3 cách khắc phục Không thể tìm nạp thông tin tài khoản trong Roblox

[ad_1]

Nghe đơn giản như vậy, việc đăng lại thực sự có thể khắc phục được sự cố

qua Tashreef Shareef

Tashreef Shareef là một nhà phát triển phần mềm trở thành nhà văn công nghệ. Anh ấy phát hiện ra niềm yêu thích của mình với công nghệ sau khi tình cờ đọc một tạp chí công nghệ. Bây giờ anh ấy viết về mọi thứ công nghệ từ … đọc thêm

Đã cập nhật vào

Xét bởi
Vlad Turiceanu

Vlad Turiceanu

Đam mê công nghệ, Windows và mọi thứ có nút nguồn, anh ấy đã dành phần lớn thời gian để phát triển các kỹ năng mới và tìm hiểu thêm về thế giới công nghệ. Sắp … đọc thêm

 • Roblox là một vũ trụ ảo tối thượng cho phép bạn chơi, sáng tạo và trở thành bất cứ thứ gì mà người ta có thể tưởng tượng trong thế giới ảo rộng lớn mới này.
 • Không cần phải nói rằng Roblox rất vui khi chơi với bạn bè, nhưng một số người chơi đang gặp phải vấn đề khi cố gắng tham gia trò chơi.
 • Bài viết này có cái nhìn sâu hơn về những vấn đề này và cũng cung cấp các giải pháp để mọi thứ có thể trở lại bình thường trong thời gian kỷ lục.

roblox

Những game thủ chân chính sử dụng trình duyệt chơi game tốt nhất: Opera GXOpera GX là phiên bản đặc biệt của trình duyệt Opera nổi tiếng được xây dựng đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của người chơi. Được đóng gói với các tính năng độc đáo, Opera GX sẽ giúp bạn tận dụng tối đa việc chơi game và duyệt web hàng ngày:

 • Bộ giới hạn CPU, RAM và Mạng với trình giết tab nóng
 • Tích hợp trực tiếp với Twitch, Discord, Instagram, Twitter và Messengers
 • Điều khiển âm thanh tích hợp và nhạc tùy chỉnh
 • Các chủ đề màu tùy chỉnh của Razer Chroma và buộc các trang tối
 • VPN miễn phí và trình chặn quảng cáo
 • Tải xuống Opera GX

Roblox là một vũ trụ ảo tối thượng cho phép bạn chơi, sáng tạo và trở thành bất cứ thứ gì người ta có thể tưởng tượng trong thế giới ảo.

Tuy nhiên, một số người dùng đã báo cáo rằng ứng dụng Roblox của họ không thể kết nối với máy chủ trò chơi Roblox, dẫn đến Không thể tham gia do lỗi tập lệnh tham gia như là trò chơi không thể tìm nạp tập lệnh tham gia.

Một trong những người dùng bị ảnh hưởng đã chia sẻ sự cố trên diễn đàn hỗ trợ chính thức.

Khi cố gắng kết nối với một trò chơi trong Roblox, tôi luôn nhận được rằng tôi không thể kết nối với máy chủ của họ – ID 17. Có ai biết tại sao không? Roblox đã gửi email rằng tôi phải cho phép họ vào nhưng làm cách nào để làm điều đó?

Khắc phục sự cố bằng cách làm theo các bước bên dưới.

Tại sao Roblox Studio liên tục thông báo Xuất bản không thành công?

Đó là một câu hỏi tuyệt vời mà bạn đã hỏi ở đó, vì nhiều người dùng Roblox đã hỏi cùng một câu hỏi và đã đến lúc xóa không khí và đưa ra câu trả lời

Hãy biết rằng, bất cứ khi nào bạn nhận được thông báo trong Studio cho biết rằng quá trình tải lên của bạn không thành công, đó thường là do vị trí của bạn quá lớn hoặc có quá nhiều mục hoặc tập lệnh trong đó.

Để kiểm tra kỹ lưỡng và chính xác điều này, trước tiên bạn cần thực sự lưu vị trí của mình vào máy tính bằng cách mở nó trong Roblox Studio và sử dụng tùy chọn Lưu trong menu Tệp.

Làm cách nào để khắc phục lỗi không tìm nạp được tài khoản trên Roblox studio?

1. Kiểm tra Tường lửa của bạn

 1. Bấm vào Bắt đầu nút và chọn Cài đặt.
 2. Bấm vào Cập nhật và Bảo mật.
 3. Đi đến Bảo mật Windows Chuyển hướng.
 4. Dưới Khu vực bảo vệ bấm vào Tường lửa và Bảo vệ mạng.bức tường lửa
 5. Trong cửa sổ mới, nhấp vào mạng hiện đang hoạt động của bạn (Mạng riêng, Tên miền hoặc Mạng công cộng).
 6. Bây giờ, hãy tắt Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows bằng công tắc chuyển đổi. Nhấp chuột Đúng, khi được UAC nhắc nhở.
 7. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem chương trình Chống vi-rút của bạn có Tường lửa riêng đang chạy hay không. Nếu đang chạy, hãy tắt nó đi.
 8. Bây giờ hãy thử chơi trò chơi và kiểm tra xem lỗi đã được giải quyết chưa. Đảm bảo bạn bật Tường lửa sau khi kết nối thành công với máy chủ trò chơi.

2. Đăng xuất và khởi động lại

đăng nhập roblox
 1. Nếu lỗi xuất hiện thường xuyên thì bạn có thể thử đăng xuất khỏi tài khoản Roblox của mình rồi đăng nhập lại.
 2. Người dùng đã báo cáo rằng việc khởi động lại đơn giản sau khi đăng xuất đã giúp họ giải quyết vấn đề. Vì vậy, hãy đăng xuất, khởi động lại hệ thống rồi đăng nhập lại.
 3. Bạn cũng có thể muốn xem xét khả năng bị cấm bởi các nhà phát triển. Mặc dù một tình huống khó xảy ra, các nhà phát triển có thể cấm một số người dùng nếu họ vi phạm bất kỳ quy tắc cộng đồng nào.
 4. Kiểm tra xem máy chủ bạn đang cố gắng tham gia có quyền truy cập VIP hay không. Nếu bạn bè của bạn có quyền truy cập VIP và chơi bằng máy chủ đó, thì bạn sẽ không thể tham gia cùng họ trừ khi bạn cũng có quyền truy cập VIP.

3. Liên hệ với Nhà phát triển

trang chính roblox
 1. Lỗi không thể tham gia do lỗi tập lệnh tham gia xảy ra nếu trò chơi đã đạt đến điểm lỗi. Trong trường hợp này, người dùng không thể làm gì vì vấn đề nằm ở phía nhà phát triển.
 2. Khi ở trong trò chơi, nhấn F9 để mở Bảng điều khiển dành cho nhà phát triển. Nhấn nút PrtSc trên bàn phím của bạn và lưu ảnh chụp màn hình trong ứng dụng paint.
 3. Bây giờ hãy gửi ảnh chụp màn hình cho các nhà phát triển Roblox để giải thích vấn đề.

Mẹo của chuyên gia: Một số vấn đề về PC rất khó giải quyết, đặc biệt là khi liên quan đến kho lưu trữ bị hỏng hoặc tệp Windows bị thiếu. Nếu bạn gặp khó khăn khi sửa lỗi, hệ thống của bạn có thể bị hỏng một phần. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt Restoro, một công cụ sẽ quét máy của bạn và xác định lỗi là gì.
Bấm vào đây để tải xuống và bắt đầu sửa chữa.

Làm cách nào để sửa máy chủ tham gia trên Roblox?

Làm theo hướng dẫn khắc phục sự cố Roblox của chúng tôi và nếu điều đó không hiệu quả, hãy thực hiện các bước được hiển thị trong hướng dẫn này để giải quyết sự cố máy chủ tham gia.

Người dùng cũng đặt câu hỏi như: Tại sao tôi không thể kết nối với Roblox? Câu trả lời là, nếu bạn không thể kết nối với Roblox, hãy thử sử dụng VPN vì điều này sẽ giải quyết được vấn đề.

Và, nếu trò chơi Roblox của bạn tiếp tục mất kết nối, tường lửa của bạn có thể thực sự đang chặn Roblox. Bằng cách thay đổi một vài cài đặt trên máy tính, bạn có thể dễ dàng khắc phục sự cố này.

Làm thế nào để bạn thiết lập lại hoàn toàn Roblox studio?

Chắc chắn bạn muốn biết cách bạn có thể đặt lại các khóa đăng ký Roblox và các tệp AppData của Roblox mà không làm mất bất kỳ cài đặt nào của bạn.

Điều này có thể là do bạn gặp sự cố với cài đặt Roblox bị hỏng hoặc cài đặt bị hỏng và cần phải đặt lại mọi thứ nhưng bạn không muốn phải thiết lập tất cả cài đặt Roblox & studio của mình sau đó.

Cách đặt lại tệp Roblox AppData của bạn

 1. Nhấn Thắng lợi + Rva đanh đi vào sau khi gõ: %LocalAppdata%Robloxroblox đi đến
 2. Tìm Phiên bản thư mục và xóa nó.
 3. Xác định vị trí Tải xuống thư mục và xóa nó.
 4. Tìm ClientSettings thư mục và xóa nó.
 5. Ngoài ra, hãy xóa Lưu trữ cục bộ thư mục

Cách xóa bộ nhớ cache Roblox

 1. Nhấn Thắng lợi + R nhấn đi vào sau khi gõ: %Temp%Robloxroblox đi đến 2
 2. Nhấn Điều khiển + Một và xóa mọi thứ trong thư mục.

Bạn đã có nó, folks! Tất cả những gì bạn cần biết là nếu Roblox không tìm nạp được thông tin tài khoản, không thể tìm nạp phiên bản Roblox hiện tại, Roblox studio không tìm nạp được cài đặt cấu hình hoặc nếu Roblox không thể tìm nạp phiên bản hiện tại.

Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào khác, để chúng tôi cũng có thể đưa ra giải pháp cho chúng.

Idee Restoro Bạn vẫn gặp sự cố? Khắc phục chúng bằng công cụ này:
 1. Tải xuống Công cụ sửa chữa PC này được xếp hạng Tuyệt vời trên TrustPilot.com (tải xuống bắt đầu trên trang này).
 2. Nhấp chuột Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC.
 3. Nhấp chuột Sửa chữa tất cả để khắc phục sự cố với Công nghệ được cấp bằng sáng chế (Giảm giá dành riêng cho độc giả của chúng tôi).

Restoro đã được tải xuống bởi 0 độc giả trong tháng này.

Các câu hỏi thường gặp

[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855