4 cách dễ dàng để khắc phục vĩnh viễn

[ad_1]

Một khu vực máy chủ khác có thể giải quyết vấn đề. Bạn có VPN không?

qua Tashreef Shareef

Tashreef Shareef là một nhà phát triển phần mềm trở thành nhà văn công nghệ. Anh ấy phát hiện ra niềm yêu thích của mình với công nghệ sau khi tình cờ đọc một tạp chí công nghệ. Bây giờ anh ấy viết về mọi thứ công nghệ từ … đọc thêm

 

Sửa mạng internet tại nhà quận bình thạnh

Sửa mạng internet tại nhà quận phú nhuận

sửa mạng internet tại nhà quận gò vấp

Sửa mạng internet tại nhà quận bình tân

Sau khi rời bỏ phong cách làm việc của công ty, Alex đã tìm thấy phần thưởng trong lối sống phân tích liên tục, phối hợp nhóm và làm phiền đồng nghiệp của mình. Giữ MCSA Windows Server … đọc thêm

 • Bạn lo lắng rằng bot nhạc Discord bị lag? Sự cố này thường liên quan đến khu vực máy chủ thoại.
 • Chúng tôi khuyên bạn nên xác minh kết nối Internet của mình và trạng thái của máy chủ Discord.
 • Bạn cũng nên thay đổi khu vực máy chủ thoại, sau đó kiểm tra xem sự cố vẫn tiếp diễn.

hòa âm bất hòa bot âm nhạc tụt hậu

Những game thủ chân chính sử dụng trình duyệt chơi game tốt nhất: Opera GX – Nhận quyền truy cập sớmOpera GX là phiên bản đặc biệt của trình duyệt Opera nổi tiếng được xây dựng đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của người chơi. Được đóng gói với các tính năng độc đáo, Opera GX sẽ giúp bạn tận dụng tối đa việc chơi game và duyệt web hàng ngày:

 • Bộ giới hạn CPU, RAM và Mạng với trình giết tab nóng
 • Tích hợp trực tiếp với Twitch, Discord, Instagram, Twitter và Messengers
 • Điều khiển âm thanh tích hợp và nhạc tùy chỉnh
 • Các chủ đề màu tùy chỉnh của Razer Chroma và buộc các trang tối
 • VPN miễn phí và trình chặn quảng cáo
 • Tải xuống Opera GX

Discord cho phép bạn phát các bài hát cho cuộc trò chuyện của bạn và khán giả khác. Tuy nhiên, đôi khi, bot nhạc Discord có thể bắt đầu bị lag trong khi trò chuyện.

Sự cố này dường như đang xảy ra do sự cố độ trễ do máy chủ thoại của Discord gây ra. Theo các nhà phát triển bot, vấn đề này có thể được giải quyết bằng cách chuyển khu vực máy chủ thoại của bạn sang một khu vực khác.

Trong bài viết này, chúng tôi xem xét các bước mà bạn có thể thực hiện để khắc phục sự cố tụt hậu của bot nhạc Discord.

Tại sao bot nhạc Discord của tôi bị lag?

Nếu bạn đang thắc mắc tại sao bot nhạc Discord lại phát ra âm thanh không tốt, bị trục trặc hoặc bị méo tiếng thì hãy yên tâm vì bạn không đơn độc trong tình huống này. Nhiều người dùng cho rằng âm thanh của Groovy biến mất trong vài giây hoặc bị trễ.

Trước tiên, bạn nên biết rằng vấn đề chủ yếu liên quan đến khu vực máy chủ thoại Discord, do đó bạn sẽ cần phải điều chỉnh nó sau này.

Hơn nữa, kết nối Internet kém có thể khiến bạn gặp rắc rối này. Các bot âm nhạc phát ở tốc độ bit và điều này khác với kênh thoại của bạn. Trong trường hợp bạn sử dụng kết nối Internet yếu, bạn có thể gặp phải độ trễ khi phát trực tuyến âm thanh.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, việc mất gói là một lý do khác giải thích tại sao các chương trình nhạc Discord không hoạt động. Hãy nhớ rằng khi dữ liệu trực tiếp hoặc âm thanh được truyền qua Internet, bạn có thể nhận thấy mất gói.

Dữ liệu được chuyển theo từng phần nhỏ và được gọi là Gói, và nếu bất kỳ dữ liệu nào trong số này không đến đúng cách, dữ liệu này sẽ bị mất và do đó được đặt tên là Mất gói.

Nếu mất gói tin gửi đi Discord, hãy đảm bảo bạn kiểm tra hướng dẫn chuyên dụng của chúng tôi để khắc phục nó ngay lập tức. Điều này đã được nói, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các giải pháp tốt nhất có thể để dễ dàng giải quyết tất cả các vấn đề trên.

Tôi có thể làm gì nếu bot nhạc Discord bị chậm?

1. Kiểm tra kết nối Internet của bạn

 1. Nhấn các cửa sổ + Tôi sau đó điều hướng đến Mạng & Internet để kiểm tra kết nối Internet của bạn.mạng-internet bất hòa bot âm nhạc tụt hậu
 2. Tại đây, hãy kiểm tra xem nó có nói kết nối dưới kết nối mạng của bạn, nếu không, hãy nhấp vào Wifi và kết nối với một mạng mới.netwrok-internet-wifi bot nhạc bất hòa bị lag

2. Xác minh trạng thái của máy chủ Discord

Các chức năng chính của Discord chủ yếu dựa vào phía máy chủ. Khi gặp sự cố máy chủ, nhiều tính năng của Discord như bot âm nhạc sẽ không thể hoạt động bình thường.

Khi điều này xảy ra, tốt nhất bạn nên kiểm tra trang trạng thái của Discord. Trên trang này, bạn có thể xem liệu máy khách hiện đang gặp phải hoặc đã gặp sự cố máy chủ và nếu bất kỳ dịch vụ (hoặc API) nào của nó bị ảnh hưởng và kiểm tra xem bản sửa lỗi đã được triển khai chưa.

1657553744 818 4 cach de dang de khac phuc vinh vien

Làm thế nào để giữ Discord hoạt động mà không gặp sự cố?

Discord hiện là công cụ nhắn tin miễn phí duy nhất giúp bạn kết nối với tất cả các kênh liên lạc trò chơi của mình. Để an toàn không bị lỗi kết nối, máy chủ hoặc đơn giản là đăng nhập, bạn có thể sử dụng Opera GX, trình duyệt chơi game duy nhất có tích hợp và tối ưu hóa Discord.

Opera GX giúp bạn luôn đăng nhập, vì vậy bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề xác thực nào. Hơn nữa, nếu làm vậy, bạn luôn có thể thay đổi máy chủ truy cập bằng cách sử dụng tính năng VPN tích hợp sẵn miễn phí của Opera. Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể chọn mỗi tab sẽ tiêu thụ bao nhiêu tài nguyên để bạn có thể tập trung toàn bộ sức mạnh của PC vào các hoạt động chính của mình như chơi game, giao dịch, chỉnh sửa, v.v.

Opera GX

Opera GX

Nhận trải nghiệm Discord tốt nhất trên Opera GX bắt đầu ngay bây giờ!

3. Thay đổi khu vực máy chủ thoại

 1. Đăng nhập vào của bạn Máy chủ bất hòa và chọn Cài đặt máy chủ (được đánh dấu là bánh răng) từ menu ngữ cảnh.thiết bị bất hòa âm nhạc bot tụt hậu
 2. bên trong Tổng quan tab, xác định vị trí Ghi đè khu vực và nhấp vào đảm bảo Tự động tùy chọn được thiết lập. Tùy chọn này sẽ tự động tìm các cài đặt tốt nhất để bạn không gặp phải tình trạng giật lag.bot âm nhạc bất hòa tự động tụt hậu
 3. Ngoài ra, bạn có thể chọn một máy chủ gần khu vực của mình nhất và nhấp vào Lưu thay đổi để áp dụng các thay đổi đã thực hiện.

Sau khi các thay đổi được lưu, hãy kiểm tra lại bot âm nhạc trong cuộc trò chuyện hoặc luồng để xem nó có còn bị lag hay không. Trong hầu hết các trường hợp, việc thay đổi khu vực máy chủ sẽ giải quyết được sự cố giật lag của bot nhạc Discord.

Lưu ý rằng bằng cách thay đổi khu vực của bạn, các vấn đề sau cũng sẽ được giải quyết: Fredboat bị tụt hậu, Probot bị tụt hậu cũng như độ trễ của bot Rythm.

Mẹo của chuyên gia: Một số vấn đề về PC rất khó giải quyết, đặc biệt là khi liên quan đến kho lưu trữ bị hỏng hoặc tệp Windows bị thiếu. Nếu bạn gặp khó khăn khi sửa lỗi, hệ thống của bạn có thể bị hỏng một phần. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt Restoro, một công cụ sẽ quét máy của bạn và xác định lỗi là gì.
Bấm vào đây để tải xuống và bắt đầu sửa chữa.

Có một thực tế là càng gần vị trí thực của bạn với máy chủ thì độ trễ càng thấp. Tuy nhiên, chỉ bạn có một ping lớn là không đủ.

Bạn bè của bạn hoặc những người khác trong khám phá cũng phải có một ping phù hợp để có một không có độ trễ trải qua. Nếu người dùng trên máy chủ Discord đến từ hai khu vực khác nhau hoặc thậm chí nhiều khu vực, tốt hơn là bạn nên tìm điểm trung gian giữa bạn và bạn bè bằng tùy chọn Tự động.

Biểu tượng ghi chú
GHI CHÚ

Hãy ghi nhớ rằng để có thể thay đổi vùng thoại, bạn phải là chủ sở hữu máy chủ hoặc có vai trò với Máy chủ quản lý quyền đã được kích hoạt. Khi bạn có quyền, bạn có thể làm theo các bước trên.

4. Kiểm tra dịch vụ lưu trữ của bạn

Nếu bạn đang tự lưu trữ một bot nhạc Discord, hãy kiểm tra xem nó có gây căng thẳng cho máy chủ của bạn hay không. Khi bạn cố gắng tải lên nhiều thứ cùng một lúc, tài nguyên được phân bổ cho bot âm nhạc của bạn có thể bị ảnh hưởng.

Điều này dẫn đến các vấn đề giật và lag. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy cân nhắc thử bất kỳ bot nhạc Discord nào khác. Thay đổi nó sẽ giúp bạn khắc phục được các vấn đề về độ trễ do giới hạn của bot gây ra.

Sự cố lag bot Discord music thường xảy ra do độ trễ của máy chủ. Nó có thể được giải quyết bằng cách thay đổi khu vực máy chủ thoại.

Đối với bot âm nhạc tự lưu trữ, bạn cũng có thể kiểm tra tài nguyên lưu trữ và nâng cấp để tránh bất kỳ sự căng thẳng nào trên máy chủ.

Bot nhạc Discord bị lag chỉ dành cho tôi

Bên cạnh việc kiểm tra kết nối Internet của bạn và thay đổi nó thành kết nối nhanh hơn, bạn nên đóng các quy trình không cần thiết đang chạy trong nền của bạn. Như vậy:

 1. Nhấn Điều khiển + Sự thay đổi + Thoát ra để mở Trình quản lý tác vụ.
 2. Sau đó, dưới Quy trình hãy tìm các ứng dụng mà bạn cho là không cần thiết để chạy vào lúc này và nhấp vào chúng để chọn Kết thúc nhiệm vụ.bot âm nhạc bất hòa process-end tụt hậu

Bạn có thể quen thuộc với thực tế là khi bạn thực hiện cuộc gọi điện video và bạn có nhiều quy trình đang chạy trong nền, âm thanh sẽ phát ra tiếng kêu do ứng dụng không nhận được tài nguyên thích hợp.

Nguyên tắc tương tự cũng được áp dụng trong trường hợp này. Bot âm nhạc có thể bị giật nếu bạn không phân bổ một phần đáng kể tài nguyên hệ thống của mình cho Discord. Các tài nguyên này bao gồm bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên (RAM), bộ xử lý trung tâm (CPU), bộ xử lý đồ họa (GPU) và mạng.

Làm cách nào để tìm đúng bot nhạc Discord?

➡ Rythm

Rythm là một trong những bot đáng tin cậy nhất mà bạn có thể tìm thấy và giúp bạn và tất cả bạn bè của bạn có thể nghe nhạc yêu thích cùng nhau. Nó tương thích với một số kênh âm nhạc, chẳng hạn như Twitch, YouTube và SoundCloud. Hơn thế nữa.

Hơn nữa, bot này ổn định 100%, có nghĩa là bạn sẽ không gặp phải tình trạng chậm âm nhạc trừ khi đó là vấn đề từ phía bạn.

➡ Groovy

Lợi ích đáng kể nhất của Groovy là nó dễ sử dụng. Nó cũng hỗ trợ các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau, chẳng hạn như hiển thị lời bài hát và xáo trộn. Nhìn chung, đó là một bổ sung nổi bật cho máy chủ Discord của bạn.

➡ FredBoat

FredBoat rất giống với Groovy. Bot rất đơn giản và có nhiều tính năng đáng giá. Ví dụ: nó cho phép bạn xác định ai thay đổi danh sách phát.

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm kiếm thêm các tùy chọn, đừng ngần ngại xem qua các chương trình nhạc Discord tốt nhất.

Trong trường hợp bot nhạc Discord bị lag, đây là những giải pháp tốt nhất mà bạn có thể thử. Chúng tôi khuyên bạn nên thử từng cái một để giải quyết vấn đề.

Như một số người dùng tuyên bố, cũng có vấn đề với việc Discord không phát bất kỳ âm thanh nào trong trình duyệt của họ. Nếu Discord không phát bất kỳ âm thanh nào trong trình duyệt của bạn, hãy xem hướng dẫn chuyên dụng của chúng tôi ngay lập tức.

Những mẹo và thủ thuật trên có hữu ích với bạn không? Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Idee RestoroBạn vẫn gặp sự cố? Khắc phục chúng bằng công cụ này:
 1. Tải xuống Công cụ sửa chữa PC này được xếp hạng Tuyệt vời trên TrustPilot.com (tải xuống bắt đầu trên trang này).
 2. Nhấp chuột Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC.
 3. Nhấp chuột Sửa chữa tất cả để khắc phục sự cố với Công nghệ được cấp bằng sáng chế (Giảm giá dành riêng cho độc giả của chúng tôi).
Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855