3 trình duyệt tốt nhất để phát trực tuyến Shudder trên tất cả các thiết bị của bạn

3 trinh duyet tot nhat de phat truc tuyen Shudder
Bình chọn post

[ad_1]

Chọn một trình duyệt có các tính năng phát lại video mạnh mẽ

qua Cesar Cadenas

Cesar đã viết về và về công nghệ được 6 năm khi lần đầu tiên anh bắt đầu viết các bài báo về công nghệ cho bài báo đại học của mình. Kể từ đó, niềm đam mê của anh … đọc thêm

Được xuất bản trên

Sự thật được kiểm tra bởi
Alex Serban

Alex Serban

Sau khi rời bỏ phong cách làm việc của công ty, Alex đã tìm thấy phần thưởng trong lối sống phân tích liên tục, phối hợp nhóm và làm phiền đồng nghiệp của mình. Giữ MCSA Windows Server … đọc thêm

 • Shudder là dịch vụ phát trực tuyến hàng đầu dành cho những người hâm mộ phim kinh dị.
 • Nó có sẵn trên ứng dụng chính thức, gói phát trực tuyến và các trình duyệt web.
 • Hướng dẫn này sẽ liệt kê ba trình duyệt web tốt nhất cho Shudder. Tât cả họ đêu co tiện ích mở rộng để nâng cao khả năng xem phim.

1658168670 306 3 trinh duyet tot nhat de phat truc tuyen Shudder

Bạn Đang Xem: 3 trình duyệt tốt nhất để phát trực tuyến Shudder trên tất cả các thiết bị của bạn

Khó khăn với trình duyệt hiện tại của bạn? Nâng cấp lên một cái tốt hơn: OperaBạn xứng đáng có một trình duyệt tốt hơn! 350 triệu người sử dụng Opera hàng ngày, trải nghiệm điều hướng hoàn chỉnh đi kèm với nhiều gói cài sẵn khác nhau, mức tiêu thụ tài nguyên nâng cao và thiết kế tuyệt vời. Đây là những gì Opera có thể làm:

 • Di chuyển dễ dàng: sử dụng trợ lý Opera để chuyển dữ liệu đang thoát, chẳng hạn như dấu trang, mật khẩu, v.v.
 • Tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên: bộ nhớ RAM của bạn được sử dụng hiệu quả hơn so với các trình duyệt khác
 • Tăng cường quyền riêng tư: tích hợp VPN miễn phí và không giới hạn
 • Không có quảng cáo: Trình chặn quảng cáo tích hợp giúp tăng tốc tải trang và bảo vệ chống lại việc khai thác dữ liệu
 • Thân thiện với game: Opera GX là trình duyệt đầu tiên và tốt nhất để chơi game
 • Tải xuống Opera

Shudder là một dịch vụ phát trực tuyến video theo yêu cầu khá thú vị, chuyên về phim kinh dị. Nó có sự kết hợp giữa phim và nội dung gốc, cả cũ và mới.

Bạn nhận được những tác phẩm kinh điển như John Carpenter Điều từ năm 1982 và của George Romero Đêm của những người chếtbộ phim về thây ma đã bắt đầu tất cả, từ năm 1968. Đối với những bộ phim độc quyền, bạn sẽ nhận được những thứ thích Nữ hoàng ma thuật đen và tân trang Trình chiếu bí ẩn.

Nếu bạn là một fan cuồng của thể loại phim kinh dị, thì Shudder rất được khuyến khích. Bạn có thể xem nó trên ứng dụng chính thức mà bạn có thể tải xuống từ các cửa hàng Google Play và Apple App. Nó có trên Xbox, Roku và Sling.

Shudder có miễn phí với Amazon Prime không?

Không, Shudder không miễn phí trên Amazon Prime. Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký qua Kênh video Amazon Prime bằng cách thêm dịch vụ vào tài khoản Amazon Prime của mình.

3 trinh duyet tot nhat de phat truc tuyen Shudder

Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải trả thêm tiền để sử dụng nó trên Amazon Prime. Ngoài ra còn có tùy chọn để thêm dịch vụ vào YouTube TV nếu bạn muốn. Ngoài ra, còn có bản dùng thử miễn phí bảy ngày để bạn dùng thử Shudder trước khi cam kết mua.

Bạn có thể xem Shudder trên Chrome, Firefox, Safari và Opera. Hướng dẫn này sẽ cho bạn biết trình duyệt nào trong số những trình duyệt này là tốt nhất cho Shudder.

Trình duyệt tốt nhất cho Shudder là gì?

1658168671 527 3 trinh duyet tot nhat de phat truc tuyen Shudder

Tiếp theo, chúng tôi có Opera. Trình duyệt này có điểm khác biệt duy nhất là hỗ trợ các tiện ích mở rộng của Chrome. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách chỉ cần tải xuống các tiện ích mở rộng từ Cửa hàng Chrome trực tuyến.

Thực sự có một tiện ích mở rộng Opera cho phép bạn cài đặt các tiện ích bổ sung của Chrome, nhưng kể từ đó nó đã trở nên lỗi thời do hỗ trợ gốc mới của trình duyệt. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng những thứ như Scener, Picture-Picture và hơn thế nữa.

Xem Thêm : Thêm máy in trong Windows 8.1, 10

Bên cạnh các tiện ích mở rộng, điều làm cho Opera tốt hơn Chrome là nó chiếm bao nhiêu tài nguyên của một máy tính. Trên thực tế, số lượng thực sự không phải là lớn, chỉ một vài megabyte, nhưng sự khác biệt đó là đáng chú ý.

Tính năng bổ sung

 • Trình duyệt đi kèm với một VPN miễn phí
 • Có một phiên bản trò chơi được gọi là Opera GX có các tính năng tập trung vào trò chơi điện tử
 • Nó có trình chặn quảng cáo trong ứng dụng
1658065834 30 8 Lightweight Fast Browsers for FireStick to use in

Opera

Truyền trực tuyến trên trình duyệt này được thực hiện dễ dàng với VPN tích hợp và một thư viện tiện ích bổ sung khổng lồ.

1658168671 726 3 trinh duyet tot nhat de phat truc tuyen Shudder

Bắt đầu mọi thứ, chúng tôi có Google Chrome. Trình duyệt này được cho là tốt nhất trong danh sách này nhờ các tính năng phát lại video mạnh mẽ. Trình duyệt có các tính năng cho phép bạn điều khiển video trong một tab khác.

Mẹo của chuyên gia: Một số vấn đề về PC rất khó giải quyết, đặc biệt là khi liên quan đến kho lưu trữ bị hỏng hoặc tệp Windows bị thiếu. Nếu bạn gặp khó khăn khi sửa lỗi, hệ thống của bạn có thể bị hỏng một phần. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt Restoro, một công cụ sẽ quét máy của bạn và xác định lỗi là gì.
Nhấn vào đây để tải xuống và bắt đầu sửa chữa.

Bạn cũng có thể kiểm soát xem phim trên Shudder có tự động phát hay không, ngoài ra nó còn hỗ trợ Chromecast. Bạn có thể kết nối Chromecast với tài khoản Shudder, sau đó kết nối với TV.

Và một mục Chrome sẽ là gì nếu không đề cập đến thư viện rộng lớn của các tiện ích mở rộng trình duyệt? Những tiện ích bổ sung này có thể cải thiện đáng kể trải nghiệm xem và chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt Scener.

Scener là một tiện ích mở rộng cho phép bạn tổ chức các bữa tiệc xem với bạn bè, nơi tất cả các bạn có thể cùng nhau thưởng thức một bộ phim kinh dị. Nó được đánh giá cao và thậm chí còn được giới thiệu trên Cửa hàng Chrome trực tuyến trong một thời gian.

Tính năng bổ sung

 • Chrome cũng đi kèm với trình quản lý mật khẩu để bảo vệ thông tin của bạn
 • Trình duyệt có rất nhiều tiện ích mở rộng khác để nâng cao khả năng xem phim
 • Cập nhật liên tục với các tính năng mới

Tải xuống Chrome

1658168671 651 3 trinh duyet tot nhat de phat truc tuyen Shudder

Mục cuối cùng trong danh sách này là Mozilla Firefox. Giống như Chrome, trình duyệt này có tiện ích mở rộng độc đáo giúp nâng cao trải nghiệm xem. Và tương tự, bạn có thể tổ chức các bữa tiệc xem thông qua plugin Watch Party được đặt tên phù hợp.

Ngoài ra còn có Jelly Party mà một số người thích vì nó có phòng trò chuyện trong ứng dụng và khả năng gửi biểu tượng cảm xúc trên đó. Nó chắc chắn là một trong những tiện ích mở rộng tương tác nhiều hơn trên mạng.

Xem Thêm : STP Viewer tải xuống phiên bản Windows

Nhưng nơi Firefox tỏa sáng nhất là ở các biện pháp bảo mật của nó. Trình duyệt có trình quản lý mật khẩu và bảo vệ theo dõi để ngăn chặn các cookie của bên thứ ba theo dõi bạn. Điều này là tuyệt vời để giữ dữ liệu của bạn ở chế độ riêng tư.

Tính năng bổ sung

 • Bạn có thể đồng bộ hóa tài khoản của mình trên Firefox trên nhiều thiết bị khác nhau
 • Các tiện ích mở rộng khác có thể thêm chế độ Ảnh trong Ảnh
 • Mozilla có chương trình Firefox Monitor để cho bạn biết liệu dữ liệu của bạn có bị vi phạm hay không

Tại sao Shudder lại bị lag như vậy?

Theo trang hỗ trợ riêng của Shudder, video bị lag có thể do tốc độ internet thấp hoặc quá nhiều cửa sổ chiếm tài nguyên máy tính. Trước tiên, họ khuyên bạn nên chạy kiểm tra tốc độ để xem liệu kết nối của bạn có đáp ứng yêu cầu 20Mbps hay không.

Họ cũng khuyên bạn nên đóng bất kỳ và tất cả các cửa sổ và ứng dụng không cần thiết. Những điều này có thể gây ra kết nối Internet chậm. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên xóa bộ nhớ cache của trình duyệt.

Hãy cho chúng tôi biết sự lựa chọn của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Idee Restoro Bạn vẫn gặp sự cố? Khắc phục chúng bằng công cụ này:
 1. Tải xuống Công cụ sửa chữa PC này được xếp hạng Tuyệt vời trên TrustPilot.com (tải xuống bắt đầu trên trang này).
 2. Nhấp chuột Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC.
 3. Nhấp chuột Sửa chữa tất cả để khắc phục sự cố với Công nghệ được cấp bằng sáng chế (Giảm giá dành riêng cho độc giả của chúng tôi).

Restoro đã được tải xuống bởi 0 độc giả trong tháng này.

[ad_2]

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon