xã hội được tạo ra ở Nga và có sẵn hơn 90 ngôn ngữ. Nó cung cấp nhiều tính năng, bao gồm nhắn tin, chia sẻ câu chuyện và hình ảnh cũng như các luồng video trực tiếp. Điều khiến nó trở nên khác biệt với Facebook là khả năng phát trực tuyến nhạc và video như với các nền tảng phát trực tuyến nhạc. Ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều lựa chọn âm nhạc hơn với một khoản phí đăng ký nhỏ. VK rất phổ biến đối với những người gặp vấn đề với Facebook hoặc những người bị khóa tài khoản.

Tải VK cho Android và iPhone tại đây.

MeWe

Các mạng xã hội MeWe đang đạt được lực kéo nhanh chóng do lập luận bán hàng chính của nó: nó không thu thập hoặc chia sẻ dữ liệu của người dùng. So với Facebook, công ty đang bị chỉ trích nặng nề vì làm điều đó. MeWe là một luồng không khí trong lành yên tâm cung cấp tất cả các công cụ và tính năng thiết yếu của bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào và không quảng cáo. Bạn có thể chia sẻ ảnh và video, tham gia vào các nhóm và cộng đồng, xem video, gửi tin nhắn và giao tiếp với bạn bè.

Để tìm hiểu thêm về MeWe hoặc đăng ký mạng xã hội, hãy nhấp vào đây.

Diaspora

Mặc dù Diaspora không có giao diện hấp dẫn như Facebook, nó là một mạng xã hội rất thú vị sử dụng hệ thống các máy chủ độc lập kết nối với nhau. Điều này cho phép người dùng vẫn kết nối nhưng với bảo vệ dữ liệu tốt hơn bằng cách di chuyển thông tin phi tập trung.

Để biết thêm thông tin về Diaspora hoặc đăng ký, hãy xem trang chủ của họ.

Các lựa chọn thay thế cho Instagram là gì?

Flickr

Cho tất cả những người yêu thích nhiếp ảnh và những người thích chia sẻ hình ảnh với bạn bè và gia đình, Flickr là mạng dành cho bạn. Nó là một cổng video với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới, cho phép người dùng thêm bạn bè và nhận xét về hình ảnh của bạn hoặc của những người dùng khác tham gia vào cộng đồng của bạn. Có một cái gì đó cho mọi người trên Flickr và mặc dù các nhiếp ảnh gia cực kỳ phổ biến nhưng các tổ chức độc lập, phương tiện truyền thông, đảng phái chính trị và nghệ sĩ đều hoạt động tích cực trên nền tảng này.

Kiểm tra Flickr tại đây.

VSCO

VSCO là một sự thay thế tuyệt vời cho Instagram. Ứng dụng được thiết kế để chụp ảnh, chỉnh sửa và sau đó chia sẻ chúng. VSCO không có nút ‘thích’ nổi tiếng nhưng có một hệ thống riêng, cho phép người dùng lưu hình ảnh họ thích vào thu thập.

Hãy thử VSCO bằng cách nhấp vào đây.

500px

Mạng xã hội này được thiết kế đặc biệt dành cho các nhiếp ảnh gia và những người yêu thích nhiếp ảnh. Với hơn 13 triệu người dùng, 500px vẫn có một lượng người theo dõi khiêm tốn nhưng đang phát triển nhanh chóng. Các tính năng chính mà 500px cung cấp bao gồm chất lượng hình ảnh cao, chưa kể đến công cụ tạo câu chuyện và tùy chọn bán ảnh trực tuyến.

Truy cập trang web 500px tại đây.

Các lựa chọn thay thế cho WhatsApp là gì?

Telegram

Telegram là một sự thay thế tuyệt vời cho WhatsApp. Nó là một ứng dụng nhắn tin tức thì dựa trên đám mây được biết đến vì nó các tính năng bảo mật và quyền riêng tư nổi bật. Được tạo ra ở Nga, chú trọng đến sự an toàn, Telegram’s tin nhắn được mã hóa, và ứng dụng cung cấp tất cả các công cụ thiết yếu có trên WhatsApp cùng với một số tính năng bổ sung. Nó lưu trữ các kênh bạn có thể đăng ký để nhận thông tin cập nhật về các lĩnh vực mà bạn quan tâm. Các danh mục của kênh bao gồm Âm nhạc, Tin tức, Sức khỏe, Trích dẫn, Trò chơi và Ứng dụng, v.v. Do khả năng lưu trữ tệp trong đám mây của bạn, bạn cũng có thể gửi tệp có kích thước tối đa 1,5 GB.

Đăng ký Telegram tại đây.

Dấu hiệu

Dấu hiệu là một ứng dụng liên lạc hỗ trợ tất cả các công cụ thiết yếu của một nền tảng nhắn tin, bao gồm cuộc gọi âm thanh, cuộc gọi video và liên lạc bằng tin nhắn. Dễ sử dụng, nó tương tự như các dịch vụ tin nhắn khác như WhatsApp nhưng có sự khác biệt chính ở chỗ Signal sử dụng công nghệ bảo mật tiên tiến để đảm bảo an ninh tối đa cho người dùng. Ngoài ra, nó sử dụng mã nguồn mở, được cập nhật và cải thiện liên tục bởi hàng nghìn người dùng ẩn danh. Mặc dù không có giao diện hấp dẫn như một số nền tảng nhắn tin khác nhưng Telegram đang trên đà phát triển. Nó đã không ngừng tăng lên về số lượng người dùng kể từ khi cựu cố vấn CIA và NSA Edward Snowden được nhìn thấy sử dụng nó.

Tải xuống Signal tại đây hoặc dùng thử phiên bản web [ https://signal.org/es/here].

WeChat

Tiếng Trung có nghĩa là ‘trò chuyện vi mô’, WeChat là một ứng dụng bao gồm tất cả mọi thứ, từ chức năng trò chuyện và cuộc gọi đến tin tức, dịch vụ địa phương, trò chơi thú vị và tài khoản chính thức để theo dõi. Giống như một hỗn hợp các nền tảng truyền thông xã hội, nó bao gồm những kỷ niệm và khoảnh khắc (tương tự như Snapchat và Instagram), các tài khoản thú vị để theo dõi và tất cả các chức năng tiêu chuẩn của một ứng dụng nhắn tin như tin nhắn văn bản, ảnh và tin nhắn thoại, chia sẻ vị trí và trò chuyện nhóm . Trong số nhiều tính năng, WeChat có tính năng thuật toán an toàn để thanh toán trực tuyến an toàn trong cửa hàng ứng dụng nhỏ của nó.

Tải xuống cho Android và iOS tại đây.

Xem Thêm : Thể hiện tình yêu của bạn dành cho Windows XP với chiếc áo mới trị giá 60 đô la của Microsoft

bất kỳ câu hỏi nào khác về phương tiện truyền thông xã hội? kiểm tra diễn đàn của chúng tôi!

[ad_2]

Máy tính vàng

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon