7 trang web trò chơi hay nhất không bị trường học chặn vào năm 2022

12 loi khuyen ve viec khac phuc no vao nam
Bình chọn post

[ad_1]

Tất cả các trang web được đề xuất đã được thử và kiểm tra bởi nhóm chuyên gia của chúng tôi

qua Matthew Adams

Matthew là một freelancer đã tạo ra nhiều bài báo về các chủ đề khác nhau liên quan đến công nghệ. Trọng tâm chính của anh ấy là Hệ điều hành Windows và tất cả những thứ … đọc thêm

Được xuất bản trên

Sự thật được kiểm tra bởi
Alex Serban

Alex Serban

Sau khi rời bỏ phong cách làm việc của công ty, Alex đã tìm thấy phần thưởng trong lối sống phân tích liên tục, phối hợp nhóm và làm phiền đồng nghiệp của mình. Giữ MCSA Windows Server … đọc thêm

 • Chúng tôi đã hỗ trợ bạn nếu bạn đang tìm kiếm các trang web trò chơi tốt nhất không bị bộ lọc chặn, dù là ở trường học hoặc cơ quan.
 • Chơi giúp loại bỏ căng thẳng, bất kể bạn là một cầu thủ trẻ hay một người lớn. Dưới đây là tổng hợp các trang web chơi game trực tuyến miễn phí mà bạn có thể ghé thăm.
 • Các giới hạn của trường học sẽ khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau, một số trang web trò chơi có thể không phù hợp với bạn, nhưng chúng rất đáng để thử.

7 trang web tro choi hay nhat khong bi truong

Bạn Đang Xem: 7 trang web trò chơi hay nhất không bị trường học chặn vào năm 2022

Những game thủ chân chính sử dụng trình duyệt chơi game tốt nhất: Opera GX - Nhận quyền truy cập sớmOpera GX là phiên bản đặc biệt của trình duyệt Opera nổi tiếng được xây dựng đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của người chơi. Được đóng gói với các tính năng độc đáo, Opera GX sẽ giúp bạn tận dụng tối đa việc chơi game và duyệt web hàng ngày:

 • Bộ giới hạn CPU, RAM và Mạng với trình giết tab nóng
 • Tích hợp trực tiếp với Twitch, Discord, Instagram, Twitter và Messengers
 • Điều khiển âm thanh tích hợp và nhạc tùy chỉnh
 • Các chủ đề màu tùy chỉnh của Razer Chroma và buộc các trang tối
 • VPN miễn phí và trình chặn quảng cáo
 • Tải xuống Opera GX

Có rất nhiều trang web chơi game Flash và HTML5, nhưng các trường học chặn chúng. Vì vậy, trẻ em không thể mở nhiều trang web trò chơi trình duyệt ở trường. Tuy nhiên, các trang web trò chơi HTTPS: // là một ngoại lệ vì các trường học không thể chặn chúng như các trang web HTTP: //.

Điều đó không nhất thiết có nghĩa là họ hoàn toàn không thể chặn chúng, nhưng các trang web HTTPS: // ít có khả năng chứa trò chơi không bị chặn. Vì vậy, đây là một số trang web tốt nhất nếu bạn quan tâm đến các trò chơi không bị chặn.

Hãy thử trình duyệt tốt nhất để mở các trang web bị chặn nếu bạn muốn có một giải pháp dễ dàng và thân thiện với người dùng cho vấn đề khó chịu này.

Trường học chặn những trang nào?

Để tôn trọng luật bảo vệ trẻ em, các trường học có nghĩa vụ từ chối truy cập vào một số loại nội dung trực tuyến và điều này, tất nhiên, có ý nghĩa đối với việc bảo vệ trẻ em của chúng ta, nhưng chỉ khi nó được thực hiện đúng cách.

Có thể hiểu, bất kỳ trang web người lớn nào theo mặc định đều bị cấm truy cập trong trường học, nhưng các nguyên tắc tương tự áp dụng cho YouTube, Facebook và các trang web và nền tảng mạng xã hội khác.

Tất nhiên, không phải tất cả nội dung trên Youtube đều hướng đến trẻ em, nhưng hàng triệu video về giáo dục và khoa học cũng có sẵn.

Mục tiêu phải là tạo ra một chương trình có khả năng lọc nội dung thông minh và do đó cho phép trẻ em khám phá môi trường trực tuyến của chúng một cách an toàn trong khi không bị từ chối truy cập vào các chủ đề mà chúng quan tâm.

Làm thế nào để bạn vượt qua các trang web bị chặn?

Bỏ qua các trang web bị chặn sẽ cho phép bạn kiểm soát cách bạn dành thời gian trực tuyến, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn có

Sử dụng dịch vụ VPN

Một VPN tốt được cài đặt trên thiết bị của bạn sẽ cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để truy cập bất kỳ nội dung trực tuyến bị giới hạn địa lý nào hoặc thậm chí là phạm vi mà trường của bạn đã chặn.

Điều đó đang được nói, không phải tất cả các VPN đều giống nhau và chúng ta có thể chia chúng thành hai loại chính:

 • Dịch vụ VPN độc lập - loại VPN này sẽ không phụ thuộc vào việc chạy một phần mềm khác để có thể truy cập các tính năng của nó và nó thường liên quan đến đăng ký trả phí
 • Dịch vụ VPN tích hợp - một số trình duyệt có VPN tích hợp cho phép bạn duyệt Internet ẩn danh mà không cần cài đặt công cụ của bên thứ ba khác. Một ví dụ là Opera GX, có dịch vụ VPN tích hợp, trình chặn quảng cáo và trình chặn cửa sổ bật lên.

Thử thiết lập DNS thông minh: Sử dụng DNS thông minh sẽ đảm bảo rằng bạn có thể bỏ qua bất kỳ hạn chế nào trên mạng của mình, nhưng nó sẽ không bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công thu thập dữ liệu và lừa đảo.

Sử dụng proxy trực tuyến miễn phí: Sử dụng proxy trực tuyến sẽ cho phép bạn bỏ qua một số hạn chế, nhưng điều đáng nói là lưu lượng truy cập không được mã hóa; chọn sử dụng VPN là một lựa chọn tốt hơn.

Duyệt web bằng điểm phát sóng hoặc dữ liệu di động: Mặc dù việc tạo điểm phát sóng từ thiết bị di động sẽ khác nhau giữa người dùng với người dùng và thiết bị này với thiết bị khác, nhưng việc sử dụng điểm phát sóng sẽ bỏ qua mọi giới hạn mạng một cách hiệu quả và sẽ cho phép bạn truy cập nội dung thông thường.

Sử dụng thủ thuật Google Dịch

Mặc dù nó có thể gây ngạc nhiên đối với một số người, Google Dịch có thể được sử dụng như một máy chủ proxy, cho phép bạn vượt qua các hạn chế tường lửa của mình.

Để làm điều này, bạn sẽ cần sử dụng tính năng Dịch trang, tính năng này sẽ dịch trang tương ứng và gửi kết quả cho bạn.

Điều này làm cho phương pháp này rất hữu ích khi đối phó với các tình huống trong đó

Sử dụng IP của trang web thay vì liên kết

Thay vì nhập các ký tự tạo nên địa chỉ miền, bạn nên thử sử dụng IP của trang web tương ứng.

Điều này sẽ đảm bảo rằng tường lửa của máy tính trường học của bạn không thể xác định được yêu cầu truy cập trang web được thực hiện từ vị trí nào và do đó cho phép bạn truy cập trang mà không bị chặn.

Xem Thêm : Có Mặt Tại Nhà Sau 30 Phút Hổ Trợ Chuyên Nghiệp

Cho dù bạn đang cố gắng tìm những trò chơi vượt qua bộ lọc của trường học hay bạn quan tâm đến chủ đề này cho công việc hay quân sự, bài viết này sẽ tỏ ra hữu ích.

Một số trang web trò chơi không bị chặn bởi các trường học là gì?

7 trang web tro choi hay nhat khong bi truong

Amorgames là một trang web tuyệt vời để chơi trò chơi trực tuyến mà không bị chặn bởi các hạn chế trực tuyến của trường bạn.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều trò chơi ở đây, bao gồm game bắn súng, chiến lược, nhiệm vụ tư duy nhanh và thậm chí cả đua xe.

⇒ Ghé thăm Armorgames

1658105960 738 7 trang web tro choi hay nhat khong bi truong

Unblocked Games 66 là một trang web HTTP: // của Google dành cho các trò chơi vui chơi trên trình duyệt được cập nhật thường xuyên. Người sáng tạo đã thành lập trang web này đặc biệt để chơi trò chơi Flash ở trường.

Trò chơi không bị chặn 66 bao gồm một danh sách mở rộng các trò chơi Flash trong chỉ mục trò chơi của nó, giúp nó có thể chơi các trò chơi không bị chặn ngay cả khi đã kích hoạt tường lửa Smoothwall. Trang web này cũng bao gồm một biểu mẫu mà người chơi có thể yêu cầu thêm các trò chơi mới, bao gồm các trò chơi trực tuyến không bị chặn.

⇒ Ghé thăm Trò chơi được mở khóa 66

Trò chơi được mở khóa 77 trang web trò chơi hay nhất không bị chặn bởi trường học

Mẹo của chuyên gia: Một số vấn đề về PC rất khó giải quyết, đặc biệt là khi liên quan đến kho lưu trữ bị hỏng hoặc tệp Windows bị thiếu. Nếu bạn gặp khó khăn khi sửa lỗi, hệ thống của bạn có thể bị hỏng một phần. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt Restoro, một công cụ sẽ quét máy của bạn và xác định lỗi là gì.
Bấm vào đây để tải xuống và bắt đầu sửa chữa.

Unblocked Games 77 là một trang web Google Sites khác có bố cục tương tự như Unblocked Games 66. Ngoài ra còn có rất nhiều trò chơi để chơi trên trang web này.

Nó đang mở trang web này để chơi Pac-Man, trò chơi arcade có doanh thu cao nhất trong lịch sử trò chơi. Tetris Unblocked là một trò chơi cổ điển khác mà trang web này bao gồm.

Như trong trường hợp của mục trước trong danh sách này, bạn cũng có thể truy cập các trò chơi này từ phía sau tường lửa Smoothwall, do đó cho phép bạn chơi trò chơi mà không gặp sự cố.

Trang web này cũng nằm trong danh sách các trò chơi mà GoGuardian không thể chặn.

⇒ Ghé thăm Trò chơi được mở khóa 77

1658105961 479 7 trang web tro choi hay nhat khong bi truong

Trò chơi được mở khóa 24h là một trang web khác do Google Sites cung cấp với rất nhiều trò chơi trình duyệt thú vị.

Điều tốt về trang web này là nó bao gồm nhiều trò chơi trình duyệt 3D hơn. Nó bao gồm rất nhiều trò chơi Mario spinoff dành cho người hâm mộ Mario. Người hâm mộ Pac-Man có thể chơi Ms. Pac-Man và cũng có 3D Doom bắn họ trên Trò chơi không khóa 24h.

Trang web này cũng được phân loại là trò chơi mà GoGuardian không thể chặn.

⇒ Ghé thăm Trò chơi được mở khóa 77

1658105962 591 7 trang web tro choi hay nhat khong bi truong

Unblocked Games Pod là một trong những trang web trò chơi trình duyệt được trình bày tốt nhất bao gồm cả trò chơi Flash và HTML5, cũng giống như Adobe sẽ ngừng cung cấp Flash vào năm 2020.

Chất lượng đồ họa của các trò chơi của nó vượt qua hầu hết các trang web chơi game trên trình duyệt khác. Một điều tốt nữa về trang web này là nó cho phép người chơi chơi các trò chơi ở chế độ toàn màn hình.

Người hâm mộ loạt trò chơi Cut the Rope có thể chơi phiên bản tiếng Nhật của trò chơi Cut the Rope gốc trên Android. Ngoài ra, người chơi có thể chơi trò chơi phụ Cut the Rope Experiments.

Candy Crush và Fruit Ninja là hai trò chơi di động lớn khác mà bạn có thể chơi ở đây, nhưng chúng không phải là bản mô phỏng chính xác của phiên bản di động. Vì vậy, Unblocked Games Pod là một trang web tốt cho những người hâm mộ game Android.

⇒ Ghé thăm Pod trò chơi được mở khóa

Xem Thêm : 3 trình duyệt tốt nhất để xem Britbox trên thiết bị yêu thích của bạn

1658105962 448 7 trang web tro choi hay nhat khong bi truong

Mills Eagles là một trang web được tổ chức tốt để chơi trò chơi trên trình duyệt không bị chặn. Không giống như một số trang web ở trên, các trò chơi được tổ chức thành các thể loại khác nhau mà người chơi có thể chọn từ Trò chơi được mở khóa thực đơn.

Trang web này bao gồm tuyển chọn tốt các trò chơi arcade cổ điển, chẳng hạn như Space Invaders, Ms. Pac-Man, Pac-Man, Asteroids, Tetris và Donkey Kong.

⇒ Ghé thăm Mills Eagles

1658105962 391 7 trang web tro choi hay nhat khong bi truong

Friday Night Funkin, hay FNF, chỉ là một trò chơi chứ không phải là một trang web, nhưng người dùng đã rất thích nó và đôi khi rất khó tìm thấy nó trực tuyến, vì vậy chúng tôi quyết định đưa nó vào danh sách của mình.

Việc tìm kiếm một trang web FNF không bị chặn là một việc khó, nhưng chúng tôi tin rằng chúng tôi đã đề cập đến chủ đề này.

⇒ Chơi Funkin Đêm Thứ Sáu

Một số trang web trò chơi không bị cơ quan chặn là gì?

Mặc dù cấu hình chính xác của tính năng chặn tại nơi làm việc của bạn sẽ khác nhau đáng kể giữa các công ty, nhưng chúng tôi đã tìm thấy một số trang web trò chơi có thể không bị chặn tại nơi làm việc:

 • CoolMathGames - Trang web này chứa rất nhiều trò chơi bất chấp tên gọi của nó, cho phép bạn chơi những trò chơi này trực tuyến mà không bị chặn
 • Skribbl - Mặc dù trò chơi này có thể không dành cho tất cả mọi người, Skribbl liên quan đến một máy chủ gồm những người từ khắp nơi trên thế giới, những người thay phiên nhau xác định bản phác thảo được tạo bởi một người dùng khác. Một khái niệm đơn giản, nhưng mọi người có thể mất hàng giờ liền với nó. Đây là một trong những trò chơi IO cuối cùng không bị trường học chặn
 • Sarien - Thể loại game phiêu lưu, người chơi có thể khám phá thế giới hấp dẫn với một số game Sierra On-Line cổ điển
 • eChalk - Trang web này cung cấp nhiều trò chơi khác nhau để chơi, bao gồm phiêu lưu, câu đố và những trò chơi khác.
 • Trò chơi T-Rex trên Google Chrome - Mặc dù điều này có thể không hiệu quả với mọi người, nhưng ngắt kết nối Internet khỏi PC của bạn và mở Chrome sẽ cho phép bạn chơi trò chơi nhảy T-Rex.

Một số trang web trò chơi không bị quân đội chặn là gì?

Thật không may, chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ trang web trò chơi nào không bị quân đội chặn, vì dường như có một nỗ lực phối hợp để ngăn chặn bất kỳ hoạt động tương tự nào mà quân nhân truy cập.

Bên cạnh việc chặn tất cả các trang web trò chơi, chúng ta có thể tìm thấy thông tin trên The New York Times về quyết định bảo mật 15 trang web khác để đảm bảo rằng các mạng được duy trì trong khi kiểm soát thông tin rời đi và xuất hiện trên chiến trường.

Quân đội tràn ngập những người lính trẻ có máy tính xách tay, iPod, máy ảnh kỹ thuật số, máy ghi âm, và điều đó đã khiến một số tướng lĩnh trở nên sợ hãi thần thánh.

Matthew Burden cho The New York Times

Chúng tôi hy vọng rằng các biện pháp này sẽ được Lầu Năm Góc xem xét lại, vì không rõ các binh sĩ sẽ bị ảnh hưởng như thế nào về lâu dài.


Đây là lựa chọn của chúng tôi về các trang web tốt nhất cho phép bạn chơi trò chơi trực tuyến ngay cả khi chúng bị trường học, cơ quan hoặc quân đội chặn.

Chúng tôi cũng đã biên soạn một danh sách các phương pháp có giá trị để tránh nội dung bị hạn chế hoặc bị chặn theo địa lý và lý do tại sao một số tùy chọn tốt hơn các tùy chọn khác.

Hãy chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách sử dụng phần bình luận bên dưới.

Idee Restoro Bạn vẫn gặp sự cố? Khắc phục chúng bằng công cụ này:
 1. Tải xuống Công cụ sửa chữa PC này được xếp hạng Tuyệt vời trên TrustPilot.com (tải xuống bắt đầu trên trang này).
 2. Nhấp chuột Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC.
 3. Nhấp chuột Sửa chữa tất cả để khắc phục sự cố với Công nghệ được cấp bằng sáng chế (Giảm giá dành riêng cho độc giả của chúng tôi).

Restoro đã được tải xuống bởi 0 độc giả trong tháng này.

Các câu hỏi thường gặp

[ad_2]

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon