3 trình duyệt tốt nhất để phát trực tiếp truyền hình trực tiếp trên Hulu

Cach su dung tinh nang Chia se lan can trong
Bình chọn post
[ad_1]

Để có trải nghiệm hoàn chỉnh, hãy sử dụng trình duyệt có VPN tích hợp

qua Madalina Dinita

Bạn Đang Xem: 3 trình duyệt tốt nhất để phát trực tiếp truyền hình trực tiếp trên Hulu

Madalina đã là một fan hâm mộ của Windows kể từ khi cô ấy có trên tay chiếc máy tính Windows XP đầu tiên của mình. Cô ấy quan tâm đến công nghệ vạn vật, đặc biệt là các công nghệ mới nổi … đọc thêm

Sửa mạng internet tại nhà quận Tân Phú

Sửa mạng internet tại nhà bè

Sửa mạng internet tại nhà quận Thủ đức

Sửa mạng internet tại nhà quận tân bình

Lắp đặt mạng Lan Wifi văn phòng

Sau khi rời bỏ phong cách làm việc của công ty, Alex đã tìm thấy phần thưởng trong lối sống phân tích liên tục, phối hợp nhóm và làm phiền đồng nghiệp của mình. Giữ MCSA Windows Server … đọc thêm

 • Hulu là một dịch vụ đăng ký hàng đầu cung cấp video trực tuyến theo yêu cầu của các bộ phim, chương trình truyền hình, v.v.
 • Để phát trực tuyến, bạn chắc chắn cần một trình duyệt đáng tin cậy và an toàn sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng video của bạn.
 • Trong danh sách của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy trình duyệt Hulu phù hợp để có trải nghiệm phát trực tuyến ổn định và có độ phân giải cao.
 • Chúng tôi cũng sẽ hiển thị cho bạn một trình duyệt đảm bảo các phiên duyệt web của bạn an toàn và riêng tư khỏi bị lừa đảo hoặc tấn công, vì vậy hãy đọc tiếp!

Các trình duyệt tốt nhất để xem Hulu là gì

Khó khăn với trình duyệt hiện tại của bạn? Nâng cấp lên một cái tốt hơn: OperaBạn xứng đáng có một trình duyệt tốt hơn! 350 triệu người sử dụng Opera hàng ngày, trải nghiệm điều hướng hoàn chỉnh đi kèm với nhiều gói cài sẵn khác nhau, mức tiêu thụ tài nguyên nâng cao và thiết kế tuyệt vời. Đây là những gì Opera có thể làm:

 • Di chuyển dễ dàng: sử dụng trợ lý Opera để chuyển dữ liệu đang thoát, chẳng hạn như dấu trang, mật khẩu, v.v.
 • Tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên: bộ nhớ RAM của bạn được sử dụng hiệu quả hơn so với các trình duyệt khác
 • Tăng cường quyền riêng tư: tích hợp VPN miễn phí và không giới hạn
 • Không có quảng cáo: Trình chặn quảng cáo tích hợp giúp tăng tốc tải trang và bảo vệ chống lại việc khai thác dữ liệu
 • Thân thiện với game: Opera GX là trình duyệt đầu tiên và tốt nhất để chơi game
 • Tải xuống Opera

Truyền trực tuyến Truyền hình trực tiếp đòi hỏi khắt khe hơn so với phát trực tuyến, chẳng hạn như phim hoặc chương trình truyền hình. Các mạng chậm dưới 5,0 megabit / giây sẽ chỉ khiến bạn cảm thấy hồi hộp trong thời điểm này.

Trình duyệt phát trực tuyến ở 720p, dưới 1080p có nghĩa là nó không phải là chất lượng Độ nét cao tốt nhất cho Hulu TV.

Đó là nơi tốt và đáng tin cậy trình duyệt đến chơi. Trong bài viết này, chúng tôi trình bày các trình duyệt tốt nhất để phát trực tuyến Hulu Live TV.

Hulu có trình duyệt web không?

Giống như bất kỳ nền tảng video theo yêu cầu nào, Hulu có hệ thống quản lý nội dung riêng nhưng bạn khó có thể gọi đó là một trình duyệt.

Tuy nhiên, bạn có thể xem Hulu trên bất kỳ trình duyệt chính nào và bạn có thể xem các đề xuất của chúng tôi bên dưới.

Làm cách nào để cập nhật trình duyệt của tôi cho Hulu?

Hulu khuyên bạn nên cập nhật trình duyệt của mình mọi lúc để đảm bảo rằng bạn có trải nghiệm xem tối ưu.

Ngày nay, tất cả các trình duyệt chính đều tự động cập nhật, nhưng bạn cũng có thể thực hiện việc đó theo cách thủ công bằng cách làm theo các bước bên dưới cho từng trình duyệt.

Opera

 1. Bấm vào Menu Opera từ góc trên bên trái và chọn Cập nhật & Phục hồi.3 trinh duyet tot nhat de phat truc tiep truyen
 2. Ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm các bản cập nhật mới và nếu tìm thấy bất kỳ bản cập nhật nào, nó sẽ tự động cài đặt chúng. Chỉ cần nhấp vào Khởi chạy lại ngay bây giờ sau đó.1657592566 392 3 trinh duyet tot nhat de phat truc tiep truyen

Xem Thêm : Cách chuyển ảnh từ Google Drive sang Google Photos

Bờ rìa

 1. Bấm vào Thực đơn từ góc trên bên phải (ba chấm dọc) và chọn Cài đặt.1657592566 224 3 trinh duyet tot nhat de phat truc tiep truyen
 2. Sau khi bạn nhấp vào Giới thiệu về Microsoft Edge từ khung bên trái, trình duyệt sẽ tìm kiếm các bản cập nhật và cài đặt bất kỳ bản cập nhật mới nào. Nếu nó cài đặt bản cập nhật mới, bạn sẽ cần khởi động lại trình duyệt.1657592566 250 3 trinh duyet tot nhat de phat truc tiep truyen

Trình duyệt Chrome

 1. Nhấp vào của Chrome Thực đơn từ góc trên bên phải (ba chấm dọc), chọn Cứu giúptiếp đó hãy chọn Về Google Chrome.1657592567 541 3 trinh duyet tot nhat de phat truc tiep truyen
 2. Trên màn hình tiếp theo, trình duyệt sẽ tìm kiếm và cài đặt bất kỳ bản cập nhật mới nào và nếu có, bạn sẽ phải khởi động lại trình duyệt để các thay đổi có hiệu lực.1657592567 473 3 trinh duyet tot nhat de phat truc tiep truyen

Chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách cập nhật ba trình duyệt được chúng tôi đề xuất bên dưới nhưng quy trình này cũng rất giống trên các trình duyệt khác.

Ví dụ: đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách cập nhật Safari trên Windows 10 & 11.

Danh sách các trình duyệt được hỗ trợ Hulu còn dài, nhưng chúng tôi chỉ chọn những trình duyệt tốt nhất để có trải nghiệm thú vị.

Trình duyệt tốt nhất để phát trực tuyến truyền hình trực tiếp trên Hulu là gì?

1657592567 306 3 trinh duyet tot nhat de phat truc tiep truyen

Opera được xếp hạng là trình duyệt tốt nhất cho Hulu Live TV do công nghệ sáng tạo và thiết kế đơn giản, và chúng tôi cũng khuyên bạn nên dùng thử trước bất kỳ điều gì khác.

Khi bạn cần một trình duyệt không có quảng cáo, tải video nhanh chóng mà không bị chậm trễ thì Opera là một lựa chọn hoàn hảo.

Nó có thể tải xuống các tệp video nặng với công nghệ tải xuống song song tiên tiến với tốc độ tải xuống nhanh hơn 4 lần.

Opera cũng đảm bảo các phiên duyệt web của bạn được bảo mật và riêng tư khỏi lừa đảo hoặc tấn công bằng cách sử dụng VPN tích hợp và nhiều công cụ chặn.

1657592567 309 3 trinh duyet tot nhat de phat truc tiep truyen

Opera

Trình duyệt tốt nhất khi nói đến việc thưởng thức truyền hình trực tuyến Hulu Trực tiếp hoàn hảo. Lấy nó ngay!

1657592567 720 3 trinh duyet tot nhat de phat truc tiep truyen

Mẹo của chuyên gia: Một số vấn đề về PC rất khó giải quyết, đặc biệt là khi liên quan đến kho lưu trữ bị hỏng hoặc tệp Windows bị thiếu. Nếu bạn gặp khó khăn khi sửa lỗi, hệ thống của bạn có thể bị hỏng một phần. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt Restoro, một công cụ sẽ quét máy của bạn và xác định lỗi là gì.
Bấm vào đây để tải xuống và bắt đầu sửa chữa.

Microsoft Edge đã thực hiện một số cải tiến đồng bảng và sáng tạo cho ứng dụng. Giờ đây, bạn có thể phát video HD ở độ phân giải 1080p.

Ngoài ra, Microsoft còn cho phép người dùng cài đặt các plug-in để nâng cao trải nghiệm khi sử dụng Edge.

Chạy trên các tính năng như vậy làm cho Chromium Edge được cho là một trong những trình duyệt tốt nhất cho Hulu Live TV.

Một điểm cộng khác với Edge là khả năng xem HD thú vị ngay cả khi tiêu thụ pin thấp khi phát trực tuyến video.

Tuy nhiên, Edge hoạt động tốt nhất với HĐH Windows 10; các phiên bản Windows cũ hơn có thể yêu cầu nhiều hơn một chút để tận hưởng trải nghiệm Chromium Edge.

Xem Thêm : Bất kỳ trình chuyển đổi DWG sang PDF nào 2020 (Phần mềm chia sẻ)

Tải xuống Microsoft Edge

1657592568 951 3 trinh duyet tot nhat de phat truc tiep truyen

Google Chrome phát trực tuyến video độ nét tiêu chuẩn ở 720p không cho chất lượng HD ấn tượng. Do đó, bạn có thể không muốn xem nó là một trong những trình duyệt tốt nhất cho Hulu Live TV.

Tuy nhiên, điểm cộng cho Chrome nằm ở thiết kế đơn giản giúp tăng tốc độ tải trang web. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của tiện ích mở rộng Chrome, bạn có thể trải nghiệm chất lượng xem tốt hơn.

Một nhược điểm khi sử dụng Chrome là nó có thể sử dụng nhiều CPU, lấy rất nhiều tài nguyên hệ thống khi mở nhiều tab.

Xin lưu ý rằng việc xem Hulu Live TV ở 720p có thể không cho thấy nhiều sự khác biệt trên máy tính xách tay của bạn.

Vì vậy, không thể sử dụng Hulu 1080p trên Chrome trên máy tính xách tay của bạn, nhưng khi bạn kết nối máy tính xách tay để truyền tín hiệu đến TV, sự khác biệt với hình ảnh 1080p sẽ trở nên rõ ràng.

Tải xuống Google Chrome

Ứng dụng Hulu Windows 10 so với trình duyệt

Phiên bản Windows 10 Hulu dành cho máy tính để bàn có lợi thế rõ ràng so với việc xem trình duyệt, ít nhất là về mặt chức năng.

Bạn có thể tạo phụ đề, sử dụng điều khiển bàn phím và sử dụng Hulu Watch Party để xem nội dung với những người đăng ký khác.

Tuy nhiên, nếu bạn ra ngoài và bạn không có quyền truy cập vào PC của mình, cách tốt nhất rõ ràng sẽ là trình duyệt.

Một số độc giả của chúng tôi cũng đã đề cập rằng ứng dụng Hulu hoàn toàn không hoạt động với họ và đó có thể là một yếu tố phá vỡ hoàn toàn.

Quay trở lại chủ đề của chúng tôi, một số yếu tố bên cạnh trình duyệt có thể xác định thêm trình duyệt tốt nhất cho Hulu Live TV sẽ là gì.

Và chúng bao gồm tốc độ, độ trễ hoặc thời gian tải, video Độ nét cao, tiêu hao pin cho máy tính xách tay, v.v. RAM, tốc độ internet hoặc bộ xử lý của hệ thống đều kết hợp để ảnh hưởng đến hiệu suất của trình duyệt.

Chúng tôi hy vọng bạn thấy những gợi ý này hữu ích. Bạn đã thử trình duyệt nào từ chúng? Hãy để lại cho chúng tôi câu trả lời của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Idee RestoroBạn vẫn gặp sự cố? Khắc phục chúng bằng công cụ này:
 1. Tải xuống Công cụ sửa chữa PC này được xếp hạng Tuyệt vời trên TrustPilot.com (tải xuống bắt đầu trên trang này).
 2. Nhấp chuột Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC.
 3. Nhấp chuột Sửa chữa tất cả để khắc phục sự cố với Công nghệ được cấp bằng sáng chế (Giảm giá dành riêng cho độc giả của chúng tôi).

 

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon