Bộ sạc điện thoại tốt nhất năm 2022

[ad_1]

Suphaksorn Thongwongboot / Shutterstock.com

Cập nhật, 27/07/2022: Chúng tôi đã xem xét các đề xuất của mình và tin chắc rằng đây vẫn là những bộ sạc điện thoại tốt nhất mà bạn có thể mua.

Tìm kiếm gì ở bộ sạc điện thoại vào năm 2022

Bạn có thể tự hỏi tại sao bạn có thể cần phải mua một bộ sạc vào năm 2022. Thực tế là Apple, Google, Samsung và các công ty khác đều đang loại bỏ các bộ sạc chậm và hoạt động kém truyền thống đi kèm với điện thoại thông minh mới. Trong trường hợp của Apple, bạn sẽ cần một bộ sạc dự phòng tốt hơn nếu bạn muốn iPhone của mình sạc nhanh, vì vậy việc thiếu một cục gạch đi kèm không phải là ngày tận thế.

Nếu bạn đang tìm kiếm bộ sạc cho điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc thậm chí là máy tính xách tay của mình, bạn cần lưu ý loại cáp bạn muốn sử dụng với nó. Ngày càng có nhiều thiết bị được bán với bộ sạc USB-C, sử dụng đầu nối đa năng và có thể đảo ngược. Ngay cả khi điện thoại thông minh của bạn bỏ qua bộ đổi nguồn trong hộp, hầu hết các nhà sản xuất vẫn bao gồm cáp này. Nếu bạn cần cáp, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về các loại cáp USB-C tốt nhất mà bạn có thể mua.

Bạn cũng có thể sở hữu các thiết bị cũ hơn sử dụng cáp USB-A. Đây là các loại đầu nối cũ kỹ không thể đảo ngược, hầu hết đều có hai lỗ mở đặc trưng ở phía trên để giúp bạn hướng dẫn đường vào. Một số bộ sạc hỗ trợ cả USB-C và USB-A ở các khe cắm khác nhau, rất tiện lợi nếu bạn có một loạt các thiết bị.

Bạn cũng sẽ muốn thử và tận dụng mọi khả năng sạc nhanh mà các thiết bị của bạn có. Mua một bộ sạc có khả năng sạc nhanh là một quyết định đúng đắn sẽ mang lại hiệu quả trong tương lai, ngay cả khi các thiết bị hiện tại của bạn không hỗ trợ nó.

Các bộ sạc thường được đánh giá theo công suất, với tiêu chuẩn Sạc nhanh của Qualcomm đứng đầu ở mức 27W. Tiêu chuẩn USB Power Delivery 3.0 (USB-PD) phổ biến hơn có thể đạt 100W, với USB-PD 3.1 sắp tới đạt 240W qua một cáp USB-C duy nhất.

Các bộ sạc công nghệ cao mới nhất đã bỏ qua silicon để thay thế cho gallium nitride (GaN), cho phép sạc hiệu quả hơn vì chúng mất ít năng lượng hơn dưới dạng nhiệt. Những bộ sạc này cũng có thể nhỏ hơn nhiều so với những bộ sạc dựa trên silicon cũ hơn mà chúng thay thế.

Một số phương pháp sạc độc quyền hoạt động tốt nhất với bộ sạc độc quyền. Một ví dụ về điều này là MacBook Pro 16 inch 2021 của Apple, sử dụng công suất lên tới 140W qua USB-C để sạc nhanh. Trong những trường hợp như thế này, tốt nhất bạn nên sử dụng bộ sạc của bên thứ nhất. Và sau đó là các loại bộ sạc khác, như bộ sạc không dây, bộ sạc trên ô tô và trạm sạc được thiết kế để sạc tất cả các thiết bị cùng một lúc.

Bây giờ, chúng ta hãy tìm hiểu những bộ sạc tốt nhất để bạn mua ngay bây giờ.

Người lật ngạnh của bộ sạc tecknet
KIỂM TRA

Ưu điểm

 • Sạc đồng thời ba thiết bị
 • Hai cổng USB-C
 • Một cổng USB-A
 • Thiết kế GaN nhỏ và hiệu quả với bộ chuyển đổi treo tường có thể gập lại

Nhược điểm

 • Sạc nhiều thiết bị sẽ chia tổng sản lượng điện giữa các thiết bị
 • Hỗ trợ sạc máy tính xách tay hạn chế, đặc biệt khi sử dụng hai hoặc nhiều cổng
 • Không có cáp sạc trong hộp

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ sạc có thể sạc tất cả điện thoại thông minh và máy tính bảng của mình trong một gói gọn gàng, thật khó để đánh bại bộ sạc tường nhanh 65W ba cổng của TECKNET. Nó có hai cổng USB-C có thể xuất ra tối đa 65W ở chế độ sạc một lần và một cổng USB-A duy nhất cho các thiết bị cũ hơn với công suất tối đa là 30W.

Bộ chuyển đổi tường này sẽ sạc nhanh hầu hết các điện thoại thông minh, bao gồm cả phạm vi iPhone 13 và Samsung Galaxy S21. Có đủ nước cho máy tính bảng như iPad Pro và thậm chí cả máy tính xách tay hỗ trợ USB-PD như MacBook Air và nhiều ultrabook Windows.

Bộ sạc sử dụng công nghệ GaN thay vì silicon, có nghĩa là nó nhỏ và hiệu quả với trọng lượng chỉ 110g. Đây là một trong những bộ sạc di động tốt nhất mà bạn có thể mua, với thiết kế có thể thu gọn giúp bạn dễ dàng cất vào túi hoặc túi.

Bộ sạc tổng thể tốt nhất

1.JiBnMqyl6S

bộ sạc tường táo trên nền màu xám
Quả táo

Ưu điểm

 • Bộ sạc 20W nhỏ, nhẹ và có thể bỏ túi
 • Một đầu ra USB-C duy nhất để sạc iPhone, iPad và các thiết bị không phải của Apple
 • Vẻ ngoài sạch sẽ phù hợp với các thiết bị Apple và cáp của bên thứ nhất

Nhược điểm

 • Một cổng USB-C duy nhất có thể hạn chế đối với một số
 • Không có khả năng tương thích USB-A, mặc dù bạn có thể thay thế cáp USB-A thành Lightning cũ của mình
 • Thuế Apple là có thật

Đối với bộ sạc hoạt động với iPhone hoặc iPad, bộ chuyển đổi tường USB-C 20W của Apple hoạt động tốt. Nó có một cổng USB-C duy nhất hỗ trợ sạc nhanh cho tất cả các mẫu iPhone tương thích, dòng iPad và dòng iPad Pro khắt khe hơn.

Nếu bạn có một chiếc iPhone cũ đi kèm với cáp USB-A sang Lightning, bạn có thể chuyển sang cáp USB-C sang Lightning và sạc theo cách đó. Bạn cũng có thể sử dụng bộ sạc này để cấp nguồn cho các thiết bị không phải của Apple với khả năng sạc nhanh lên đến 20W, cung cấp cáp sử dụng đầu nối USB-C.

Nếu bạn là chủ sở hữu iPhone hoặc iPad thích giữ bộ sạc của bên thứ nhất vì lý do an tâm và thẩm mỹ, bộ chuyển đổi USB-C này nên đánh dấu vào tất cả các ô. Bạn có thể mua bộ sạc Apple 30W để kiếm thêm một chút tiền mặt, nhưng nếu bạn không cần nguồn điện bổ sung đó, thì tốt hơn là bạn nên tiết kiệm tiền và trọng lượng trên kiểu máy 20W nhỏ hơn.

Bộ sạc iPhone / iPad tốt nhất

1.JiBnMqyl6S

Bộ đổi nguồn USB-C 20W của Apple

Bộ sạc USB-C 20W của Apple là sản phẩm hoàn hảo để sạc iPhone hoặc iPad của bạn. Nó có thể sạc nhanh iPhone của bạn hoặc điện thoại thông minh không phải của Apple, cung cấp năng lượng cho iPad của bạn và các thiết bị khác sử dụng công suất lên đến 20W. Không có cáp trong hộp, vì vậy hãy đảm bảo bạn mang theo bộ chuyển đổi USB-C sang Lightning của riêng mình.

Bộ sạc Amazon Basics được cắm vào tường
Amazon

Ưu điểm

 • Một cường quốc ngân sách thực sự, sạc cùng lúc bốn thiết bị
 • Một đầu nối USB-C 100W duy nhất cho các thiết bị tiêu tốn nhiều điện năng hơn như máy tính xách tay
 • Một USB-C 18W khác và hai đầu nối USB-A với công suất lên đến 17W mỗi đầu nối
 • Thiết kế bộ đổi nguồn có thể thu gọn và các cạnh bo tròn

Nhược điểm

 • Tổng sản lượng điện phụ thuộc vào số lượng thiết bị bạn đã kết nối
 • Chỉ một cổng USB-C duy nhất hỗ trợ sạc 100w
 • Các màu khác nhau có xếp hạng công suất và cổng khác nhau

Amazon Basics thường đại diện cho tùy chọn ngân sách, nhưng bộ sạc Amazon Basics bốn cổng 100W cung cấp nhiều hơn giá trị tốt. Nó có hai cổng USB-C và hai cổng USB-A, cho phép sạc nhanh cho phần lớn điện thoại thông minh, máy tính bảng và thậm chí có thể cả máy tính xách tay của bạn.

Tất cả bốn cổng có thể được sử dụng đồng thời để sạc các thiết bị, mặc dù vậy hãy lưu ý rằng công suất đầu ra sẽ được phân chia giữa các thiết bị này. Điều đó có nghĩa là các thiết bị khát hơn như máy tính xách tay sử dụng công suất 65W trở lên có thể cần được sạc một mình. Bộ sạc sử dụng công nghệ GaN nên nhỏ hơn và nhẹ hơn so với các mẫu silicon tương đương.

Bộ chuyển đổi gắn tường có thể gập lại giúp bạn mang theo hoặc cất giữ bộ sạc dễ dàng hơn. Chỉ cần cẩn thận khi chọn màu vì các phiên bản khác nhau có thể có xếp hạng công suất và cấu hình cổng khác nhau.

Bộ sạc tường tốt nhất

1.JiBnMqyl6S

Bộ sạc không dây Anker trên nền màu hồng
Anker

Ưu điểm

 • Sạc thiết bị không dây ở công suất lên đến 10W (Samsung Galaxy), 7,5w (iPhone) và 5w (các thiết bị Qi khác)
 • Cáp USB-A đến Micro USB trong hộp
 • Thuận tiện và hoạt động trên hầu hết các trường hợp điện thoại thông minh
 • Sạc tai nghe không dây quá

Nhược điểm

 • Sạc chậm cho hầu hết các thiết bị
 • Không có bộ đổi nguồn AC trong hộp (yêu cầu bộ chuyển đổi gắn tường USB-A 5V / 2A)
 • Nhận hiệu suất tốt hơn từ bộ sạc không dây của bên thứ nhất

Sạc không dây chậm nhưng tiện dụng để nạp thêm. Bạn thường phải hy sinh tốc độ sạc để thuận tiện cho việc sạc “thả ga” và đó có thể không phải là tách trà của mọi người. Vì lý do này, có thể không đáng để chi quá nhiều cho một giải pháp không dây. Đây là lý do tại sao chúng tôi thích bộ sạc Anker PowerWave 10W Qi thân thiện với ngân sách.

Mặc dù có một số nhược điểm, nhưng thiết kế của Anker rất chắc chắn và hoạt động thông qua hầu hết các trường hợp điện thoại thông minh. Đế sạc không dây không kiểu cách này sẽ chỉ đạt 10W đầy đủ với các thiết bị Samsung Galaxy như S20 và Note 10. iPhone có thể sạc không dây sẽ chỉ sử dụng 7,5W, trong khi Pixel 3 của Google và các thiết bị hỗ trợ Qi khác chỉ sử dụng 5W. Tuy nhiên, đối với tiền bạc, không có nhiều điều để phàn nàn.

Không có bộ chuyển đổi AC trong hộp của PowerWave, có nghĩa là bạn sẽ cần thứ gì đó có thể ra 5V / 2A để ghép nối, chẳng hạn như bộ sạc tường của chúng tôi.

Nếu bạn có iPhone và AirPods, bạn có thể sử dụng bộ sạc MagSafe của Apple để sạc không dây với tốc độ nhanh hơn so với các lựa chọn thay thế của bên thứ ba. Để sử dụng sạc MagSafe qua vỏ, bạn sẽ cần nó tương thích với MagSafe và không có bộ chuyển đổi AC trong hộp, nhưng nhìn chung đây là một lựa chọn sạc không dây tốt cho các sản phẩm của Apple.

Bộ sạc không dây tốt nhất

1.JiBnMqyl6S

Bộ sạc Ainope và cáp USB-C
Ainope

Ưu điểm

 • Sạc đồng thời thiết bị USB-C (24W) và USB-A (18W)
 • Cấu trúc hoàn toàn bằng kim loại và thiết kế nhỏ gọn
 • Bao gồm cáp USB-C sang USB-C

Nhược điểm

 • Không đủ đầu ra USB-PD cho hầu hết các máy tính xách tay

Nếu bạn cần sạc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình khi đang lái xe hoặc trong những chuyến đi dài trên ô tô nhưng không có phích cắm trực tiếp, bộ sạc ô tô kết nối với bật lửa là điều bắt buộc. Bộ sạc USB kép của AINOPE tích hợp cả hộp USB-A và USB-C và có thể cung cấp 24W sạc cho cổng USB-PD hoặc 18W cho cổng Sạc nhanh.

Điều này cho phép bạn sạc nhanh điện thoại thông minh hoặc cấp nguồn cho máy tính bảng như iPad Pro bằng cáp phù hợp. AINOPE thậm chí còn bao gồm bộ sạc USB-C sang USB-C trong hộp, hoàn hảo để bổ sung cho hầu hết các điện thoại Android — mặc dù chủ sở hữu iPhone sẽ cần cung cấp cáp Lightning của riêng họ.

Bộ sạc chắc chắn với phần thân hoàn toàn bằng kim loại và sử dụng thiết kế nhỏ gọn có thể đặt được ở hầu hết các cửa hàng xe hơi. Thật lý tưởng nếu bạn sử dụng iPhone hoặc điện thoại thông minh Android của mình làm công cụ định vị GPS khi lái xe để không bị hết điện vào thời điểm không thích hợp.

Bộ sạc ô tô tốt nhất

1.JiBnMqyl6S

Trạm sạc Techsmarter trên bàn
Techsmarter

Ưu điểm

 • Sạc 100w USB-PD qua USB-C
 • Sạc đến năm điện thoại thông minh hoặc ba máy tính xách tay
 • Sạc không dây cho điện thoại thông minh, tai nghe nhét tai, v.v.
 • Bộ nhớ cho năm thiết bị khi chúng sạc

Nhược điểm

 • Có thể là quá mức cần thiết đối với nhiều hộ gia đình
 • Bạn có thể sẽ không thấy 15w sạc từ bộ sạc không dây đó
 • Nhiều khoang lưu trữ hơn sẽ rất tốt

Một trạm sạc sẽ làm được tất cả, và đó chính xác là cách tiếp cận được thực hiện với bộ sạc không dây và USB 11 cổng của Techsmarter. Năm cổng USB-C với công suất lên đến 100W cho phép bạn sạc tối đa ba máy tính xách tay hoặc năm điện thoại thông minh sạc nhanh cùng một lúc. Ngoài ra còn có năm cổng USB-A bổ sung được đánh giá cho 18W mỗi cổng.

Trạm sạc cũng có đế sạc không dây 15W có thể tháo rời, tuy nhiên hãy lưu ý rằng hầu hết các thiết bị sẽ sử dụng tối đa 10W (Samsung), 7,5W (iPhone) hoặc 5W do giới hạn của nhà sản xuất. Nói cách khác, nó sẽ sạc thiết bị của bạn đến mức công suất tối đa cho phép, nhưng bạn có thể không tận dụng được hết công suất 15W của trạm.

Có năm ngăn trên đầu để lưu trữ điện thoại thông minh và máy tính bảng khi chúng đang sạc, một tính năng có thể hoạt động tốt nhất với cáp sạc ngắn “miếng vá”.

Nếu bạn không cần số lượng cổng khổng lồ như vậy, bộ sạc GaN bốn cổng của Amazon Basics có thể tốt hơn. Nhưng đối với những ngôi nhà có nhiều người cần sạc thiết bị thì không thể đánh bại trạm sạc của Techsmarter.

Trạm sạc tốt nhất

1.JiBnMqyl6S[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855