Apple Mang lại Hình nền gốc iPhone cho iOS 16

Apple Mang lai Hinh nen goc iPhone cho iOS 16
Bình chọn post
[ad_1]

Máy quay lui

Bản cập nhật iOS 16 cho iPhone đang nhanh chóng đến gần, vì chúng tôi hiện đang ở bản beta công khai thứ ba. Hóa ra bản beta mới nhất bao gồm một điều bất ngờ tiềm ẩn: một hình nền được sử dụng để quảng cáo iPhone gốc vào năm 2007.

Bạn Đang Xem: Apple Mang lại Hình nền gốc iPhone cho iOS 16

Sửa máy tính quận 1 tại nhà

sửa máy tính quận 2 tại nhà

Xem Thêm : Ưu đãi kỳ lạ nhất trong ngày Amazon Prime cho năm 2022

Sửa máy tính quận 3 tại nhà

sửa máy tính quận 4 tại nhà

Apple đã sử dụng hình nền của hai chú cá hề trong hải quỳ xanh trong nhiều tài liệu quảng cáo cho iPhone gốc, và đó là hình nền khi Steve Jobs lần đầu tiên khoe iPhone trên sân khấu tại MacWorld 2007. Tất nhiên, hình nền chỉ có trên màn hình khóa. – iPhone không nhận được hình nền màn hình chính trong vài năm nữa. Mặc dù hình nền đã là biểu tượng, nhưng nó không thực sự được đưa vào như một tùy chọn trên iPhone.

Jack Roberts chỉ ra trên Twitter rằng iOS 16 Beta 3, bản phát hành thử nghiệm mới nhất cho bản cập nhật iOS 16 năm nay, thêm hình nền cá hề vào phần ‘Bộ sưu tập’ của trình chọn hình nền. Apple cũng cập nhật nó để hoạt động với màn hình khóa có thể tùy chỉnh trong iOS 16, vì hải quỳ có thể che các phần của đồng hồ để có giao diện phong phú hơn.

Hình nền hai con cá hề trên iPhone
Jack Roberts / Apple

Xem Thêm : Cách thay đổi ngày giờ trong Windows

Thật tuyệt khi thấy cá hề cuối cùng cũng xuất hiện trên iPhone, 15 năm sau – tôi thích hình nền iOS 7 mặc định đầy sao hơn, nhưng cá cũng rất vui. Hình ảnh tương tự đã được đưa vào Mac OS X 10.5 ‘Leopard’, vì vậy nếu bạn muốn sử dụng nó trên các thiết bị khác, bạn có thể tải xuống kho lưu trữ hình nền máy tính.

Nguồn: The Verge


[ad_2]

Máy tính vàng

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon