3 cách tốt nhất để tải xuống video udemy trên PC và điện thoại thông minh

[ad_1]

Trong khi các trang web khác cung cấp các bài học trực tuyến, Udemy nổi bật là đặc biệt quan trọng.

Ngoài ra, đến các lớp thiết kế và phát triển, trường còn cung cấp các khóa học về marketing và phát triển phần mềm và các lĩnh vực khác. Bạn phải biết về nó, phải không?

Mặc dù những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống không phải lúc nào cũng miễn phí, nhưng Udemy vẫn thường đưa ra các chương trình khuyến mãi để giúp bạn kiếm tiền vừa học vừa làm. Sự tiện lợi của các khóa học trực tuyến cho phép bạn học tập thoải mái ngay tại nhà của mình.

Học tập điện tử là một lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng trong thế giới ngày nay. Thông qua các nền tảng internet, toàn bộ mô hình đã được bật mí.

Kiểm tra các lựa chọn thay thế Udemy mới nhất mà bạn có thể thử.

E-learning là ở đây để tồn tại và nó chắc chắn sẽ là một phần của cơn sốt giáo dục tiếp theo cho lớp học. Không có cách tiếp cận nào hiệu quả hơn để đạt được các kỹ năng mới hơn là thông qua một nền tảng học tập trực tuyến. Chiến lược này làm tăng khả năng chi trả và khả năng mở rộng của một sản phẩm.

Bạn có bao giờ đặt câu hỏi tại sao bạn nên đăng ký một khóa học trực tuyến hay tại sao bạn không nên? Vì lý do đơn giản là tham gia các khóa học trực tuyến có thể cung cấp cho bạn thông tin mới giúp bạn mở rộng tiềm năng sáng tạo của mình.

Nếu bạn muốn hiểu cách tải xuống các khóa học Udemy miễn phí trên PC hoặc máy tính xách tay của mình, bài viết này sẽ hỗ trợ bạn. Các bài học Udemy miễn phí có thể truy cập được cho PC và thiết bị di động chạy Android và iOS. Các khóa học của Udemy có thể được tải xuống riêng miễn phí hoặc toàn bộ kho có thể được tải xuống một lượt với một chút phí.

Liên quan: Làm thế nào để tải xuống một video từ bất kỳ trang web nào?

Udemy có trụ sở tại Hoa Kỳ là nền tảng khóa học trực tuyến lớn nhất thế giới, kết nối hàng triệu sinh viên với thông tin và kỹ năng cần thiết để thành công trong cuộc sống nghề nghiệp của họ. Bắt đầu bằng cách cải thiện thói quen làm việc từ xa của bạn bằng cách học các chiến lược mới và cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn, hoặc bắt đầu bằng cách cải tiến cuộc sống chuyên nghiệp của bạn.

Đối với các thiết bị Android và iOS, Udemy cung cấp tùy chọn tải xuống các khóa học Udemy miễn phí để xem ngoại tuyến. Tuy nhiên, toàn bộ các khóa học của Udemy thường không được tải xuống từ thiết bị di động hoặc máy tính cá nhân trong hầu hết các trường hợp.

Các giáo viên trên Udemy cho phép sinh viên tải video của họ xuống chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong tổng số. Để tải phim và nhạc, hãy truy cập khu vực tải xuống của trang web và chọn định dạng bạn thích để làm việc.

Ưu điểm của Udemy

Máy chiếu trên cao, bảng đen đầy bụi và máy photocopy quá bão hòa là tất cả những thứ đang nhanh chóng mất đi sự hấp dẫn của chúng. E-learning hiện đang là làn sóng của tương lai trong lĩnh vực giáo dục.

Với số lượng ứng dụng công nghệ ngày càng nhiều, thế giới đang nhanh chóng tiến tới việc áp dụng các phương pháp và công nghệ E-learning. Ngay cả trong thập kỷ tới, dự kiến ​​rằng E-learning sẽ trải qua một quá trình chuyển đổi đáng kể…

Vì những tiến bộ của công nghệ, một ngày nào đó một lớp học có thể hoàn toàn không có giáo sư.

Nhiều trang web E-learning có thể được tìm thấy trên internet. Udemy là một nền tảng học tập điện tử đẳng cấp thế giới. Điều gì phân biệt nó với các đối thủ cạnh tranh? Hãy xem qua những ưu điểm của Udemy để tìm hiểu thêm về nó.

 • Bootcamp dành cho nhà phát triển web, Lập trình Python thực hành, Các khóa học Excel cho người mới bắt đầu, Lập trình Java và Nhiếp ảnh chỉ là một vài trong số các khóa học có sẵn trên Udemy.
 • Các khóa học có thể được truy cập từ bất kỳ thiết bị kết nối internet nào, bao gồm điện thoại thông minh, máy tính xách tay và máy tính để bàn. Các khóa học có sẵn bằng cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.
 • Tất cả các khóa học thường có giá khoảng 200 đô la một người. Udemy cũng giảm giá đáng kể cho các khóa học của mình (giảm giá lên đến 90%). Một số khóa học này thậm chí còn được cung cấp miễn phí trong những dịp hiếm hoi. Vấn đề chỉ là đợi thời điểm thích hợp để tận dụng tình thế.
 • Người hướng dẫn có thể sử dụng nó như một nền tảng rộng lớn để mở rộng triển vọng công việc của họ trong quản lý giáo dục.
 • Đặc điểm hấp dẫn nhất của Udemy là nó mở cửa cho tất cả những ai muốn học và dạy. Trong hoàn cảnh này, nó giống như con dao hai lưỡi.
 • Trong trường hợp các khóa học của Udemy, đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày được cung cấp. Nếu, vì bất kỳ lý do gì, bạn thất vọng với giao dịch mua của mình, bạn có 30 ngày kể từ ngày mua để yêu cầu hoàn lại tiền từ nhà cung cấp. Sau 30 ngày, sẽ không có khoản hoàn trả nào được cung cấp. Tuy nhiên, tôi nghi ngờ bạn sẽ yêu cầu hoàn lại tiền; thay vào đó, tôi dự đoán bạn sẽ hỏi thông tin về các khóa học bổ sung mà bạn có thể học các kỹ năng mới.

Khi xem video về các lớp học của Udemy, bạn làm thế nào để thu được phụ đề tiếng Anh?

Phụ đề có sẵn cho tất cả các video trên Udemy. Phụ đề tự động đã được bao gồm. Để nghiên cứu một đề tài khoa học, chúng quá không chính xác nên không có giá trị gì.

Thật đơn giản khi thêm phụ đề vào video cho Udemy. Bạn cần phải điều chỉnh một chút để làm điều này. Để có phụ đề, hãy thực hiện theo các hướng dẫn được nêu bên dưới:

 • Chrome nên được sử dụng để xem video.
 • “Công cụ dành cho nhà phát triển” sẽ được mở.
 • chọn tab “Mạng” từ thanh menu;
 • Lọc các tệp dựa trên từ khóa “vtt”;
 • Nếu tệp không hiển thị, hãy sử dụng F5 hoặc khởi động lại trang.
 • Nhấp vào liên kết để tìm hiểu thêm!

Đã nói, đó là toàn bộ câu chuyện!

Cách tải xuống Video Udemy trên PC

Làm theo các quy trình được nêu dưới đây sẽ cho phép bạn dễ dàng tải xuống các khóa học Udemy miễn phí trên máy tính hoặc máy tính xách tay của mình bằng trình duyệt web trên máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn:

 • Đăng nhập vào www.udemy.com và chọn video Udemy bạn muốn tải xuống từ nền tảng Udemy.
 • Bây giờ, nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu trên màn hình và chọn ‘Kiểm tra’ hoặc nhấn phím F12 trên bàn phím của bạn để hiển thị Công cụ dành cho nhà phát triển.
kiểm tra trang web
 • Chọn “Phương tiện” từ tab Mạng nếu bạn đang sử dụng các công cụ dành cho nhà phát triển, như trong hình bên dưới.
kiểm tra phương tiện mạng
 • Khi trang web đã được tải lại, bạn sẽ thấy danh sách URL của các tệp mp4 Udemy.
 • Để bắt đầu tải xuống các khóa học Udemy trên máy tính của bạn, hãy mở URL trong một tab mới.
tải xuống video udemy

Hướng dẫn cách tải các khóa học Udemy miễn phí về máy tính bằng trình tải xuống Udeler Udemy

Udeler là một chương trình máy tính để bàn tải xuống Udemy mã nguồn mở chạy trên nhiều nền tảng (Windows, Mac và Linux) cho phép bạn tải xuống một số hoặc tất cả các video khóa học Udemy của mình đồng thời. Bạn cũng có thể chọn chất lượng video và video để bắt đầu hoặc dừng lại.

Trình tải xuống udeler udemy sẽ tự động tải xuống và lưu các khóa học udemy của bạn vào thư mục ‘tải xuống’ khi bạn sử dụng chương trình. Bạn có thể chắc chắn rằng tài liệu khóa học udemy của bạn sẽ được Udeler bảo quản.

Trình tải xuống Udemy của Udeler có các đặc điểm sau:

 • Để tải xuống video từ Udemy, hãy chọn chất lượng video bạn muốn.
 • Có thể tải xuống nhiều khóa học Udemy cùng lúc.
 • Mở thư mục tải xuống khóa học udemy trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn.
 • Bạn có thể nhanh chóng dừng và khởi động lại quá trình tải xuống khóa học udemy của mình bất cứ lúc nào.
 • Đặt số bắt đầu và số kết thúc để tải xuống video khóa học Udemy là khác nhau.
 • Hỗ trợ bằng một số ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý)

Bạn có thể tải video Udemy miễn phí về máy tính bằng cách sử dụng Udeler như thế nào?

Bạn có thể tải xuống các khóa học udemy miễn phí bằng cách sử dụng trình tải xuống video udeler udemy bằng cách làm theo các quy trình được nêu dưới đây:

 • Bạn có thể tải xuống trình tải xuống video udemy của Udeler cho PC tại đây.
 • Chi tiết đăng nhập Udemy của bạn phải được sử dụng để truy cập trang web.
tải xuống các khóa học
 • Bạn có thể tùy chỉnh chất lượng video, phụ đề, tệp đính kèm và đường dẫn tải xuống cho khóa học Udemy của mình bằng cách điều hướng đến trang cài đặt udeler.
cài đặt tải xuống udemy
 • Bây giờ, chọn khóa học Udemy mà bạn muốn tải xuống và nó sẽ bắt đầu tải xuống khóa học Udemy ngay sau khi chọn.

Chúng tôi hy vọng rằng bài đăng của chúng tôi về cách tải Video Udemy trên máy tính miễn phí đã được sử dụng trong việc tải tài liệu lớp Udemy của bạn.

Giữ liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin kỹ thuật và cập nhật trên mạng xã hội Facebook và Twitter.

Đề xuất: Làm cách nào để tải xuống và lưu video YouTube vào thư viện của bạn?[ad_2]

Máy tính vàng

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855