Bây giờ bạn có thể đặt hàng trước Pixel 6a và Pixel Buds Pro –

Bay gio ban co the dat hang truoc Pixel 6a
Bình chọn post

[ad_1]

Justin Duino, Google

Giờ đây, bạn có thể đặt hàng trước Pixel 6a tuyệt vời của Google và Pixel Buds Pro — tai nghe không dây đầu tiên của Google với ANC. Cả hai thiết bị đều được giao hàng vào ngày 28 tháng 7 và đáng chú ý, Google có một số ưu đãi tuyệt vời dành cho điện thoại thông minh Pixel 6a.

Chúng tôi đã cho Pixel 6a một số điểm gần như hoàn hảo trong bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi. Chiếc điện thoại 450 đô la là một giá trị tuyệt vời, đóng gói bộ xử lý Tensor hàng đầu, công nghệ máy ảnh tiên tiến của Google và các tính năng AI tiên tiến trong một gói giá cả phải chăng.

Bạn Đang Xem: Bây giờ bạn có thể đặt hàng trước Pixel 6a và Pixel Buds Pro –

Xem Thêm : 7 cách khắc phục “Windows không thể kết nối với máy in”

Đặt hàng trước Pixel 6a sẽ nhận được cho bạn một cặp Pixel Buds A. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng các ưu đãi giảm giá lớn của Google. Công ty đang giảm giá tới 300 đô la cho Pixel 6a khi bạn mua một thiết bị Pixel cũ hơn, chẳng hạn như Pixel 3a hoặc Pixel 4. (Tuy nhiên, những ưu đãi này chỉ dành riêng cho trang web của Google.)

Pixel Buds Pro có giá 200 đô la và đóng gói rất nhiều tính năng đáng chú ý, bao gồm chế độ ANC và Độ trong suốt, Trợ lý Google rảnh tay, Chuyển đổi âm thanh và xếp hạng chống giật IPX4. Họ cũng sẽ có được một tính năng âm thanh không gian vào cuối năm 2022.

Xem Thêm : Điểm một chiếc TV 4K Fire với 1đô la vào Ngày chính thức này

Rất tiếc, Google không cung cấp bất kỳ ưu đãi hoặc giảm giá nào cho Pixel Buds Pro mới. Nếu bạn đặt hàng trước những chiếc tai nghe này, bạn sẽ phải trả toàn bộ giá. Lưu ý rằng chúng tôi có kế hoạch xuất bản bài đánh giá về Pixel Buds Pro trước cuối tháng.

Bạn có thể đặt trước các thiết bị mới nhất của Google thông qua bất kỳ nhà bán lẻ nào. Điều đó nói rằng, nếu bạn muốn Pixel 6a, tôi khuyên bạn nên mua từ cửa hàng của Google để có những ưu đãi tốt nhất.

1.JiBnMqyl6S

1.JiBnMqyl6S


[ad_2]

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon