Dùng thử iOS 16 và iPadOS 16 Beta

[ad_1]

Justin Duino

Apple đã giới thiệu iOS 16 và iPadOS 16 vào tháng trước tại WWDC, các bản cập nhật lớn tiếp theo cho iPhone và iPad, tương ứng. Sau một số bản dựng dành cho nhà phát triển, bản beta công khai hiện đã sẵn sàng cho mọi người dùng thử.

sửa mạng tại nhà Quận 4 

sửa mạng tại nhà Quận 3

Sửa mạng tại nhà Quận 6

sửa mạng tại nhà Quận 5

Việc cài đặt một số bản beta đầu tiên đã rất dễ dàng trên iPhone và iPad, nhưng chúng chủ yếu dành cho các nhà phát triển thử nghiệm ứng dụng và trò chơi. Bản beta công khai đánh dấu sự khởi đầu của trải nghiệm iOS 16 và iPadOS 16 ổn định hơn, nhằm vào công chúng trước khi phát hành cuối cùng trong vài tháng. Không cần tài khoản nhà phát triển hoặc giải pháp thay thế – chỉ cần truy cập cổng Chương trình Phần mềm Apple Beta và đăng ký thiết bị của bạn.

Bản cập nhật iOS 16 của iPhone bao gồm màn hình khóa có thể tùy chỉnh nhiều hơn, các cải tiến đối với chế độ Focus và Tin nhắn, các chuyến đi nhiều điểm dừng trong Apple Maps, ‘unsend’ cho Mail và hơn thế nữa. IPadOS 16 tương ứng có hầu hết các cải tiến đó, với việc bổ sung Trình quản lý giai đoạn để đa nhiệm (mặc dù chỉ trên iPad hỗ trợ M1), ứng dụng Thời tiết được cải tiến, hỗ trợ hiển thị bên ngoài thích hợp (một lần nữa, chỉ dành cho M1) và các cải tiến khác.

Hỗ trợ hiển thị bên ngoài iPadOS 16
iPadOS 16 với màn hình ngoài Quả táo

Như với tất cả các phần mềm phát hành trước, bạn nên không phải cài đặt iOS beta hoặc iPadOS trên thiết bị mà bạn phụ thuộc vào mỗi ngày. Apple đã có một vài bản phát hành beta dành cho nhà phát triển để khắc phục những lỗi tồi tệ nhất, nhưng có khả năng vẫn còn một số vấn đề. Nếu bạn không có iPhone hoặc iPad dự phòng, tốt nhất hãy đợi phiên bản ổn định cuối cùng, khi nó sẽ sẵn sàng cho những chiếc iPhone tốt nhất.


[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855