7 cách hàng đầu để sửa lỗi mã thoát 0

[ad_1]

Gần đây, các game thủ liên tục báo cáo rằng “một sự cố không mong muốn đã xảy ra và trò chơi đã bị treo. Chúng tôi giải quyết sự bất tiện với mã thoát: 0 ”trên Minecraft. Minecraft liên tục gặp sự cố với lỗi “thoát mã 0” thường xảy ra trong khi khởi chạy. Đôi khi, người chơi cũng có thể gặp phải Trò chơi đã kết thúc với trạng thái xấu: Mã thoát 1 khi quản lý để khởi chạy Minecraft.

Đột nhiên, Minecraft gặp sự cố và tồn tại, hiển thị cho bạn mã lỗi: 0. Vì mã thoát Minecraft: 0 này có thể xuất phát từ những nguyên nhân phức tạp, bạn cần khắc phục sự cố chơi game này một cách cẩn thận.

Tại sao Minecraft thoát mã 0 Xảy ra lỗi?

Minecraft bị treo và thoát với mã thoát 1 do nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong số tất cả những nguyên nhân này, những nguyên nhân phổ biến nhất là:

Các ứng dụng hoặc chương trình xung đột với Minecraft;

Các mod Minecraft xung đột với trò chơi;

Trình điều khiển GPU của thiết bị đã lỗi thời hoặc bị hỏng;

Tệp Minecraft bị hỏng trong thư mục cấu hình của nó;

Lỗi ứng dụng trò chơi Minecraft;

Hệ thống Windows xung đột với Minecraft vì các lỗi như lỗi tương thích.

Làm thế nào để sửa lỗi thoát mã 0 trên Minecraft?

Vì mã thoát 0 của Minecraft có thể xuất hiện vì các nguyên nhân khác nhau, người dùng cũng có thể thử lần lượt các giải pháp bên dưới. Đối với một số người dùng, có lẽ việc xóa các chương trình hoặc mod xung đột có thể giúp bạn thoát khỏi mã thoát Minecraft một cách hiệu quả một cách đơn giản.

Các giải pháp:

Giải pháp 1: Gỡ cài đặt các chương trình xung đột

Nếu có xung đột giữa Minecraft và các chương trình khác, tỷ lệ cược là bạn tìm thấy mã thoát: lỗi 0 bật lên và bạn không thể khởi chạy Minecraft.

Đặc biệt, cộng đồng Minecraft đã cập nhật danh sách các phần mềm có thể gây xung đột với Minecraft, chẳng hạn như AVG Antivirus, BitDefender, ByteFence, Comcast Constant Guard và Comodo Internet Security. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần gỡ bỏ các ứng dụng chống vi-rút của bên thứ ba này để khắc phục mã lỗi 0 trên Minecraft trên Windows 11, 10, 8 và 7.

1. Mở Bảng điều khiển.

2. Tìm hiểu Các chương trình > Gỡ bỏ cài đặt một chương trình.

3 trong Chương trình và các tính năngtìm hiểu và nhấp chuột phải vào chương trình xung đột để Gỡ cài đặt.

Tại đây, nếu gần đây bạn đã cài đặt chương trình chống vi-rút của bên thứ ba, bạn cũng có thể xóa ứng dụng đó trong trường hợp nó xung đột với Minecraft.

4. Khởi động lại thiết bị của bạn nếu cần.

Nếu không có ứng dụng xung đột, bạn có thể khởi chạy Minecraft để kiểm tra xem mã lỗi 0 có xuất hiện lại khiến Minecraft bị treo hay không.

Giải pháp 2: Cập nhật trình điều khiển GPU

Trình điều khiển màn hình hoặc trình điều khiển GPU có ý nghĩa quan trọng đối với trò chơi chạy trên các thiết bị Windows. Nếu trình điều khiển đồ họa AMD hoặc trình điều khiển NVIDIA GeForce của bạn không tương thích với hệ thống, rất có thể bạn sẽ gặp phải mã lỗi Minecraft.

Bạn cũng có thể nhanh chóng và tự động cập nhật trình điều khiển đồ họa hoặc GPU bằng một công cụ trình điều khiển chuyên nghiệp và hiệu quả, Lái xe tăng cường. Đây là trình cập nhật và tải xuống trình điều khiển hàng đầu có thể giúp bạn có được trình điều khiển thiết bị phù hợp trên Windows 11, 10, 8 và 7.

1. Tải xuốngcài đặt và chạy Driver Booster.

2. Nhấn vào Quét cái nút.

3. Tìm hiểu Bộ điều hợp hiển thịvà sau đó Cập nhật trình điều khiển GPU tự động.

Chờ cho đến khi công cụ tải xuống và cài đặt trình điều khiển đồ họa hoặc GPU mới nhất trên PC Windows. Trình điều khiển mới nhất sẽ giúp Minecraft hoạt động như trước mà không gặp sự cố.

Giải pháp 3: Xóa các chế độ Minecraft xung đột

Các mod (người điều hành) hoạt động trong các trò chơi như Minecraft để thực hiện các thay đổi hoặc chỉnh sửa đối với lối chơi ban đầu. Nói cách khác, người dùng Minecraft có thể sử dụng mod để điều chỉnh các cài đặt như Da Minecraft theo nhu cầu và sở thích của họ.

Tuy nhiên, các mod cũng có thể gây ra xung đột cho Minecraft, dẫn đến mã lỗi 0. Do đó, bạn chỉ có thể xóa các mod có vấn đề trong thư mục Minecraft bằng cách làm theo các bước dưới đây.

1. Nhấn các cửa sổ + R nâng cao Chạy hộp và sau đó nhập “%dữ liệu chương trình%” trong cái hộp.

2. Trong thư mục đã mở, hãy tìm thư mục .minecraft.

tìm thư mục minecraft

3. Sau đó tìm hiểu Nhật ký thư mục> Muộn nhất.

định vị tệp mới nhất trong thư mục nhật ký minecraft

4. Định vị và nhấp chuột phải vào mod xung đột để gỡ cài đặt nó.

5. Khởi động lại thiết bị của bạn để có hiệu lực.

Giải pháp 4: Xóa thư mục cấu hình Minecraft

Khi bạn nhận thấy rằng việc xóa mod Minecraft xung đột không hoạt động để loại bỏ mã lỗi Minecraft 0, bạn cũng có thể tiếp tục xóa toàn bộ thư mục configs trên Minecraft. Thư mục này lưu trữ tất cả các tệp và mod tạm thời cho Minecraft. Nó sẽ hữu ích nếu sự cố sập Minecraft của bạn xuất phát từ bộ nhớ đệm hoặc mod.

1. Nhấn các cửa sổ + R để mở Chạy và sau đó nhập “%dữ liệu chương trình%” trong cái hộp.

2 trong Dữ liệu chương trình thư mục, đi tới .minecraft > cấu hình.

xóa thư mục cấu hình

3. Nhấp chuột phải vào “cấu hìnhThư mục ”tới Xóa bỏ.

Bây giờ bạn có thể khởi động Minecraft để xem liệu trò chơi này có mở và chạy đúng cách mà không có mã lỗi 0. Trong một số trường hợp, xóa các tệp và mod tạm thời trong thư mục configs cũng có tác dụng khắc phục. Minecraft lỗi không tải.

Giải pháp 5: Cài đặt lại Minecraft

Nếu các giải pháp trên không giúp giải quyết mã lỗi Minecraft 0, bạn có thể phải gỡ cài đặt và sau đó cài đặt lại trò chơi này từ trang web chính thức của Minecraft. Trò chơi mới cài đặt có thể chạy bình thường trên thiết bị Windows của bạn.

1 trong Bảng điều khiểnđi đến Các chương trình > Gỡ bỏ cài đặt một chương trình.

2 trong Chương trình và các tính năngxác định vị trí và nhấp chuột phải Minecraft đến Gỡ cài đặt.

3. Trong Dữ liệu chương trình thư mục, tìm hiểu và nhấp chuột phải .minecraft đến Xóa bỏ.

4. Khởi động lại thiết bị của bạn để có hiệu lực.

Khi làm như vậy, bạn sẽ gỡ cài đặt Minecraft có vấn đề cũng như các tệp của nó. Bạn có thể bắt đầu tải xuống một cái mới để xem mã lỗi 0 Minecraft có bật lên hay không.

5. Điều hướng đến Trang web chính thức của Minecraft.

6. Xác định vị trí và nhấp vào liên kết để tải xuống Minecraft cho Windows 11 hoặc 10.

tải xuống minecraft cho windows 10 11

Như bạn có thể thấy, bạn cũng có thể tải xuống Minecraft cho Windows 7/8, Điện thoại di động có phiên bản Android hoặc iOS hoặc thậm chí cả thiết bị Linux.

7. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt trò chơi trên thiết bị của bạn.

Sau khi cài đặt, khởi chạy Minecraft và bạn có thể thấy rằng mã lỗi 0 treo Minecraft biến mất. Bây giờ bạn có thể chơi trò chơi này như bạn muốn.

Giải pháp 6: Chạy Minecraft ở chế độ tương thích

Nếu Minecraft mới tải xuống vẫn không hoạt động do mã lỗi 0, có thể có xung đột giữa hệ thống Windows và trò chơi. Ví dụ: bạn có thể thử chạy Minecraft ở chế độ tương thích trong phiên bản Windows cũ hơn để kiểm tra xem Minecraft có bị treo lại hay không.

1. Trên màn hình Windows, nhấp chuột phải Minecraft phím tắt để mở nó Đặc tính.

2. Dưới Khả năng tương thíchtìm hiểu và đánh dấu vào hộp Chạy chương trình này trong chế độ tương thích chorồi chọn hệ thống Windows như Windows 10.

Đối với những game thủ vừa nâng cấp từ Windows 10 lên Windows 11, có lẽ việc chạy Minecraft ở chế độ tương thích với Windows 10 có thể hữu ích.

Giải pháp 7: Khởi động sạch

Khởi động sạch có thể cho phép người dùng chạy thiết bị Windows với một bộ trình điều khiển và chương trình tối thiểu để bạn có thể phát hiện nguyên nhân gây ra mã lỗi Minecraft 0. Do đó, bạn cũng có thể khởi động sạch sẽ trên Windows 11 hoặc 10 để giúp khắc phục lỗi Minecraft này.

Bản tóm tắt

Từ bài đăng này, game thủ có thể tìm thấy một số giải pháp hiệu quả để thoát khỏi mã lỗi Minecraft 0. Nếu bạn đang đối mặt với việc thoát Minecraft với mã lỗi 0 này, chỉ cần kiên nhẫn và thử các giải pháp trong bài đăng này.

Các bài báo khác:

Minecraft: Không thể ghi Core Dump, Minidumps không được bật theo Mặc định trên phiên bản Máy khách của Windows

MineCraft Optifine: Nó là gì và nó có an toàn không?

Cách làm cho Minecraft chạy nhanh hơn trên Windows và Mac

[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855