5 trình duyệt tốt nhất để xem ITV Hub từ mọi nơi

[ad_1]

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trình duyệt có VPN tích hợp

 

Được xuất bản trên

Sự thật được kiểm tra bởi
Alex Serban

Sau khi rời bỏ phong cách làm việc của công ty, Alex đã tìm thấy phần thưởng trong lối sống phân tích liên tục, phối hợp nhóm và làm phiền đồng nghiệp của mình. Giữ MCSA Windows Server … đọc thêm

 • Với ITV Hub, bạn có thể xem và truy cập các kho lưu trữ ITV một cách thuận tiện, và tham gia ảo với các chương trình Trực tiếp.
 • Để truyền các chương trình ITV yêu thích của bạn một cách liền mạch, bạn cần có một trình duyệt đáp ứng, nhanh chóng và đáng tin cậy.
 • Khả năng tương thích là yếu tố cần thiết khi chọn trình duyệt để phát ITV.

5 trinh duyet tot nhat de xem ITV Hub tu

Khó khăn với trình duyệt hiện tại của bạn? Nâng cấp lên một cái tốt hơn: OperaBạn xứng đáng có một trình duyệt tốt hơn! 350 triệu người sử dụng Opera hàng ngày, trải nghiệm điều hướng hoàn chỉnh đi kèm với nhiều gói cài sẵn khác nhau, mức tiêu thụ tài nguyên nâng cao và thiết kế tuyệt vời.
Đây là những gì Opera có thể làm:
 • Di chuyển dễ dàng: sử dụng trợ lý Opera để chuyển dữ liệu đang thoát, chẳng hạn như dấu trang, mật khẩu, v.v.
 • Tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên: bộ nhớ RAM của bạn được sử dụng hiệu quả hơn so với các trình duyệt khác
 • Tăng cường quyền riêng tư: tích hợp VPN miễn phí và không giới hạn
 • Không có quảng cáo: Trình chặn quảng cáo tích hợp giúp tăng tốc tải trang và bảo vệ chống lại việc khai thác dữ liệu
 • Thân thiện với game: Opera GX là trình duyệt đầu tiên và tốt nhất để chơi game
 • Tải xuống Opera

Sử dụng trình duyệt tốt nhất cho ITV Hub cung cấp một trong những giải pháp đáng tin cậy nhất để phát trực tuyến các chương trình yêu thích của bạn. ITV Hub cho phép người dùng truy cập để xem trực tuyến tất cả các chương trình ITV, bao gồm các Chương trình Trực tiếp, phim ảnh, v.v.

ITV Hub (trước đây là ITV Player) là một dịch vụ video theo yêu cầu trực tuyến có thể truy cập thông qua trang web chính của ITV. Dịch vụ này cung cấp nhiều chương trình khác nhau, từ chương trình cây nhà lá vườn đến mua lại trên ITV, ITV2, ITV3, ITV4, ITVBe và CITV.

Người dùng có thể xem các kênh ITV theo yêu cầu vài phút sau khi phát sóng trong vòng 30 ngày sau đó. Bạn có quyền truy cập vào kho lưu trữ ITV, độc quyền trực tuyến, sự kiện trực tiếp của ITV và Khởi động lại trực tiếp để bắt kịp chương trình đang diễn ra ngay từ đầu.

Và đó là nơi mà một trình duyệt nhanh và tối ưu hóa phát trực tuyến sẽ giúp ích rất nhiều. Hãy xem trình duyệt nào phù hợp nhất với ITV Hub.

Bạn có thể xem ITV Hub trên các trình duyệt không?

Có, bạn có thể xem ITV Hub trên bất kỳ trình duyệt nào được hỗ trợ. Cách dễ nhất để làm điều này là kết nối máy tính xách tay hoặc thiết bị di động của bạn với mạng WiFi tốt để phát trực tuyến miễn phí nội dung bạn đã chọn.

Tất nhiên, nếu bạn có hợp đồng di động với nhiều dữ liệu có sẵn, bạn cũng có thể sử dụng mạng di động của mình để xem TV qua một ứng dụng. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn theo dõi lượng dữ liệu bạn đang sử dụng nếu bạn không có những gì bạn có thể ăn.

Giống như BBC iPlayer, các kênh của ITV có thể được xem trực tuyến hoặc thông qua ứng dụng máy tính bảng và điện thoại thông minh ITV Hub. Trên máy tính xách tay của bạn, chỉ cần nhấn vào liên kết ở trên, trong khi người dùng di động trên thiết bị Apple hoặc Android có thể truy cập Cửa hàng ứng dụng hoặc cửa hàng Google Play. Chỉ cần tìm kiếm và tải xuống.

Bạn sẽ cần đăng ký tài khoản trước khi phát trực tuyến, nhưng điều này đủ miễn phí và dễ dàng.

Làm cách nào để cập nhật cài đặt trình duyệt của tôi để phát ITV?

Bạn có thể nhận được thông báo lỗi khi cố gắng phát trực tuyến ITV Hub. Điều này ngăn bạn xem nội dung được bảo vệ. Vui lòng làm theo các bước gỡ rối sau để khắc phục sự cố này:

 1. Đi tới Trình duyệt di động của bạn.
 2. Nhấn vào biểu tượng menu và nhấn Cài đặt.
 3. Định vị Cài đặt Trang web và chọn Phương tiện truyền thông.
 4. Trong trang phương tiện, chạm vào Nội dung được bảo vệ.5 trinh duyet tot nhat de xem ITV Hub tu
 5. Nhấn vào https://www.itv.com rồi nhấn XÓA & ĐẶT LẠI.
 6. Thoát cài đặt trình duyệt và làm mới trang bạn đang cố xem.

Các trình duyệt tốt nhất cho ITV Hub là gì?

1657588258 722 5 trinh duyet tot nhat de xem ITV Hub tu

Opera được xếp hạng là một trình duyệt topper cho ITV Hub. Sử dụng phiên bản mới nhất của nó mang lại trải nghiệm duyệt web hiện đại cho khán giả BBC iPlayer.

Tốc độ ấn tượng của Opera góp phần vào toàn bộ gói, cung cấp cho bạn các phiên phát trực tuyến siêu nhanh và 100% riêng tư mọi lúc.

Trình duyệt đi kèm với một trình chặn quảng cáo tích hợp sẽ giúp loại bỏ tất cả các quảng cáo gây phiền nhiễu và một VPN miễn phí không giới hạn lưu lượng truy cập.

Các tính năng chính:

 • Công cụ VPN tích hợp, quy mô đầy đủ
 • Trình chặn quảng cáo tích hợp
 • Trải nghiệm duyệt web an toàn và riêng tư mà không cần theo dõi dữ liệu
 • Giao diện tùy biến cao
 • Tùy chọn video pop-out để xem video trên đầu các trang web bạn đang duyệt
1657294347 787 7 cach sua loi Facebook khi no khong hoat dong

Opera

Xem các chương trình yêu thích của bạn trên ITV Hub bằng trình duyệt nổi bật này với tính năng điều hướng bằng âm thanh và nhiều tích hợp.

1657588259 347 5 trinh duyet tot nhat de xem ITV Hub tu

UR Browser là một trình duyệt đi kèm với một số tính năng bảo mật tuyệt vời để đảm bảo an ninh trực tuyến của bạn, chẳng hạn như VPN được tích hợp sẵn.

Và điều đó có nghĩa là giờ đây bạn có thể xem các chương trình TV yêu thích của mình trên ITV Hub ở bất kỳ đâu mà không bị giới hạn. Chỉ cần chọn một máy chủ có trụ sở tại Vương quốc Anh và bắt đầu xem chương trình bạn đã chọn.

Trình duyệt UR nhẹ. Nó sử dụng ít tài nguyên hệ thống hơn và cho phép tốc độ tải xuống và xem nhanh hơn 4 lần.

Mẹo của chuyên gia: Một số vấn đề về PC rất khó giải quyết, đặc biệt là khi liên quan đến kho lưu trữ bị hỏng hoặc tệp Windows bị thiếu. Nếu bạn gặp khó khăn khi sửa lỗi, hệ thống của bạn có thể bị hỏng một phần. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt Restoro, một công cụ sẽ quét máy của bạn và xác định lỗi là gì.
Bấm vào đây để tải xuống và bắt đầu sửa chữa.

Các tính năng chính:

 • Giao diện có thể tùy chỉnh
 • Trình quản lý tải xuống để sắp xếp nội dung đã tải xuống của bạn tốt hơn và nhanh hơn
 • Công cụ VPN tích hợp để tăng cường quyền riêng tư
 • Tính năng trình chặn quảng cáo để chặn cookie của bên thứ ba và trình theo dõi ẩn

⇒ Tải xuống trình duyệt UR ngay bây giờ

1657588259 947 5 trinh duyet tot nhat de xem ITV Hub tu

Google Chrome là trình duyệt lớn nhất và phổ biến nhất, với thị phần lớn nhất trong cả bốn trang web lớn.

Với nó, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm phát trực tuyến nhanh chóng và an toàn bằng trình duyệt đơn giản và thân thiện với người dùng của họ.

Trình duyệt này cũng cho phép cài đặt các tiện ích mở rộng để cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm ITV Hub tốt hơn.

Các tính năng chính:

 • Tiện ích mở rộng VPN để cải thiện chức năng
 • Bảo mật chống lại bên thứ ba

⇒ Tải xuống Google Chrome

1657588259 732 5 trinh duyet tot nhat de xem ITV Hub tu

Edge Chromium mang đến trải nghiệm duyệt web tốt hơn, nhẹ hơn và nhanh hơn. Và đó là một lý do mà Edge là trình duyệt tốt nhất cho các chương trình ITV.

Người dùng có thể tận hưởng nền tảng dựa trên Chromium, với nhiều quyền riêng tư hơn, duyệt web an toàn và hình ảnh rõ ràng trên chất lượng HD 1080p.

Tuy nhiên, bạn cần cài đặt các tiện ích mở rộng có liên quan để cải thiện trải nghiệm tổng thể.

⇒ Nhận cạnh

1657588259 244 5 trinh duyet tot nhat de xem ITV Hub tu

Firefox đã xuất hiện từ lâu và là một trong những trình duyệt phổ biến nhất trước khi Chrome và các trình duyệt khác tiếp quản.

Khả năng tương thích của nó với tất cả các thiết bị từ Windows và macOS đến Linux, iOS và Android không có gì đáng ngạc nhiên. Mặc dù, nó phù hợp hơn với Windows.

Firefox luôn nhanh nhưng đã đưa mọi thứ lên một tầm cao khác kể từ bản cập nhật Quantum. Bản cập nhật này đã nâng nó lên một mức tốc độ đáng kinh ngạc có thể cạnh tranh với các trình duyệt tốt nhất. Điều này mang đến cho bạn trải nghiệm ITV tuyệt vời.

⇒ Tải xuống Firefox

Làm cách nào để cải thiện chất lượng ITV Hub của tôi?

Nếu bạn muốn đảm bảo chất lượng HD cho ITV, tốt nhất bạn nên đăng ký ITV qua Amazon prime. Trên ứng dụng trung tâm ITV, tốt nhất bạn sẽ nhận được SD có độ phân giải cao hơn với đăng ký + trung tâm ITV.

ITV Hub không hoạt động trên TV thông minh / ITV Hub không hoạt động trên firetick?

 1. Đi tới Cài đặt và nhấp vào Các ứng dụng.
 2. Sau đó chọn Quản lý ứng dụng và xác định vị trí trung tâm ITV.1657588260 442 5 trinh duyet tot nhat de xem ITV Hub tu
 3. Lựa chọn Xóa bộ nhớ cache và xóa bộ nhớ cache.
 4. Lựa chọn Xóa dữ liệu và xóa dữ liệu.

Nếu Firestick của bạn hiển thị cho bạn một màn hình trống, hãy đảm bảo rằng nó được cắm đúng cách vào cổng HDMI đang hoạt động. Bạn có thể làm theo các bước trên nếu ITV Hub cũng không hoạt động trên Smart TV của bạn.

Năm trình duyệt được đề xuất mang đến cơ hội duy nhất để tận hưởng trải nghiệm duyệt và phát trực tuyến tốt nhất với ITV Hub.

Idee RestoroBạn vẫn gặp sự cố? Khắc phục chúng bằng công cụ này:
 1. Tải xuống Công cụ sửa chữa PC này được xếp hạng Tuyệt vời trên TrustPilot.com (tải xuống bắt đầu trên trang này).
 2. Nhấp chuột Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC.
 3. Nhấp chuột Sửa chữa tất cả để khắc phục sự cố với Công nghệ được cấp bằng sáng chế (Giảm giá dành riêng cho độc giả của chúng tôi).

 

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855