3 trình duyệt tốt nhất để xem Britbox trên thiết bị yêu thích của bạn

3 trinh duyet tot nhat de xem Britbox tren thiet
Bình chọn post

[ad_1]

Truyền trực tuyến các bộ phim và bộ phim yêu thích của bạn ngay lập tức

qua Loredana Harsana

Loredana là một nhà văn đầy nhiệt huyết với mối quan tâm sâu sắc đến phần mềm và công nghệ PC. Cô ấy bắt đầu viết về điện thoại di động khi Samsung Galaxy S II … đọc thêm

Được xuất bản trên

Sự thật được kiểm tra bởi
Alex Serban

Alex Serban

Sau khi rời bỏ phong cách làm việc của công ty, Alex đã tìm thấy phần thưởng trong lối sống liên tục phân tích, phối hợp nhóm và quan tâm đến đồng nghiệp của mình. Giữ MCSA Windows Server … đọc thêm

 • Britbox là một dịch vụ phát trực tuyến cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một số chương trình hay nhất của Anh.
 • Không cần phần mềm bổ sung để xem Britbox trên trình duyệt web.
 • Opera và Chrome được ưu tiên nhất trong số các trình duyệt được đề cập. Đừng ngần ngại thử chúng.

trình duyệt britbox

Bạn Đang Xem: 3 trình duyệt tốt nhất để xem Britbox trên thiết bị yêu thích của bạn

Hãy thử Opera, một trình duyệt với nhiều chức năng khác nhau đã được tích hợp sẵn:Một trình duyệt tuyệt vời như Opera có hầu hết các chức năng đã có sẵn. Đây là những gì được bao gồm theo mặc định:

 • VPN tích hợp để giúp bạn duyệt web an toàn
 • Chế độ chặn quảng cáo được tích hợp để tải trang nhanh hơn
 • Bao gồm WhatsApp và Facebook Messenger
 • Giao diện người dùng có thể tùy chỉnh với Chế độ tối
 • Chế độ tiết kiệm pin, công cụ chuyển đổi đơn vị, công cụ chụp nhanh, cửa hàng tin tức, đồng bộ hóa thiết bị chéo và hơn thế nữa
 • Tải xuống Opera

Britbox là một dịch vụ phát thanh dựa trên đăng ký từ các đài truyền hình hàng đầu của Vương quốc Anh, bao gồm BBC và ITV. Dịch vụ này hoạt động ở chín quốc gia, bao gồm Bắc Mỹ và Châu Âu.

Sử dụng nền tảng phát trực tuyến này, bạn có thể xem các chương trình và phim yêu thích của mình đã hết hạn trên ITV Hub và BBC iPlayer. Để bắt đầu phát trực tuyến, bạn chỉ cần kết nối internet ổn định vì không cần đăng ký cáp hoặc vệ tinh.

Bạn có thể truy cập Britbox trên trình duyệt web của mình mà không cần phần mềm bổ sung. Tất cả những gì bạn cần làm là mở và đăng nhập vào Britbox.com và bắt đầu xem.

Vì vậy, trong bài đăng này, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các trình duyệt Britbox để phát trực tuyến các bộ phim và loạt phim yêu thích của bạn.

Bạn có thể xem Britbox trên trình duyệt không?

Không cần phần mềm bổ sung để xem Britbox trên trình duyệt web. Đầu tiên, bạn phải mở Britbox.com và bắt đầu xem. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng Britbox cho điện thoại di động, máy tính bảng hoặc TV của mình.

Chỉ cần tìm kiếm Britbox trong kho ứng dụng trên thiết bị của bạn và làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt nó.

Britbox có miễn phí với Amazon Prime không?

Bạn sẽ phải thêm Britbox vào gói đăng ký chính của mình một cách riêng biệt vì đây không phải là một kênh miễn phí. Tuy nhiên, làm như vậy cũng giống như thêm bất kỳ kênh nào khác như HBO hoặc lịch chiếu.

Xem Thêm : Cấu hình chạy New World trên PC ?

Tất cả những gì bạn cần là đăng ký Prime Video hoặc Amazon Prime đang hoạt động với mức giá phù hợp cho kênh của bạn.

Trình duyệt tốt nhất cho Britbox là gì?

1657747055 253 3 trinh duyet tot nhat de xem Britbox tren thiet

Opera là lựa chọn hàng đầu của bạn nếu bạn muốn thứ gì đó nhẹ nhưng nhanh như trình duyệt Britbox của mình. Trình duyệt chạy bằng crôm này thường được coi là phiên bản Google Chrome tinh tế hơn nhiều.

Một trong những tính năng độc đáo của nó là danh sách nóng đóng vai trò vừa là thư mục đến web vừa là tệp đánh dấu. Tuy nhiên, nó có thể dễ dàng được tháo gỡ tùy theo sở thích của người dùng.

Ngoài ra, Opera cung cấp bàn phím cũng như điều khiển chuột như một trong những tính năng của nó. Nhiều plugin, bao gồm RealAudio, RealVideo và ShockWave, cũng có sẵn.

1657294347 787 7 cach sua loi Facebook khi no khong hoat dong

Opera

Hãy chọn trình duyệt này một cách tự tin nếu bạn yêu cầu nội dung radio của Vương quốc Anh không bị gián đoạn từ Britbox.

trình duyệt britbox

Chrome là một trong những trình duyệt Britbox phổ biến nhất. Nó cung cấp một trải nghiệm lướt tinh tế và riêng tư. Nó cũng cung cấp một số tiện ích bổ sung, cài đặt quyền riêng tư và giao diện người dùng đơn giản.

Vì Chrome là nền tảng đa nền tảng, nên việc đồng bộ hóa dữ liệu trên tất cả các thiết bị của bạn rất đơn giản. Nó cũng cung cấp nhiều tiện ích bổ sung để làm cho trải nghiệm duyệt web của bạn thuận tiện hơn. Nó cũng sử dụng API bảo vệ dữ liệu được tích hợp vào hệ điều hành để xử lý các nguồn mã hóa.

Một số người đã phàn nàn về việc không thể phát video Twitter trong Chrome. Hãy yên tâm rằng hướng dẫn của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn phải làm gì nếu điều này xảy ra.

Tải xuống Google Chrome

1657747056 799 3 trinh duyet tot nhat de xem Britbox tren thiet

Firefox là một trong những trình duyệt web hướng đến quyền riêng tư tốt nhất để xem phim Britbox. Chế độ ẩn được cung cấp theo mặc định với trình duyệt tự động tắt trình theo dõi trong khi duyệt.

Firefox, trong số tất cả các trình duyệt, cung cấp chất lượng âm thanh tốt nhất với âm trung trầm hơn và âm trầm cao hơn. Một số tính năng khác được cung cấp là chặn và theo dõi quảng cáo mặc định, giao diện người dùng sạch sẽ và các phím tắt Siri để xóa lịch sử bằng lệnh thoại.

Xem Thêm : Cách đặt lại cài đặt mạng trên iPhone

Firefox là một trong những trình duyệt Britbox tốt nhất để xem phim và phim bộ. Tuy nhiên, nó tiêu tốn một lượng lớn bộ nhớ để hoạt động, nhưng về mặt khác, nó là một ứng dụng trình duyệt tốt.

⇒ Tải xuống Firefox

Làm cách nào để tải Britbox trên TV không thông minh của tôi?

Nếu không sở hữu TV thông minh, bạn vẫn có thể thưởng thức Britbox trên đó. Tất cả những gì bạn cần làm trong danh sách kết nối TV với máy tính xách tay bằng cáp HDMI và chọn nguồn bằng điều khiển từ xa.

Sau đó, mở Britbox trên trình duyệt ưa thích của bạn, đăng nhập vào tài khoản của bạn và truy cập BritBox duyệt các chương trình.

Đây là những trình duyệt Britbox tốt nhất. Trong số các phần mềm được đề cập ở trên, Firefox và Opera là hai phần mềm được đề xuất nhiều nhất mà bạn có thể thử.

Nếu hướng dẫn này hữu ích, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Idee Restoro Bạn vẫn gặp sự cố? Khắc phục chúng bằng công cụ này:
 1. Tải xuống Công cụ sửa chữa PC này được xếp hạng Tuyệt vời trên TrustPilot.com (tải xuống bắt đầu trên trang này).
 2. Nhấp chuột Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC.
 3. Nhấp chuột Sửa chữa tất cả để khắc phục sự cố với Công nghệ được cấp bằng sáng chế (Giảm giá dành riêng cho độc giả của chúng tôi).

Restoro đã được tải xuống bởi 0 độc giả trong tháng này.

[ad_2]
Máy tính vàng

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon