Bộ khuếch đại âm thanh nổi tốt nhất năm 2022

Bo khuech dai am thanh noi tot nhat nam 2022
Bình chọn post

[ad_1]

Cambridge

Những gì cần tìm ở một bộ khuếch đại âm thanh nổi vào năm 2022

Không giống như bộ thu A / V rạp hát gia đình, bộ khuếch đại âm thanh nổi được thiết kế riêng cho âm nhạc, có nghĩa là bạn sẽ không thường xuyên tìm thấy cổng HDMI hoặc bất kỳ chức năng nào dành cho video.

Trước khi bắt đầu mua một bộ khuếch đại, bạn cần phải suy nghĩ về những chiếc loa bạn sẽ sử dụng. Nếu bạn đã sở hữu loa, bạn sẽ muốn một bộ khuếch đại có công suất phù hợp - đủ công suất để điều khiển loa của bạn, nhưng không nhiều hơn mức chúng có thể xử lý. Đảm bảo kiểm tra xem bạn có khớp trở kháng giữa bộ khuếch đại và loa hay không.

Bạn Đang Xem: Bộ khuếch đại âm thanh nổi tốt nhất năm 2022

Bạn cũng cần phải xem xét những gì bạn đang tìm kiếm để khuếch đại. Đảm bảo rằng bộ khuếch đại có tất cả các đầu vào bạn cần, dù là kỹ thuật số hay tương tự. Nếu bạn đang sử dụng loa siêu trầm, bạn sẽ phải đảm bảo rằng bộ khuếch đại có đầu ra cho nó.

Một trường hợp đặc biệt là sử dụng bàn xoay cho các bản ghi vinyl. Bàn xoay có âm lượng đầu ra thấp hơn hầu hết các thành phần âm thanh nổi khác, vì vậy chúng yêu cầu đầu vào phono đặc biệt dành cho bàn xoay. Điều đó nói rằng, nếu bộ khuếch đại của bạn không có đầu vào đó, bạn có thể sử dụng một phono preamp riêng biệt.

Chúng tôi đã đề cập đến việc kết nối các thành phần âm thanh nổi có dây của bạn, nhưng nếu bạn đang có kế hoạch sử dụng các dịch vụ phát trực tuyến nhạc hoặc phát lại không dây, bạn cần ghi nhớ điều đó. Hầu hết các bộ khuếch đại âm thanh nổi chỉ có dây, nhưng một số hỗ trợ Bluetooth, Wi-Fi hoặc kết nối không dây khác.

Điều quan trọng là phải biết phân biệt giữa bộ thu âm thanh nổi và bộ khuếch đại tích hợp âm thanh nổi. Chúng tương đối gần nhau, nhưng một bộ thu cũng có tích hợp radio. Điều này thường không cần thiết trong những ngày này, nhưng nó đáng được xem xét.

Cuối cùng, bạn cần phải suy nghĩ về diện tích tổng thể của một bộ khuếch đại. Những thứ này có xu hướng ở phía lớn hơn, vì vậy nếu khu vực bạn định thiết lập âm thanh nổi bị hạn chế về không gian, hãy đảm bảo bạn kiểm tra các phép đo của bộ khuếch đại để chắc chắn rằng nó sẽ phù hợp.

Bây giờ bạn đã sắp xếp được nhu cầu về bộ khuếch đại của mình, hãy đọc để biết những nhu cầu tốt nhất mà bạn có thể mua ngay hôm nay.

Bộ khuếch đại âm thanh nổi tốt nhất nói chung: Sony STRDH190

Người sử dụng Sony STRDH190 2-ch
Sony

Ưu điểm

 • Bộ tính năng và âm thanh tuyệt vời so với giá tiền
 • Kết nối Bluetooth tiện dụng
 • Bộ thu FM tích hợp

Xem Thêm : 10 cách để khắc phục Thiết bị USB không xác định (Bộ mô tả thiết bị

Nhược điểm

 • Kết nối loa có thể tốt hơn

Đối với nhiều người đang tìm cách xây dựng thiết lập âm thanh của họ, giắc cắm của tất cả các giao dịch Sony STRDH190 là một lựa chọn tuyệt vời. Có dây hoặc không dây, bộ thu A / V này có rất nhiều kết nối và âm thanh tuyệt vời khi khởi động.

Khi nói đến đầu vào có dây, Sony STRDH190 chỉ cung cấp đầu vào analog - nhưng bạn sẽ nhận được năm đầu vào trong số đó. Bốn đầu vào cho phép bạn cắm đầu đĩa CD hoặc trình phát trực tuyến, trong khi đầu vào phono chuyên dụng cho phép bạn phát các bản ghi vinyl của mình.

Đối với loa, bạn nhận được hai cặp đầu ra cho phép bạn chuyển đổi giữa các loa hoặc bật tất cả chúng cùng một lúc. Những đầu ra này sẽ không phù hợp với phích cắm chuối và chúng không chắc chắn như bình thường, nhưng đó là một trong số ít nhược điểm của bộ thu này.

Mặt khác, bộ thu này có tính năng kết nối không dây dưới dạng Bluetooth. Đây không phải là độ trung thực cao như việc cắm vào một nguồn chất lượng cao, nhưng thật khó để phủ nhận nó có thể tiện lợi như thế nào.

Vì đây là một bộ thu chứ không phải bộ khuếch đại tích hợp, bạn sẽ nhận được sóng radio tích hợp. Điều này chỉ giới hạn ở FM, nhưng vì đây là bộ thu tập trung vào âm nhạc và đài AM không phù hợp cho âm nhạc, đây không phải là một tổn thất lớn.

Cuối cùng, bộ thu này bao gồm một điều khiển từ xa. Bạn sẽ thực sự cần điều này, vì bạn không thể truy cập một số chức năng mà không có nó, nhưng nó cũng cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh âm lượng và chuyển đổi nguồn. Chỉ cần chắc chắn không để mất nó!

Bộ khuếch đại âm thanh nổi tốt nhất nói chung

1.JiBnMqyl6S

Sony STRDH190

STRDH190 của Sony chỉ kết hợp các tính năng phù hợp với chất lượng âm thanh tuyệt vời và giá cả phải chăng để chúng tôi chọn là bộ khuếch đại âm thanh nổi tốt nhất cho hầu hết mọi người.

Bộ khuếch đại âm thanh Fosi trên bàn
Fosi

Ưu điểm

 • Âm thanh tuyệt vời với giá cả
 • Dấu chân nhỏ cho phép nó phù hợp với mọi nơi
 • Bluetooth tích hợp

Xem Thêm : 10 cách để khắc phục Thiết bị USB không xác định (Bộ mô tả thiết bị

Nhược điểm

 • Chỉ một đầu vào tương tự

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy về Fosi Audio BT20A là kích thước nhỏ so với hầu hết các bộ khuếch đại. Nhờ bộ khuếch đại lớp D mà mô hình này sử dụng, nó có khả năng bơm 100 watt cho mỗi kênh âm thanh nổi mặc dù hình thức nhỏ của nó, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc giảm chất lượng âm thanh ở đây.

Để phù hợp với dấu chân tối thiểu của nó, BT20A giữ mọi thứ đơn giản khi nói đến điều khiển. Ở mặt trước của thiết bị, bạn có một công tắc nguồn, đèn LED trạng thái và ba nút bấm để điều khiển âm bổng, âm trầm và âm lượng.

Khi nói đến analog, bạn chỉ nhận được một đầu vào dòng RCA duy nhất. Tương tự, bạn sẽ có một đầu ra loa âm thanh nổi, mặc dù kích thước của BT20A, các đầu ra này chấp nhận phích cắm chuối lớn hơn.

Ngoài kết nối có dây, bạn cũng được tích hợp Bluetooth 5.0. Trên trang Amazon, Fosi Audio lưu ý rằng bạn cũng sẽ không có bất kỳ tiếng bật nào hoặc tiếng ồn có thể nghe thấy khác khi bạn thiết lập kết nối, điều này rất hay khi thấy ở một bộ khuếch đại trong tầm giá này.

Với thiết kế tối giản, không có gì ngạc nhiên khi BT20D không có đầu ra loa siêu trầm. Điều đó nói rằng, nếu bạn muốn một cái, bạn có thể chọn Fosi Audio BT30D lớn hơn và đắt hơn một chút, có đầu ra loa siêu trầm với điều khiển âm lượng riêng.

Bộ khuếch đại âm thanh nổi ngân sách tốt nhất

1.JiBnMqyl6S

Âm thanh Fosi BT20A

Có thể trông không giống nhưng Fosi Audio BT20A là một bộ khuếch đại mạnh mẽ trong một gói nhỏ. Nó có thể là những mảnh ghép trần trụi, nhưng nó có vẻ lớn hơn mức giá mà bạn mong đợi.

Bộ khuếch đại âm thanh nổi cao cấp tốt nhất: Marantz PM6007

Đồ họa thông tin Marantz PM6007
Marantz

Ưu điểm

 • Chất lượng âm thanh tuyệt vời
 • Nhiều tùy chọn kết nối
 • Có nhiều lớp hoàn thiện để phù hợp với thiết bị khác của bạn

Mặc dù không có nhiều chi phí mà bạn có thể chi cho một bộ khuếch đại âm thanh nổi, nhưng Marantz PM6007 lại tập trung cao độ vào âm thanh mà không có mức giá cao ngất ngưởng. Điều này có nghĩa là mặc dù bộ khuếch đại tích hợp này thiếu một số tính năng nhất định như kết nối không dây, nhưng nó có âm thanh tốt đến mức bạn sẽ không quan tâm.

PM6007 có một loạt các đầu vào và đầu ra. Bạn nhận được năm đầu vào âm thanh tương tự bao gồm một đầu vào phono, cùng với một đầu vào đồng trục và hai đầu vào kỹ thuật số quang học. Đầu vào phono sử dụng một preamp nam châm chuyển động để thực hiện công lý hồ sơ yêu thích của bạn.

Nhìn vào kết quả đầu ra, có nhiều thứ hơn bạn sẽ tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trong dòng sản phẩm này. Đầu ra loa vùng A và B được kết hợp với đầu ra loa siêu trầm chuyên dụng và đầu ra đường truyền để kết nối với máy ghi âm.

Tất cả các điều khiển bạn cần đều nằm ngay ở mặt trước của thiết bị. Bạn nhận được các nút âm lượng, âm trầm, âm bổng và cân bằng, cũng như một núm kỹ thuật số để lựa chọn đầu vào. Giả sử bạn muốn trở lại ghế dài, Marantz cũng bao gồm một điều khiển từ xa để điều chỉnh mọi thứ từ xa.

Marantz cung cấp PM6007 trong một phối màu tối gọi là Zwart, nhưng bạn cũng có thể chọn lớp hoàn thiện Zilver màu bạc. Cuối cùng, nếu bạn đang tìm kiếm một đầu đĩa CD phù hợp, bộ khuếch đại này hoàn toàn phù hợp với Marantz CD6007.

Bộ khuếch đại âm thanh nổi cao cấp tốt nhất

1.JiBnMqyl6S

Marantz PM6007

Nếu bạn sẵn sàng hy sinh các tính năng để có chất lượng bản dựng xuất sắc và âm thanh tuyệt vời, Marantz PM6007 mang đến niềm vui âm thanh sánh ngang với các bộ khuếch đại đắt tiền hơn nhiều.

Bộ khuếch đại âm thanh nổi Bluetooth tốt nhất: Yamaha R-S202BL

YAMAHA R-S202BL trên nền màu hồng
Yamaha

Ưu điểm

 • Bluetooth không giống như một suy nghĩ muộn màng
 • Chất lượng âm thanh ổn với giá cả
 • Nhiều đầu vào tương tự

Bluetooth trong bộ khuếch đại và bộ thu âm thanh nổi là một điều kỳ lạ. Mặc dù Bluetooth hoạt động hoàn toàn tốt với tai nghe và loa, nó không phải lúc nào cũng hoạt động tốt trong các bộ thu. May mắn thay, Yamaha R-S202BL cung cấp kết nối Bluetooth vững chắc trên đầu thu đã hoàn thiện.

Tương tự như lựa chọn cao cấp của chúng tôi, Yamaha giữ giá hợp lý cho Yamaha R-S202BL bằng cách tập trung vào một bộ tính năng cốt lõi. Điều đó có nghĩa là mặc dù nó có Bluetooth, nhưng bạn không nhận được bất kỳ khả năng đa phòng không dây MusicCast nào của Yamaha.

Cách tiếp cận trần trụi này cũng áp dụng cho cả đầu vào và đầu ra. Bạn nhận được ba đầu vào RCA cộng với một kênh đầu vào / đầu ra, nhưng không có đầu vào kỹ thuật số có dây. Các đầu nối loa cũng mỏng, bằng nhựa và không hoạt động với đầu nối chuối.

May mắn thay, bộ tính năng tối giản này cho phép Yamaha tập trung vào âm thanh của bộ thu này, và nó rất đáng giá. Cho dù bạn đang sử dụng đầu đĩa CD, Bluetooth hay nghe đài bằng bộ thu tích hợp, tất cả đều cho âm thanh phong phú, đầy đủ và đại diện cho bất cứ thứ gì bạn có thể đang nghe.

Xem Thêm : Chế độ ngủ đông PC của tôi có tiết kiệm năng lượng hơn khi ngủ không?

Bộ khuếch đại âm thanh nổi Bluetooth tốt nhất

1.JiBnMqyl6S

Yamaha R-S202BL

Bluetooth không phải lúc nào cũng được triển khai tốt trong bộ khuếch đại và bộ thu âm thanh nổi, nhưng Yamaha R-S202BL phù hợp với hiệu suất Bluetooth vững chắc và âm thanh tuyệt vời trong một gói sản phẩm giá cả phải chăng.

Cambridge Audio AXA35 trên bàn
Cambridge

Ưu điểm

 • Chất lượng âm thanh tổng thể tuyệt vời
 • Đầu vào phono âm thanh tuyệt vời
 • Cổng USB là một tính năng độc đáo

Xem Thêm : 10 cách để khắc phục Thiết bị USB không xác định (Bộ mô tả thiết bị

Nhược điểm

 • Không có Bluetooth tích hợp

Nếu bạn coi bộ sưu tập đĩa hát của mình một cách nghiêm túc, với tư cách là người sưu tập hay người nghe, bạn sẽ muốn một bộ khuếch đại có thể thực hiện công lý bàn xoay của bạn. Với công suất 35 watt cho mỗi kênh, Cambridge Audio AXA35 tránh được lượng âm thanh để có chất lượng âm thanh, nhưng nó vẫn rất lớn.

AXA35 giữ mọi thứ ở khía cạnh đơn giản, nhưng bạn vẫn nhận được nhiều đầu vào và đầu ra. Có bốn đầu vào dòng analog, cộng với một đầu vào phono chuyên dụng, hoàn chỉnh với một preamp nam châm chuyển động, do đó bạn không cần preamp của bên thứ ba. Bạn chỉ nhận được một đầu ra loa duy nhất, nhưng đó là một đầu ra chắc chắn sẽ hoạt động với các đầu nối chuối.

Thật thú vị, mặc dù AXA35 không trực tiếp bao gồm bất kỳ đầu vào âm thanh kỹ thuật số hoặc khả năng phát trực tuyến nào, nhưng nó cho phép bạn thêm âm thanh của riêng mình. Cổng USB ở mặt sau cũng cho phép bạn thêm bộ thu Bluetooth nếu muốn.

Chỉ có một số điều khiển tối thiểu ở mặt trước của Cambridge Audio AXA35. Đối với mọi thứ khác, bạn sẽ cần sử dụng điều khiển từ xa hoặc lướt qua các menu bằng cách sử dụng điều khiển bảng điều khiển phía trước và màn hình tích hợp. Nó có thể hơi tẻ nhạt, nhưng tất cả các cài đặt bạn cần đều có sẵn.

Mặc dù chúng tôi chủ yếu tập trung vào khả năng phát lại vinyl của AXA35, nhưng nó cho âm thanh tuyệt vời với bất kỳ nguồn phát nào. Nếu bạn muốn các thành phần âm thanh của mình phù hợp, điều này hoàn toàn phù hợp với đầu phát CD Cambridge Audio AXC35.

Bộ khuếch đại âm thanh nổi tốt nhất cho Vinyls

1.JiBnMqyl6S

Cambridge Audio AXA35

Nếu bạn coi trọng âm thanh của vinyl hơn khía cạnh của nhà sưu tập, Cambridge Audio AXA35 sẽ đảm bảo rằng bạn có thể tạo ra từng nốt nhạc yêu thích của mình.

Hệ thống rạp hát tại nhà tốt nhất năm 2022


1.JiBnMqyl6S

Hệ thống rạp hát tại gia tốt nhất nói chung

VIZIO Elevate Sound Bar cho TV

1.JiBnMqyl6S

Hệ thống rạp hát tại nhà giá rẻ tốt nhất

Hệ thống loa âm thanh vòm 5.1 của Logitech Z906

1.JiBnMqyl6S

Hệ thống rạp hát tại nhà không dây tốt nhất

JBL Bar 5.1

1.JiBnMqyl6S

Hệ thống rạp hát tại nhà Dolby Atmos tốt nhất

Nakamichi Shockwafe Elite 7.2.4

1.JiBnMqyl6S

Hệ thống rạp hát tại nhà 7.1 tốt nhất

Tham chiếu Klipsch R-26FA

1.JiBnMqyl6S

Hệ thống rạp hát tại nhà 5.1 tốt nhất

Hệ thống rạp hát tại nhà Polk Audio 5.1 kênh với loa siêu trầm được hỗ trợ


[ad_2]
Máy tính vàng

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan