3 trình duyệt được hỗ trợ tốt nhất để xem Viaplay vào năm 2022

3 trinh duyet duoc ho tro tot nhat de
Bình chọn post
[ad_1]

Tất cả các trình duyệt trong danh sách này đều hỗ trợ tuyệt vời cho Viaplay

qua Vladimir Popescu

Bạn Đang Xem: 3 trình duyệt được hỗ trợ tốt nhất để xem Viaplay vào năm 2022

Là một nghệ sĩ cả đời, đồng thời chơi bóng ném ở cấp độ chuyên nghiệp, Vladimir cũng đã phát triển niềm đam mê với tất cả những thứ liên quan đến máy tính. Với một niềm đam mê bẩm sinh … đọc thêm

sửa mạng tại nhà Quận 4 

sửa mạng tại nhà Quận 3

Sửa mạng tại nhà Quận 6

sửa mạng tại nhà Quận 5

Được xuất bản trên

Sự thật được kiểm tra bởi
Alex Serban

Alex Serban

Sau khi rời bỏ phong cách làm việc của công ty, Alex đã tìm thấy phần thưởng trong lối sống phân tích liên tục, phối hợp nhóm và làm phiền đồng nghiệp của mình. Giữ MCSA Windows Server … đọc thêm

 • Viaplay có sẵn trên các trình duyệt web, mặc dù bạn có thể phải sử dụng các trình duyệt chính.
 • Luôn cập nhật trình duyệt của bạn để có trải nghiệm xem liền mạch và nhận được tất cả các tính năng mới nhất trên Viaplay.
 • Bạn có thể cần VPN để truy cập Viaplay nếu quốc gia của bạn không nằm trong số 11 quốc gia được hỗ trợ.

1657571304 918 3 trinh duyet duoc ho tro tot nhat de

Khó khăn với trình duyệt hiện tại của bạn? Nâng cấp lên một cái tốt hơn: OperaBạn xứng đáng có một trình duyệt tốt hơn! 350 triệu người sử dụng Opera hàng ngày, trải nghiệm điều hướng hoàn chỉnh đi kèm với nhiều gói cài sẵn khác nhau, mức tiêu thụ tài nguyên nâng cao và thiết kế tuyệt vời. Đây là những gì Opera có thể làm:

 • Di chuyển dễ dàng: sử dụng trợ lý Opera để chuyển dữ liệu đang thoát, chẳng hạn như dấu trang, mật khẩu, v.v.
 • Tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên: bộ nhớ RAM của bạn được sử dụng hiệu quả hơn so với các trình duyệt khác
 • Tăng cường quyền riêng tư: tích hợp VPN miễn phí và không giới hạn
 • Không có quảng cáo: Trình chặn quảng cáo tích hợp giúp tăng tốc tải trang và bảo vệ chống lại việc khai thác dữ liệu
 • Thân thiện với game: Opera GX là trình duyệt đầu tiên và tốt nhất để chơi game
 • Tải xuống Opera

Các dịch vụ phát trực tuyến đã cung cấp hỗ trợ tuyệt vời cho mọi người trên toàn cầu bằng cách cung cấp nội dung được cá nhân hóa. Tuy nhiên, để truy cập dịch vụ phát trực tuyến như Viaplay, bạn có thể yêu cầu trình duyệt.

Tin vui là đối với những người đam mê Thể thao và phim ảnh, Viaplay hiện có thể được truy cập thông qua các trình duyệt. Tuy nhiên, Viaplay chỉ có sẵn ở khoảng 11 quốc gia được chọn do các quy định về bản quyền quốc tế.

Viaplay cung cấp thể thao cao cấp trực tiếp, loạt phim gốc, phim tài liệu và phim, các bản phát hành truyền hình quốc tế mới nhất, cũng như các loạt phim, phim kinh điển mọi thời đại cũng như phim hoạt hình và bộ truyện được trẻ em yêu thích nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi đề xuất các trình duyệt tốt nhất cho Viaplay để có trải nghiệm xem liền mạch.

Bạn có thể xem Viaplay trên trình duyệt của mình không?

Có, bạn có thể xem Viaplay trên các trình duyệt. Tất cả những gì bạn chỉ cần làm là sử dụng bất kỳ trình duyệt nào được hỗ trợ cũng như nhu cầu kết nối máy tính xách tay hoặc thiết bị di động của bạn với một mạng WiFi khá.

Vẫn tốt hơn, trong trường hợp không có mạng WiFi, dữ liệu di động của bạn sẽ có sẵn để phát trực tuyến nội dung bạn đã chọn vì Viaplay không phải là một ứng dụng ngoại tuyến.

Những trình duyệt nào hỗ trợ Viaplay?

Mặc dù Viaplay khả dụng trên các trình duyệt web, bạn có thể chỉ phải sử dụng các trình duyệt chính để xem ViaPlay, chẳng hạn như Mozilla Firefox, Google Chrome, Microsoft Edge (trên Windows) và Safari (trên macOS).

Vì bạn có thể có một hoặc nhiều thiết bị được liệt kê ở trên, bạn sẽ không gặp bất kỳ sự cố nào khi truy cập ViaPlay.

Các trình duyệt tốt nhất cho Viaplay là gì?

3 trinh duyet duoc ho tro tot nhat de

Xem Thêm : Bảng điều khiển di động này chạy trên Pi Pico và bạn có thể

Firefox là trình duyệt web nổi bật của Viaplay vì nó đã xuất hiện từ lâu và là một trong những trình duyệt phổ biến nhất trước khi Chrome và các trình duyệt khác tiếp quản.

Về hiệu quả sử dụng tài nguyên, Firefox rõ ràng là vượt trội so với Chrome vì nó sử dụng ít bộ nhớ hơn và ít đánh thuế hệ điều hành máy tính của bạn hơn. Ngoài ra, rất ít thông tin về bạn được thu thập trên trình duyệt.

Bạn có thể thực hiện tìm kiếm trên thanh địa chỉ, truy cập dấu trang, thu thập các đề xuất và lịch sử tìm kiếm thông minh, đồng thời làm được nhiều việc hơn nữa khi sử dụng Firefox. Điều này làm cho Firefox trở thành một lựa chọn khả thi để bạn sử dụng Viaplay.

⇒ Tải xuống Firefox ngay bây giờ

1657571305 808 3 trinh duyet duoc ho tro tot nhat de

Là người dùng macOS, bạn cũng có thể truy cập Viaplay qua Safari. Đây là trình duyệt được tạo riêng cho hệ điều hành và hoạt động trơn tru trên mọi thiết bị MacBook Air. Bạn có thể sẽ khó chuyển sang bất kỳ trình duyệt nào khác sau khi đã quen với Safari.

Hơn nữa, nó là công ty dẫn đầu về quyền riêng tư trực tuyến nhờ các tính năng quan trọng như tránh theo dõi thông minh và báo cáo quyền riêng tư của nó.

Ngoài ra, Báo cáo quyền riêng tư hiển thị thông tin chi tiết cách bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn. Do đó, bạn sẽ nhận thấy danh sách các trình theo dõi trang web mà trình duyệt sẽ không cho phép hồ sơ bạn.

Ngoài những điều đã nói ở trên, nếu bạn thiếu thông tin đăng nhập, bạn có thể hưởng lợi từ trình quản lý mật khẩu của nó, giúp bạn lưu trữ và quản lý dữ liệu của mình.

Tính năng bổ sung:

 • Quản lý tab
 • Sao chép văn bản và chia sẻ nhanh.
 • Quản lý Dấu trang.

⇒ Tải xuống Safari

1657571306 23 3 trinh duyet duoc ho tro tot nhat de

Cho đến nay, đây là trình duyệt tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên Windows 11 kể từ khi Microsoft tạo ra nó và họ không ngừng cố gắng thúc đẩy người dùng sử dụng nó.

Bên cạnh đó, nó được tích hợp vào hệ thống. Trong quá trình tiết lộ Windows 11. Nó hứa hẹn nhiều quyền riêng tư hơn, duyệt web an toàn và hình ảnh rõ ràng trên chất lượng HD 1080p. Đối với điều này, bạn không cần phải tìm kiếm một trình duyệt khác để sử dụng Viaplay.

Microsoft Edge có giao diện mới trên Windows mới nhất và chạy trên Chromium Engine.

Tính năng bổ sung:

 • Các tab dọc hoạt động hiệu quả
 • Tính năng sao chép thông minh để tiết kiệm thời gian
 • Theo dõi ngăn chặn quyền riêng tư
 • Trình theo dõi mật khẩu để theo dõi thông tin đăng nhập
 • Chế độ InPrivate nâng cao

⇒ Tải Microsoft Edge

Xem Thêm : Các tiện ích mở rộng có làm chậm trình duyệt của bạn không?

Các trình duyệt được đề xuất cung cấp các cơ hội duy nhất để tận hưởng trải nghiệm duyệt và phát trực tuyến tốt nhất với Viaplay.

Hơn nữa, chúng tôi có một bài viết về các trình duyệt tốt nhất cho TV Skyworth tại đây. Ngoài ra, bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn trình duyệt tốt nhất cho Peacock TV.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào, vui lòng thả chúng vào ô bình luận.

Idee RestoroBạn vẫn gặp sự cố? Khắc phục chúng bằng công cụ này:
 1. Tải xuống Công cụ sửa chữa PC này được xếp hạng Tuyệt vời trên TrustPilot.com (tải xuống bắt đầu trên trang này).
 2. Nhấp chuột Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC.
 3. Nhấp chuột Sửa chữa tất cả để khắc phục sự cố với Công nghệ được cấp bằng sáng chế (Giảm giá dành riêng cho độc giả của chúng tôi).

Restoro đã được tải xuống bởi 0 độc giả trong tháng này.

[ad_2]

Máy tính vàng

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon