Bây giờ bạn có thể (chính thức) mua khóa Windows 11 từ Microsoft

[ad_1]

Windows 11 đã ra mắt được gần một năm, nhưng đáng ngạc nhiên là nó vẫn chưa chính thức có sẵn để mua dưới dạng khóa sản phẩm kỹ thuật số từ Microsoft. Bây giờ, điều đó cuối cùng đã thay đổi.

PCMag chỉ ra rằng Microsoft hiện bán Windows 11 Home và Windows 11 Pro dưới dạng khóa sản phẩm trên Microsoft Store. Giá giống hệt với các phiên bản Windows 10 tương đương của chúng: Home là $ 139,00, trong khi Pro có giá $ 199,99. Trước đây, cách chính thức duy nhất để mua bản sao Windows 11 là sử dụng ổ USB. Mặc dù nhiều PC đi kèm với khóa sản phẩm Windows, tùy chọn mua một khóa vẫn hữu ích cho những người đang xây dựng máy tính của riêng họ hoặc bất kỳ ai sử dụng Windows trong máy ảo.

Microsoft không bán các khóa sản phẩm được dán nhãn đặc biệt cho Windows 11, nhưng bạn có thể thực hiện cài đặt mới bằng khóa sản phẩm Windows 10. Tình trạng tương tự cũng xảy ra trong những ngày đầu của Windows 10, khi nhiều người cài đặt thành công nó bằng các phím dành cho Windows 7, 8 hoặc 8.1. Trên thực tế, các phím Windows 7 vẫn có thể được sử dụng để kích hoạt Windows 11.

Microsoft nhanh chóng lưu ý trong các trang sản phẩm rằng bạn vẫn cần một PC đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Windows 11. Bạn có thể bỏ qua một số yêu cầu nghiêm ngặt hơn, nhưng các PC cũ hơn có thể gặp sự cố. Cũng không có phiên bản 32-bit của Windows 11, không giống như Windows 10.

Mặc dù về mặt kỹ thuật, bạn có thể đã mua một khóa để kích hoạt Windows 11 từ Microsoft – một khóa Windows 10 – các trang cửa hàng mới nói rõ rằng bạn sẽ không gặp vấn đề với hệ điều hành mới nhất.

Qua: PCMag
[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855