5 trình duyệt tốt nhất để xem Jiotv trực tiếp trên PC & Smart của bạn

5 trinh duyet tot nhat de xem Jiotv truc tiep
Bình chọn post

[ad_1]

Nó có thể được truy cập thông qua trình duyệt trên PC, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của bạn

qua Claire Moraa

Claire thích nghĩ rằng cô ấy có sở trường giải quyết vấn đề và cải thiện chất lượng cuộc sống cho những người xung quanh. Được thúc đẩy bởi các lực lượng của lý trí, sự tò mò, … đọc thêm

Được xuất bản trên

Sự thật được kiểm tra bởi
Alex Serban

Alex Serban

Sau khi rời bỏ phong cách làm việc của công ty, Alex đã tìm thấy phần thưởng trong lối sống phân tích liên tục, phối hợp nhóm và làm phiền đồng nghiệp của mình. Giữ MCSA Windows Server … đọc thêm

 • JioTv xuất hiện dưới dạng một ứng dụng, nhưng bạn cũng có thể xem nội dung trên bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt.
 • Ứng dụng này tương thích với hầu hết các trình duyệt, nhưng một số hoạt động tốt hơn những trình duyệt khác.
 • Trong bài viết này, chúng tôi khám phá các trình duyệt được đề xuất hàng đầu sẽ nâng cao trải nghiệm phát trực tuyến của bạn.

5 trinh duyet tot nhat de xem Jiotv truc tiep

Bạn Đang Xem: 5 trình duyệt tốt nhất để xem Jiotv trực tiếp trên PC & Smart của bạn

XCÀI ĐẶT BẰNG CÁCH NHẤP VÀO TẬP TIN TẢI XUỐNG

Để khắc phục các sự cố PC khác nhau, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Công cụ sửa chữa Restoro PC:
Phần mềm này sẽ sửa chữa các lỗi máy tính thông thường, bảo vệ bạn khỏi mất tệp, phần mềm độc hại, lỗi phần cứng và tối ưu hóa PC của bạn để đạt hiệu suất tối đa. Khắc phục sự cố PC và loại bỏ vi-rút ngay bây giờ bằng 3 bước đơn giản:

 1. Tải xuống Restoro PC Repair Tool đi kèm với các Công nghệ được cấp bằng sáng chế (bằng sáng chế có sẵn tại đây).
 2. Nhấp chuột Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC.

 3. Nhấp chuột Sửa chữa tất cả để khắc phục các sự cố ảnh hưởng đến bảo mật và hiệu suất máy tính của bạn

 • Restoro đã được tải xuống bởi 0 độc giả trong tháng này.

Jiotv là một trong những dịch vụ phát trực tuyến video hàng đầu cung cấp cho bạn nhiều nội dung giải trí. Nếu bạn là người yêu thích các ứng dụng phát trực tuyến phim, bạn sẽ được thưởng thức sự đa dạng theo ý mình.

Nền tảng này có các kênh truyền hình trực tiếp, phim, thể thao và các chương trình giải trí khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho truyền hình cáp, thì Jiotv là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Giao diện người dùng cung cấp trải nghiệm xem tuyệt vời cho những người dùng muốn xem nội dung chất lượng cao trên thiết bị của họ mà không gặp bất kỳ rắc rối hoặc sự cố nào khi sử dụng ứng dụng.

JioTV có trên trình duyệt web không?

Có, JioTV khả dụng trên trình duyệt web. Nó có thể được truy cập thông qua trình duyệt trên PC, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của bạn. Bạn có thể xem nó trên trang web chính thức của JioTV.

Nếu bạn là người dùng Android, bạn có thể tải ứng dụng từ Cửa hàng Google Play, trong khi người dùng iOS có thể truy cập ứng dụng trên cửa hàng Apple.

Tôi có thể chạy Jiotv trên android tv không?

Bạn có thể chạy ứng dụng JioTV trên Android TV của mình. Điều tốt là ứng dụng có sẵn trên Google Play Store. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt nó trên thiết bị của mình.

5 trinh duyet tot nhat de xem Jiotv truc tiep

Nếu TV của bạn không hỗ trợ Cửa hàng Google Play hoặc Apple store, bạn sẽ phải tải xuống tệp APK và cài đặt theo cách thủ công.

Trình duyệt tốt nhất cho JioTv là gì?

1658227828 24 5 trinh duyet tot nhat de xem Jiotv truc tiep

Opera là một trong những trình duyệt tốt nhất hiện nay trên thị trường. Đó là một trình duyệt không có quảng cáo, cung cấp nhiều tính năng như chặn quảng cáo và dịch vụ VPN tích hợp sẵn.

VPN tích hợp có thể được sử dụng để bảo vệ quyền riêng tư của bạn khi bạn đang duyệt trên các mạng Wi-Fi công cộng hoặc khi truy cập các trang web bị chặn ở quốc gia của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng Opera để truy cập nội dung bị giới hạn địa lý và các trang web phát trực tuyến mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ tiện ích mở rộng hoặc plugin nào.

Xem Thêm : Hỗ trợ FTP của Chrome và Firefox: Đây là cách dễ dàng

Tính năng bổ sung:

 • Trình duyệt nhẹ không tiêu tốn nhiều RAM hoặc CPU
 • Có tính năng chống phần mềm độc hại
 • Opera cung cấp cho bạn duyệt web riêng tư

Tải Opera

1658227828 923 5 trinh duyet tot nhat de xem Jiotv truc tiep

Google Chrome là trình duyệt phổ biến nhất trên thế giới và nó có sẵn trên cả iOS và Android. Nó có một số lượng lớn các tiện ích mở rộng, bao gồm một số tiện ích mở rộng được thiết kế đặc biệt cho JioTV.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng Google Chrome để xem các kênh JioTV mà không cần phải cài đặt bất kỳ ứng dụng hoặc plugin của bên thứ ba nào.

Xem Thêm : Hỗ trợ FTP của Chrome và Firefox: Đây là cách dễ dàng

Tính năng bổ sung:

 • Có các tính năng bảo mật tuyệt vời
 • Duyệt web riêng tư
 • Bảo mật tích hợp bảo vệ khỏi phần mềm độc hại

Mẹo của chuyên gia: Một số vấn đề về PC rất khó giải quyết, đặc biệt là khi liên quan đến kho lưu trữ bị hỏng hoặc tệp Windows bị thiếu. Nếu bạn gặp khó khăn khi sửa lỗi, hệ thống của bạn có thể bị hỏng một phần. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt Restoro, một công cụ sẽ quét máy của bạn và xác định lỗi là gì.
Bấm vào đây để tải xuống và bắt đầu sửa chữa.

Tải xuống Google Chrome

1658227828 206 5 trinh duyet tot nhat de xem Jiotv truc tiep

Mozilla Firefox là một trong những trình duyệt tốt nhất cho JioTV. Nó có một giao diện sạch sẽ và thiết kế thân thiện với người dùng. Trình duyệt cũng có các tính năng bảo mật tuyệt vời, cho phép bạn lướt web trực tuyến một cách an toàn.

Firefox cũng được tích hợp trình quản lý mật khẩu cho phép bạn lưu mật khẩu và đăng nhập vào các trang web mà không cần phải tự mình ghi nhớ tất cả.

Xem Thêm : Hỗ trợ FTP của Chrome và Firefox: Đây là cách dễ dàng

Tính năng bổ sung:

 • Tải nhanh
 • Tiện ích bổ sung cho phép bạn tùy chỉnh trình duyệt của mình
 • Duyệt theo thẻ

Tải xuống Mozilla Firefox

1658227829 631 5 trinh duyet tot nhat de xem Jiotv truc tiep

Microsoft Edge được tích hợp trình chặn quảng cáo, ngăn không cho quảng cáo xuất hiện khi bạn duyệt trực tuyến. Điều này giúp người dùng tiết kiệm băng thông và mang đến cho họ trải nghiệm không bị gián đoạn khi duyệt web trực tuyến.

Bảo mật luôn là một khía cạnh quan trọng khi duyệt Internet, vì bạn không bao giờ biết được loại phần mềm độc hại nào có thể rình rập mọi ngóc ngách. Bạn không phải lo lắng về những mối đe dọa như vậy với trình duyệt Microsoft Edge.

Xem Thêm : Hỗ trợ FTP của Chrome và Firefox: Đây là cách dễ dàng

Tính năng bổ sung:

 • Hiệu suất cao
 • Bảo vệ
 • Trình quản lý mật khẩu để tự động điền mật khẩu

Tải xuống Microsoft Edge

1658227829 281 5 trinh duyet tot nhat de xem Jiotv truc tiep

Xem Thêm : 5 cách để sửa lỗi Microsoft Teams nếu nó không tải xuống tệp

Brave là một trình duyệt chặn quảng cáo và trình theo dõi theo mặc định. Điều này có nghĩa là nó lý tưởng cho những người dùng JioTV muốn lướt internet theo cách riêng tư và an toàn hơn. Trình duyệt cũng cho phép bạn kiểm soát dữ liệu bạn chia sẻ với các trang web, điều này làm cho nó trở thành trình duyệt tốt nhất cho JioTV.

Một tính năng quan trọng khác khiến Brave trở nên lý tưởng là nó sử dụng ít băng thông hơn các trình duyệt khác vì công nghệ nén tiên tiến giúp nén hình ảnh và văn bản trước khi gửi chúng qua Internet.

Xem Thêm : Hỗ trợ FTP của Chrome và Firefox: Đây là cách dễ dàng

Tính năng bổ sung:

 • Chặn quảng cáo
 • Tăng tốc
 • Tính năng đồng bộ hóa để bạn có thể truy cập dấu trang của mình từ mọi thiết bị

Hãy dũng cảm

Làm cách nào tôi có thể xem TV từ máy tính của mình?

Có rất nhiều tùy chọn để xem TV từ máy tính của bạn. Tùy chọn đơn giản nhất là sử dụng dịch vụ phát trực tuyến như Netflix hoặc Hulu, cung cấp nhiều lựa chọn phim và chương trình truyền hình mà bạn có thể xem trực tuyến.

Dịch vụ truyền hình trực tuyến cho phép bạn xem truyền hình trực tiếp và theo yêu cầu trên máy tính hoặc thiết bị di động của mình. Các dịch vụ này yêu cầu phí đăng ký, nhưng thông thường bạn sẽ nhận được nhiều nội dung hơn.

Một cách khác là tải xuống Kodi hoặc Plex. Các ứng dụng này cho phép bạn thêm các kênh vào máy tính của mình, giúp bạn có quyền truy cập vào chương trình trực tiếp và theo yêu cầu. Ngoài Jiotv, chúng tôi cũng có các đề xuất tuyệt vời về các trình duyệt tốt nhất để xem Showmax, vì vậy hãy nhớ xem bài viết của chúng tôi trên cùng.

Nếu bạn có thêm bất kỳ suy nghĩ nào về chủ đề này, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Idee Restoro Bạn vẫn gặp sự cố? Khắc phục chúng bằng công cụ này:
 1. Tải xuống Công cụ sửa chữa PC này được xếp hạng Tuyệt vời trên TrustPilot.com (tải xuống bắt đầu trên trang này).
 2. Nhấp chuột Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC.
 3. Nhấp chuột Sửa chữa tất cả để khắc phục sự cố với Công nghệ được cấp bằng sáng chế (Giảm giá dành riêng cho độc giả của chúng tôi).

Restoro đã được tải xuống bởi 0 độc giả trong tháng này.

[ad_2]

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon