5 cách nhanh chóng để sửa lỗi nội dung bị hỏng [Firefox, Gmail]

[ad_1]

Bạn có thể khắc phục sự cố này bằng cách xóa bộ nhớ cache trong Firefox

qua Matthew Adams

Matthew là một freelancer đã tạo ra nhiều bài báo về các chủ đề khác nhau liên quan đến công nghệ. Trọng tâm chính của anh ấy là Hệ điều hành Windows và tất cả những thứ … đọc thêm

Đã cập nhật vào

Sự thật được kiểm tra bởi
Alex Serban

Alex Serban

Sau khi rời bỏ phong cách làm việc của công ty, Alex đã tìm thấy phần thưởng trong lối sống phân tích liên tục, phối hợp nhóm và làm phiền đồng nghiệp của mình. Giữ MCSA Windows Server … đọc thêm

 • Nếu bạn nhận được một Lỗi nội dung bị hỏng trong khi duyệt Internet bằng Firefox, đó là lỗi của máy chủ hoặc trình duyệt.
 • Nếu trình duyệt gây ra lỗi, bài viết này khám phá một số điều bạn có thể làm và kiểm tra.
 • Các CLỗi nội dung bị gián đoạn trên Gmail có thể tránh được bằng cách sử dụng một trình duyệt khác.

Sửa lỗi nội dung bị hỏng

Thay vì khắc phục sự cố với Firefox, hãy nâng cấp lên một trình duyệt tốt hơn: Opera
Bạn xứng đáng có một trình duyệt tốt hơn! 350 triệu người sử dụng Opera hàng ngày, trải nghiệm điều hướng hoàn chỉnh đi kèm với nhiều gói cài sẵn khác nhau, mức tiêu thụ tài nguyên nâng cao và thiết kế tuyệt vời.Đây là những gì Opera có thể làm:

 • Di chuyển dễ dàng: sử dụng trợ lý Opera để chuyển dữ liệu Firefox đang thoát ra, chỉ trong vài bước
 • Tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên: bộ nhớ RAM của bạn được sử dụng hiệu quả hơn Firefox
 • Tăng cường quyền riêng tư: tích hợp VPN miễn phí và không giới hạn
 • Không có quảng cáo: Trình chặn quảng cáo tích hợp giúp tăng tốc tải trang và bảo vệ chống lại việc khai thác dữ liệu
 • Tải xuống Opera

Một số người dùng đã tuyên bố rằng Lỗi nội dung bị hỏng hiển thị trong Firefox khi họ cố gắng mở một vài trang web cụ thể trong trình duyệt của mình.

Thông báo lỗi cho biết: Trang web tại [URL] đã gặp sự cố vi phạm giao thức mạng không thể sửa chữa được.

Do đó, người dùng không thể mở các trang web cần thiết trong Firefox. Đây là một số giải pháp có thể sẽ sửa lỗi Lỗi nội dung bị hỏng trong Firefox. Các giải pháp được liệt kê ở đây cũng sẽ hoạt động trong các trường hợp sau:

 • Lỗi nội dung bị hỏng trong Gmail
 • Lỗi nội dung bị hỏng trên Outlook
 • Lỗi nội dung bị hỏng của Sharepoint
 • Firefox NS_ERROR_FILE_CORRUPTED

Nguyên nhân nào gây ra lỗi nội dung bị hỏng?

Có nhiều lý do đằng sau lỗi, nhưng một trong những lý do phổ biến nhất là được kết nối với mạng công cộng. Vì vậy, hãy xác minh điều đó và kết nối với mạng gia đình.

Ngoài ra, trình duyệt bị hỏng hoặc bộ nhớ cache DNS có thể gây ra lỗi trên Gmail. Khi nó gặp phải, màn hình sẽ đọc, Trang web tại https://mail.google.com/mail/u/0/ đã bị vi phạm giao thức mạng không thể sửa chữa được.

Bên cạnh đó, cũng có khả năng vấn đề nằm ở phần cuối của trang web và trong trường hợp này, bạn có thể báo cáo với quản trị viên và đợi trong khi vấn đề được giải quyết.

Làm cách nào để khắc phục Lỗi nội dung bị hỏng?

1. Chuyển sang trình duyệt khác

Lỗi nội dung bị hỏng trên Firefox không quá đáng sợ nhưng chắc chắn gây khó chịu vì chúng ngăn cản bạn truy cập vào một số trang web nhất định.

Vì vậy, giải pháp dễ nhất để tránh chúng là sử dụng một trình duyệt tốt hơn, không có lỗi như Opera. Trình duyệt này miễn phí và bạn sẽ có thể nhập dấu trang từ Firefox ngay lập tức.

Không chỉ vậy bạn sẽ không gặp phải lỗi nội dung bị hỏng nữa mà còn được hưởng lợi từ rất nhiều tính năng hàng đầu như trình chặn quảng cáo tích hợp sẵn, đồng bộ hóa tab tự động trên tất cả các thiết bị của bạn và VPN tích hợp sẵn miễn phí.

Đối với những người không biết, VPN là một dịch vụ chuyển hướng lưu lượng truy cập trực tuyến của bạn qua các máy chủ khác trên thế giới để bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Hơn nữa, bạn sẽ được hưởng lợi từ các nút mạng xã hội cho Facebook Messenger, Instagram và WhatsApp.

Opera

Thay đổi trình duyệt của bạn thành Opera để tránh lỗi và tận hưởng trải nghiệm duyệt web nhanh chóng.

2. Xóa bộ nhớ cache của Firefox

 1. Phóng Firefoxvà hãy nhấn Điều khiển + Sự thay đổi + Del để mở Xóa lịch sử gần đây tính thiết thực.
 2. Lựa chọn Mọi điều từ Khoảng thời gian để xóa trình đơn thả xuống.mọi điều
 3. Chọn hộp cho Bộ nhớ đệmvà nhấp vào ĐƯỢC RỒI ở dưới cùng.xóa bộ nhớ cache để sửa lỗi nội dung bị hỏng

Các Lỗi nội dung bị hỏng thường là do bộ nhớ đệm bị hỏng. Người dùng Firefox đã xác nhận rằng việc xóa bộ nhớ cache của trình duyệt sẽ khắc phục được sự cố.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một công cụ hiệu quả và đáng tin cậy; CCleaner loại bỏ các tiện ích bổ sung không mong muốn của trình duyệt, sửa chữa các tệp đăng ký không hợp lệ hoặc tăng tốc mọi thứ khi bắt đầu.

Vì chúng ta dành quá nhiều thời gian trên Internet nên tính năng bảo vệ quyền riêng tư cũng là một tính năng của CCleaner. Điều này sẽ giúp bạn an toàn khi chúng tôi trực tuyến. Bằng cách phân tích cookie internet, bộ nhớ cache và lịch sử của bạn, những trình dọn dẹp PC này có thể đảm bảo quyền riêng tư của bạn được bảo vệ.

CCleaner giữ sạch các mục nhập của Firefox và Chrome bằng cách xóa các chương trình không hoạt động và mục nhập bị hỏng khỏi các tệp internet. Khi bạn thấy các sổ đăng ký được quét trên màn hình CCleaner, hãy nhấp vào nút Clean để xóa các tệp bị hỏng.

Nó cũng có thể quét và xóa cookie, bộ nhớ cache, v.v. khỏi Firefox và các trình duyệt khác.

3. Trang web có bị lỗi không?

Nó có thể chỉ là trường hợp trang web bị sập. Vì vậy, hãy kiểm tra xem trang web bạn đang cố mở có bị sập hay không. Để làm điều đó, hãy mở trang web Is It Down Right Now trên trình duyệt.

Sau đó nhập trang web của URL trong hộp văn bản và nhấp vào Kiểm tra cái nút. Kiểm tra trạng thái máy chủ sau đó sẽ cho bạn biết nếu trang web bị lỗi. Nếu nó bị sập, có thể Firefox hiển thị lỗi nội dung bị hỏng.

4. Làm mới trang web một cách khó khăn

Nếu trang web không bị lỗi, hãy thử làm mới trang web mà bạn bắt gặp Lỗi nội dung bị hỏng.

Để làm điều đó, hãy nhấn Điều khiển + Sự thay đổi + R trong Firefox. Điều đó sẽ khó làm mới trang (hoặc bỏ qua bộ nhớ cache) để đảm bảo rằng nó hiển thị nội dung cập nhật. Nếu điều này không khắc phục được lỗi, hãy chuyển đến phương pháp cuối cùng.

5. Xóa DNS Cache

 1. Đóng Firefox nếu nó mở.
 2. Nhấn các cửa sổ + S để mở Tìm kiếm menu, nhập Phần cuốinhấp chuột phải vào kết quả có liên quan và chọn Chạy như quản trị viên.phần cuối
 3. Nhấp chuột Đúng Trong UAC.Vâng
 4. Nhấn Điều khiển + Sự thay đổi + 2 mở Dấu nhắc lệnh.
 5. Bây giờ dán lệnh sau và nhấn đi vào:ipconfig /flushdnslệnh sửa lỗi nội dung bị hỏng

Một số người dùng cũng đã tuyên bố rằng họ đã sửa lỗi Lỗi nội dung bị hỏng trong Gmail bằng cách xóa bộ nhớ cache DNS. Xóa bộ nhớ cache DNS cũng sẽ đảm bảo rằng nó được cập nhật.

Đó là những độ phân giải tốt nhất đã sửa lỗi Lỗi nội dung bị hỏng cho người dùng Firefox. Ngoài ra, hãy tìm cách sửa lỗi Server not found trong Firefox.

Nếu bạn có bất kỳ giải pháp nào khác trong tâm trí, hãy viết chúng trong phần nhận xét bên dưới.

Idee Restoro Bạn vẫn gặp sự cố? Khắc phục chúng bằng công cụ này:
 1. Tải xuống Công cụ sửa chữa PC này được xếp hạng Tuyệt vời trên TrustPilot.com (tải xuống bắt đầu trên trang này).
 2. Nhấp chuột Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC.
 3. Nhấp chuột Sửa chữa tất cả để khắc phục sự cố với Công nghệ được cấp bằng sáng chế (Giảm giá dành riêng cho độc giả của chúng tôi).

Restoro đã được tải xuống bởi 0 độc giả trong tháng này.

[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855