Bạn có thể mua LEGO Atari 2600, bắt đầu từ tháng sau

LEGO

Atari, một trong những người tiên phong của ngành công nghiệp trò chơi điện tử sơ khai, được thành lập cách đây 50 năm. LEGO đang kỷ niệm sự kiện này với một bộ Atari 2600, sẽ ra mắt vào tháng tới.

Bộ Atari 2600 sắp ra mắt là một phần của bộ sưu tập ‘LEGO ICONS’ tương tự như ô tô Ghostbusters ECTO-1 và Tàu con thoi Discovery, với tổng số 2.532 mảnh. Nó có kích thước gần giống với bảng điều khiển ban đầu, hoàn chỉnh với các công tắc hoạt động và một cần điều khiển di chuyển.

Bạn Đang Xem: Bạn có thể mua LEGO Atari 2600, bắt đầu từ tháng sau

Tuy nhiên, đây không chỉ là sự tái tạo của Atari 2600. Bộ này bao gồm các bản sao của các hộp đạn dành cho Tiểu hành tinh, Phiêu lưu và Con rết có thể được lắp vào khe phía trước. Mỗi trò chơi đó cũng có một màn hình nhỏ tương ứng – một con tàu cho nổ tung các tiểu hành tinh, một lâu đài cho Phiêu lưu, và một con rết cho… Centipede. Cuối cùng, khi các hộp mực trò chơi không có trong bảng điều khiển, sẽ có một màn hình xếp chồng lên nhau để giữ chúng trong đó.

Bộ LEGO Atari
LEGO

Xem Thêm : Microsoft Edge WebView2 Runtime là gì?

Có một tính năng đặc biệt cuối cùng: bảng điều khiển trên cùng của Atari 2600 có thể lật xung quanh để hiển thị “một cảnh ẩn những năm 1980”, mô tả một phòng khách phù hợp với thời đại với một tiểu cảnh đang chơi trò chơi trên TV, với một vài mảnh ghép giống như bức tường điện thoại và boombox. Có, có một chiếc Atari 2600 nhỏ bé trong cảnh bên trong Atari 2600.

Bộ sản phẩm mới sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 8 năm 2022 với giá $ 239,99. Nó sẽ chỉ có sẵn từ cửa hàng trực tuyến của riêng LEGO, ít nhất là ban đầu. Nhiều bộ ‘ICONS’ khác cuối cùng đã lên kệ trong quá khứ.Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon