4 trình duyệt web hàng đầu cho trải nghiệm Twitter tuyệt vời

Cach su dung tinh nang Chia se lan can trong
Bình chọn post
[ad_1]

Bạn sắp tận hưởng tốc độ tải trang web nhanh và truy cập nhanh

qua Tashreef Shareef

Bạn Đang Xem: 4 trình duyệt web hàng đầu cho trải nghiệm Twitter tuyệt vời

Tashreef Shareef là một nhà phát triển phần mềm trở thành nhà văn công nghệ. Anh ấy phát hiện ra niềm yêu thích của mình với công nghệ sau khi tình cờ đọc một tạp chí công nghệ. Bây giờ anh ấy viết về mọi thứ công nghệ từ … đọc thêm

 

Sửa mạng internet tại nhà quận Tân Phú

Sửa mạng internet tại nhà bè

Sửa mạng internet tại nhà quận Thủ đức

Sửa mạng internet tại nhà quận tân bình

Lắp đặt mạng Lan Wifi văn phòng

Sau khi rời bỏ phong cách làm việc của công ty, Alex đã tìm thấy phần thưởng trong lối sống phân tích liên tục, phối hợp nhóm và làm phiền đồng nghiệp của mình. Giữ MCSA Windows Server … đọc thêm

 • Twitter có rất nhiều chủ đề hấp dẫn và mọi người theo dõi, thật dễ hiểu tại sao nó lại phổ biến như vậy.
 • Nếu ứng dụng Twitter không phù hợp với bạn, nhưng bạn vẫn muốn thưởng thức các tweet hàng ngày của mình, hãy xem các trình duyệt tốt nhất này để có trải nghiệm Twitter hoàn hảo ngay trên máy tính để bàn của bạn.
 • Ngoài ra, hãy tìm hiểu xem phải làm gì nếu bạn bắt gặp Trình duyệt này không còn được hỗ trợ trên Twitter.

trình duyệt twitter

Khó khăn với trình duyệt hiện tại của bạn? Nâng cấp lên một cái tốt hơn: OperaBạn xứng đáng có một trình duyệt tốt hơn! 350 triệu người sử dụng Opera hàng ngày, trải nghiệm điều hướng hoàn chỉnh đi kèm với nhiều gói cài sẵn khác nhau, mức tiêu thụ tài nguyên nâng cao và thiết kế tuyệt vời. Đây là những gì Opera có thể làm:

 • Di chuyển dễ dàng: sử dụng trợ lý Opera để truyền dữ liệu đang thoát, chẳng hạn như dấu trang, mật khẩu, v.v.
 • Tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên: bộ nhớ RAM của bạn được sử dụng hiệu quả hơn so với các trình duyệt khác
 • Tăng cường quyền riêng tư: tích hợp VPN miễn phí và không giới hạn
 • Không có quảng cáo: Trình chặn quảng cáo tích hợp giúp tăng tốc tải trang và bảo vệ chống lại việc khai thác dữ liệu
 • Thân thiện với game: Opera GX là trình duyệt đầu tiên và tốt nhất để chơi game
 • Tải xuống Opera

Twitter là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất và đôi khi có thể thực sự gây nghiện. Và trải nghiệm phần lớn sẽ được nâng cao nếu bạn sử dụng trình duyệt tốt nhất cho Twitter.

Người dùng khác nhau sử dụng nó cho các mục đích khác nhau. Một số sử dụng nó cho công việc và kinh doanh trong khi những người khác sử dụng nó để cập nhật các xu hướng mới nhất trên thế giới (cả chính trị).

Twitter có một ứng dụng dành cho điện thoại thông minh được xây dựng tốt. Tuy nhiên, ứng dụng này không khả thi đối với người dùng Windows có công việc đòi hỏi họ phải sử dụng máy tính cả ngày. Điều này khiến người dùng có ứng dụng khách web Twitter.

Ứng dụng khách web Twitter hoạt động hoàn hảo. Tuy nhiên, tùy thuộc vào trình duyệt, trải nghiệm người dùng có thể khác nhau. Một trình duyệt web tốt với tốc độ tải nhanh và giao diện người dùng vững chắc thực sự có thể tạo ra sự khác biệt.

Với rất nhiều tùy chọn trình duyệt tốt xung quanh, có thể khiến bạn bối rối không biết nên chọn trình duyệt web nào. Để giúp bạn dễ dàng hơn một chút, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các trình duyệt hàng đầu cho Twitter để cải thiện trải nghiệm tổng thể của bạn.

Twitter có phiên bản web không?

Vâng, có một quan chức phiên bản web của Twitter mà bạn có thể thử, trong trường hợp bạn đang sử dụng PC hoặc chỉ đơn giản là thích xem nội dung trên màn hình tương đối lớn hơn (so với điện thoại di động).

Ngoài ra, bạn có thể tải xuống ứng dụng Twitter chính thức từ Microsoft Store để dễ dàng truy cập mà không cần trình duyệt web. Nó có giao diện giống như phiên bản web nhưng dễ tiếp cận hơn.

Làm cách nào để sử dụng Twitter trên trình duyệt cũ?

Mặc dù Twitter sẽ hoạt động tốt trên trình duyệt cũ, nhưng trong trường hợp bạn gặp sự cố, chỉ cần cài đặt phiên bản trình duyệt mới nhất. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một trình duyệt hiệu quả từ những trình duyệt được liệt kê ở đây.

Xem Thêm : 12 lỗi khắc phục Gmail năm 2022

Ngoài ra, trong trường hợp bạn đang tự hỏi làm thế nào để lấy lại giao diện cũ, có một số tiện ích mở rộng trình duyệt Twitter để trang web Twitter cổ điển luôn hiển thị. GoodTwitter là một phần mở rộng như vậy có sẵn trên tất cả các trình duyệt chính.

Bây giờ chúng ta hãy tìm ra trình duyệt tốt nhất cho Twitter.

4 trinh duyet web hang dau cho trai nghiem Twitter

Opera là một trình duyệt phải có được Twitter hỗ trợ nếu bạn đang tìm kiếm tốc độ tải trang web nhanh và truy cập nhanh. Trên thực tế, thiết kế mới nhất đưa Twitter trực tiếp vào Opera, như một công cụ tích hợp được tích hợp ngay trong thanh bên.

Bạn có thể xem tốt hơn trên màn hình để dễ dàng tweet, khám phá, trò chuyện và dễ dàng theo dõi các chủ đề bạn chọn mà không cần chuyển đổi tab hoặc thiết bị.

Trình duyệt Opera đi kèm với một chế độ Turbo tuyệt vời giúp tăng tốc độ tải trang web bằng cách loại bỏ nội dung đa phương tiện cũng như cửa sổ bật lên và quảng cáo trên trang web.

Trình chặn quảng cáo tích hợp giúp chặn tất cả các quảng cáo gây phiền nhiễu trong khi tính năng VPN miễn phí cho phép bạn duyệt web mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Xem Thêm : Tải xuống và cài đặt trình duyệt Opera dành cho Windows Vista

Hãy nhanh chóng xem xét nó các tính năng chính:

 • Hỗ trợ Facebook Messenger và Whatsapp cho phép bạn giữ phần đầu trò chuyện trong thanh công cụ để truy cập dễ dàng hơn
 • Tính năng chụp nhanh để chụp ảnh màn hình nhanh
 • Hỗ trợ trình phát VR cho thực tế ảo trên web
 • Chế độ tiết kiệm pin, chế độ đọc tin tức để tránh bị phân tâm
 • Chuyển đổi tiền tệ và múi giờ, và rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh
Opera

Opera

Twitter được tích hợp trong trình duyệt Opera: xem ảnh GIF, theo dõi các chủ đề, khám phá và tweet một cách dễ dàng ngay trên màn hình của bạn.

1657631107 107 4 trinh duyet web hang dau cho trai nghiem Twitter

UR Browser được cho là một trong những trình duyệt tốt nhất cho Twitter và đi kèm với một số tính năng độc đáo về bảo mật và quyền riêng tư ngoài việc cung cấp giao diện người dùng sạch sẽ, đồng thời sử dụng ít tài nguyên hơn Chrome.

Mẹo của chuyên gia: Một số vấn đề về PC rất khó giải quyết, đặc biệt là khi liên quan đến kho lưu trữ bị hỏng hoặc tệp Windows bị thiếu. Nếu bạn gặp khó khăn khi sửa lỗi, hệ thống của bạn có thể bị hỏng một phần. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt Restoro, một công cụ sẽ quét máy của bạn và xác định lỗi là gì.
Nhấn vào đây để tải xuống và bắt đầu sửa chữa.

Chúng tôi đang xem xét một trình duyệt hoàn toàn dành riêng cho quyền riêng tư, điều này làm cho nó trở nên hoàn hảo cho các phương tiện truyền thông xã hội. Các mạng xã hội, như Twitter, sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn để phân phát quảng cáo cho bạn. Đây không phải là trường hợp của trình duyệt UR.

Về mặt bảo mật, UR Browser cung cấp một trình quét vi-rút tích hợp để quét các tệp đã tải xuống để tìm phần mềm độc hại và phần mềm quảng cáo lây nhiễm, đồng thời cảnh báo cho người dùng nếu phát hiện thấy bất kỳ tệp nào.

Xem Thêm : Tải xuống và cài đặt trình duyệt Opera dành cho Windows Vista

Hãy nhanh chóng xem xét nó các tính năng chính:

 • Trình duyệt UR cũng cảnh báo người dùng khi bạn truy cập một trang web bị nghi ngờ là lừa đảo hoặc tấn công phần mềm độc hại
 • Tự động chuyển hướng các trang web đến phiên bản HTTPS an toàn và sử dụng mã hóa RSA 2048-bit
 • VPN tích hợp với nhiều mô-đun hướng đến quyền riêng tư loại bỏ hoàn toàn sự cần thiết của các tiện ích mở rộng để chặn nội dung bạn không muốn xem
 • Trình duyệt hoàn thiện với các tính năng độc đáo và giao diện trực quan
Trình duyệt UR

Trình duyệt UR

Tận hưởng tweet nhanh chóng, riêng tư và an toàn với giải pháp duyệt web hàng đầu!

1657631108 928 4 trinh duyet web hang dau cho trai nghiem Twitter

Cách đây ít lâu, Mozilla đã phát hành một bản cập nhật lớn cho trình duyệt Firefox của mình với một cuộc đại tu hoàn chỉnh. Trình duyệt mới nhất đi kèm với các thủ thuật mới và hiệu suất tốt hơn trong khi vẫn ổn định như trước.

Hỗ trợ tiện ích mở rộng trong Firefox luôn mang lại lợi thế cho trình duyệt. Giờ đây, các nhà phát triển đã mang đến cho nó nét hiện đại với các tính năng như đăng nhập không cần mật khẩu cũng như tự động chặn trình theo dõi quảng cáo để cải thiện quyền riêng tư của người dùng.

Xem Thêm : Tải xuống và cài đặt trình duyệt Opera dành cho Windows Vista

Hãy nhanh chóng xem xét nó các tính năng chính:

 • Bạn có thể chọn giao diện mới từ các danh mục chủ đề của Firefox hoặc thậm chí tạo giao diện của riêng bạn
 • Thanh công cụ cũng có thể được tùy chỉnh tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn và người dùng có thể kéo và thả nó vào nơi họ muốn
 • Nếu đang sử dụng Chrome, bạn có thể chuyển sang Firefox bằng một vài cú nhấp chuột. Firefox cho phép bạn nhập dấu trang, mật khẩu và dữ liệu khác từ trình duyệt Chrome một cách dễ dàng
 • Công cụ trình duyệt mạnh mẽ cung cấp hiệu suất nhanh hơn, sử dụng ít bộ nhớ hơn và một số tính năng bảo mật tuyệt vời

Tải xuống Mozilla Firefox

1657631108 981 4 trinh duyet web hang dau cho trai nghiem Twitter

Google Chrome chắc chắn là một trong những lựa chọn đầu tiên khi nói đến trình duyệt được người dùng ưa thích cho người dùng Windows.

Với giao diện người dùng sạch sẽ, các công cụ thân thiện với nhà phát triển và một số tiêu chuẩn an toàn hiện đại, Chrome ngang hàng với bất kỳ trình duyệt hiện đại nào và đi trước trong một số lĩnh vực như hỗ trợ tiện ích mở rộng.

Phiên bản mới nhất của Google Chrome đã được đại tu giao diện người dùng để làm cho trình duyệt thích nghi với giao diện người dùng hiện đại của Windows. Mặc dù Chrome không cung cấp các tính năng ưa thích như VPN hoặc trình chặn quảng cáo tích hợp sẵn, tuy nhiên, Chrome lại rất coi trọng sự an toàn của người dùng.

Xem Thêm : Tải xuống và cài đặt trình duyệt Opera dành cho Windows Vista

Hãy nhanh chóng xem xét nó các tính năng chính:

 • Trình duyệt chặn và thông báo về bất kỳ trang web đáng ngờ nào có thể phát tán phần mềm độc hại hoặc bị tấn công với mục đích xấu
 • Tự động chuyển hướng URL đến phiên bản an toàn (nếu có) và thông báo nếu trang web cố gắng tải tập lệnh từ các nguồn không xác định
 • Hỗ trợ VR, các công cụ dành cho nhà phát triển được cải tiến, trình quản lý mật khẩu tốt và giao diện người dùng sạch sẽ

Mặt khác, Chrome vẫn phải vật lộn với cùng một vấn đề là đói tài nguyên. So sánh, Chrome sử dụng nhiều tài nguyên hơn để chạy hiệu quả hơn so với trình duyệt Firefox hoặc Opera.

Tải xuống Google Chrome

Tôi phải làm gì nếu trình duyệt Twitter không còn được hỗ trợ?

Các Trình duyệt này không còn được hỗ trợ thông báo lỗi trên Twitter gặp phải khi nền tảng phát hiện, nói chung là do nhầm lẫn, rằng bạn đang sử dụng phiên bản trình duyệt lỗi thời. Nó có thể là một tiện ích mở rộng hoặc bộ nhớ cache của trình duyệt bị hỏng gây ra sự cố.

Thực sự đơn giản để sửa lỗi trình duyệt Twitter không còn được hỗ trợ nữa và bạn nên thiết lập và chạy nó ngay lập tức.

Đây là một số trình duyệt web tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tweet và retweet, thêm tệp phương tiện hoặc giống như nội dung Twitter yêu thích của bạn một cách liền mạch.

Bạn thích trình duyệt nào nhất? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Idee RestoroBạn vẫn gặp sự cố? Khắc phục chúng bằng công cụ này:
 1. Tải xuống Công cụ sửa chữa PC này được xếp hạng Tuyệt vời trên TrustPilot.com (tải xuống bắt đầu trên trang này).
 2. Nhấp chuột Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC.
 3. Nhấp chuột Sửa chữa tất cả để khắc phục sự cố với Công nghệ được cấp bằng sáng chế (Giảm giá dành riêng cho độc giả của chúng tôi).

[ad_2]

Máy tính vàng

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon