Bộ LEGO Máy ảnh Z28 Mới sẽ khiến ví của bạn trở nên rộng rãi hơn

[ad_1]

LEGO

Nếu bạn nghĩ LEGO Ferrari thật tuyệt, hãy đợi cho đến khi bạn nhìn thấy LEGO Chevrolet Camaro Z28 mới. Đó là một sự tái hiện trung thực của chiếc xe cơ bắp năm 1969, với mui trần, đèn chiếu sáng tùy chọn và tất nhiên, một cặp xúc xắc mờ. Ồ, và giống như một chiếc Camaro thật, nó rất đắt.

Camaro Z28 có kích thước cao 3,5 inch và dài 14 inch – tương đương với kích thước của một đôi giày thể thao. Nó chứa 1.458 miếng, một con số đáng kinh ngạc trong số đó là tùy chọn hoặc có thể thay thế. Bạn không cần phải sử dụng xúc xắc mờ hoặc đèn ẩn và ba màu sọc đua (đỏ, trắng và đen) được bao gồm trong hộp. Bạn cũng nhận được hai đĩa trang điểm, một có nhãn CHVY 69 và một có P4N 3TR.

LEGO Chevy Camaro Z28 khoe khoang mui trần.
LEGO

“Với những đường nét cổ điển và thiết kế bóng bẩy, 1969 Camaro Z28 có vẻ ngoài sang trọng vô song – đó là lý do tại sao nó là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho thiết kế LEGO này. Bằng cách xây dựng bộ này, bạn có thể hình dung mình đang ngồi trên tay lái, và tất cả ngoại trừ cảm nhận tiếng ầm ầm của động cơ đưa bạn xuống một con đường rộng mở. ” – Nhà thiết kế LEGO Sven Franic

Giống như hầu hết các bộ LEGO mới, Camaro Z28 có độ chi tiết cao. Lốp xe của nó có nhãn PSI, nhiều đề can khác nhau phù hợp với chiếc Z28 1969 nguyên bản, và các cánh cửa có đầy đủ chức năng. Khiếu nại duy nhất của tôi là chiếc mui trần không thực ra hoạt động, mặc dù bạn có thể xóa nó bất cứ lúc nào.

LEGO Camaro Z28 có giá 170 đô la và được bán vào ngày 1 tháng 8. Đây chỉ là chiếc xe cổ điển mới nhất trong kho vũ khí của LEGO, cùng với Ferrari Daytona SP3 và Porsche 911.[ad_2]

Máy tính vàng

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855