7 máy tính bảng Windows tốt nhất năm 2022

[ad_1]

Cho dù bạn cần một máy tính bảng cho nghệ thuật kỹ thuật số hoặc để tăng năng suất trong công việc, bạn có nhiều máy tính bảng Windows để lựa chọn hơn bao giờ hết. Bạn thậm chí có thể nhận được một máy tính bảng Linux để có thêm một số tính linh hoạt.

Máy tính bảng không còn chỉ là điện thoại thông minh với màn hình lớn hơn. Chúng đi kèm với CPU mạnh mẽ, nhiều RAM và SSD, giống như máy tính xách tay Windows của bạn. Có thêm tính di động và linh hoạt bằng cách sử dụng một trong những máy tính bảng Windows tốt nhất từ ​​danh sách dưới đây của chúng tôi.

Giá: $ 699 – $ 1300

Mặc dù ra mắt vào năm 2019, Microsoft Surface Pro 7 vẫn là một chiếc máy tính bảng chạy Windows vững chắc. Nó có thể tháo rời 2 trong 1, có nghĩa là bàn phím được bán riêng và nó có thể được gắn vào màn hình để bạn có thể sử dụng máy tính bảng như một máy tính xách tay. Nó có một trong những thiết kế phổ biến nhất trong số các máy tính bảng có thể tháo rời và đi kèm với cổng USB Type-C. Tuy nhiên, máy tính bảng này không hỗ trợ công nghệ Thunderbolt 4 đã trở thành tiêu chuẩn ngày nay.

7 may tinh bang Windows tot nhat nam 2022

Thiết kế vật lý của nó hơi lỗi thời, nhưng nếu bạn không tìm kiếm thiết bị trông hiện đại nhất hiện có, Microsoft Surface Pro 7 vẫn hoạt động đáng kinh ngạc. Nó có chân đế “tầm tự do” tích hợp, có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh độ nghiêng màn hình trong phạm vi 165 độ. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn sử dụng bút cảm ứng để vẽ hoặc phác thảo trên máy tính bảng của mình.

Khi nói đến cấu hình, Microsoft Surface Pro 7 tự hào có Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 10. Mô hình bắt đầu có CPU Intel Core i3, RAM 4GB và SSD 128GB. Mô hình hàng đầu có CPU Intel Core i7, RAM 16 GB và ổ SSD 1TB.

Vào năm 2021, Microsoft đã tung ra Surface Pro 7+, nhằm phục vụ nhiều hơn cho thị trường kinh doanh và giáo dục. Mặc dù phiên bản mới này có ngoại hình gần giống với Surface Pro 7 nhưng đi kèm với một số nâng cấp về hệ thống. Nó có Bộ xử lý Intel thế hệ thứ 11 và ổ đĩa khởi động có thể tháo rời. Cả hai phiên bản đều đi kèm với Windows 10 và việc nâng cấp lên Windows 11 là miễn phí.

Giá: $ 400,00

Một máy tính bảng 2 trong 1 khác với bàn phím có thể tháo rời, Microsoft Surface Go 3 là máy tính bảng Windows rẻ tiền tốt nhất. Nó có một cấu trúc bền và một thiết kế vật lý đẹp, hiện đại. Bản thân máy tính bảng là một màn hình cảm ứng và nó có một chân đế có thể điều chỉnh được. Không giống như các máy tính bảng 2 trong1 khác, Microsoft Surface Go 3 đủ nhỏ để vừa trong tay bạn nhưng cũng đủ lớn để đứng trên bàn và dùng như một máy tính xách tay.

1657539923 358 7 may tinh bang Windows tot nhat nam 2022

Surface Go 3 chạy trên Windows 11, nhưng cấu hình phần cứng của nó phụ thuộc vào số tiền bạn sẵn sàng đầu tư. Mô hình cơ sở đi kèm với CPU Intel Core m3, trong khi mô hình hàng đầu đi kèm với Intel Core i3. Tuy nhiên, mẫu điện thoại cao cấp này không nhanh bằng đối thủ cạnh tranh chính của Surface Go 3 – máy tính bảng iPad Air của Apple. Mô hình cơ sở cũng sử dụng bộ xử lý Intel Pentium và ổ SSD 64GB cấp thấp.

Mặc dù Microsoft Surface Go 3 là một lựa chọn tốt cho một máy tính bảng Windows thân thiện với túi tiền, nhưng chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng nó cho những người muốn chạy các ứng dụng mạnh mẽ hơn như Photoshop. Điều đó nói rằng, Surface Go 3 tỏa sáng khi nói đến đa nhiệm. Trong lĩnh vực này, máy tính bảng Windows này đã đánh bại các đối thủ cạnh tranh chính chạy trên ChromeOS và iOS.

Giá: $ 750,00

Thinkpad X12 có thể tháo rời đã trở thành một hàng đầu mới của Lenovo sau khi người tiền nhiệm của nó, Thinkpad X1, bị ngừng sản xuất. Ý tưởng đằng sau chiếc máy tính bảng Windows này là tạo ra sự cạnh tranh cho Surface Pro 7+ của Microsoft. Thiết kế vật lý của nó tương tự như Surface Pro 7+, với màn hình 12 inch, chân đế tích hợp và bàn phím mà bạn có thể gắn vào mặt của máy tính bảng bằng nam châm.

1657539923 270 7 may tinh bang Windows tot nhat nam 2022

Tuy nhiên, sự giống nhau giữa hai máy tính bảng chỉ dừng lại ở thiết kế vật lý. Sự khác biệt đáng chú ý đầu tiên là ở độ phân giải. Chỉ với 1.920 × 1.280, Lenovo Thinkpad X12 có độ phân giải thấp hơn Surface Pro 7+ của Microsoft và iPad Pro của Apple. Tuy nhiên, máy tính bảng hàng đầu của Lenovo lại tỏa sáng khi nói đến webcam. Nó có một camera 5 megapixel phía trước và một camera 8 megapixel phía sau, cả hai đều rất hữu ích trong các phiên kinh doanh. Hình ảnh chúng tạo ra rất rõ ràng và không có bất kỳ nhiễu đáng chú ý nào.

Thinkpad x12 Detachable có hai cổng USB-C, trong đó một cổng hỗ trợ Thunderbolt 4. Kết nối là Wi-Fi chuẩn 6 và Bluetooth 5.1, nhưng nó không có tùy chọn 5G. Modem cơ sở được trang bị bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 mới nhất, chính xác hơn là Intel Core i5-1130G7. Nó cũng đi kèm với bộ nhớ 16GB và SSD 512GB.

Giá: $ 1,284,98 – $ 2300

Surface Pro 8 là người anh em họ hấp dẫn của Surface Pro 7, với thân máy bóng bẩy và màn hình lớn 13 inch. Nó cũng có một viền mỏng như dao cạo mang lại cho máy tính bảng Windows này một cái nhìn mới mẻ và hiện đại.

1657539923 266 7 may tinh bang Windows tot nhat nam 2022

Sự khác biệt giữa Surface Pro 7 và 8 không hoàn toàn là thẩm mỹ. Surface Pro 8 được nâng cấp lên tốc độ làm tươi 120HZ từ 60HZ tiêu chuẩn. Nó cũng có camera 1080p trước và sau ấn tượng hỗ trợ video 4k. Điều này có nghĩa là máy tính bảng Windows này có thể được sử dụng không chỉ như một máy tính bảng mà còn như một máy tính xách tay cho công việc và giải trí.

Những nâng cấp nội bộ mà Microsoft Surface Pro 8 tự hào chủ yếu liên quan đến bộ vi xử lý. Mô hình cơ sở có bộ xử lý Core i5, bộ nhớ hệ thống 8GB và SSD 128GB. Đây không phải là sự khác biệt lớn so với Surface Pro 7+ khi nói đến phần cứng bên trong. Tuy nhiên, sự khác biệt trở nên dễ nhận thấy hơn nếu bạn sở hữu phiên bản cũ hơn nhiều của dòng máy tính bảng Surface Pro.

Giá: $ 1,699 – $ 2169

Máy tính bảng có thể tháo rời Dell Latitude 7320 đi kèm với HĐH Windows 10 Pro mới nhất (với giấy phép Windows 11 có sẵn) và dành cho người dùng doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng nó như một máy tính bảng màn hình cảm ứng độc lập hoặc máy tính xách tay khi kết hợp với vỏ bàn phím. Giống như các máy tính bảng Windows khác, Dell Latitude có chân đế giúp bạn dễ dàng đặt chúng trên bàn làm việc.

1657539923 620 7 may tinh bang Windows tot nhat nam 2022

Máy tính bảng này tỏa sáng với hai cổng USB-C. Cả hai đều hỗ trợ tốc độ Thunderbolt 4, vì vậy bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi Latitude 7320 thành một máy trạm trong văn phòng hoặc nhà của bạn. Bạn có thể gắn màn hình và các thiết bị ngoại vi khác nhau bằng đầu nối Thunderbolt 4 và có tất cả chúng tiện dụng trên bàn làm việc của bạn.

Bộ xử lý Intel thế hệ thứ 11 làm cho Dell Latitude mạnh mẽ như bất kỳ máy tính xách tay kinh doanh nào khác. Ngoài ra, thiết kế vật lý của nó làm cho nó trở nên siêu di động và hấp dẫn hơn nhiều đối với những chuyên gia thường xuyên di chuyển. Mẫu cơ sở của Latitude 7320 có bộ xử lý i5-1140G7, bộ nhớ 8GB và SSD 256GB.

Giá: $ 1199 – $ 3,199

Đây là một máy tính bảng Windows cao cấp và thiết kế, chức năng và sức mạnh xử lý của nó được phản ánh qua giá cả của nó. Surface Book 3 không hẳn là một chiếc máy tính bảng mà là sự kết hợp của một chiếc máy tính xách tay, một mẫu máy tính chuyển đổi 2 trong 1 và một chiếc PC có thể tháo rời. Bàn phím và màn hình được kết hợp với một bản lề giống như một máy tính xách tay tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, có một cơ chế phát hành ẩn cho phép bạn tháo bàn phím và sử dụng màn hình như một máy tính bảng. Hơn nữa, bạn có thể lắp lại bàn phím lật ngược hoặc gắn nó vào để cả màn hình và bàn phím đều phẳng trên bàn làm việc. Tính linh hoạt này của Surface Book 3 rất tiện lợi cho tất cả các nghệ sĩ kỹ thuật số hiện có và các chuyên gia du lịch.

1657539923 606 7 may tinh bang Windows tot nhat nam 2022

Kết nối của Surface Book 3 có hai cổng USB 3.1 Thế hệ 2 Loại A, một cổng USB-C, đầu đọc thẻ SDXC và giắc cắm tai nghe. Nó hỗ trợ Wi-Fi 6 và Bluetooth 5.0. Máy trạm này đi kèm với hai pin, một trên bàn phím và một trên màn hình, có nghĩa là bạn có thể sạc từng bộ phận riêng lẻ.

Microsoft Surface Book 3 có CPU Intel Core i71065G7 lõi ​​tứ, RAM 32 GB và SSD 512 GB. Nó cũng có GPU Nvidia GeForce GTX 1660 Ti chuyên dụng cho mọi nhu cầu đồ họa của bạn. Nó được cài đặt sẵn Windows 10 Pro nhưng có thể nâng cấp lên Windows 11.

Giá: $ 699 – $ 1200

Microsoft Surface Pro X là máy tính bảng Windows 10 đẹp nhất hiện có. Nó có thiết kế đẹp mắt với màn hình PixelSense 13 inch tràn cạnh. Toàn bộ máy tính bảng chỉ mỏng 7,3 mm, khiến nó trở thành một trong những mẫu máy tính bảng mỏng nhất trong số các mẫu Surface. Máy tính bảng này chắc chắn là tuyệt vời, nhưng khi nói đến hiệu suất của nó, nó không cạnh tranh tốt ngay cả với Surface Pro 7.

1657539923 97 7 may tinh bang Windows tot nhat nam 2022

Surface Pro X bao gồm kết nối Bluetooth 5.0 và Wi-Fi 802.11ac. Tuy nhiên, nói đến cổng kết nối thì chiếc máy tính bảng này có phần hạn chế. Nó chỉ có hai cổng USB-C và một cổng Surface Connect. Điều này là đủ cho nhu cầu cơ bản của nhiều người dùng, nhưng không phải đối với các chuyên gia có thể muốn biến máy tính bảng của họ thành máy trạm di động. Không có giắc cắm tai nghe, vì vậy lựa chọn duy nhất của bạn là không dây hoặc bộ chuyển đổi.

Máy tính bảng này có bộ vi xử lý SQ1 do Qualcomm phát triển và modem X24 LTE cho khả năng kết nối tuyệt vời. Bộ xử lý cực kỳ yên tĩnh và thường được trang bị trên điện thoại di động. Không giống như hầu hết các CPU của Intel và AMD, CPU này không yêu cầu làm mát. Tuy nhiên, phiên bản cơ sở chỉ có 8GB RAM và ổ SSD 128GB. Bạn có thể cập nhật những điều này một cách cụ thể nhưng với chi phí tăng lên đáng kể.

[ad_2]

Sửa mạng internet tại nhà quận bình thạnh

Sửa mạng internet tại nhà quận phú nhuận

sửa mạng internet tại nhà quận gò vấp

Sửa mạng internet tại nhà quận bình tân

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855