Bạn muốn tạo nhạc? Đây là 8 mô-đun âm thanh giá rẻ hàng đầu

[ad_1]

Chọn mô-đun âm thanh có đầu nối hiện đại

qua Cesar Cadenas

Cesar đã viết về và về công nghệ được 6 năm khi lần đầu tiên anh bắt đầu viết các bài báo về công nghệ cho bài báo đại học của mình. Kể từ đó, niềm đam mê của anh … đọc thêm

Được xuất bản trên

Xét bởi
Vlad Turiceanu

Vlad Turiceanu

Đam mê công nghệ, Windows và mọi thứ có nút nguồn, anh ấy đã dành phần lớn thời gian để phát triển các kỹ năng mới và tìm hiểu thêm về thế giới công nghệ. Sắp … đọc thêm

 • Mô-đun âm thanh có đủ hình dạng và kích cỡ nhưng đều có chung mục đích là tạo ra âm nhạc.
 • Những cái tốt nhất thì cực kỳ đắt, nhưng cũng có một số cái giá khá thấp.
 • Hướng dẫn này liệt kê các mô-đun âm thanh giá rẻ tốt nhất. Lưu ý rằng họ đi kèm với một thư viện âm thanh cài sẵn.

1658216425 279 Ban muon tao nhac Day la 8 mo dun am thanh

XCÀI ĐẶT BẰNG CÁCH NHẤP VÀO TẬP TIN TẢI XUỐNG

Để khắc phục các sự cố PC khác nhau, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Công cụ sửa chữa Restoro PC:
Phần mềm này sẽ sửa chữa các lỗi máy tính thông thường, bảo vệ bạn khỏi mất tệp, phần mềm độc hại, lỗi phần cứng và tối ưu hóa PC của bạn để đạt hiệu suất tối đa. Khắc phục sự cố PC và loại bỏ vi-rút ngay bây giờ bằng 3 bước đơn giản:

 1. Tải xuống Restoro PC Repair Tool đi kèm với các Công nghệ được cấp bằng sáng chế (bằng sáng chế có sẵn tại đây).
 2. Nhấp chuột Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC.

 3. Nhấp chuột Sửa chữa tất cả để khắc phục các sự cố ảnh hưởng đến bảo mật và hiệu suất máy tính của bạn

 • Restoro đã được tải xuống bởi 0 độc giả trong tháng này.

Mô-đun âm thanh là các nhạc cụ điện tử cho phép bạn tạo ra âm nhạc. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng một số loại bộ điều khiển bên ngoài như bàn phím chẳng hạn.

Thuật ngữ ‘mô-đun âm thanh’ là một thuật ngữ ô và có thể đề cập đến nhiều thiết bị khác nhau, cả phần cứng và phần mềm. Bộ tổng hợp, bộ lấy mẫu và bộ ghép có thể được coi là các mô-đun âm thanh.

Ngành công nghiệp mô-đun âm thanh rất rộng lớn với rất nhiều loại thiết bị khác nhau mà đối với những người mới bắt đầu sẽ rất khó để vi phạm. Hướng dẫn này sẽ chia nhỏ các mô-đun âm thanh có thể có mà bạn có thể mua.

Nó sẽ bao gồm nhiều loại mô-đun âm thanh có mức giá thấp. Một số máy này có thể lên tới hàng nghìn đô la, vì vậy, để giữ cho túi tiền của bạn hài lòng, chúng tôi chỉ tập trung vào những máy rẻ tiền.

Tôi nên tìm gì trong một mô-đun âm thanh?

Đối với người mới bắt đầu, bạn sẽ muốn một cái có các đầu nối hiện đại. Bởi điều này, chúng tôi muốn nói rằng một mô-đun có cổng USB-C hoặc một số cách để kết nối trực tiếp với máy tính của bạn sẽ rất tuyệt.

Ban muon tao nhac Day la 8 mo dun am thanh

Bằng cách đó, bạn có thể sử dụng máy tính của mình như một công cụ. Bạn cũng nên tìm kiếm các mô-đun đi kèm với thư viện âm thanh cài sẵn. Việc xây dựng một thư viện âm thanh từ đầu có thể tốn nhiều thời gian.

Bạn cũng nên tìm kiếm bao nhiêu âm thanh khác nhau mà các mô-đun có thể hoạt động. Nếu bạn định sử dụng một cái để tạo nhạc, thì việc có khả năng chơi nhiều bản nhạc hoặc chuỗi khác nhau là một điểm cộng lớn.

Các mô-đun âm thanh tốt nhất là gì?

1. MIDIPLUS PianoEngine – Lý tưởng cho người mới bắt đầu

 • Đi kèm với 128 âm thanh piano
 • Có thể kết nối với bàn phím USB
 • Bản demo 100 bài hát trống cài sẵn
 • Hỗ trợ giắc cắm âm thanh 3.5
 • Có cổng MINI IN và OUT
 • Mọi người phàn nàn về độ trễ màn hình LCD

Bắt đầu mọi thứ là Mô-đun âm thanh MIDI của Máy chủ USB MIDIPLUS Piano Engine. Mặc dù có tên dài nhưng nó thực sự khá nhỏ với kích thước 7,68 x 7,28 x 2,05 inch. Đừng để kích thước đánh lừa bạn vì nó có thể phát ra âm thanh lớn.

PianoEngine rất tốt cho người mới bắt đầu vì nó đi kèm với hàng trăm âm thanh được cài đặt sẵn trong thiết bị. Bạn nhận được 128 âm thanh piano tương thích với tiêu chuẩn GM (General MIDI). Bạn cũng có quyền truy cập vào 100 bài hát cài sẵn về ma túy.

Với những bản nhạc được cài đặt sẵn này, bạn có thể thử nghiệm và kết hợp một số âm thanh thú vị. Đối với các cổng, nó hỗ trợ kết nối micro-USB và một số loại giao diện khác nhau.

Tổng cộng, bạn có hai giắc cắm âm thanh 3,5 mm (một đầu vào và một đầu ra) và hai cổng MIDI (một IN và một OUT). PianoEngine cũng có thể hoạt động như một máy chủ USB.

Nếu bạn chưa biết, máy chủ USB là một thiết bị có thể giao tiếp và điều khiển các thiết bị USB khác được kết nối với nó.

2. PianoBox USB – Chín bộ trống khác nhau

 • Đi kèm với 128 âm thanh MIDI
 • Hỗ trợ triển khai MIDI chung đầy đủ
 • Có giắc cắm đầu vào guitar HI-Z
 • Đi kèm với chín bộ trống khác nhau được cài đặt
 • Cũng đi kèm với bộ hiệu ứng âm thanh
 • Hướng dẫn sử dụng có thể khó hiểu

Tiếp theo là USB PianoBox của Miditech. Mô-đun âm thanh này là một thiết bị phù hợp với mức giá thấp của nó. Nó đi kèm với 128 âm thanh MINI, chín bộ trống khác nhau và một bộ SFX được cài đặt sẵn.

SFX đề cập đến một loạt các hiệu ứng âm thanh mà bạn có thể thêm vào các bài hát để nâng cao chúng. Chúng không nhất thiết phải là nốt nhạc, chỉ là một bản nhạc ngắn để tạo ra một bài hát hay hơn.

Ngoài các âm thanh được cài đặt sẵn, PianoBox còn có giắc cắm TRS (đầu-vòng-tay áo) đầu vào guitar HI-Z 6,3mm. Với cổng này, bạn có thể kết nối cây đàn guitar của mình với cổng và tạo một bài hát cùng với các âm thanh được cài đặt sẵn.

Điều đó nói rằng, nó không phải là tất cả tuyệt vời. Xem qua các bài đánh giá của PianoBox, một số người đã phàn nàn rằng hướng dẫn sử dụng rất không hữu ích và Miditech đang gửi một bộ nguồn châu Âu cho người mua Mỹ.

3. Bộ tổng hợp tương tự Moog Werkstatt-01 – Giá tốt

 • Một trong những mô-đun âm thanh Moog rẻ nhất
 • Bao gồm một bộ mở rộng CV 3,5 mm để kết nối với các thiết bị khác
 • Bộ tổng hợp dễ sử dụng
 • Đi kèm với bàn phím 13 nốt tích hợp sẵn trên bàn phím
 • Bộ dao động có âm độ rộng từ 8Hz đến 16kHz.
 • Không phải bộ tổng hợp hoạt động tốt nhất

Moog Music là một nhà sản xuất mô-đun âm thanh nổi tiếng nổi tiếng với các bộ tổng hợp. Họ tạo ra rất nhiều sản phẩm chất lượng cao nhưng cũng khá đắt hàng trăm đô la.

Trong số tất cả các mô-đun âm thanh của Moog, có một mô-đun có mức giá rẻ trong khi vẫn duy trì chất lượng của công ty và đó là Bộ tổng hợp tương tự Werkstatt-01 với Bảng mở rộng CV.

Nếu bạn nhìn vào hình ảnh sản phẩm, bạn sẽ thấy những gì trông giống như vòi phun ở bên phải của Werkstatt. Đó là Bảng mở rộng sẽ cho phép bạn kết nối với các bộ tổng hợp, máy trống và bộ điều khiển khác.

Moog cũng tuyên bố Werkstatt rất dễ sử dụng vì nó chỉ ra cách bố trí bảng điều khiển phía trước đơn giản với bàn phím 13 nút. Bằng cách đó, bạn sẽ không phải kết nối bàn phím bên ngoài để phát nhạc.

Công ty cũng tự hào rằng thiết bị này rất dễ sửa đổi để thúc đẩy thử nghiệm. Tính linh hoạt của nó là điều mà nhiều người thích ở Werkstatt.

Vì vậy, nếu thử nghiệm là thứ bạn thích, Werkstatt-01 rất được khuyến khích.

4. Mô-đun núi lửa Korg – Thử nghiệm âm thanh Bờ Tây

 • Hỗ trợ nguồn pin hoặc bộ đổi nguồn
 • Cung cấp âm thanh thử nghiệm ở Bờ Tây
 • Đi kèm với bộ tuần tự 16 bước
 • Âm thanh tuyệt vời với một mức giá tương đối rẻ
 • Nó có các tính năng hữu ích như một công cụ microtuning
 • Không có cổng MINI IN hoặc OUT

Mẹo của chuyên gia: Một số vấn đề về PC rất khó giải quyết, đặc biệt là khi liên quan đến kho lưu trữ bị hỏng hoặc tệp Windows bị thiếu. Nếu bạn gặp khó khăn khi sửa lỗi, hệ thống của bạn có thể bị hỏng một phần. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt Restoro, một công cụ sẽ quét máy của bạn và xác định lỗi là gì.
Bấm vào đây để tải xuống và bắt đầu sửa chữa.

Một điều mà bạn nhận thấy khi tìm hiểu về nhạc điện tử và tổng hợp là khái niệm Tổng hợp Bờ Tây và Tổng hợp Bờ Đông. Để đơn giản hóa, hai khái niệm này đề cập đến các phong cách và cách tiếp cận âm nhạc khác nhau.

Tổng hợp Bờ Đông đề cập đến âm thanh truyền thống hơn trong khi Tổng hợp Bờ Tây đề cập đến một thứ gì đó mang tính thử nghiệm hơn. Bộ tổng hợp mô-đun Korg Volca theo âm thanh Bờ Tây hơn.

Âm thanh thử nghiệm này được tạo ra do các công cụ như điều chế dao động phức tạp và cổng thông qua suy hao. Những nhà tổng hợp như Korg Volca rất giỏi trong việc tạo ra những âm thanh công nghiệp và kim loại hơn.

Vì vậy, những người thích thử nghiệm âm nhạc của họ nên cảm thấy như ở nhà với Korg Volca Modular Synthesize. Còn những nét truyền thống hơn thì hơi thiếu.

Korg Volca không có cổng MINI IN hoặc OUT cũng như không có cổng kết nối USB cho máy tính. Nó có giắc cắm tai nghe 3,5 mm và các cổng đồng bộ Volca.

Nếu bạn là người muốn tìm hiểu sâu hơn về âm nhạc điện tử, thiết bị này là một lựa chọn tuyệt vời.

5. IK Multimedia UNO – Di động cao

 • Hoạt động tốt một mình hoặc với bàn phím MIDI
 • Đi kèm với 100 âm thanh cài sẵn
 • Có bàn phím 2 quãng tám tích hợp
 • Có tính di động cao
 • Dễ dàng lập trình
 • Một trong những lựa chọn đắt tiền trong danh sách này

Bây giờ chúng ta có một mô-đun âm thanh mang phong cách hoài cổ trong bộ tổng hợp tương tự đơn âm di động IK Multimedia UNO. Đây là một trong những lựa chọn đắt tiền trong danh sách này với giá vài trăm đô la, nhưng nó vẫn đáng giá.

Đối với người mới bắt đầu, nó có thể di động và có thể được cấp nguồn bằng pin hoặc từ cáp USB được kết nối với máy tính xách tay. Nó cũng dễ dàng cấu hình với 100 âm thanh cài sẵn. 80 âm thanh trong số đó có thể được viết lại nếu bạn muốn lưu sáng tạo của riêng mình.

Bạn có thể lập trình lại những âm thanh đó ngay lập tức mà không cần biết trước. Sau khi tạo nhạc, bạn có thể lấy các tệp đó và chỉnh sửa chúng trên ứng dụng UNO Synth Editor.

Ứng dụng có các cài đặt như phong bì ADSR 4 giai đoạn, điều khiển vận tốc, điều chế hình dạng sóng và hơn thế nữa. UNO đi kèm với bàn phím 27 nốt với khả năng điều chỉnh âm thanh hai quãng tám.

Nhưng bạn cũng có thể kết nối bàn phím của riêng mình thông qua cổng MIDI In và Out.

6. Native Instruments Komplete Audio 6 Mk2 – Khả năng tương thích mở rộng

 • Tương thích với nhiều thiết bị khác nhau
 • Có sáu đầu vào và sáu đầu ra
 • Ghi lại âm thanh chất lượng cao
 • Đi kèm với phần mềm tạo bài hát
 • Được hỗ trợ qua USB 2.0

Cửa hàng nhạc cụ bản địa có nhiều mô hình dưới tên Komplete với mô hình tốt nhất là Komplete Audio 6 Mk2. Nó cũng không phải là mô hình rẻ nhất; trên thực tế, nó là một trong những cái đắt nhất.

Nhưng nó bù lại giá với nhiều loại tính năng. Đầu tiên, nó có sáu đầu vào và sáu đầu ra. Bốn trong số các đầu ra tương ứng là tương tự trong khi hai đầu ra còn lại là kỹ thuật số.

Audio 6 Mk2 cũng đi kèm với hai giắc cắm tai nghe và cổng MIDI In / Out. Nó cũng tương thích với nhiều loại thiết bị và dụng cụ. Bạn có thể cắm micrô, guitar và bộ tổng hợp chẳng hạn.

Thiết bị này rất linh hoạt cho phép các loại thiết lập khác nhau. Bạn có thể mô phỏng một ban nhạc nhỏ, trở thành nhà sản xuất hoặc chơi một chương trình trực tiếp.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm khả năng được cấp nguồn qua cáp USB 2.0 và tạo ra âm thanh ở 192kHz / 24-bit.

7. AKAI Professional MPK Mini MK3 – Bàn phím MIDI 25 phím

 • Được cài đặt sẵn với hơn 1500 âm thanh
 • Có một ngón tay cái để điều chỉnh và cao độ động
 • Có bàn phím MIDI 25 phím
 • Đi kèm với một bộ khởi động
 • Có một thiết lập đơn giản
 • Nhiều bàn phím hơn là một bộ tổng hợp

Một số mô-đun âm thanh có thiết kế khá độc đáo đối với chúng. Không phải tất cả chúng đều là bảng tiêu chuẩn của bạn chứa đầy các nút bấm và công tắc. Những người khác có thiết kế đơn giản và dễ tiếp cận hơn, chẳng hạn như các thiết bị AKAI này.

AKAI là một thương hiệu tốt cho các loại bộ điều khiển MIDI này và sản phẩm đầu tiên trong danh sách này là AKAI Professional MPK Mini MK3. Những thiết bị này là những gì mọi người sử dụng để tạo ra nhịp đập.

MPK Mini MK3 đi kèm với bộ điều khiển bàn phím 25 phím có tám miếng đệm trống, tám nút bấm và một ngón tay cái ngay trên hệ số hình thức của nó. Ngón cái có thể được sử dụng để chủ động cao độ và điều chỉnh âm nhạc khi nó đàn.

Nó có một arpeggiator để điều chỉnh độ phân giải, phạm vi và chế độ âm thanh trên thiết bị. Bạn có thể kiểm soát thêm âm nhạc của mình với tám nút có thể được chỉ định để trộn và tinh chỉnh âm thanh.

Để giúp bạn bắt đầu, MPK Mini MK3 có hơn 1500 âm thanh trên các nhạc cụ và nhịp điệu được cài đặt sẵn.

Vui lòng để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bất kỳ mô-đun âm thanh nào trong số này. Chúng tôi rất muốn nghe ý kiến ​​của bạn.

Idee Restoro Bạn vẫn gặp sự cố? Khắc phục chúng bằng công cụ này:
 1. Tải xuống Công cụ sửa chữa PC này được xếp hạng Tuyệt vời trên TrustPilot.com (tải xuống bắt đầu trên trang này).
 2. Nhấp chuột Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC.
 3. Nhấp chuột Sửa chữa tất cả để khắc phục sự cố với Công nghệ được cấp bằng sáng chế (Giảm giá dành riêng cho độc giả của chúng tôi).

Restoro đã được tải xuống bởi 0 độc giả trong tháng này.

[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855