7 cách đã thử nghiệm để lấy lại

Cach su dung Trinh quan ly quy trinh cua Mozilla
Bình chọn post

[ad_1]

qua Teodor Nechita

Mong muốn giúp đỡ những người có nhu cầu, Teodor viết các bài báo hàng ngày về các chủ đề liên quan đến Windows, Xbox và tất cả những thứ liên quan đến công nghệ. Khi không làm việc, bạn thường có thể tìm thấy anh ấy … đọc thêm

Đã cập nhật vào

 • Google Chrome hiện là một trong những trình duyệt đáng tin cậy nhất, đôi khi Thanh trên cùng của Chrome bị thiếu.
 • Nếu thanh công cụ Chrome biến mất, đảm bảo rằng bạn kiểm tra các tiện ích mở rộng của mình. Bạn cũng có thể thử một trình duyệt thay thế.
 • Một giải pháp khác là chạy quét vi-rút và để biết thêm về cách hiển thị thanh công cụ trong Chrome, hãy nhớ xem hướng dẫn của chúng tôi bên dưới.

Khắc phục sự cố thanh công cụ không hiển thị trong Google Chrome

Bạn Đang Xem: 7 cách đã thử nghiệm để lấy lại

Thay vì khắc phục sự cố với Chrome, bạn có thể thử một trình duyệt tốt hơn: OperaBạn xứng đáng có một trình duyệt tốt hơn! 350 triệu người sử dụng Opera hàng ngày, trải nghiệm điều hướng hoàn chỉnh đi kèm với nhiều gói cài sẵn khác nhau, mức tiêu thụ tài nguyên nâng cao và thiết kế tuyệt vời. Đây là những gì Opera có thể làm:

 • Di chuyển dễ dàng: sử dụng trợ lý Opera để truyền dữ liệu đang thoát, chẳng hạn như dấu trang, mật khẩu, v.v.
 • Tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên: bộ nhớ RAM của bạn được sử dụng hiệu quả hơn so với Chrome
 • Tăng cường quyền riêng tư: tích hợp VPN miễn phí và không giới hạn
 • Không có quảng cáo: Trình chặn quảng cáo tích hợp giúp tăng tốc tải trang và bảo vệ chống lại việc khai thác dữ liệu
 • Tải xuống Opera

Google Chrome là một trong những trình duyệt web phổ biến nhất thế giới hiện có. Nó nhanh chóng, hiệu quả, có hỗ trợ tiện ích mở rộng và hơn thế nữa.

Tuy nhiên, nó vẫn là phần mềm và phần mềm luôn có thể đi kèm với lỗi và sự cố. Trong trường hợp của Google Chrome, một số người dùng đã báo cáo rằng thanh công cụ Chrome của họ bị thiếu trên Windows 10.

Một số độc giả của chúng tôi cũng phàn nàn về việc thanh menu Chrome bị thiếu phím tắt, nhưng trước tiên, hãy xem tại sao điều đó lại xảy ra.

Tại sao thanh menu Chrome của tôi bị thiếu?

Lý do phổ biến nhất khiến thanh công cụ Chrome bị thiếu là bạn đã vô tình ẩn dấu trang hoặc tiện ích mở rộng của mình mà không nhận ra hoặc trước đó bạn đã ẩn chúng.

Ngoài ra, nếu bạn chuyển Chrome sang chế độ toàn màn hình, thanh công cụ của bạn sẽ bị ẩn theo mặc định. Do đó, thanh công cụ Chrome bị thiếu trên toàn màn hình.

Vấn đề này khá nghiêm trọng do người dùng không thể làm gì trong Chrome nếu không có quyền truy cập vào thanh công cụ.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo bài viết chuyên sâu này để có thể cung cấp cho bạn tất cả các bản sửa lỗi có thể có cho sự cố trình duyệt này.

Các lỗi Chrome liên quan khác

Nói về sự cố trình duyệt, đây là một số lỗi có thể xảy ra trong Chrome:

 • Thanh công cụ Chrome bị thiếu - Nếu đó cũng là vấn đề của bạn, rõ ràng bạn muốn khôi phục thanh công cụ trên Google Chrome. Cố gắng chạy quét vi-rút nhanh hoặc bật các thanh công cụ mở rộng
 • Hiển thị thanh công cụ trong Chrome - Hiển thị thanh công cụ trong trình duyệt của bạn, một thủ thuật tiện lợi khác là bật và tắt chế độ toàn màn hình của Chrome
 • Thanh công cụ trong Chrome / Thanh công cụ của Chrome - Để dễ dàng thoát khỏi thanh công cụ của Chrome, hãy bắt đầu bằng cách nhấp vào nút có ba đường dọc bên cạnh thanh địa chỉ Chrome và chọn Cài đặt> Tiện ích mở rộng Tìm tiện ích mở rộng cho thanh công cụ, sau đó bỏ chọn hộp bên cạnh Cho phép để dễ dàng tắt nó đi
 • Thanh công cụ của Google bị thiếu - Việc khôi phục thanh công cụ Google bị thiếu trong trình duyệt web của máy tính của bạn sẽ không mất nhiều thời gian. Hãy xem qua các mẹo ở trên hoặc sử dụng Opera, và bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với những vấn đề như vậy
 • Thanh công cụ Chrome bị thiếu trên máy Mac - Chrome cũng vậy trên Mac nên bạn cũng có thể gặp phải vấn đề tương tự ở đó
 • Thanh công cụ Chrome bị thiếu trên Chromebook - Theo mặc định, trình duyệt này có trên Chromebook và bạn có thể gặp sự cố

Làm cách nào để lấy lại thanh công cụ trên Google Chrome?

1. Bật và tắt chế độ toàn màn hình của Chrome

Chrome có thể được sử dụng ở chế độ cửa sổ thông thường hoặc có thể được sử dụng ở chế độ toàn màn hình. Tuy nhiên, chế độ toàn màn hình có thể khiến thanh công cụ biến mất, tùy thuộc vào loại PC bạn sở hữu.

Xem Thêm : 9 lời khuyên hữu hiệu cho giáo viên để tạo động lực cho họ

Bạn có thể bật và tắt chế độ toàn màn hình bằng cách nhấn F11 và sửa chữa nó một cách dễ dàng.

2. Bật các thanh công cụ mở rộng

 1. Phóng Google Chrome.
 2. Nhấn nút Thực đơn cái nút. Nó trông giống như 3 chấm dọc.
 3. Lựa chọn Thêm công cụvà nhấp vào Tiện ích mở rộng.sự mở rộng
  • Thao tác này sẽ mở menu có tất cả các tiện ích được cài đặt trên ứng dụng Chrome của bạn.
 4. Tìm phần mở rộng thanh công cụ.
 5. Bật thanh công cụ bằng cách nhấn vào thanh trượt bên cạnh nó.
  • Ngoài ra, nhấn Cho phép ở chế độ Ẩn danh.

3. Bật thanh dấu trang của bạn

 1. Phóng Google Chrome.
 2. Nhấn vào Thực đơn biểu tượng và chọn Dấu trang.1657299168 23 7 cach da thu nghiem de lay lai
 3. Nhấp chuột Hiển thị thanh dấu trang (Ngoài ra, điều này cũng có thể được thực hiện thông qua Điều khiển + Sự thay đổi + B phim tăt).

4. Thử một trình duyệt khác

Không phải vô lý khi mong đợi thanh công cụ hiển thị trong trình duyệt của bạn. Khi điều này không xảy ra trên Google Chrome, hãy đảm bảo dùng thử Opera.

Chỉ cần cài đặt nó với sự trợ giúp của liên kết bên dưới và bạn sẽ tự động được nhắc nhập tất cả dữ liệu của mình từ trình duyệt trước đó.

Mẹo của chuyên gia: Một số vấn đề về PC rất khó giải quyết, đặc biệt là khi liên quan đến kho lưu trữ bị hỏng hoặc tệp Windows bị thiếu. Nếu bạn gặp khó khăn khi sửa lỗi, hệ thống của bạn có thể bị hỏng một phần. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt Restoro, một công cụ sẽ quét máy của bạn và xác định lỗi là gì.
Bấm vào đây để tải xuống và bắt đầu sửa chữa.

Bạn có thể tùy chỉnh thêm chức năng của Opera với các tiện ích mở rộng. Xem trước dự báo thời tiết ngay từ thanh công cụ của trình duyệt nếu bạn muốn hoặc thích tính năng dịch trang tự động.

Bên cạnh tất cả những điều này, hãy nhớ rằng Opera đặt quyền riêng tư của bạn lên hàng đầu - VPN miễn phí của nó giúp giảm theo dõi trực tuyến và trình chặn trình theo dõi giúp bạn an toàn trước các tập lệnh phân tích và các phương pháp thu thập dữ liệu mới khác.

Opera

Opera

Nếu thanh công cụ không hiển thị trong Google Chrome, hãy xem xét sử dụng một trình duyệt khác. Opera sẽ không làm bạn thất vọng!

5. Chạy quét vi rút

Trong một số trường hợp hiếm hoi, thanh công cụ bị thiếu không có gì khác ngoài một dấu hiệu rõ ràng rằng PC của bạn bị nhiễm phần mềm độc hại.

Xin lưu ý rằng một số phần mềm độc hại như vi-rút, phần mềm gián điệp và Trojan có thể dễ dàng tìm thấy đường vào hệ thống của bạn ngay cả khi bạn nghĩ rằng mình đã được bảo vệ.

Do đó, chạy quét vi-rút bằng phần mềm chống vi-rút tốt có thể giải quyết vấn đề thiếu thanh công cụ của bạn ngay lập tức.

6. Cài đặt lại Google Chrome

 1. Nhấn nút Bắt đầu nút và chọn Cài đặt.1657299169 353 7 cach da thu nghiem de lay lai
 2. Bây giờ, hãy chọn Ứng dụng.1657299169 508 7 cach da thu nghiem de lay lai
 3. Tìm kiếm Google Chromenhấp vào nó và chọn Gỡ cài đặtsau đó làm theo các bước để gỡ cài đặt hoàn toàn ứng dụng.1657299170 771 7 cach da thu nghiem de lay lai
 4. Bây giờ, bạn chỉ cần truy cập trang web Chrome và nhấp vào Tải xuống chrome.1657299170 930 7 cach da thu nghiem de lay lai

Nếu không có giải pháp nào được đề cập ở trên có thể khắc phục sự cố thanh công cụ bị thiếu, bạn cũng nên xem xét cài đặt lại toàn bộ Google Chrome. Khi điều đó được thực hiện, bạn sẽ không còn gặp bất kỳ vấn đề nào nữa.

Tôi có thể làm gì nếu thiếu các biểu tượng trên thanh công cụ của Chrome?

Nếu bạn không thể nhìn thấy các biểu tượng dấu trang, có thể bạn đã nhập chúng từ một trình duyệt khác và có khả năng chúng không xuất hiện.

Nhấp vào mỗi liên kết sẽ buộc trình duyệt nhận được các biểu tượng yêu thích và chúng sẽ xuất hiện trở lại như bình thường.

Xem Thêm : Làm thế nào để có được các chuyến bay giá rẻ: ở bất kỳ đâu, không cần cụ thể

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết cách hiển thị và thêm thanh công cụ trong Chrome nếu thiếu thanh trên cùng.

Như chúng tôi đã đánh dấu ở trên, thanh trên cùng của Chrome bị thiếu khi cửa sổ được phóng to tối đa, vì vậy bạn không nên lo lắng quá.

Tuy nhiên, nếu không có gì hoạt động, bạn luôn có thể nhận được tiện ích mở rộng thanh menu Chrome sẽ khắc phục sự cố vĩnh viễn.

Chúng tôi hy vọng rằng bằng cách sử dụng các giải pháp của chúng tôi, bạn đã khắc phục được sự cố thiếu thanh menu Chrome và giờ đây mọi thứ đều hoạt động tốt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào khác, vui lòng sử dụng phần bình luận bên dưới.

Idee Restoro Bạn vẫn gặp sự cố? Khắc phục chúng bằng công cụ này:
 1. Tải xuống Công cụ sửa chữa PC này được xếp hạng Tuyệt vời trên TrustPilot.com (tải xuống bắt đầu trên trang này).
 2. Nhấp chuột Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC.
 3. Nhấp chuột Sửa chữa tất cả để khắc phục sự cố với Công nghệ được cấp bằng sáng chế (Giảm giá dành riêng cho độc giả của chúng tôi).

Restoro đã được tải xuống bởi 0 độc giả trong tháng này.

Các câu hỏi thường gặp

[ad_2]
Máy tính vàng

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon