6 trường hợp tốt nhất cho Pixel 6a mới của bạn – Đánh giá Geek

[ad_1]

Justin Duino

Ngày nay, hầu hết các điện thoại đều to và trơn, vì vậy bạn sẽ muốn có một chiếc ốp lưng sẵn sàng khi điện thoại của bạn đến. Rất may, có một số vỏ Pixel 6a chất lượng, vì vậy hãy lựa chọn. Đây là một vài mục yêu thích của chúng tôi.

Cực mạnh: Vỏ chân đế Spigen Tough Armor

Ốp lưng Spigen Pixel 6a
Spigen

Ốp lưng Spigen Tough Armor Pixel 6a mang đến khả năng bảo vệ tuyệt vời và các tính năng bổ sung cho điện thoại của bạn. Thiết kế hai lớp mạnh mẽ và chân đế tích hợp giúp nó trở nên hoàn hảo cho công việc và giải trí. Ngoài ra, nó có ba màu, bao gồm cả tùy chọn màu xanh lá cây để phù hợp với Sage Pixel 6a.

Mỗi chiếc ốp lưng Tough Armor đều có lớp vỏ nhựa cứng bên ngoài được bao bọc bởi lớp lót bên trong mềm để giữ cho Pixel 6a của bạn được bảo vệ khỏi bị rơi và hư hỏng. Spigen gia cố từng góc cạnh, cung cấp các nút xúc giác và dễ bấm, đồng thời thêm lớp đệm bổ sung vào vỏ bên trong để đảm bảo độ bền tối đa. Hãy thử ngay hôm nay. Tôi cũng thực sự thích vỏ Spigen Liquid Armor.

Thêm phần mạnh mẽ

1.JiBnMqyl6S

Rõ ràng Pixel: Ốp lưng chính thức của Google Pixel 6a Clear Case

vỏ chính thức của Google Pixel 6a
Google

Khi nói đến trường hợp, một số lựa chọn phù hợp nhất đến từ chính nhà sản xuất. Trong trường hợp này, đó là trường hợp chính thức của Google dành cho Pixel 6a. Ốp lưng này sẽ bảo vệ điện thoại của bạn khỏi trầy xước và rơi rớt và dày hơn hầu hết các loại ốp lưng TPU giá rẻ.

Vỏ này hoàn toàn phù hợp với Pixel 6a và là thứ tôi có trên đơn vị đánh giá của mình. Theo Google, mỗi trường hợp được làm từ 70% nhựa tái chế, vì vậy bạn có thể cảm thấy hài lòng về việc mua và bảo vệ của mình. Nó có các tùy chọn màu xanh lá cây Seafoam trong suốt và màu than.

Cấp quân sự: Caseology Nano Pop Silicone Case

Vỏ caseology Pixel 6a
Caseology

Caseology là một trong những mục yêu thích của tôi, và case Nano Pop Silicone mới nhất cũng không phải là ngoại lệ. Được xây dựng bằng khung nhựa polycarbonate cứng và được bao phủ bởi một lớp hoàn thiện silicone chống trượt tốt có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ làm rơi điện thoại của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn làm rơi Pixel 6a của mình trong Nano Pop của Caseology, bạn sẽ không sao, nhờ vào bảo đảm chống rơi cấp quân sự của nó. Ngoài ra, trường hợp này có một vết cắt nhỏ để thêm dây đeo, nếu bạn muốn. Nhận của bạn từ liên kết Amazon bên dưới với một trong ba màu khác nhau.

Cấp quân sự

1.JiBnMqyl6S

Nhận Báng cầm: Ốp lưng Dbrand Pixel 6a Grip

Ốp lưng dbrand Pixel 6a
dbrand

Nếu bạn đang tìm kiếm một lượng bảo vệ và độ bám điên cuồng, thì không cần tìm đâu xa hơn là dbrand. Công ty không tôn trọng này đã tạo ra một chiếc vỏ cứng cáp và hoàn hảo cho Pixel 6a của bạn.

Trong khi dbrand nổi tiếng về sản xuất da, thì bao tay cầm cũng rất phổ biến và vừa vặn như một chiếc găng tay. Trên thực tế, một số trường hợp kẹp đầu tiên quá cứng, vì vậy thương hiệu phải giảm bớt một chút – chúng tốt như vậy. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ đánh rơi điện thoại của mình và hãy thử một lần. Thêm vào đó, dbrand có một loạt các giao diện khác nhau mà bạn có thể áp dụng cho điện thoại hoặc ốp lưng này.

Vibes chắc chắn: Vỏ chống sốc UAG Black Scout

Vỏ AUG Pixel 6a
Áo giáp đô thị

Bất kỳ chiếc ốp lưng nào từ Urban Armor Gear chắc chắn sẽ giữ cho Pixel 6a của bạn an toàn, nhưng dòng UAG Black Scout mới làm được điều đó khi trông tuyệt vời. Mỗi chiếc vỏ của UAG đều có cấu trúc nhẹ như lông vũ với lớp vỏ giáp và lõi mềm chống va đập để bảo vệ thiết bị khỏi bị rơi.

Vỏ này cung cấp một tay cầm bằng cao su chống trượt, các góc được gia cố, kết cấu chống xước và môi nhô lên để đảm bảo màn hình được an toàn khi xảy ra sự cố. Đó là một trường hợp tuyệt vời cho tất cả các mức giá.

Vibes chắc chắn

1.JiBnMqyl6S

Double Up: Vỏ hai lớp Speck ImpactHero

Vỏ Speck ImpactHero cho Pixel 6a
Đốm

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hiện tại là vỏ Speck ImpactHero mới dành cho Pixel 6a. Vỏ Speck nổi tiếng về độ bền và chắc hẳn bạn đã sở hữu một chiếc vỏ Speck trong nhiều năm. Mặc dù mọi chiếc ốp lưng Speck đều có độ bền lâu dài, nhưng ImpactHero mới sử dụng thiết kế hai lớp để đảm bảo điện thoại của bạn có thể xử lý bất cứ thứ gì trong cuộc sống.

Vỏ này là một trong những vỏ hai lớp mỏng nhất của Speck. Nó kết hợp giữa lớp vỏ bên ngoài bằng nhựa cứng với lớp lót bên trong được tráng mềm. Mỗi góc đều có các đường cắt để cho phép lớp lót bên trong TPU mềm chống va đập đẩy ra ngoài và hấp thụ các tác động, đồng thời có các gờ nổi xung quanh máy ảnh và màn hình để có độ đo tốt. Nó có sẵn trong hai màu từ liên kết bên dưới.

Vì vậy, hãy mua Pixel 6a mới từ cửa hàng của Google, sau đó chọn một chiếc ốp lưng từ danh sách của chúng tôi ở trên.[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855