7 trò chơi trình duyệt kinh dị hay nhất để chơi với bạn bè của bạn

[ad_1]

Những trò chơi kinh dị trên trình duyệt này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những cảm giác hồi hộp mà bạn tìm kiếm

qua Afam Onyimadu

Afam là một người đam mê và là người đi đầu trong số các đồng nghiệp của anh ấy về các giải pháp máy tính. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm với hệ điều hành Windows, theo giới thiệu của anh ấy … đọc thêm

Đã cập nhật vào

Sự thật được kiểm tra bởi
Alex Serban

Alex Serban

Sau khi rời bỏ phong cách làm việc của công ty, Alex đã tìm thấy phần thưởng trong lối sống phân tích liên tục, phối hợp nhóm và làm phiền đồng nghiệp của mình. Giữ MCSA Windows Server … đọc thêm

 • Trong thập kỷ trước, các trò chơi kinh dị đã trở nên phổ biến và giờ đây bạn có thể chơi một số trò chơi yêu thích của mình ngay trên trình duyệt của mình.
 • Để chạy các trò chơi này, bạn cần có một trình duyệt web hiện đại có thể xử lý các công nghệ Web mới nhất.
 • Danh sách của chúng tôi không theo thứ tự cụ thể và nhằm cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần về các trò chơi kinh dị trên trình duyệt hay nhất.

trò chơi kinh dị

Những game thủ chân chính sử dụng trình duyệt chơi game tốt nhất: Opera GXOpera GX là phiên bản đặc biệt của trình duyệt Opera nổi tiếng được xây dựng đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của người chơi. Được đóng gói với các tính năng độc đáo, Opera GX sẽ giúp bạn tận dụng tối đa việc chơi game và duyệt web hàng ngày:

 • Bộ giới hạn CPU, RAM và Mạng với trình giết tab nóng
 • Tích hợp trực tiếp với Twitch, Discord, Instagram, Twitter và Messengers
 • Điều khiển âm thanh tích hợp và nhạc tùy chỉnh
 • Các chủ đề màu tùy chỉnh của Razer Chroma và buộc các trang tối
 • VPN miễn phí và trình chặn quảng cáo
 • Tải xuống Opera GX

Trò chơi kinh dị đã trở nên phổ biến hơn trong thập kỷ qua, điều này có thể được cho là nhờ sự thành công to lớn của các tựa game như Five Nights At Freddy’s và Resident Evil.

Tính thẩm mỹ cao cấp và những thứ tương tự không cần thiết để có trải nghiệm kinh dị hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn có thể tạo ra một số trò chơi đáng sợ một khi bạn có thể thiết lập và phát triển sự hồi hộp trong khi thu hút trí tưởng tượng của người chơi.

Sự gia tăng phổ biến này và những tiến bộ công nghệ đã dẫn đến sự táo bạo trong thiết kế trò chơi điện tử ngày càng tăng. Chúng tôi đã từng thấy nhiều trình duyệt tuyệt vời của trò chơi FPS có hỗ trợ bộ điều khiển trong quá khứ.

Chúng tôi giới thiệu với bạn bảy trò chơi kinh dị trên trình duyệt yêu thích của chúng tôi trong bài viết này, vì vậy hãy bắt đầu.

Trò chơi kinh dị co-op đáng sợ nhất là gì?

Chúng tôi sẽ đi với Rừng. Về lý thuyết, bạn có thể chơi với bao nhiêu người tùy thích, nhờ các máy chủ chuyên dụng, nhưng tám người chơi là mức tối đa được khuyến nghị bởi cơ sở người hâm mộ.

Bạn sẽ đóng vai những người sống sót sau một vụ tai nạn máy bay, và tất cả bạn sẽ được giao nhiệm vụ thiết lập một nơi trú ẩn, phòng thủ và thu thập vũ khí để tìm kiếm đứa trẻ nhỏ bị bắt cóc bởi một nhóm ăn thịt người nguyên thủy sống trong khu vực.

Tuy nhiên, đây không phải là một trò chơi trên trình duyệt, vì vậy hãy cân nhắc điều này khi nghĩ đến việc tự mình chơi thử. Mặt khác, danh sách của chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi kinh dị trên trình duyệt.

Trình duyệt nào là tốt nhất cho các trò chơi kinh dị trên trình duyệt?

Có một vài lựa chọn tuyệt vời khi nói đến trò chơi trực tuyến. Tuy nhiên, tất cả các trò chơi mà chúng tôi đề xuất đều hoạt động tốt trên Opera GX, đây sẽ là khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi.

Trình duyệt này cho phép bạn đặt giới hạn RAM, CPU và mạng, do đó đảm bảo rằng tất cả các ứng dụng của bạn có đủ sức mạnh phần cứng.

Ngoài ra còn có Twitch và Discord có sẵn trong thanh bên, cho phép bạn giữ liên lạc với bạn bè trong tất cả các phiên chơi game của mình.

Vui lòng đọc hướng dẫn của chúng tôi về năm trình duyệt chơi game tốt nhất để khám phá thêm về một số tùy chọn trình duyệt chơi game tuyệt vời.

1657553744 20 4 cach de dang de khac phuc vinh vien

Opera GX

Nâng cấp trải nghiệm trò chơi trong trình duyệt của bạn với các tính năng chuyên dụng để có hiệu suất cao và chơi game không bị gián đoạn!

Các trò chơi kinh dị trên trình duyệt hay nhất là gì?

trò chơi kinh dị trình duyệt

Đó là một cuộc hành trình dài. Cuối cùng, bạn đã đến nhà của ông bà của bạn. Họ đã sống ở đó bốn mươi ba năm, và bây giờ bạn có toàn bộ ngôi nhà cho riêng mình. Thật kỳ lạ, cha mẹ bạn không nói nhiều về những người tuyệt vời của bạn, và kể từ khi còn nhỏ, bạn luôn tự hỏi họ là ai.

Trong trò chơi đáng sợ này, bạn sẽ phải kinh hoàng trước món đồ mà bạn có thể phải tìm ra khi đến thăm nhà ông bà của mình sau nhiều năm.

Trò chơi bắt đầu với cảnh báo đèn nhấp nháy và âm nhạc lớn ngẫu nhiên. Cảnh báo này sẽ đủ nếu không có gì khác cho bạn manh mối về những gì bạn sắp thực hiện.

Bạn sẽ mong đợi bị truy đuổi bởi những con quái vật khác nhau và trái tim của bạn đập nhanh từ từ đi.

 • Đồ họa tuyệt vời
 • Những bài hát và âm thanh tuyệt vời

⇒ Chơi ngập tràn tự do

trò chơi kinh dị trình duyệt

Scott Cawthon đã lên ý tưởng cho Five Nights at Freddy’s sau khi nghe phản hồi không thuận lợi về trò chơi đầu tiên của anh ấy, Chipper & Sons Lumber Co.

Người chơi mô tả nhân vật chính trông giống như một con vật máy móc khủng khiếp, trong khi nhà phê bình Jim Sterling mô tả trò chơi là vô tình đáng lo ngại. Cawthon mất tinh thần trước những lời chỉ trích nhưng sau đó đã tận dụng nó để tạo ra thứ gì đó có chủ đích đáng sợ hơn.

Loạt phim này bao gồm các trò chơi điện tử hồi hộp, trong đó bạn đóng vai một nhân viên làm việc vào ban đêm tại một địa điểm liên kết với Freddy Fazbear’s Pizza, một nhà hàng hư cấu dành cho trẻ em được mô phỏng theo ShowBiz Pizza Place và Chuck E. Cheese’s.

Tính năng bổ sung:

 • Đồ họa thực tế
 • Nhạc đệm tuyệt vời

⇒ Chơi Năm đêm tại Freddy’s

trò chơi kinh dị trình duyệt

Đây là một trò chơi di chuyển bên, nơi bạn phải chiến đấu dọc theo Đường Elm. Bên ngoài nhà, bạn chiến đấu với dơi và rắn; bên trong, bạn chiến đấu với ma quỷ và các loài động vật khác.

Trò chơi bao gồm đồng hồ đo giấc ngủ giảm dần khi bạn vượt qua các cấp độ khác nhau hoặc khi bạn bất động. Ngoài ra, khi bạn nhận sát thương, đồng hồ đo giấc ngủ của bạn cũng giảm theo.

Nếu bạn không sử dụng đồng hồ đo giấc ngủ, nhân vật của bạn sẽ chìm vào giấc ngủ. Tại thời điểm này, màu sắc trên màn hình sẽ tối đi, và những con quái vật sẽ thay đổi và trở nên khó khăn hơn để vượt qua.

Các mã thông báo trong mơ được rải khắp trò chơi, cho phép bạn biến đổi thành hình đại diện trong mơ với các kỹ năng cụ thể. Ví dụ, chọn những tách cà phê rải xung quanh các tòa nhà sẽ giúp cải thiện giấc ngủ và khám phá hộp bùng nổ có thể giúp bạn tỉnh giấc.

Nhạc nền sẽ thay đổi và Freddy sẽ đến chiến đấu với bạn nếu bạn không đạt được trùm cấp độ hoặc thức dậy trong một khoảng thời gian nhất định khi đang ngủ.

Bạn thu thập xương của Freddy Krueger trong suốt trò chơi để ném vào lò khi kết thúc.

Tính năng bổ sung:

 • Đồ họa tốt
 • Nhiều loại vũ khí

⇒ Chơi Nightmare On Elm Street

trò chơi kinh dị trình duyệt

Mẹo của chuyên gia: Một số vấn đề về PC rất khó giải quyết, đặc biệt là khi liên quan đến kho lưu trữ bị hỏng hoặc tệp Windows bị thiếu. Nếu bạn gặp khó khăn khi sửa lỗi, hệ thống của bạn có thể bị hỏng một phần. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt Restoro, một công cụ sẽ quét máy của bạn và xác định lỗi là gì.
Nhấn vào đây để tải xuống và bắt đầu sửa chữa.

Đây là một trò chơi mô phỏng thú vị nhưng đáng sợ, trong đó bạn phải tạo ra một tách trà bất kể điều gì xảy ra.

Bạn muốn pha một tách trà tuyệt vời bằng cách làm theo các hướng dẫn cơ bản. Đầu tiên, bạn sẽ đun nóng nước, thả túi trà vào, trộn và thêm đường và sữa, và đó là tất cả những gì cần làm.

Thật không may, mọi thứ không phải lúc nào cũng như chúng có vẻ hoặc nơi bạn mong đợi. Quy trình sẽ được thay đổi liên tục theo một cách nào đó, từ vị trí túi trà đến những sửa đổi, chẳng hạn như toàn bộ khu vực được chuyển đổi thành một môi trường không gian mới và một số người nhỏ kỳ lạ trò chuyện với bạn.

Cuối cùng bạn sẽ nhận ra mình đang chuẩn bị trà cho một anh chàng nào đó ở phòng bên cạnh sau khi điên loạn liên tục thực hiện cùng một quy trình.

Tính năng bổ sung:

 • Âm thanh tuyệt vời
 • Đồ họa thay đổi đẹp mắt

⇒ Chơi Cách pha một tách trà

trò chơi kinh dị trình duyệt

Đây là một trò chơi phiêu lưu kinh dị miễn phí, trong đó bạn điều tra một đường trượt thực tế trong rừng từ góc nhìn thứ nhất.

Hầu như không có bối cảnh trong trò chơi. Bạn bị rơi giữa một khu rừng mù sương mà không có gì khác để làm ngoại trừ trượt xuống.

Johnny’s Games, một studio độc lập nhỏ, đã sản xuất trò chơi. Trò chơi kinh dị này có tầm nhìn hạn chế, nhạc nền rùng rợn, bối cảnh u ám và khu vực chật hẹp.

Bất kể hình ảnh có độ phân giải thấp, bạn có đủ để cung cấp cho bạn một trải nghiệm đáng lo ngại. Nhược điểm duy nhất là việc leo liên tục có thể khiến bạn khó chịu.

Tính năng bổ sung:

 • Khả năng tương thích đa nền tảng
 • Nhạc đệm hay

⇒ Một đường trượt trong rừng

trò chơi kinh dị trình duyệt

Nó không phải lúc nào cũng là về những cảnh sợ hãi nhảy vọt thực sự hoặc những nhân vật rùng rợn có thể xác định được trong kinh dị. Nhưng, đôi khi, bầu không khí và những thứ bạn không thể gọi tên mang lại cảm giác sởn gai ốc.

Trò chơi này là một trò chơi máy đánh bạc quay Gala dựa trên ý tưởng về những chiếc mặt nạ toàn năng cũ. Mặc dù nó không tuân theo những câu chuyện kinh dị truyền thống, nhưng luôn có điều gì đó đáng sợ khi một chiếc mặt nạ tách rời nhìn lại bạn từ trung tâm ngọn lửa.

Với việc bổ sung một số hiệu ứng âm thanh hơi đáng lo ngại, bạn có cảm giác rằng bạn đã đến nhầm phía của một buổi lễ cũ.

Tính năng bổ sung:

 • Hệ thống tính điểm
 • Tính năng nhân và phân tán

⇒ 9 Mặt nạ Lửa

trò chơi kinh dị trình duyệt

Creepy Granny Scream là một trò chơi bắn súng lấy bối cảnh trong một ngôi nhà rộng lớn được điều khiển bởi một kẻ tâm thần độc ác. Bạn phải khám phá ngôi nhà để xác định vị trí của tất cả các hàng hóa sẽ hỗ trợ bạn trốn thoát mà không bị bắt bởi những kẻ mất trí điên cuồng.

Bạn có bộ hẹn giờ được đặt thành năm đêm để chạy trốn, vì vậy bạn phải tận dụng tối đa nó. Bạn sẽ cần phải chú ý đến môi trường của mình và giải các câu đố hóc búa khác nhau để thoát ra. Hình ảnh 3D rất ấn tượng và các pha hành động gay cấn.

Bạn sẽ có thể thoát khỏi Freddy và ra khỏi nhà?

Tính năng bổ sung:

 • Đồ họa rõ ràng và mát mẻ
 • Nhạc phim hay

⇒ Chơi Creepy Granny Scream

Có bất kỳ trò chơi trình duyệt kinh dị nhiều người chơi nào không?

Một câu trả lời thẳng thắn cho điều này sẽ là có! Tuy nhiên, đây là một tập hợp con các trò chơi trình duyệt tối thiểu và bạn có thể sẽ bắt gặp chỉ một số ít.

Một số điều cần xem xét bao gồm:

 • Kindling: Ánh sáng cuối cùng
 • Slender Multiplayer
 • Utsuru – Mực in
 • Graverobber Trực tuyến – Petscop

Đó là danh sách của chúng tôi, và nó không được lập theo thứ tự cụ thể. Bạn sẽ thấy tất cả sự hồi hộp và rùng rợn đủ cho bạn và bạn bè của bạn trong trò chơi này.

Sau khi trình duyệt của bạn được cập nhật, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi thưởng thức bất kỳ trò chơi nào trong số này. Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm nhiều người chơi, bạn có thể muốn xem các trò chơi trình duyệt hay nhất để chơi với bạn bè.

Các trò chơi kinh dị trên trình duyệt đáng sợ luôn hấp dẫn ngay cả đối với những game thủ bình thường, đó là lý do tại sao tất cả đều tìm kiếm các trò chơi kinh dị trên trình duyệt hay trong chế độ nhiều người chơi.

Lần tới khi bạn tìm kiếm trò chơi kinh dị trên trình duyệt đã bỏ chặn, trò chơi kinh dị trên trình duyệt để chơi với bạn bè hoặc trò chơi kinh dị trên trình duyệt VR, hãy biết rằng bạn có thể đến đúng nơi.

Tuy nhiên, chúng tôi tò mò rằng cái nào trong số này sẽ trở thành mục tiêu của bạn cho các trò chơi kinh dị trên trình duyệt. Xin vui lòng cho chúng tôi biết trong các ý kiến.

Idee Restoro Bạn vẫn gặp sự cố? Khắc phục chúng bằng công cụ này:
 1. Tải xuống Công cụ sửa chữa PC này được xếp hạng Tuyệt vời trên TrustPilot.com (tải xuống bắt đầu trên trang này).
 2. Nhấp chuột Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC.
 3. Nhấp chuột Sửa chữa tất cả để khắc phục sự cố với Công nghệ được cấp bằng sáng chế (Giảm giá dành riêng cho độc giả của chúng tôi).

Restoro đã được tải xuống bởi 0 độc giả trong tháng này.

[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855