7 trò chơi nhịp điệu trình duyệt hay nhất để chơi vào năm 2022

[ad_1]

Đã đến lúc kiểm tra khả năng theo dõi nhịp điệu của bạn

qua Afam Onyimadu

Afam là một người đam mê và là người đi đầu trong số các đồng nghiệp của anh ấy về các giải pháp máy tính. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm với hệ điều hành Windows, theo giới thiệu của anh ấy … đọc thêm

Được xuất bản trên

Sự thật được kiểm tra bởi
Alex Serban

Alex Serban

Sau khi rời bỏ phong cách làm việc của công ty, Alex đã tìm thấy phần thưởng trong lối sống liên tục phân tích, phối hợp nhóm và quan tâm đến đồng nghiệp của mình. Giữ MCSA Windows Server … đọc thêm

 • Trò chơi nhịp điệu trình duyệt là một tập hợp con các trò chơi không yêu cầu bất kỳ phần cứng nào ngoài máy tính của bạn và một trình duyệt đơn giản.
 • Có nhiều tùy chọn trình duyệt tuyệt vời để chơi trò chơi và miễn là bạn sử dụng trình duyệt web hiện đại, bạn sẽ có thể chạy các trò chơi này.
 • Tất cả các trò chơi được liệt kê dưới đây sẽ là những lựa chọn tuyệt vời để thử và cải thiện khả năng nhịp điệu của bạn.

trò chơi nhịp điệu trình duyệt

Những game thủ chân chính sử dụng trình duyệt chơi game tốt nhất: Opera GX – Nhận quyền truy cập sớmOpera GX là phiên bản đặc biệt của trình duyệt Opera nổi tiếng được xây dựng đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của người chơi. Được đóng gói với các tính năng độc đáo, Opera GX sẽ giúp bạn tận dụng tối đa việc chơi game và duyệt web hàng ngày:

 • Bộ giới hạn CPU, RAM và Mạng với trình giết tab nóng
 • Tích hợp trực tiếp với Twitch, Discord, Instagram, Twitter và Messengers
 • Điều khiển âm thanh tích hợp và nhạc tùy chỉnh
 • Các chủ đề màu tùy chỉnh của Razer Chroma và buộc các trang tối
 • VPN miễn phí và trình chặn quảng cáo
 • Tải xuống Opera GX

Trò chơi nhịp điệu là trò chơi theo chủ đề âm nhạc kiểm tra khả năng theo dõi nhịp điệu của bạn. Những trò chơi này thường xoay quanh khiêu vũ hoặc nhạc cụ mô phỏng và bạn bắt buộc phải ấn các nút theo một thứ tự cụ thể.

Trò chơi nhịp điệu trình duyệt là một tập hợp con các trò chơi trình duyệt chỉ yêu cầu bạn có trình duyệt cập nhật để thưởng thức trò chơi.

Các trò chơi này cũng thuộc danh mục trò chơi trên trình duyệt mà bạn có thể chơi với bạn bè và trong bài viết này, chúng tôi thảo luận về một số trò chơi yêu thích của chúng tôi.

Để tìm hiểu về các trình duyệt tuyệt vời khác nhau, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về năm trình duyệt tốt nhất để chơi game. Trò chơi nhịp điệu trình duyệt web 4K sẽ không còn là một thách thức và hãy nhớ rằng các tìm kiếm của bạn về trò chơi nhịp điệu trực tuyến mới chỉ bắt đầu.

Trò chơi nhịp điệu tốt nhất ngay bây giờ là gì?

Trò chơi nhịp điệu tốt nhất hiện nay là Guitar Hero. Trò chơi bắt đầu thể loại này và vẫn là tựa game hay nhất mà bạn có thể chơi và giải trí.

Với một chút kỹ năng và một cây đàn guitar nhựa, bạn sẽ trở thành một anh hùng chơi guitar trước đám đông sẽ khiến bạn phải rời sân khấu nếu bạn bỏ lỡ quá nhiều hợp âm.

Tuy nhiên, lựa chọn trò chơi dưới đây của chúng tôi không yêu cầu bất kỳ phụ kiện nào, vì vậy bạn có thể thoải mái tham gia.

Bạn có thể chơi trò chơi nhịp điệu trên PC không? Đó cũng có thể là câu hỏi mà bạn đang nghĩ đến. Bạn có thể chơi các trò chơi nhịp điệu trên mọi thiết bị và nền tảng, kể cả PC.

Một số trò chơi ngụ ý sử dụng bàn phím, trong khi những trò chơi khác thách thức bạn nhấp vào các yếu tố chính xác để đạt được mục tiêu của mình.

Trình duyệt tốt nhất để chơi trò chơi nhịp điệu là gì?

Bạn có thể chơi các trò chơi nhịp điệu trên bất kỳ trình duyệt nào nếu trình duyệt đó có HTML5, WebGL và các công cụ trò chơi trực tuyến khác.

Tuy nhiên, trình duyệt tốt nhất mà chúng tôi khuyên dùng là Opera GX. Nó được tạo ra để chơi game và bạn có thể tập trung vào trò chơi của mình mà không bị phân tâm.

Nó có hỗ trợ tuyệt vời cho tất cả các công nghệ mới nhất, được cập nhật rất thường xuyên và cho phép bạn thu hút tất cả các tài nguyên cần thiết và tập trung chúng vào trò chơi của mình.

Các trò chơi nhịp điệu trình duyệt tốt nhất để chơi là gì?

trò chơi nhịp điệu trình duyệt

Bemuse là một trò chơi nhịp điệu trực tuyến dựa trên trình duyệt / web. Nó được phát bằng cách chạm vào các phím bàn phím thích hợp trong khi nghe nhạc. Bạn đạt điểm cao hơn bằng cách sao chép chính xác bản nhạc đang phát.

Trong trò chơi này, bạn có hơn 40 bài hát để chọn từ nhiều thể loại khác nhau.

Trò chơi có hệ thống xếp hạng trực tuyến và bạn sẽ phải chiến đấu để giành được điểm số cao nhất. Ngoài ra, nó có chế độ tiệc tùng, rất tuyệt vời để chơi trò chơi với bạn bè.

Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối bàn phím MIDI hoặc điều khiển chơi game, kết nối tai nghe và tận hưởng nhiều hơn nữa khi trải nghiệm Bemuse.

Bạn có thể chơi trò chơi nhịp điệu dựa trên web này trên bất kỳ hệ điều hành nào có cài đặt phiên bản Chrome mới nhất và không cần cài đặt bất kỳ phần mềm hoặc plugin nào khác.

Tính năng bổ sung:

 • Nhiều khó khăn
 • Tốc độ có thể điều chỉnh
 • Âm thanh hoàn toàn chính xác

⇒ Chơi Bemuse

trò chơi nhịp điệu trình duyệt

Rhythm Plus là một lựa chọn tuyệt vời khác rất dễ học và chơi. Bạn chơi trò chơi bằng cách chạm vào các phím trên bàn phím và sẽ bắt đầu bằng các phím F, D, K và J.

Nó được phân loại là VSGR (trò chơi nhịp điệu cuộn dọc) vì các nốt bài hát được thả từ đầu màn hình xuống cuối màn hình.

Với trò chơi này, bạn có thể chia sẻ bất kỳ bài hát nào được sử dụng. Ngoài ra, để trò chơi trở nên thú vị hơn, bạn được phép nhập các bài hát của mình và chúng sẽ được sử dụng như một phần của trò chơi.

Người chơi có thể đăng ký với FaceBook và chia sẻ điểm số cũng như sự tiến bộ của mình với bạn bè.

Tính năng bổ sung:

 • Hỗ trợ bảng xếp hạng bài hát
 • Nhiều bản nhạc
 • Chia sẻ nhiều thiết bị

⇒ Chơi Rhythm Plus

trò chơi nhịp điệu trình duyệt

Chainsaw Dance là một trò chơi trình duyệt nhịp điệu miễn phí khác dựa trên bộ truyện tranh Chainsaw Man.

Để duy trì sự sống, bạn phải bấm nút qua các giai điệu phức tạp khác nhau trong khi vẫn giữ cho đồng hồ đo sức khỏe của bạn luôn đầy.

Chainsaw Dance dựa trên một trò chơi nổi tiếng có tên Friday Night Funkin ‘, và hai trò chơi này chia sẻ âm nhạc tương tự nhau.

Bởi vì nó tập trung vào trải nghiệm nghe của bạn, tính thẩm mỹ là tối thiểu nhưng cực kỳ thích hợp cho trò chơi. Nhạc nền mới sẽ khiến bạn dán mắt vào bàn phím của mình.

Không có khía cạnh tích cực hay tiêu cực nào đối với trò chơi; nó chỉ là một cuộc thi để xem ai có thể thư giãn nhanh nhất với nhạc nền. Mỗi bài hát phù hợp với khái niệm nhảy cưa máy này.

Tính năng bổ sung:

 • Hình ảnh có pixel tuyệt vời
 • Chế độ khó và dễ
 • Nhiều bản nhạc

⇒ Chơi Chainsaw-dance

trò chơi nhịp điệu trình duyệt

Mẹo của chuyên gia: Một số vấn đề về PC rất khó giải quyết, đặc biệt là khi liên quan đến kho lưu trữ bị hỏng hoặc tệp Windows bị thiếu. Nếu bạn gặp khó khăn khi sửa lỗi, hệ thống của bạn có thể bị hỏng một phần. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt Restoro, một công cụ sẽ quét máy của bạn và xác định lỗi là gì.
Bấm vào đây để tải xuống và bắt đầu sửa chữa.

Trò chơi trình duyệt nhịp điệu miễn phí này dành cho trẻ em và cho phép chúng học nhịp điệu trong khi chơi trống taiko kỹ thuật số và các giai điệu cổ của Nhật Bản.

Bạn có thể chọn bất kỳ bài hát nào bạn muốn hát theo. Bạn có thể nhấp vào màn hình hoặc sử dụng các phím M, V, N và B của bàn phím để nhấn vào cạnh phải, cạnh trái, cạnh phải và cạnh trái của trống taiko ảo khi các nốt tiến đến mốc thời gian. Bạn có thể nhận thêm điểm bằng cách cuộn trống cho một thanh dài.

Mount Fuji (Fujji No Yama), Cherry Blossoms (Sakura), Kitten of My Home (Uthi No Koneko), Blacksmith of the Village (Murano Hajiya), Blue Eye Doll (Aoime No Nintyou) và Kite Song nằm trong số các bài hát có sẵn tro choi.

Bạn có thể điều hướng giữa các bài hát bằng cách nhấp vào N hoặc B hoặc bạn có thể bắt đầu trò chơi bằng cách nhấn cả hai nút.

Tính năng bổ sung:

 • Mô phỏng âm thanh tuyệt vời
 • Hệ thống tính điểm nâng cao
 • Điểm bổ sung dễ dàng nhận được

⇒ Chơi Nhịp trống

trò chơi nhịp điệu trình duyệt

Geometry Dash là một trò chơi trình duyệt nhịp điệu thư giãn được chơi trên thiết bị di động và PC thông qua trình duyệt của bạn.

Nguyên tắc của trò chơi rất đơn giản: người chơi phải giữ cho một khối sống sót khi nó đi qua một mê cung các chướng ngại vật được đồng bộ nhịp nhàng cần phải tránh với độ chính xác ngày càng cao.

Trò chơi này cũng có một số tài liệu ngang hàng, vì vậy có rất nhiều việc phải làm cho một trò chơi nhỏ như vậy.

Tính khả dụng rộng rãi và sơ đồ điều khiển đơn giản của Geometry Dash đã giúp nó có được một lượng khán giả cam kết, mặc dù thực tế là nó thiếu các hệ thống điểm cực kỳ phức tạp của một số trò chơi nhịp điệu phổ biến khác. Những tính năng đó làm cho nó trở nên lý tưởng cho những người mới chơi nhịp điệu trò chơi nói chung.

Tính năng bổ sung:

 • Mức độ khó thay đổi
 • Điều khiển dễ dàng
 • Sơ đồ tính điểm phức tạp

⇒ Chơi Geometry Dash

trò chơi nhịp điệu trình duyệt

Friday Night Funkin ‘đã gây xôn xao trong cộng đồng game nhịp điệu do sự nổi tiếng nhanh chóng, ngoại hình cổ điển và lối chơi đơn giản.

Mặc dù có cấu trúc tương đương với Pump It Up hoặc Dance Dance Revolution, Friday Night Funkin ‘vẫn nổi bật nhờ khả năng sửa đổi của nó.

Cái này được tạo ra cho những cá nhân lớn lên hàng giờ lãng phí trên các trang web như Newgrounds, nhưng mặc dù không thể phủ nhận đồ họa hấp dẫn, lối chơi cũng không thể bị đánh hơi và nhiều lựa chọn sửa đổi có thể truy cập sẽ giúp bạn quay lại.

Để chơi, hãy nhấn phím mũi tên hoặc phím WASD hoặc chuyển sang DFJK trong menu cài đặt.

Tính năng bổ sung:

 • Kiểu dáng đẹp cổ điển
 • Đồ họa tuyệt vời
 • Tích hợp điều khiển dễ dàng

⇒ Chơi Funkin tối thứ sáu ‘

trò chơi nhịp điệu trình duyệt

Don-chan tham gia vào một cuộc hành trình vĩ đại sẽ đưa anh ta xuyên không gian và thời gian, cứu trái đất khỏi những diễn biến kỳ lạ trên toàn cầu!

Trong trận chiến theo nhịp điệu này, bạn sẽ phải đối mặt với những con trùm khổng lồ, hơn 250 sinh vật và trống của kẻ thù bằng cách liên kết các tổ hợp của bạn để gây sát thương nghiêm trọng.

Bạn có thể phát triển đội của mình bằng cách phân tích các đặc điểm của những sinh vật bạn đã đánh bại và mời chúng tham gia nhóm của bạn để hỗ trợ bạn đối đầu với những kẻ thù đáng gờm.

Bạn sẽ đánh trống cho đến khi nó trở thành một phần của bạn với hơn 130 bản nhạc, bao gồm sáu bài hát mới như Gurenge.

Tính năng bổ sung:

 • Danh sách bài hát phong phú
 • Nhân vật khách
 • Đồ họa tuyệt vời

⇒ Chơi Taiko

Khám phá thế giới của trò chơi nhịp điệu không bị chặn

Hầu hết những người chơi trò chơi trực tuyến là những người chơi có ngân sách. Vì vậy, thật hợp lý khi khám phá tất cả các tùy chọn miễn phí cho các trò chơi trên trình duyệt. Tất cả các trò chơi trong danh sách này đều miễn phí 100% để chơi.

Tuy nhiên, cũng có nhiều tùy chọn trả phí. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể mua được, bạn phải biết rằng các tùy chọn trả phí thường có chức năng tốt hơn.

Vì các đội được tài trợ tốt hơn, bạn có thể sẽ có quyền truy cập nhanh hơn để hỗ trợ và tài liệu về trò chơi trực tuyến.

Một số trò chơi nhịp điệu có các cấp độ bị chặn và một số không cho phép bạn truy cập một số cấp độ vì các bài hát không có sẵn cho quốc gia của bạn.

Nhưng nếu bạn gặp sự cố này, bạn có thể vượt qua nó bằng cách sử dụng một trong những VPN tốt nhất để chơi game và bỏ qua các hạn chế về vị trí địa lý.

Các trò chơi nhịp điệu của trình duyệt trong danh sách này được viết không theo thứ tự cụ thể; chúng đơn giản là một trong những trò chơi yêu thích của chúng tôi và bây giờ bạn cũng có thể chơi chúng.

Tất cả những gì bạn cần là một trình duyệt hiện đại và bạn đã sẵn sàng. Trong trường hợp bạn muốn tìm thêm trò chơi, hãy truy cập hướng dẫn trò chơi trình duyệt itch.io tốt nhất của chúng tôi.

Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận trò chơi nào trong danh sách của chúng tôi là trò chơi yêu thích của bạn.

Idee Restoro Bạn vẫn gặp sự cố? Khắc phục chúng bằng công cụ này:
 1. Tải xuống Công cụ sửa chữa PC này được xếp hạng Tuyệt vời trên TrustPilot.com (tải xuống bắt đầu trên trang này).
 2. Nhấp chuột Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC.
 3. Nhấp chuột Sửa chữa tất cả để khắc phục sự cố với Công nghệ được cấp bằng sáng chế (Giảm giá dành riêng cho độc giả của chúng tôi).

Restoro đã được tải xuống bởi 0 độc giả trong tháng này.

[ad_2]

Máy tính vàng

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855