Bộ sạc EV Home Mới này có thể giúp bạn tiết kiệm hàng nghìn –

[ad_1]

ConnectDER

Một trong những trở ngại lớn nhất khi chuyển sang sử dụng xe điện là chuẩn bị sẵn sàng để sạc cho xe của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, việc lắp đặt bộ sạc EV tại nhà có thể tốn hàng nghìn đô la và thậm chí nhiều hơn nếu bạn cần nâng cấp thiết bị và bảng điện của mình.

Tuần này, thương hiệu tập trung vào công nghệ Siemens đã hợp tác với một công ty có tên ConnectDER để phát hành một bộ chuyển đổi sạc điện tại nhà cho xe điện mới giá cả phải chăng có thể được lắp đặt trong vòng 15 phút. Nếu sản phẩm kết thúc hoạt động như mong đợi, nó không chỉ có thể thay đổi cuộc chơi cho thị trường xe điện mà còn tiết kiệm cho khách hàng những khoản tiền lớn.

Nếu gần đây bạn đã thêm bộ sạc EV vào nhà của mình hoặc nhận được báo giá cho việc cài đặt, bạn sẽ biết quá trình này có thể tốn kém như thế nào. Nhiều chuyên gia khẳng định rằng hơn 50% tất cả các ngôi nhà sẽ yêu cầu nâng cấp và sửa đổi có thể tốn tới 3.000 – 5.000 đô la để có một ngôi nhà sẵn sàng cho bộ sạc EV. Sau đó, bạn vẫn phải mua bộ sạc đắt tiền.

ConnectDER sản xuất “vòng cổ” đồng hồ được lắp đặt giữa đồng hồ đo điện của gia đình mà mọi nhà ở Mỹ đều có và ổ cắm công tơ. Điều này về cơ bản tạo ra một thiết lập plug-and-play hoàn toàn bỏ qua bảng điện trong nhà của bạn.

Vì vậy, chủ sở hữu có thể mua bộ chuyển đổi Siemens và lắp bộ sạc EV của họ trực tiếp vào cổ đồng hồ thay vì sửa đổi và nâng cấp bảng điện. Theo Siemens, điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tới 60-80% chi phí lắp đặt tổng thể.

Cả Siemens và ConnectDER đều chưa công bố bất kỳ mức giá nào. Tuy nhiên, chúng tôi có một tin tốt. Trong một tuyên bố cho Electrekcả hai cho biết họ đang chốt giá và “Nó sẽ là một phần nhỏ so với chi phí nâng cấp bảng điều khiển dịch vụ hoặc các sửa đổi khác thường cần để thực hiện cho bộ sạc.”

Mối quan hệ đối tác sẽ có ConnectDER cung cấp bộ điều hợp dành riêng cho Siemens, hy vọng sẽ có mặt vào đầu năm 2023.

qua Electrek[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855