3 cách nhanh chóng để khắc phục nó

[ad_1]

Bạn nên kiểm tra trạng thái máy chủ Discord để đảm bảo nó không bị sập

qua Vladimir Popescu

Là một nghệ sĩ cả đời, đồng thời chơi bóng ném ở cấp độ chuyên nghiệp, Vladimir cũng đã phát triển niềm đam mê với tất cả những thứ liên quan đến máy tính. Với một niềm đam mê bẩm sinh … đọc thêm

Được xuất bản trên

Xét bởi
Vlad Turiceanu

Vlad Turiceanu

Đam mê công nghệ, Windows và mọi thứ có nút nguồn, anh ấy đã dành phần lớn thời gian để phát triển các kỹ năng mới và tìm hiểu thêm về thế giới công nghệ. Sắp … đọc thêm

 • Nếu Discord không phát bất kỳ âm thanh nào trong trình duyệt của bạn, bạn sẽ không thể giao tiếp với đồng đội của mình.
 • Việc định cấu hình thiết bị đầu ra theo nhu cầu của riêng bạn có thể khiến Discord phát âm thanh trong trình duyệt của bạn.
 • Với trình duyệt chuyên sử dụng các ứng dụng trò chuyện, bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề Discord.

3 cach nhanh chong de khac phuc no

Những game thủ chân chính sử dụng trình duyệt chơi game tốt nhất: Opera GX – Nhận quyền truy cập sớmOpera GX là phiên bản đặc biệt của trình duyệt Opera nổi tiếng được xây dựng đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của người chơi. Được đóng gói với các tính năng độc đáo, Opera GX sẽ giúp bạn tận dụng tối đa việc chơi game và duyệt web hàng ngày:

 • Bộ giới hạn CPU, RAM và Mạng với trình giết tab nóng
 • Tích hợp trực tiếp với Twitch, Discord, Instagram, Twitter và Messengers
 • Điều khiển âm thanh tích hợp và nhạc tùy chỉnh
 • Các chủ đề màu tùy chỉnh của Razer Chroma và buộc các trang tối
 • VPN miễn phí và trình chặn quảng cáo
 • Tải xuống Opera GX

Discord là ứng dụng trò chuyện được các game thủ sử dụng nhiều nhất, giúp họ giao tiếp qua văn bản và giọng nói.

Thật khó chịu khi ở giữa trò chơi, cố gắng giao tiếp một điều gì đó, chỉ để nhận ra rằng bạn không thể nghe thấy một giọng nói nào đó khi sử dụng trò chuyện trên Discord trong trình duyệt.

Lỗi có thể xuất hiện theo nhiều cách khác nhau, bao gồm thông báo Discord không hoạt động trong trình duyệt, hoàn toàn không có âm thanh khi phát trực tuyến Discord trong trình duyệt của bạn, âm thanh Valorant không hoạt động với Discord hoặc thực tế là bạn không thể nghe thấy bất kỳ ai trên Discord trong trình duyệt.

Nếu bạn phải đối mặt với một trong những vấn đề này, hãy biết rằng bạn không đơn độc. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tập hợp một danh sách các giải pháp khả thi trong hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này ngay lập tức.

Tại sao Discord không phát bất kỳ âm thanh nào trong trình duyệt của tôi?

 • Ứng dụng không hoạt động – Hãy nhớ rằng có thể có sự cố với máy chủ Discord. Đừng lo; bạn luôn có thể kiểm tra trạng thái của chúng và bạn sẽ thấy cách sau một chút.
 • Trình duyệt của bạn không cho phép sử dụng micrô – Để phát âm thanh trong trình duyệt khi đang chạy Discord, bạn nên đảm bảo rằng micrô của bạn có quyền truy cập vào trình duyệt mà bạn đang cố gắng sử dụng.
 • Cài đặt thiết bị đầu ra không chính xác – Nguyên nhân này khá rõ ràng. May mắn thay, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra và cấu hình nó từ menu cài đặt Discord.
 • Sự cố liên quan đến trình duyệt chính của bạn – Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy nhớ rằng trình duyệt của bạn có thể không tương thích với các ứng dụng như vậy. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng một trình duyệt hiệu quả dành riêng cho Discord.

Mẹo nhanh:

Trước khi tiếp tục và trình bày các giải pháp của chúng tôi, chúng tôi đề xuất cho bạn một trình duyệt khác được thiết kế chủ yếu để chơi game và phát trực tuyến.

Mặc dù các trình duyệt khác đều tốt, Opera GX là một trong những trình duyệt hữu ích nhất vì nó đi kèm với các tính năng như tích hợp Discord và Twitch, duyệt web nhanh trên thiết bị di động và nhiều hơn nữa. Ví dụ: không có vấn đề âm thanh Discord trong Opera GX không phải là điều đáng lo ngại.

Thậm chí, nhờ có Bảng điều khiển GX, bạn sẽ có quyền truy cập vào CPU, RAM và bộ giới hạn băng thông. Điều đó có nghĩa là trình duyệt của bạn sẽ không bao giờ can thiệp vào các phiên chơi trò chơi của bạn.

1658061954 855 7 trinh duyet tot nhat cho tro choi vao nam

Opera GX

Điều hướng tự do trên trình duyệt cụ thể này trong khi nói chuyện với bạn bè trên Discord.

Tôi có thể làm gì nếu Discord không phát bất kỳ âm thanh nào trong trình duyệt?

1. Kiểm tra trạng thái máy chủ

Một cách nhanh chóng khác để xem liệu màn hình chia sẻ Discord không có âm thanh trên trình duyệt của bạn có phải là vấn đề của bạn hay không là kiểm tra trạng thái Discord.

Trên trang web của họ, bạn sẽ có thể xem liệu có bất kỳ sự cố ngừng hoạt động nào được thông báo hay không. Trong trường hợp có, hãy biết rằng điều này có thể khiến âm thanh của bạn không hoạt động chính xác.

3 cach nhanh chong de khac phuc no

Mẹo của chuyên gia: Một số vấn đề về PC rất khó giải quyết, đặc biệt là khi liên quan đến kho lưu trữ bị hỏng hoặc tệp Windows bị thiếu. Nếu bạn gặp khó khăn khi sửa lỗi, hệ thống của bạn có thể bị hỏng một phần. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt Restoro, một công cụ sẽ quét máy của bạn và xác định lỗi là gì.
Bấm vào đây để tải xuống và bắt đầu sửa chữa.

Tất cả những gì bạn có thể làm trong tình huống này là đợi họ khắc phục sự cố và tiếp tục sử dụng Discord. Nếu Discord vẫn không phát bất kỳ âm thanh nào trong trình duyệt của bạn, hãy đảm bảo bạn tiếp tục đọc.

2. Kiểm tra cài đặt trình duyệt của bạn

2.1 Chrome

 1. Đánh vào các cửa sổ loại chính Trình duyệt Chromesau đó mở kết quả đầu tiên.Twitch se khong cho toi dang ky 3 Easy Solutions
 2. Bấm vào ba chấm dọc từ góc trên bên phải của cửa sổ và điều hướng đến Cài đặt.Is Twitch buffering Heres how to fix it Chrome
 3. Đi đến Quyền riêng tư và bảo mật và nhấp vào Cài đặt Trang web.1658320625 484 3 cach nhanh chong de khac phuc no
 4. bên trong Cài đặt Trang web tùy chọn, chọn Cái mic cờ rô.1658320627 959 3 cach nhanh chong de khac phuc no
 5. Hãy đảm bảo rằng Các trang web có thể yêu cầu sử dụng micrô của bạn tùy chọn được đánh dấu.1658320627 274 3 cach nhanh chong de khac phuc no

2.2 Mozilla Firefox

 1. Đánh vào các cửa sổ loại chính Firefoxsau đó mở kết quả đầu tiên.1657561482 224 8 Tested Ways to Fix it for Good
 2. Ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ, nhấp vào 3 đường ngang để mở Hơn thực đơn.1657561486 383 8 Tested Ways to Fix it for Good
 3. Đi đến Cài đặt.1657642844 568 Is Twitch buffering Heres how to fix it Chrome
 4. Từ ngăn cửa sổ bên trái, hãy chọn Quyền riêng tư và bảo mật.1658320628 123 3 cach nhanh chong de khac phuc no
 5. Bây giờ, cuộn xuống trong ngăn cửa sổ bên phải cho đến khi bạn tìm thấy Quyền tiết diện.1658320629 345 3 cach nhanh chong de khac phuc no
 6. Bấm vào Cài đặt nút bên cạnh Cái mic cờ rô tiết diện.1658320629 567 3 cach nhanh chong de khac phuc no
 7. bên trong Tìm kiếm trang web thanh, tìm kiếm Bất hòasau đó nhấp vào nó.1658320629 746 3 cach nhanh chong de khac phuc no
 8. Bấm vào Lưu thay đổi.1658320630 354 3 cach nhanh chong de khac phuc no

2.3 Microsoft Edge

 1. Đánh vào các cửa sổ loại chính Bờ rìasau đó mở kết quả đầu tiên.1657561483 218 8 Tested Ways to Fix it for Good
 2. Nhìn vào góc trên bên phải của cửa sổ, sau đó nhấp vào 3 chấm ngang.1657561486 5 8 Tested Ways to Fix it for Good
 3. Trong ngăn cửa sổ bên trái, điều hướng đến Cookie và quyền trang web.1658320631 562 3 cach nhanh chong de khac phuc no
 4. Bây giờ, cuộn xuống ở phía bên phải của cửa sổ, sau đó nhấp vào Cái mic cờ rô.1658320631 474 3 cach nhanh chong de khac phuc no
 5. bên trong Cho phép phần, hãy chắc chắn rằng bạn có Bất hòa.1658320631 587 3 cach nhanh chong de khac phuc no

Như bạn có thể thấy, chúng tôi đã trình bày ba loạt bước, tùy thuộc vào trình duyệt bạn đang sử dụng. Chúng tôi đảm bảo cung cấp các giải pháp cho các lựa chọn phổ biến nhất.

Tất nhiên, nếu bạn không tìm thấy trình duyệt chính của mình trong các phương pháp ở trên, chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm trang hỗ trợ và kiểm tra cách cho phép micrô sử dụng Discord để quên tất cả về âm thanh của trình duyệt Discord, đây không phải là vấn đề hoạt động.

3. Sử dụng đúng Thiết bị đầu ra

 1. Đánh vào các cửa sổ loại chính Bất hòasau đó mở kết quả đầu tiên.1658239172 457 5 cach de khac phuc no vao nam 2022
 2. Bấm vào Thiết lập người dùng (ở dưới cùng bên phải của cửa sổ).1658239173 222 5 cach de khac phuc no vao nam 2022
 3. Từ ngăn cửa sổ bên trái, hãy chọn Thoại & Video.1658320632 530 3 cach nhanh chong de khac phuc no
 4. Dưới Thiết bị đầu rachọn thiết bị ưa thích của bạn và đảm bảo âm lượng đầu ra không 0.1658320633 587 3 cach nhanh chong de khac phuc no

Các trình duyệt yêu cầu sự tương tác của người dùng trước khi họ phát âm thanh trên Discord

Kiểm tra kỹ xem trình duyệt của bạn có tương thích với ứng dụng Discord hay không nếu bạn sử dụng Discord trên trình duyệt web của mình. Như đã mô tả ở trên, bạn cũng nên điều chỉnh cài đặt quyền của trình duyệt để đảm bảo bạn đã cho phép ứng dụng sử dụng micrô.

Nếu bạn đã áp dụng các bước này và không có gì khác biệt, hãy cân nhắc việc cung cấp cho trình duyệt và ứng dụng khách Discord của bạn một khởi đầu mới. Khởi động lại đơn giản có thể loại trừ mọi trục trặc tạm thời có thể gây ra sự cố.

Bạn thậm chí có thể khởi động lại PC của mình hoặc khởi chạy Hộp thoại tắt máy từ xa của Windows từ CMD và sử dụng nó để khởi động lại máy tính từ xa. Sau đó, mở ứng dụng Discord của bạn để xem mọi thứ có hoạt động như bình thường không.

Mẹo cuối cùng, hãy cân nhắc tham gia các máy chủ và kênh khác và kiểm tra xem âm thanh có còn hay không. Trong trường hợp như vậy, hãy liên hệ với quản trị viên máy chủ với yêu cầu bật hai quyền thoại sau: Kết nối và Nói.

Nếu Discord không phát âm thanh trong trình duyệt của bạn, đây là những cách dễ nhất để khắc phục. Như bạn có thể thấy, các bản sửa lỗi chỉ áp dụng một số bước đơn giản.

Theo khuyến nghị của chúng tôi, bạn sẽ lấy lại quyền truy cập âm thanh trên Discord khi sử dụng trình duyệt của mình ngay lập tức.

Hãy cho chúng tôi biết giải pháp nào phù hợp nhất với bạn; Chúng tôi rất thích nghe chúng.

Idee Restoro Bạn vẫn gặp sự cố? Khắc phục chúng bằng công cụ này:
 1. Tải xuống Công cụ sửa chữa PC này được xếp hạng Tuyệt vời trên TrustPilot.com (tải xuống bắt đầu trên trang này).
 2. Nhấp chuột Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC.
 3. Nhấp chuột Sửa chữa tất cả để khắc phục sự cố với Công nghệ được cấp bằng sáng chế (Giảm giá dành riêng cho độc giả của chúng tôi).

Restoro đã được tải xuống bởi 0 độc giả trong tháng này.

[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855