Bạn nên chọn kích thước màn hình thế nào

1657628498 Ban nen mua Kindle nao
Bình chọn post
[ad_1]

Kindle là một cách tuyệt vời để đọc và thiết bị đọc sách điện tử có nhiều ưu điểm hơn sách giấy. Tuy nhiên, không chỉ có một Kindle để bạn lựa chọn. Từ Paperwhite đến Oasis đến Phiên bản dành cho trẻ em, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra phiên bản phù hợp.

Bạn Đang Xem: Bạn nên chọn kích thước màn hình thế nào

Đã có rất nhiều thiết bị đọc sách điện tử Kindle khác nhau trong những năm qua. Ban đầu, chỉ có Kindle. Amazon sớm bắt đầu thêm nhiều mẫu mã hơn - một số mẫu đã ngừng sản xuất. Vào thời điểm viết bài vào tháng 7 năm 2022, Amazon cung cấp sáu mẫu Kindle:

CÓ LIÊN QUAN: Tại sao tôi thích đọc sách điện tử hơn sách thực

Họ có đặc điểm gì chung?

Kindle Paperwhite trên một chiếc túi.
Amazon

Hãy bắt đầu bằng cách nói về những gì bạn sẽ nhận được từ bất kỳ Máy đọc sách điện tử Kindle nào. Có một số tính năng tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình khác nhau. Những điều bạn không phải lo lắng khi cân nhắc mua cái nào.

Đầu tiên, tất cả các thiết bị đọc sách điện tử Kindle đều có đầu vào cảm ứng. Thời của việc sử dụng bàn phím vật lý và d-pad để điều hướng giao diện Kindle đã qua. Kiểu máy duy nhất vẫn có một số nút vật lý là Kindle Oasis (nút lật trang).

Thứ hai, tất cả các thiết bị đọc sách điện tử Kindle đều có đèn nền. Tính năng này trước đây chỉ dành riêng cho Paperwhite và các mẫu cao cấp hơn khác, nhưng giờ đây bạn có thể đọc trong bóng tối tất cả chúng. Sự khác biệt duy nhất là số lượng đèn LED. Kindle tiêu chuẩn và Kindle Kids không sáng bằng các loại khác.

Điều cuối cùng là tùy chọn lưu trữ. Bộ nhớ cơ bản trên bảng cho tất cả các mẫu Kindle là 8GB. Nếu 8GB là không đủ, các mẫu Paperwhite và Oasis cũng có các tùy chọn 32GB.

Sửa mạng internet tại nhà quận Tân Phú

Sửa mạng internet tại nhà bè

Sửa mạng internet tại nhà quận Thủ đức

Sửa mạng internet tại nhà quận tân bình

Lắp đặt mạng Lan Wifi văn phòng

CÓ LIÊN QUAN: Có bao nhiêu sách điện tử có thể phù hợp trên Kindle?

Các vấn đề về kích thước màn hình

Kindle Paperwhite với màn hình ấm.
Amazon

Xem Thêm : Cách xem nội dung của tệp ZIP hoặc TAR mà không cần

Kích thước và độ phân giải màn hình là một trong những điểm khác biệt đáng chú ý nhất giữa các mẫu Kindle. Chế độ Kindle và Kindle Kids tiêu chuẩn đi kèm với màn hình 6 inch với tốc độ 167 ppi (pixel trên inch). Đó là màn hình nhỏ nhất và có độ nét thấp nhất trong nhóm.

Một bước tiến từ đó là các mô hình Paperwhite. Cả ba đều có màn hình 6,8 inch với độ phân giải 300 ppi. Đó là định nghĩa cao nhất hiện tại bạn có thể nhận được trên Kindle eReader. Nhưng nếu bạn muốn một màn hình lớn hơn một chút, Oasis có kích thước thậm chí là 7 inch.

Kindles không giống như điện thoại thông minh, không cần phải nâng cấp hàng năm. Mọi người thường sẽ sử dụng cùng một cái trong vài năm. Nếu bạn có thể chi trả thêm chi phí, bạn thường nên sử dụng màn hình có độ phân giải cao hơn để kéo dài tuổi thọ.

Tính năng thưởng

Kindle Oasis đang được sử dụng tại hồ bơi.
Amazon

Nơi mà các mẫu Kindle thực sự khác biệt chính là nhờ các tính năng bổ sung. Những điều này thực sự có thể giúp bạn quay số Kindle phù hợp với bạn.

Bạn thích đọc sách trong bồn tắm hay ở hồ bơi? Chống thấm có thể là một thứ quan trọng đối với bạn. Cả ba mẫu Paperwhite và Oasis đều có xếp hạng IPX8. Các mẫu Kindle tiêu chuẩn không có bất kỳ khả năng chống thấm nào.

Mặc dù tất cả các mẫu đều có đèn nền nhưng chúng không giống nhau. Ngoài sự khác biệt về độ sáng nói trên, các mẫu Paperwhite và Oasis có thể điều chỉnh nhiệt độ màu của ánh sáng. Ánh sáng có thể trở nên ấm hơn, dễ nhìn vào mắt hơn. Ngoài ra, Signature Edition và Oasis có độ sáng tự động.

Về mặt thiết kế, có một điểm khác biệt chính giữa các mẫu Kindle tiêu chuẩn với các mẫu Paperwhite và Oasis. Màn hình trên các mẫu Kindle được làm lõm xuống bên dưới viền. Tuy nhiên, trên các mẫu Paperwhite và Oasis, nó phẳng, giống màn hình điện thoại thông minh hơn.

Cuối cùng, Paperwhite Signature Edition là mẫu duy nhất có sạc không dây. Các mẫu Paperwhite cũng là những mẫu duy nhất có USB-C để sạc, trong khi những mẫu khác vẫn sử dụng microUSB. Oasis là mẫu duy nhất có nút lật trang.

CÓ LIÊN QUAN: Cách xếp hạng khả năng chống nước hoạt động cho các thiết bị

Còn về các phiên bản dành cho trẻ em thì sao?

Trẻ em đọc Kindle Kids Edition.
Amazon

Xem Thêm : Cách SSH vào Raspberry Pi của bạn

Như bạn có thể nhận thấy, Phiên bản dành cho trẻ em có các tính năng tương tự như các phiên bản không dành cho Trẻ em. Vậy điều gì khiến chúng trở thành Phiên bản dành cho trẻ em?

Có hai điều phân biệt các Phiên bản dành cho Trẻ em. Đầu tiên, chúng có thiết kế hơi cồng kềnh và đi kèm với sự lựa chọn của bạn về vỏ bảo vệ với một số màu sắc và kiểu dáng. Trẻ em gặp khó khăn hơn một chút với các thiết bị, do đó, các cải tiến về độ bền đi kèm.

Ngoài thiết kế cứng cáp hơn, các Phiên bản dành cho trẻ em còn có thêm một năm bảo hành. Đây là một cách khác để đảm bảo con bạn không khiến bạn hối hận ngay lập tức khi mua thiết bị đọc sách điện tử cho chúng. An tâm hơn.

Ngoài ra, các Phiên bản dành cho Trẻ em thực sự giống với các mô hình tiêu chuẩn. Đơn giản là chúng có thiết kế bền hơn và nhiều màu sắc hơn.

Cái nào dành cho bạn?

Kindle trong trường hợp túi vải đựng điện thoại và kính râm.
Amazon

Câu hỏi bây giờ là bạn nên mua cái nào? Chúng tôi nghĩ rằng dòng Kindle Paperwhite là tốt nhất cho hầu hết mọi người. Bạn đang nhận được hầu hết các tính năng cao cấp, nhưng Paperwhite cơ bản chỉ cao hơn 50 đô la so với Kindle trần, có giá 140 đô la.

Nếu bạn muốn thực sự chứng minh cho Kindle của mình trong tương lai, Signature Edition là một bước tiến tốt. Nó có màn hình có thể điều chỉnh nhiệt độ màu, sạc không dây để tăng thêm sự tiện lợi và bộ nhớ cơ bản 32 GB. Nó cao hơn 50 đô la so với Paperwhite tiêu chuẩn.

Đối với những độc giả hoàn toàn yêu thích sách và muốn mọi thứ tốt nhất, Kindle Oasis có giá khởi điểm 250 đô la và có mọi thứ mà Signature Edition có, cùng với màn hình lớn hơn và các nút lật trang. Oasis có giá lên tới 300 đô la cho 32GB mà không có quảng cáo.

Kindle Kids có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết trẻ em. Nó chỉ có $ 50, vì vậy đây là một điểm khởi đầu thú vị vào thế giới của thiết bị đọc sách điện tử. Nếu bạn thực sự lo lắng về việc chúng làm hỏng Kindle bằng nước, bạn sẽ muốn chi thêm 100 đô la cho Kindle Paperwhite Kids.

[ad_2]

Máy tính vàng

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon