Bản cập nhật Samsung Galaxy Watch 4 bổ sung hỗ trợ hai SIM

Ban cap nhat Samsung Galaxy Watch 4 bo sung ho
Bình chọn post

[ad_1]

SAMSUNG

Đồng hồ thông minh Android tốt nhất sắp trở nên tốt hơn nữa. Samsung vừa công bố One UI Watch 4.5, bản cập nhật cho Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch 4 Classic. Mặc dù bản cập nhật này chủ yếu tập trung vào một số tính năng trợ năng rất hữu ích, nhưng nó cũng bổ sung hỗ trợ hai SIM và “trải nghiệm đánh máy đầy đủ”.

Những người sử dụng hai thẻ SIM giờ đây có thể chọn số điện thoại sẽ sử dụng khi gọi điện hoặc nhắn tin trên Galaxy Watch 4. Và khi bạn đang nhắn tin, One Watch UI 4.5 cho phép bạn chọn giữa bàn phím ảo, chữ viết tay bằng ngón tay và chính tả bằng giọng nói — trước đây, người dùng phải gắn bó với một phương thức nhập duy nhất.

Bạn Đang Xem: Bản cập nhật Samsung Galaxy Watch 4 bổ sung hỗ trợ hai SIM

Xem Thêm : Hosting chia sẻ là gì và bạn có nên sử dụng nó không?

Và nếu bạn thích tùy chỉnh, One UI Watch 4.5 bổ sung khả năng chuyển đổi nhanh chóng giữa các mặt đồng hồ. Đó là một cải tiến nhỏ nhưng gọn gàng, đặc biệt là đối với những người thích sử dụng các mặt đồng hồ khác nhau cho công việc, các chuyến đi đến phòng tập thể dục, v.v.

Nhưng cài đặt trợ năng thực sự là điểm nổi bật của bản cập nhật này. Với One UI Watch 4.5, người dùng cuối cùng có thể điều chỉnh độ tương phản và màu sắc của màn hình để cải thiện khả năng hiển thị. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh cài đặt Nâng cao thính giác và lập trình nút tắt cho các tác vụ thông thường.

Xem Thêm : Cách thay đổi thư mục trong Command Prompt trên Windows 10

Cài đặt trợ năng mới ấn tượng nhất, ẩn sau menu “tương tác và khéo léo”, kiểm soát cách đồng hồ phản hồi với thông tin nhập của người dùng. Ví dụ: bạn có thể yêu cầu đồng hồ bỏ qua các đầu vào lặp lại và đặt “độ trễ chạm và giữ” để giảm hoặc tăng thời gian đồng hồ chấp nhận đầu vào “chạm và giữ”.

Samsung cho biết One UI Watch 4.5 sẽ ra mắt vào “quý 3” năm nay, có thể có nghĩa là tháng 8 hoặc tháng 9. Nó sẽ chỉ hoạt động trên Galaxy Watch 4, Galaxy Watch 4 Classic và các mẫu Galaxy Watch trong tương lai.

1.JiBnMqyl6S


[ad_2]
Máy tính vàng

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon