5 cách nhanh chóng để khắc phục nó

Bạn có thể sử dụng Instagram trên Firefox, nhưng một số tính năng không khả dụng

qua Claire Moraa

Claire thích nghĩ rằng cô ấy có sở trường giải quyết vấn đề và cải thiện chất lượng cuộc sống cho những người xung quanh. Được thúc đẩy bởi các lực lượng của lý trí, sự tò mò, … đọc thêm

Được xuất bản trên

Sự thật được kiểm tra bởi
Alex Serban

Alex Serban

Sau khi rời bỏ phong cách làm việc của công ty, Alex đã tìm thấy phần thưởng trong lối sống phân tích liên tục, phối hợp nhóm và làm phiền đồng nghiệp của mình. Giữ MCSA Windows Server … đọc thêm

 • Instagram là một ứng dụng rất phổ biến, nhưng có một số người dùng gặp vấn đề khi sử dụng ứng dụng trên máy tính của họ.
 • Đó có thể là một vấn đề riêng biệt với trình duyệt được liên kết, vì vậy hãy thử một trình duyệt thay thế để đảm bảo trang web vẫn hoạt động.
 • Khởi động lại máy tính của bạn cũng là một cách dễ dàng để loại bỏ mọi trục trặc tạm thời có thể gây ra sự cố với trang web.

Bạn Đang Xem: 5 cách nhanh chóng để khắc phục nó

Thay vì khắc phục sự cố với Firefox, hãy nâng cấp lên một trình duyệt tốt hơn: Opera
Bạn xứng đáng có một trình duyệt tốt hơn! 350 triệu người sử dụng Opera hàng ngày, trải nghiệm điều hướng hoàn chỉnh đi kèm với nhiều gói cài sẵn khác nhau, mức tiêu thụ tài nguyên nâng cao và thiết kế tuyệt vời.Đây là những gì Opera có thể làm:

 • Di chuyển dễ dàng: sử dụng trợ lý Opera để chuyển dữ liệu Firefox đang thoát ra, chỉ trong vài bước
 • Tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên: bộ nhớ RAM của bạn được sử dụng hiệu quả hơn Firefox
 • Tăng cường quyền riêng tư: tích hợp VPN miễn phí và không giới hạn
 • Không có quảng cáo: Trình chặn quảng cáo tích hợp giúp tăng tốc tải trang và bảo vệ chống lại việc khai thác dữ liệu
 • Tải xuống Opera

Instagram là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện có. Tuy nhiên, giống như bất kỳ ứng dụng nào khác, nó cũng có chung một số vấn đề. Một trong những vấn đề như vậy là Instagram sẽ ngừng hoạt động trên Firefox.

Điều này có thể gây ra nhiều rắc rối cho bạn vì nó có nghĩa là bạn sẽ không thể tận hưởng nền tảng truyền thông xã hội yêu thích của mình trong trình duyệt của mình.

Ngoài việc không hoạt động trong Firefox, có rất nhiều vấn đề liên quan đến ứng dụng. Đôi khi, Instagram không thể phát video và những lần khác, bạn không thể đăng nhập vào Instagram nhưng hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để biết cách giải quyết.

Tôi có thể sử dụng Instagram trên Firefox không?

Bạn có thể sử dụng Instagram trên Firefox, nhưng một số tính năng có thể không khả dụng. Nếu đang sử dụng máy tính để bàn, bạn có thể đăng nhập Instagram trên cửa sổ trình duyệt.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tận dụng tất cả các tính năng trong ứng dụng, tốt nhất bạn nên tải nó xuống điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.

Xem Thêm : Cách chạy Chrome OS Flex trên PC hoặc Mac của bạn

Tại sao Instagram của tôi không hoạt động trên Firefox?

 • Lỗi trong Firefox – Đôi khi, Instagram không hoạt động trên trình duyệt do một lỗi đã biết trong Firefox gây ra sự cố này. Bạn có thể thử mở Instagram bằng một trình duyệt khác để xem nó có hoạt động không.
 • Bạn đang sử dụng proxy – Nếu bạn đang sử dụng máy chủ proxy hoặc VPN trên thiết bị của mình, Instagram có thể không hoạt động bình thường. Để khắc phục sự cố này, bạn cần thay đổi cài đặt proxy hoặc xóa proxy khỏi trình duyệt của mình.
 • Trình duyệt lỗi thời – Một số phiên bản Firefox cũ gặp sự cố khi chạy các trang web mới hơn như Instagram, vì vậy việc cập nhật trình duyệt có thể giải quyết vấn đề này cho bạn.
 • Cài đặt tường lửa – Phần mềm chống vi-rút hoặc phần mềm bảo mật của bạn có thể đang chặn quyền truy cập vào Instagram. Nếu đúng như vậy, hãy thử tắt tạm thời để xem nó có khắc phục được sự cố không.
 • Kiểm tra kết nối Internet của bạn – Nếu bạn gặp sự cố khi truy cập Instagram, thì rất có thể kết nối Internet của bạn bị ngắt hoặc hoạt động không chính xác.

Nếu bất kỳ lý do nào ở trên là nguyên nhân khiến Instagram không hoạt động trên Firefox, hãy tiến hành thử và giải quyết vấn đề bằng các giải pháp được đề xuất của chúng tôi.

Tôi có thể làm gì nếu Instagram không hoạt động trong Firefox?

1. Cập nhật Firefox

 1. Khởi chạy trình duyệt Firefox của bạn và nhấp vào ba hình elip nằm ngang ở góc trên cùng bên phải.
 2. Lựa chọn Cứu giúp.
 3. Bấm vào Giới thiệu về Firefox.
 4. Nếu trình duyệt của bạn được cập nhật, bạn sẽ nhận được hộp thoại sau.

2. Kiểm tra cài đặt proxy của bạn

Proxy là một máy chủ đóng vai trò trung gian giữa máy tính của bạn và internet. Tuy nhiên, vì các máy chủ proxy không phải lúc nào cũng đáng tin cậy, nên có khả năng một số máy chủ trong số đó đã bị Instagram chặn.

Mẹo của chuyên gia: Một số vấn đề về PC rất khó giải quyết, đặc biệt là khi liên quan đến kho lưu trữ bị hỏng hoặc tệp Windows bị thiếu. Nếu bạn gặp khó khăn khi sửa lỗi, hệ thống của bạn có thể bị hỏng một phần. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt Restoro, một công cụ sẽ quét máy của bạn và xác định lỗi là gì.
Bấm vào đây để tải xuống và bắt đầu sửa chữa.

Nếu bạn đang sử dụng proxy hoặc VPN, hãy tạm thời vô hiệu hóa nó và xem sự cố có biến mất hay không. Nếu có, bạn sẽ cần tìm hiểu lý do tại sao proxy lại can thiệp vào Instagram.

3. Xóa bộ nhớ cache và cookie

 1. Khởi chạy trình duyệt Firefox của bạn và nhấp vào ba hình elip nằm ngang ở góc trên cùng bên phải.
 2. Lựa chọn Cài đặt.
 3. Hướng đến Quyền riêng tư & Bảo mậtsau đó dưới Cookie và dữ liệu trang weblựa chọn Xóa dữ liệu.

4. Tắt Tường lửa của Windows

 1. Đánh vào các cửa sổ nút, loại Bảo mật Windows trong thanh tìm kiếm và nhấp vào Mở.
 2. Bấm vào Tường lửa và bảo vệ mạng, sau đó chọn Mạng công cộng.
 3. Định vị Tường lửa của Bộ bảo vệ Microsoft và chuyển đổi nút tắt.

5. Quét vi rút

 1. Nhấn nút các cửa sổ chìa khóa, tìm kiếm Bảo mật Windows và bấm vào Mở.
 2. Lựa chọn Bảo vệ khỏi mối đe dọa và vi rút.
 3. Tiếp theo, nhấn Quét nhanh Dưới Các mối đe dọa hiện tại.
 4. Chờ quá trình kết thúc và khởi động lại hệ thống của bạn.

Làm cách nào để khắc phục sự cố tương thích trong Firefox?

Firefox là một trình duyệt tuyệt vời được tích hợp các tính năng tuyệt vời, nhưng bạn có thể thấy rằng nó không hoạt động như mong đợi với một số trang web yêu thích của bạn. Các vấn đề về tương thích có thể xảy ra khi bạn cài đặt hoặc gỡ cài đặt phần mềm ảnh hưởng đến cách máy tính của bạn hoạt động.

Nếu bạn nghi ngờ một chương trình có thể đã gây ra sự cố tương thích trong Firefox, bạn có thể thử gỡ cài đặt ứng dụng và khởi động lại máy tính của mình.

Tiện ích bổ sung cũng có thể gây ra sự cố với các trang web trong Firefox nếu chúng đã bị vô hiệu hóa hoặc bị xóa. Ví dụ: nếu bạn mới cập nhật Firefox gần đây và bị mất chức năng trên một trang web, đó có thể là do một tiện ích bổ sung đã lỗi thời. Kiểm tra và đảm bảo các tiện ích bổ sung của bạn được cập nhật và kích hoạt lại nếu cần.

Ngoài ra, hãy luôn đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên bản mới nhất của trình duyệt vì nó là phiên bản ổn định nhất và có tất cả các tính năng bảo mật.

Xem Thêm : 3 cách nhanh chóng để sửa chữa DirecTV Player khi nó không được

Bạn cũng có thể gặp sự cố tương tự với việc Instagram không hoạt động trong Chrome, nhưng chúng tôi đã đề cập đầy đủ các cách khác nhau để bạn có thể giải quyết sự cố.

Ngoài ra, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách giải quyết vấn đề khi Facebook không hoạt động trong Firefox.

Như mọi khi, chúng tôi yêu thích phản hồi của bạn, vì vậy hãy nhớ để lại nhận xét bên dưới với bất kỳ suy nghĩ bổ sung nào.

Idee Restoro Bạn vẫn gặp sự cố? Khắc phục chúng bằng công cụ này:
 1. Tải xuống Công cụ sửa chữa PC này được xếp hạng Tuyệt vời trên TrustPilot.com (tải xuống bắt đầu trên trang này).
 2. Nhấp chuột Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC.
 3. Nhấp chuột Sửa chữa tất cả để khắc phục sự cố với Công nghệ được cấp bằng sáng chế (Giảm giá dành riêng cho độc giả của chúng tôi).

Restoro đã được tải xuống bởi 0 độc giả trong tháng này.


Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon