4 cách nhanh chóng để sửa chữa Xbox Cloud Gaming nếu không

[ad_1]

Tích lũy dữ liệu trình duyệt bị lỗi có thể gây ra các vấn đề như vậy

qua Ola-Hassan Bolaji

Tốt nghiệp ngành Kỹ thuật máy tính, anh ấy đã dành phần lớn cuộc đời mình để đọc và viết về máy tính. Tránh xa máy tính, anh ấy đang đọc sách hoặc xem bóng đá! đọc thêm

Được xuất bản trên

Sự thật được kiểm tra bởi
Alex Serban

Alex Serban

Sau khi rời bỏ phong cách làm việc của công ty, Alex đã tìm thấy phần thưởng trong lối sống phân tích liên tục, phối hợp nhóm và làm phiền đồng nghiệp của mình. Giữ MCSA Windows Server … đọc thêm

 • Trò chơi trên đám mây Xbox không hoạt động trong trình duyệt xảy ra do sự cố với trình duyệt hoặc mạng của bạn.
 • Bạn có thể giải quyết sự cố bằng cách đặt lại modem hoặc bộ định tuyến của mình về trạng thái mặc định của nhà sản xuất.
 • Vấn đề cũng có thể được khắc phục bằng việc sử dụng dịch vụ VPN mạnh và đáng tin cậy.

trình duyệt chơi game xbox đám mây không hoạt động

Các game thủ chân chính sử dụng trình duyệt chơi game tốt nhất: Opera GXOpera GX là phiên bản đặc biệt của trình duyệt Opera nổi tiếng được xây dựng đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của người chơi. Được đóng gói với các tính năng độc đáo, Opera GX sẽ giúp bạn tận dụng tối đa việc chơi game và duyệt web hàng ngày:

 • Bộ giới hạn CPU, RAM và Mạng với trình giết tab nóng
 • Tích hợp trực tiếp với Twitch, Discord, Instagram, Twitter và Messengers
 • Điều khiển âm thanh tích hợp và nhạc tùy chỉnh
 • Các chủ đề màu tùy chỉnh của Razer Chroma và buộc các trang tối
 • VPN miễn phí và trình chặn quảng cáo
 • Tải xuống Opera GX

Trò chơi điện toán đám mây Xbox của Microsoft đã giúp các game thủ dễ dàng chơi một số trò chơi yêu thích của họ nhưng nhiều người báo cáo rằng trình duyệt chơi trò chơi trên đám mây Xbox không hoạt động với họ.

Điều này đã tước đi sự thú vị và dễ sử dụng của họ khi chơi game trên các trình duyệt, vì họ hoàn toàn không thể sử dụng tính năng này.

May mắn thay, như chúng tôi đã làm đối với các sự cố Xbox khác như lỗi Đối với trò chơi này, bạn cần phải trực tuyến, chúng tôi đã tập hợp các giải pháp đơn giản và khả thi cho việc chơi game trên đám mây Xbox Game Pass không hoạt động.

Nguyên nhân của trò chơi trên đám mây Xbox không hoạt động trong trình duyệt là gì?

Lý do trò chơi trên đám mây Xbox không hoạt động trên trình duyệt là trong một vòng kết nối gần. Đôi khi có thể là sự cố với chính trình duyệt hoặc kết nối mạng của bạn.

Dưới đây là danh sách một số nguyên nhân nổi tiếng:

 • Tích lũy dữ liệu trình duyệt bị lỗi
 • Mạng không ổn định
 • Sự hiện diện của lỗi trên trình duyệt
 • Quyền truy cập hạn chế dựa trên vị trí vào trò chơi trên đám mây Xbox

Các trình duyệt được hỗ trợ cho trò chơi trên đám mây Xbox là gì?

cạnh được hỗ trợ

Chỉ có một số trình duyệt được hỗ trợ cho trò chơi trên đám mây Xbox. Mặc dù các trình duyệt này đã phổ biến nhưng hy vọng rằng chúng ta có thể có nhiều lựa chọn hơn trong tương lai gần nhất.

Dưới đây là danh sách các trình duyệt hỗ trợ chơi game trên đám mây Xbox.

 • Microsoft Edge– chỉ hỗ trợ trên Windows 10 phiên bản 20H2 trở lên
 • Google Chrome – chỉ trên Windows 10 phiên bản 20H2 trở lên
 • Cuộc đi săn – chỉ trên iOS 14.4 trở lên và iPadOS 14.4 trở lên

Làm cách nào để khắc phục trò chơi trên đám mây Xbox không hoạt động trong trình duyệt?

1. Xóa bộ nhớ cache của trình duyệt

 1. Nhấn vào nút menu (ba chấm ngang) ở góc trên cùng bên phải.
 2. Chọn Cài đặt quyền mua.
  cài đặt cạnh
 3. Chọn Quyền riêng tư, tìm kiếm và dịch vụ trong ngăn bên trái.
  quyền riêng tư của trình duyệt xbox đám mây chơi game không hoạt động
 4. Nhấn vào Chọn những gì để xóa nút dưới Xóa dữ liệu truy cập tiết diện.
  chọn để xóa
 5. Chọn hộp kiểm cho Hình ảnh và tệp được lưu trong bộ nhớ cache.
  hình ảnh rõ ràng và tệp xbox không hoạt động trình duyệt chơi game trên đám mây
 6. Bây giờ, hãy nhấp vào menu thả xuống dưới Phạm vi thời gian và chọn Mọi lúc.
 7. Cuối cùng, nhấp vào Xóa ngay bây giờ cái nút.
  mọi lúc và rõ ràng

Mặc dù bộ nhớ đệm giúp duyệt web của bạn tốt hơn, nhưng nó là nguyên nhân nổi tiếng của các vấn đề khác nhau khi nó bị hỏng. Và nó đã được xác định bởi một số người dùng tại sao trò chơi trên đám mây Xbox không khởi chạy trên trình duyệt.

Đảm bảo khởi chạy lại trình duyệt của bạn sau khi xóa bộ nhớ cache để thực hiện các thay đổi.

2. Thử một trình duyệt khác

Như đã đề cập trước đó, không phải tất cả các trình duyệt đều được hỗ trợ để chơi trò chơi trên đám mây Xbox. Vì vậy, nếu gặp sự cố khi chơi trò chơi, bạn cần kiểm tra xem trình duyệt của mình có thể chơi trò chơi ngay từ đầu hay không.

Nếu trình duyệt của bạn không được hỗ trợ, bạn cần thay đổi trình duyệt để có cơ hội sử dụng trò chơi trên đám mây Xbox. Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng trình duyệt được hỗ trợ và không thể bắt đầu phiên chơi trò chơi trên đám mây, bạn có thể chuyển sang trình duyệt khác.

Điều này là do sự cố có thể xảy ra với trình duyệt cụ thể đó tại thời điểm đó.

Nói về các trình duyệt không được hỗ trợ, có một ngoại lệ trong Opera GX. Trình duyệt được thiết kế đặc biệt cho game thủ này cho phép bạn sử dụng trò chơi trên đám mây Xbox mặc dù không được hỗ trợ chính thức.

Nó cung cấp một giao diện độc đáo và kiểu dáng đẹp đưa việc chơi game của bạn lên một tầm cao mới. Ngoài ra còn có CPU, RAM và mạng, cho phép kiểm soát việc sử dụng tài nguyên của nó để có trải nghiệm chơi game tối đa. Thêm Opera GX là trình duyệt hiệu quả nhất trong số tất cả các trình duyệt hiện đại và rất đáng để thử.

Tải Opera GX

3. Đặt lại modem / bộ định tuyến về mặc định

 1. Mở trình duyệt trên PC được kết nối với modem của bạn.
  thanh địa chỉ xbox không hoạt động trên đám mây trình duyệt chơi game
 2. Sao chép địa chỉ bên dưới vào thanh Địa chỉ. http://192.168.0.1
 3. Nhập tên người dùng và mật khẩu của modem hoặc bộ định tuyến của bạn và nhấp vào Ứng dụng nút để đăng nhập.
  đăng nhập và áp dụng
 4. Chọn Tiện ích từ menu được hiển thị.
  tùy chọn tiện ích xbox trò chơi trên đám mây không hoạt động trình duyệt
 5. Chọn Đặt lại mặc định tùy chọn từ ngăn bên trái.
 6. Cuối cùng, nhấp vào Khôi phục nút phía trước Khôi phục Modem về Trạng thái Mặc định của Nhà máy.
  khôi phục mặc định và nút

Mẹo của chuyên gia: Một số vấn đề về PC rất khó giải quyết, đặc biệt là khi liên quan đến kho lưu trữ bị hỏng hoặc tệp Windows bị thiếu. Nếu bạn gặp khó khăn khi sửa lỗi, hệ thống của bạn có thể bị hỏng một phần. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt Restoro, một công cụ sẽ quét máy của bạn và xác định lỗi là gì.
Bấm vào đây để tải xuống và bắt đầu sửa chữa.

Lưu ý rằng tên người dùng mặc định cho modem của bạn là quản trị viên, trong khi mật khẩu mặc định là mật khẩu mở khóa. Nhưng nếu bạn đã thay đổi các giá trị và không thể nhớ chúng, bạn sẽ cần sử dụng nút reset ở phía sau modem của bạn để khôi phục cài đặt gốc.

Sau khi khôi phục, bạn sẽ cần phải định cấu hình modem của mình giống như khi bạn mua nó. Sau khi hoàn tất, hãy kiểm tra xem Mạng không được hỗ trợ Lỗi chơi game trên đám mây Xbox đã được khắc phục. Nếu không, hãy chuyển sang phương pháp tiếp theo.

4. Sử dụng VPN

các vị trí được phép đám mây chơi game xbox không hoạt động

Trò chơi trên đám mây Xbox không được hỗ trợ ở một số khu vực. Nếu bạn sống ở những nơi như vậy, bạn có thể cần phải chuyển vị trí của mình sang các khu vực phổ biến như Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh bằng VPN.

Và không có dịch vụ VPN nào tốt hơn Dịch vụ Truy cập Internet Riêng tư (PIA). Đây là nhà cung cấp mạng ảo đẳng cấp thế giới cho phép bạn truy cập vào nội dung bị giới hạn vị trí mà không bị chú ý.

Điều thú vị là nó không chỉ là sự nhất trí hạn chế mà còn mang đến tốc độ kết nối nhanh như chớp. Tất cả là nhờ vào các máy chủ thế hệ tiếp theo của nó được đặt tại 78 quốc gia trên thế giới.

Hơn nữa, không giống như các dịch vụ VPN khác chỉ cho phép hai đến ba thiết bị trên mỗi gói, PIA cho phép một con số khổng lồ mười thiết bị được kết nối cùng một lúc. Thêm tính năng bảo vệ chống phần mềm độc hại theo thời gian thực và tính năng quét nhanh và có thể tùy chỉnh, và bạn biết rằng không có gì vượt qua được bảo mật trực tuyến của bạn.

Nhận quyền truy cập Internet riêng tư

Trò chơi trên đám mây Xbox có hoạt động trên Chrome không?

google chrome xbox trình duyệt trò chơi trên đám mây không hoạt động

Trò chơi trên đám mây Xbox hoạt động tốt trên Chrome trên PC chạy Windows. Và với việc Chrome là một trong những trình duyệt hàng đầu để chơi trò chơi trên đám mây, trải nghiệm thường rất tuyệt vời.

Tuy nhiên, trình duyệt tốt nhất để chơi game trên đám mây Xbox là Microsoft Edge. Điều này là do sự hợp tác ấn tượng giữa Xbox và trình duyệt.

Điều này đã dẫn đến việc tạo ra các tính năng tối ưu hóa như Clarity Boost, giúp cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh của luồng video của người dùng.

Trò chơi điện toán đám mây Xbox có hoạt động trên iPad không?

iPad là một trong những thiết bị khác mà bạn có thể sử dụng để chơi trò chơi trên đám mây Xbox. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải chạy iPad OS 14.4 trở lên trên thiết bị của mình để sử dụng nó.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng Safari là trình duyệt duy nhất bạn có thể sử dụng để chơi trò chơi điện toán đám mây Xbox trên iPad. Cố gắng sử dụng bất kỳ trình duyệt nào khác sẽ chỉ là một nỗ lực vô ích.

Bạn đã có nó: bốn bản sửa lỗi hiệu quả cho trò chơi trên đám mây Xbox không hoạt động trên sự cố trình duyệt. Các giải pháp này rất đơn giản và có thể dễ dàng thực hiện nếu bạn làm theo các bước một cách cẩn thận.

Thay vào đó, bạn đang tìm kiếm trình duyệt tốt nhất cho Xbox One? Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để có những lựa chọn đáng tin cậy.

Vui lòng cho chúng tôi biết bản sửa lỗi đã giúp bạn quay lại thưởng thức trò chơi trên trình duyệt của mình trong phần nhận xét bên dưới.

Idee Restoro Bạn vẫn gặp sự cố? Khắc phục chúng bằng công cụ này:
 1. Tải xuống Công cụ sửa chữa PC này được xếp hạng Tuyệt vời trên TrustPilot.com (tải xuống bắt đầu trên trang này).
 2. Nhấp chuột Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC.
 3. Nhấp chuột Sửa chữa tất cả để khắc phục sự cố với Công nghệ được cấp bằng sáng chế (Giảm giá dành riêng cho độc giả của chúng tôi).

Restoro đã được tải xuống bởi 0 độc giả trong tháng này.

[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855