7 trình duyệt tốt nhất để tải xuống tệp lớn trên PC

[ad_1]

Chọn một trình duyệt có công cụ và giao diện đồ họa được tối ưu hóa

qua Ivan Jenic

Đam mê tất cả các yếu tố liên quan đến Windows và kết hợp với trí tò mò bẩm sinh của mình, Ivan đã tìm hiểu sâu hơn về hệ điều hành này, với chuyên môn về trình điều khiển và … đọc thêm

Đã cập nhật vào

Sự thật được kiểm tra bởi
Alex Serban

Alex Serban

Sau khi rời bỏ phong cách làm việc của công ty, Alex đã tìm thấy phần thưởng trong lối sống phân tích liên tục, phối hợp nhóm và làm phiền đồng nghiệp của mình. Giữ MCSA Windows Server … đọc thêm

 • Với trình duyệt tốt nhất để tải xuống các tệp lớn trực tuyến, bạn sẽ không gặp phải sự chậm trễ đáng kể.
 • Nếu bạn đã tự hỏi trình duyệt nào có tốc độ tải xuống nhanh nhất, hãy xem danh sách hàng đầu của chúng tôi bên dưới.
 • Để tải xuống nhanh nhất, hãy sử dụng trình duyệt dành cho PC có AdBlocker tích hợp sẵn.

Trình duyệt tốt nhất để tải xuống tệp lớn là gì

Khó khăn với trình duyệt hiện tại của bạn? Nâng cấp lên một cái tốt hơn: OperaBạn xứng đáng có một trình duyệt tốt hơn! 350 triệu người sử dụng Opera hàng ngày, trải nghiệm điều hướng hoàn chỉnh đi kèm với nhiều gói cài sẵn khác nhau, mức tiêu thụ tài nguyên nâng cao và thiết kế tuyệt vời. Đây là những gì Opera có thể làm:

 • Di chuyển dễ dàng: sử dụng trợ lý Opera để truyền dữ liệu đang thoát, chẳng hạn như dấu trang, mật khẩu, v.v.
 • Tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên: bộ nhớ RAM của bạn được sử dụng hiệu quả hơn so với các trình duyệt khác
 • Tăng cường quyền riêng tư: tích hợp VPN miễn phí và không giới hạn
 • Không có quảng cáo: Trình chặn quảng cáo tích hợp giúp tăng tốc tải trang và bảo vệ chống lại việc khai thác dữ liệu
 • Thân thiện với game: Opera GX là trình duyệt đầu tiên và tốt nhất để chơi game
 • Tải xuống Opera

Trước đây, việc tải xuống các tệp lớn thường mất hàng giờ, điều này thường không hiệu quả về chi phí. Với những cải tiến gần đây trong lĩnh vực kỹ thuật số, nơi hầu hết các định dạng là HD / UHD, điều này càng trở nên khó khăn hơn.

Tệ hơn nữa, hầu hết các trình duyệt truyền thống thiếu hỗ trợ đồ họa hoặc công cụ để tải xuống các tệp như vậy.

Tuy nhiên, ngày nay có những trình duyệt tiêu chuẩn với công cụ được tối ưu hóa và giao diện đồ họa cần thiết để hỗ trợ và tải xuống các trò chơi và tệp video HD khổng lồ.

Làm cách nào để tải xuống một tệp lớn với tốc độ cao?

Ngoài việc có được một trình duyệt có thể xử lý tải xuống tệp lớn, chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng trình quản lý tải xuống.

Đây là những công cụ chuyên dụng giúp cải thiện tốc độ tải xuống và sẽ giúp bạn tải xuống các tệp lớn mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Hơn nữa, nhiều trình duyệt trong số chúng được thiết kế để hoạt động với tất cả các trình duyệt chính như trình duyệt mà chúng tôi đã đánh dấu bên dưới.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm trình duyệt tốt nhất để tải xuống các tệp lớn, thì bài viết này là dành cho bạn. Chúng tôi đã liệt kê các tùy chọn tốt nhất mà bạn có ngay bây giờ để hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

7 trinh duyet tot nhat de tai xuong tep lon

Opera cho phép bạn tải tệp xuống nhanh hơn so với các trình duyệt khác trên thị trường nhờ Trình quản lý tải xuống Turbo sự mở rộng.

Trình quản lý tải xuống gốc của Opera rất tuyệt vời để tải xuống các tệp video, âm thanh và hình ảnh. Công cụ này rất hữu ích, đặc biệt đối với những người dùng có kết nối Internet hạn chế hoặc chất lượng thấp.

Bí mật đằng sau Turbo Download Manager là công nghệ tải xuống đa luồng chia các tệp thành nhiều phần nhỏ hơn để tăng tốc quá trình tải xuống.

Quá trình tải xuống có thể bị tạm dừng và tiếp tục, đồng thời trình duyệt cũng tự động phát hiện các tệp phương tiện.

Theo cách này, Opera có thể quyết định đâu là cách tải xuống tốt nhất cho các tệp bạn muốn trực tuyến.

1657646617 301 7 trinh duyet tot nhat de tai xuong tep lon

Opera

Sử dụng trình quản lý tải xuống của riêng Opera để tải xuống tất cả các tệp trực tuyến lớn mà bạn cần ngay lập tức.

1657646617 558 7 trinh duyet tot nhat de tai xuong tep lon

UR Browser là một trình duyệt web hiện đại, nổi tiếng về tính linh hoạt, dễ sử dụng, bảo vệ quyền riêng tư và quan trọng hơn là tốc độ tải xuống nhanh chóng.

Trình duyệt này chủ yếu được triển khai trên máy tính để bàn / máy tính xách tay, nhưng nó cũng được hỗ trợ trên các nền tảng di động. Nó được thiết kế để chặn cookie và quảng cáo theo mặc định trong khi tải các trang web.

Thông thường, với kết nối Internet tiêu chuẩn, bạn có thể tải xuống các tệp video độ nét cực cao trong vòng vài phút. Trong khi sử dụng trình duyệt này, bạn có thể trải nghiệm tốc độ tải xuống nhanh hơn tới 400%.

Bộ tính năng nâng cao của UR Browser cũng bao gồm bảo vệ quyền riêng tư, trình quét phần mềm độc hại có sẵn, trình chặn quảng cáo, chuyển hướng HTTPS tự động và tải xuống bằng một cú nhấp chuột, trong số những tính năng khác.

1657646617 845 7 trinh duyet tot nhat de tai xuong tep lon

Trình duyệt UR

Tận hưởng tốc độ tải và tải tệp tin tốt nhất với trình duyệt nhẹ, hoàn toàn an toàn này.

1657646617 364 7 trinh duyet tot nhat de tai xuong tep lon

UC Browser được cho là một trong những trình duyệt tốt nhất để tải xuống các tệp lớn. Nó nổi tiếng về khả năng điều hướng dễ dàng và quan trọng hơn là tốc độ tải xuống vô song trên cả PC và điện thoại thông minh.

Trình duyệt, mặc dù được triển khai tốt nhất trên Android, nhưng được hỗ trợ trên Windows và các hệ điều hành máy tính để bàn khác.

Ngoài tốc độ tải / tải nhanh, UC còn cung cấp một loạt các tính năng nâng cao, bao gồm tiêu thụ dữ liệu thấp, lướt web không có quảng cáo, đồng bộ hóa đám mây, tự động đóng, Video-Bar, chặn phần mềm độc hại, v.v.

Tuy nhiên, đây là một phần mềm của Trung Quốc đã bị cấm ở một số quốc gia nên bạn nên cẩn thận khi sử dụng.

⇒ Tải UC Browser

1657646618 864 7 trinh duyet tot nhat de tai xuong tep lon

Edge là trình duyệt chính thức của Microsoft. Ban đầu được thiết kế cho Windows 10, giờ đây nó cũng được hỗ trợ trên các nền tảng di động.

Trình duyệt này đóng vai trò là phiên bản cải tiến của Internet Explorer và được tối ưu hóa để có hiệu suất tốt hơn và tốc độ tải / tải xuống nhanh hơn.

Với sự hỗ trợ trực tiếp từ Microsoft, Edge chắc chắn là một trong những trình duyệt phù hợp nhất để tải xuống các tệp lớn trên PC Windows.

Các tính năng khác của Edge bao gồm điều khiển bằng giọng nói, xem lại tab, in có tổ chức, công cụ ngữ pháp tích hợp, hỗ trợ VR và hỗ trợ 4K UHD. Trên thực tế, nó hiện là trình duyệt duy nhất hỗ trợ Xbox One.

Mẹo của chuyên gia: Một số vấn đề về PC rất khó giải quyết, đặc biệt là khi liên quan đến kho lưu trữ bị hỏng hoặc tệp Windows bị thiếu. Nếu bạn gặp khó khăn khi sửa lỗi, hệ thống của bạn có thể bị hỏng một phần. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt Restoro, một công cụ sẽ quét máy của bạn và xác định lỗi là gì.
Nhấn vào đây để tải xuống và bắt đầu sửa chữa.

Hơn nữa, trình duyệt này cung cấp tốc độ tải xuống gấp đôi IE. Và điều này, cùng với giao diện đồ họa tiên tiến của nó, làm cho nó rất thích hợp để tải xuống và phát trực tuyến video HD qua Internet.

⇒ Tải Microsoft Edge

1657646618 566 7 trinh duyet tot nhat de tai xuong tep lon

Brave là một trình duyệt hướng đến quyền riêng tư dựa trên công cụ Chromium, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy giao diện quen thuộc.

Nó đi kèm với Ví tiền điện tử của riêng mình, vì vậy nếu bạn muốn giao dịch tiền điện tử, trình duyệt này có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

Tuy nhiên, tính năng khác biệt của nó là duyệt web Riêng tư với Tor. Đây là một loại VPN nhưng thay vì các máy chủ được chỉ định, nó sử dụng một mạng lưới tình nguyện viên để che giấu danh tính của bạn.

Tuy nhiên, ngoài quyền riêng tư, tính năng này còn cho phép tải xuống các tệp lớn nhanh chóng và ổn định. Nó không nhanh như các trình duyệt khác nhưng nó hoàn thành công việc.

Trình duyệt Brave có sẵn trên hầu hết các nền tảng, bao gồm Windows, macOS, Linux, iOS và Android.

⇒ Hãy dũng cảm

1657646618 218 7 trinh duyet tot nhat de tai xuong tep lon

Firefox là một trình duyệt tiêu chuẩn khác để tải xuống các tệp lớn. Trình duyệt này cung cấp tốc độ tải và tải xuống gấp đôi so với các trình duyệt truyền thống. Nó được hỗ trợ trên các nền tảng điều hành Windows, Linux, Mac và di động.

Firefox, của Mozilla, được nhiều người coi là giải pháp thay thế hoàn hảo hay đúng hơn là một đối thủ cạnh tranh gần gũi với Google Chrome. Nó có một công cụ mạnh mẽ, được trang bị để tải tệp xuống nhanh hơn công cụ của Chrome.

Với điều này, nó đặc biệt thích hợp để tải xuống các tệp video và trò chơi chất lượng hàng đầu trên cả điện thoại thông minh và hệ thống máy tính.

Các tính năng đáng chú ý khác của Firefox bao gồm bảo vệ theo dõi, lướt web riêng tư, một công cụ nhẹ (so với Chrome), hỗ trợ đa ngôn ngữ, giao diện có thể tùy chỉnh và nhiều hơn nữa.

Firefox là một trình duyệt web mã nguồn mở; do đó, nó có sẵn miễn phí cho tất cả các hệ điều hành được hỗ trợ.

⇒ Tải xuống Mozilla Firefox

1657646619 353 7 trinh duyet tot nhat de tai xuong tep lon

Chrome được nhiều người coi là trình duyệt tốt nhất hiện nay liên quan đến tốc độ tải / tải xuống, chất lượng giao diện và quan trọng hơn là tính dễ sử dụng tương đối của nó.

Đây là trình duyệt chính thức của Google, mang đến sự linh hoạt chưa từng có để hỗ trợ tất cả các hệ điều hành máy tính để bàn và di động chính, đặc biệt là Windows, macOS và Linux, cũng như Android và iOS.

Mặc dù phù hợp hơn với điện thoại thông minh Android, Google Chrome cũng rất hiệu quả trên Windows, Linux, Mac và các hệ điều hành máy tính để bàn khác.

Nó phù hợp để tải xuống các tệp lớn, ngay cả khi không có kết nối Internet ổn định.

Thậm chí, nó còn lưu trữ các tính năng khác như tính năng bảo mật / quyền riêng tư nâng cao, Google Smarts, khả năng tương thích chéo, tự động cập nhật và hơn thế nữa.

⇒ Tải xuống Google Chrome

Trình duyệt nào tải tệp xuống nhanh nhất? (bao gồm các bước)

Trình duyệt có tốc độ tải xuống nhanh nhất là trình duyệt có trình quản lý tải xuống tốt nhất và như bạn đã thấy ở trên, chúng ta đang nói về Opera.

Đây là cách Opera thực hiện khi tải xuống một tệp lớn:

 1. Để kiểm tra, chúng tôi đã truy cập trang dành riêng của Microsoft và bắt đầu tải xuống Windows 11 ISO, dung lượng 5,2 GB.1657646619 953 7 trinh duyet tot nhat de tai xuong tep lon
 2. Trình duyệt mất chưa đến 3 phút để lấy tệp lớn. Để truy cập nó, hãy nhấp vào Tải xuống từ trên cùng bên phải của cửa sổ và nhấp vào tệp.1657646619 437 7 trinh duyet tot nhat de tai xuong tep lon

Đây là những lựa chọn hàng đầu cho các trình duyệt để tải xuống các tệp lớn. Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra danh sách của chúng tôi, bao gồm các trình quản lý tải xuống trình duyệt tốt nhất, để tăng tốc độ tải xuống của bạn hơn nữa.

Chúng tôi có một số mẹo mà bạn có thể áp dụng khi gặp tốc độ tải xuống của trình duyệt quá chậm: bạn có thể tắt phần mềm chống vi-rút của mình, kiểm tra tốc độ tải xuống trên các thiết bị khác và không chỉ.

Bạn đã thử bất kỳ trình duyệt nào trong danh sách của chúng tôi chưa? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Idee Restoro Bạn vẫn gặp sự cố? Khắc phục chúng bằng công cụ này:
 1. Tải xuống Công cụ sửa chữa PC này được xếp hạng Tuyệt vời trên TrustPilot.com (tải xuống bắt đầu trên trang này).
 2. Nhấp chuột Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC.
 3. Nhấp chuột Sửa chữa tất cả để khắc phục sự cố với Công nghệ được cấp bằng sáng chế (Giảm giá dành riêng cho độc giả của chúng tôi).

Restoro đã được tải xuống bởi 0 độc giả trong tháng này.

Các câu hỏi thường gặp

[ad_2]

Máy tính vàng

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855